อเมซิ่งฟู้ด 🍴 '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !

อเมซิ่งฟู้ด 🍴 '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !

หมดปัญหาเรื่องพุงป่อง แค่กินอาหารเหล่านี้ รับรองพุงแบน สวยเป๊ะได้แน่ๆ

21 March 2018
a.pieceofcake_
21 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีสาวๆ ชาว SIstaCafe ทุกคนนะคะ พบกันอีกแล้วตามเคยยยย
วันนี้ซิสก็มี บทความดีๆ เริ่ดๆ ติดไม้ติดมือมาฝากทุกคนกันด้วยล่ะ
สาวๆ คนไหนที่มีพุง ยิ่งกินยิ่งป่อง รู้สึกหงุดหงิดกับมัน ทั้งอึดอัดทั้งน่ารำคาญ !
มาถูกทางแล้วนะคะ เพราะวันนี้ซิสจะมานำเสนอ 'อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' ให้กับสาวๆ ที่ต้องการจะกำจัดเจ้า พุงย้อยๆ ตัวปัญหานี้ออกไปซะ
อเมซิ่งฟู้ด '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !
เอ๋ แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ อาหารสลายไขมันหน้าท้อง อาหารเนี่ยนะ ?
ใช่แล้วล่ะค่ะ อาหาร 10 อย่างนี่แหละ ที่จะช่วย เบิร์นไขมันหน้าท้อง ให้สาวๆ มีพุงแบนๆ สวยๆ
ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ! น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันเลยยยย
\(^∀^)/

10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง ถ้าอยากมีพุงแบนราบ ต้องกิน !1# มันฝรั่ง

image_594659
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

มันฝรั่งชนิดที่ว่านี้ ต้องเป็น มันฝรั่งสีขาว หรือมันฝรั่งแบบอบ เท่านั้นนะคะ ห้าม ! มันฝรั่งทอดเด็ดขาด เพราะตัวน้ำมันพืชนี่แหละ ที่จะทำให้พุงของสาวๆ ป่องยิ่งขึ้นกว่าเดิม มันฝรั่งสีขาวอุดมไปด้วยโพแทสเซียม วิตามินซี และเส้นใยอาหารในปริมาณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีแคลลอรรี่ต่ำ ทำให้อิ่มท้องได้นาน ช่วยลดการกินจุบจิบ ที่เป็นสาเหตุของพุงป่องนั่นเอง2# ข้าวโอ๊ต

image_594660
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

เป็นตัวช่วยสำคัญอย่างหนึ่งในการลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วนเลยก็ว่าได้ ประโยชน์ของ ข้าวโอ๊ต นั้นมีมากมาย เช่น ช่วยลดโคเลสเตอรอล รักษาระดับน้ำตาลในเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็น อาหารที่ดีสำหรับการลดน้ำหนัก เพราะข้าวโอ๊ตมีสารอาหาร และแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกายของเรา มีเส้นใยอาหารสูง ที่ช่วย ลดการกินจุบจิบ ได้อีกเช่นกัน 3# อัลมอนด์

image_594661
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

อัลมอนด์ ถั่วลิสง วอลนัท ถั่วเหล่านี้มีส่วนช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้ดีเลยล่ะ เชื่อไหมคะว่า คนที่กินถั่วเหล่านี้เป็นอาหารว่าง จะมี ไขมันในช่องท้องต่ำกว่า คนที่กินขนมคบเคี้ยว หรืออาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเป็นอาหารว่าง เพราะถั่วอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวที่ดีต่อสุขภาพ มีแคลเซียมสูง ช่วยควบคุมน้ำหนัก ดีต่อระบบหัวใจ และป้องกันการเกิดโรคเบาหวานด้วย ! 4# ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

image_594662
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทุกชนิด เป็นผลไม้ที่มีเส้นใยอาหารสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีน้ำตาลน้อยกว่าผลไม้ปกติทั่วไป จึง จำเป็นต่อการลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วน อย่างมาก นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง เท่านี้พุงป่องๆ ก็ไม่มาเยือนอีกแล้ว ! 

 5# น้ำมันมะกอก

image_594663
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

หลายคนอาจจะคิดว่า น้ำมันเป็นตัวการทำให้อ้วน แล้วพุงป่องมากกว่าเดิมไม่ใช่เหรอ ? ใช่แล้วละ น้ำมันทำให้เราอ้วนก็จริง แต่ น้ำมันมะกอก เป็นข้อยกเว้นค่ะ ถึงจะเป็นแค่น้ำมันกอกธรรมดาๆ แต่ก็มีสรรพคุณเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญยัง ช่วยลดพุงได้ดี อีกด้วย เพราะน้ำมันมะกอกทำให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ดีต่อกระเพาะและระบบย่อย แถมยังบำรุงผิวพรรณและเส้นผม โห ! สวยจากภายในสู่ภายนอกจริงๆ 6# ธัญพืช

image_594664
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

ที่สุดของคุณประโยชน์ก็ต้องนี่เลย ธัญพืช จะเห็นได้ว่าเวลาที่เราลดน้ำหนัก มักจะมีเมนูคลีนๆ อย่าง ซีเรียลโฮลเกรน กราโนล่า มูสลี ให้เราต้องได้กินตลอด เพราะทุกอย่างล้วนทำมากจากธัญพืชทั้งสิ้น มีคุณค่าทางอาหารสูง แบบที่คิดไม่ถึงเชียวล่ะ ! เราสามารถกินธัญพืชเหล่านี้แทนข้าวหรือขนมปังได้ เพราะให้พลังงานที่ใกล้เคียงกัน รู้สึกอิ่มง่าย แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย ลดพุงป่องได้เร็ว อีกด้วย7# ไข่ไก่

image_594665
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

ไข่ไก่ เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง มีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทุกส่วน การกินไข่ เป็นอาหารเช้า เป็นตัวช่วยใน การลดน้ำหนัก หรือลดไขมัน ได้ดีที่สุด เพราะไข่จะให้พลังงานที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่าอาหารเช้าอย่างขนมปัง กาแฟ หรือเบค่อน8# เนื้อปลา

image_594666
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

ถ้าพูดถึงอาหารที่มีโปรตีนสูง และมีโคเลสเตอรอลต่ำ คงไม่มีอะไรดีไปกว่า ปลาทะเล แล้วละ ไม่ว่าจะเป็นปลานิล ปลาแซลม่อน ปลาทู หรือปลาอะไรก็ตามแต่ ล้วนแต่เป็นอาหารสุขภาพที่มี คุณค่าทางอาหารสูง ช่วยต้านโรค เสริมภูมิคุ้มกัน และช่วย ลดน้ำหนัก ลดไขมัน ได้เป็นอย่างดี 9# พืชผักใบเขียว

image_594667
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

พืชผักใบเขียว มีประโยชน์ต่อสุขภาพในทุกด้าน เพราะในพืชผักใบเขียวมีวิตามิน เบต้าแคโรทีน และคลอโรฟิลล์ โดยเฉพาะคลอโรฟิลล์ที่มีหน้าที่ เผาผลาญแป้ง และไขมันส่วนเกิน แถมยังขับสารพิษในร่างกาย ชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ อื้อหือ ประโยชน์เยอะขนาดนี้ เห็นทีต้องกลับไปกินผักเยอะๆ แล้วละ !10# กล้วย

image_594668
- ที่มารูป: ghk.h-cdn.co

กล้วยทุกชนิดล้วนแต่มีประโยชน์เฉพาะตัวของมัน แต่ซิสของแนะนำสาวๆ ว่า กล้วยที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักคือ กล้วยน้ำว้า ค่ะ เพราะกล้วยน้ำว้ามีแคลเซียมสูงที่สุดในบรรดากล้วยทั้งหมด ให้พลังงานสูง มีน้ำตาลธรรมชาติที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้ ลดความอยากกินขนมหวาน ลงไปได้ แถมยัง แก้อาการท้องผูก ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดพุงป่องๆ รู้ขนาดนี้แล้ว อย่าลืมซื้อกล้วยมาติดบ้านไว้สักหวีสองหวีนะเจ้าคะ ☆*。*.・★
และนี่ก็คือ '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !
ที่สุดของอเมซิ่งฟู้ดจริงเชียว สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่อง พุงป่องพุงโต อยู่ตอนนี้
อย่ารอช้านะคะ รีบไปหามากินกันด่วนๆ เพราะนอกจากจะช่วยละลายไขมันได้แล้ว
ยัง มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ที่ไม่ใช่แค่ลดความอ้วน สลายไขมัน แน่นอน
อย่าลืม ! ออกกำลังกายควบคู่กับการกินไปด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิร์น เพียงเท่านี้
หุ่นสวยๆ พุงแบนๆ ก็อยู่ไม่เกินเอื้อมแล้วล่ะคะ คิกๆ


ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีกันนะคะ
แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @