ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 25 มีนาคม 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 25 มีนาคม 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 25 มีนาคม 2561

25 March 2018
TenmaCHAN
25 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ รู้หรือไม่ว่าของหวานจะช่วยให้สมองสดชื่นขึ้น แต่ถ้ากินมากไประวังอ้วนกันด้วยนะคะ เท็นมะขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_594081

 

คนเกิดวันอาทิตย์
image_594083

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีแนวโน้มว่าเธอจะได้พบกับใครบางคนที่ถูกใจในเร็ววันนี้ แต่รูปแบบความสัมพันธ์ยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าบทสุดท้ายจะได้ลงเอยกันหรือไม่ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่จะเริ่มมีความแน่นแฟ้นต่อกันมากยิ่งขึ้น

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันจันทร์
image_594086

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด วันนี้เธอจะแลดูมีออร่า ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามอย่างมากมาย และมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนมีฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง เข้ามาสนใจเธอด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจจะเรียกได้ว่าเธอกำลังตกอยู่ในห้วงภวังค์แห่งรัก จนมองไม่เห็นความจริงหลายๆ อย่าง อย่างที่เขาว่า ความรักทำให้คนตาบอด

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันอังคาร
image_594087

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้ ดวงความรักของเธออาจจะยังไม่มีอะไรหวือหวามากนัก เป็นสถานการณ์ที่เธอออกจะรู้สึกสบายอารมณ์มากกว่า ส่วนใครที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว ก็คงต้องรอกันไปก่อน เพราะโอกาสสมหวังยังมีไม่มากนัก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีโอกาสที่หวานใจกับเธอจะกลับมาคืนดีกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันพุธ
image_594089

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด นับเป็นช่วงเวลาที่ดีมากในการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของเธอ เป็นไปได้ว่าเธอจะได้เจอคนที่จะเข้ามาทำให้หัวใจของเธออบอุ่นอีกครั้ง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่กำลังเป็นไปได้ด้วยดี ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันและกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
image_594090

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักในวันนี้ของเธอ อาจจะยังไม่ค่อยราบรื่นมากเท่าที่ควรนะ ในรายที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจมานานแสนนาน ก็ยังไม่มีวีแววว่าเธอจะสมหวัง แถมยังเริ่มรู้สึกอยากตัดใจขึ้นมาแล้วด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว การหวาดระแวงหวานใจมากเกินไป จะทำให้เขารำคาญได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันศุกร์
image_594091

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้การอยู่คนเดียวอาจจะเป็นหนทางแห่งความสงบสุขที่แท้จริงของเธอก็ได้นะ ถึงแม้จะรู้สึกเหงาๆ อยู่บ้างก็เถอะ ถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจมาเป็นเวลานานแสนนาน เธอก็เริ่มรู้สึกอยากจะถอดใจแล้วล่ะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้หวานใจของเธอดูไม่จะไม่ค่อยมีเวลาให้เธอบ้างเลย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันเสาร์
image_594092

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด และมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ ให้เธอแสดงความรัก ความเอาใจใส่กับเขาต่อไป แต่ไม่ใช่ทำแบบคลั่งไคล้เขามากเกินงาม แล้วเธอจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นความสัมพันธ์กับใครคนนั้น ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอกำลังทำตัวเป็นเหมือนแม่หรือพ่อของเขามากกว่าที่จะเป็นหวานใจนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

image_594094


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @