ร้อนไม่กลัว กลัวไม่สวย! บำรุงผิวไปกับ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel พร้อมเผยไอเทมอัพลุคสวยรับ Summer!

ร้อนไม่กลัว กลัวไม่สวย! บำรุงผิวไปกับ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel พร้อมเผยไอเทมอัพลุคสวยรับ Summer!

บอกต่อเคล็ดลับบำรุงผิวของไอซ์ กับ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ให้ผิวสวยรับหน้าร้อนกันไปเลย พร้อมบอกต่อไอเทมเก๋ๆ เป็นพร็อพให้สาวๆ อัพลุคถ่ายรูปให้สวยเริ่ด งานนี้จะร้อนเบอร์ไหนก็ไม่กลัว แต่เราต้องสวยค่ะ!

02 April 2018
Ice_Chalisanun
02 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_601479


It's Summer time~

ในที่สุดก็เข้าสู่ฤดูร้อน ( อย่างเป็นทางการ ) ซะที! เราเชื่อว่าสำหรับสาวๆ หลายๆ คน นี่คือช่วงเวลาสุดหรรษาของปีที่จะได้ออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆ กันแล้วน่ะสิ แหม ที่เฝ้าฟิตหุ่นสวยกันมาทั้งปีก็เพื่อเวลานี้ล่ะจ้าา~ ได้ใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่อวดเอวเอส แถมโชว์ผิวสวยถ่ายรูปท้าแดดให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต้องเหลียวหลังมาร้องว้าว! ในความแซ่บกันเลย งานนี้ถึงอากาศจะร้อน แต่เราต้องร้อน ( แรง ) ยิ่งกว่าใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ ><

เอาล่ะ ไหนๆ จะไปเที่ยวกันแล้ว จะหุ่นสวยชุดเริ่ดอย่างเดียวก็คงไม่ได้นาจา เอาเป็นว่าวันนี้ไอซ์ขออาสาพาเพื่อนๆ ไปดูไอเทมลูกรักคนใหม่ นั่นก็คือ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้สวยตลอดฤดูร้อนนี้ไปพร้อมๆ กัน แถมจัดให้กับพร็อพเก๋ๆ ที่จะช่วยให้ได้รูปเริ่ดๆ ไปอัพอวดลงโซเชียลให้หนำใจกันอีกด้วยล่ะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

Must Have Item :: << Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel >>
image_602270

มีริวิวของรักของหวงทั้งที จะให้เป็นไอเทมธรรมดาๆ ทั่วไปก็ไม่ใช่สาวซิสต้าสิคะ เพราะของดีที่ไอซ์จะแนะนำวันนี้มันคือ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel นั่นเอง ความเริ่ดของนางคือเป็นเจลแพลงก์ตอนจากใต้ท้องทะเลลึกที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5% เลยทีเดียวนะคะซิสส! 

image_600605

ไอเทมสำคัญ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ตัวนี้อย่างที่บอกว่าเค้าไม่เหมือนใคร เพราะมีส่วนผสมหลักมาจากแพลงก์ตอนและอโลเวร่าที่สูงถึง 99.5%

image_600608

ปัญหาสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ชอบเที่ยวท้าแดดท้าลมโชว์ผิวสวยนั่นก็คือปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น จนเกิดเป็นผิวแพ้ง่ายและผิวอ่อนแอค่ะ ซึ่งปัญหามันจะไม่ได้จบแค่ตรงนั้นน่ะสิคะ เพราะมันจะตามติดมาทั้งเรื่องริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ บอกเลยว่าปวดหัว ปวดหัวและปวดหัวล้วนๆ ค่ะ TT^TT ซึ่งสำหรับไอซ์เองรอบนี้ก็ไม่รอดเช่นกัน โพสท่าเพลินจนแดงไปหมดแล้วจย้าา~

อย่าปล่อยให้รอยแดงพวกนี้มาทำให้ผิวสวยๆ ของเราต้องเสียค่ะสาวๆ! วันนี้ไอซ์จะขอบอกต่อความดีงามของเจ้าตัวนี้ให้ได้ดูกันว่ามันเริ่ดแค่ไหน

image_602825

สำหรับเนื้อเจลจะเป็นสีใสเลยค่ะ เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วด้วย ตัวเนื้อเจลมีความอ่อนโยนและปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์และพาราเบน ผิวจึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูอ่อนเยาว์ได้ทั้งตัวเลย อย่างที่ไอซ์ลองบีบใส่มือให้ดู ตอนแรกคิดว่าจะหนืดซะอีก แต่ไม่แม้แต่นิดเดียว! เพราะตัวเจลแตกตัวเป็นน้ำแล้วกระจายตัวซึมเข้าผิวทันทีที่ลูบไปบนมือ เหมาะสุดๆ สำหรับไอเทมประจำหน้าร้อนนี้!

image_602865

ตัวนี้ไอซ์ปลื้มเป็นพิเศษเพราะช่วยแก้ปัญหาผิวนานับประการ แล้วยังสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะ ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูอิ่มน้ำตลอดๆ

 

image_602987

แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว พร้อมถ่ายรูปโชว์ผิวสวยล้าววว!


ถึงหน้าจะแดง ถึงหลังจะแสบ เราก็ไม่กลัวอีกต่อไปค่ะสาวๆ!! ด้วยไอเทมตัวโปรดของไอซ์ Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel จาก Malissa Kiss นี่ไง แดดจะแรงแค่ไหนก็ไฝว้! ลุยโพสท่าสวยเก็บรูปไปอัพโซเชียลได้เต็มที่เลย

เห็นขวดสวยๆ ใสๆ แบบนี้ เค้ามาในขนาดใหญ่จุใจถึง 260 ml เลย แต่ราคามุ้งมิ้งเพียง 339 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็ไปตามหากันได้ที่ร้าน Watsons เลยน้าา~

Sis Style Recommend : อ๊ะๆ อย่าคิดว่าเจ้าตัวนี้เป็นแค่ Soothing Gel ช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่งอิ่มน้ำเท่านั้นนะ เพราะแพ็กเกจของนางก็เริ่ดไม่แพ้ใครจ้า แค่เห็นก็สะดุดตาแล้ว แถมโดดเด่นด้วยสีฟ้าอมน้ำเงิน ใช้เป็นพร็อพตอนถ่ายภาพได้สวยๆ เลยล่ะค่ะ!

<< อัพลุคสุดชิคด้วย แว่นกันแดด >>
image_601506

ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เที่ยวทะเลหรือภูเชา แว่นกันแดดก็เป็นไอเทมที่เรียกว่ายังไงก็ต้องมีติดตัวแน่นอนค่ะ คือประมาณว่าถึงแดดไม่ออกก็ต้องเอาไปนะเพราะนางเป็น ' ไอเทมอัพลุค ' ที่แท้ทรูอ่ะ หยิบมาใส่ก็เก๋ แขวนคอเสื้อก็ชิค หรือจะใช้เล่นเป็นพร็อพวางถ่ายรูปก็สามารถทำได้สบายๆ เลย ที่สำคัญแว่นกันแดดนี่ไอซ์ว่าด้วยสภาพอากาศทุกวันนี้มีติดตัวไว้เถอะค่ะ เพราะแยงตาดีเหลือเกิน รักษาสายตากันไว้ด้วยนะทุกคน

Sis Style Recommend : จริงๆ แล้วแว่นกันแดดก็มีหลายแบบหลายสไตล์เนอะ สงสัยงานนี้ต้องขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะ แต่ถ้าจะให้ไอซ์แนะนำแล้วล่ะก็ ลองดูแบบสดใสๆ แฟนซีหน่อยๆ เวลาโพสท่าชิคๆ จะได้สนุกสนานเต็มที่ได้มู้ดดี หรือจะเป็นแบบสไตล์ Ray-Ban ได้ลุคเท่ๆ ก็เก๋อีกแบบ ดึงหน้าถ่ายรูปได้อย่างคูลเลยเธอ! 

<< ผ้าพันคอพลิ้วๆ ซักผืนก็เริ่ดแล้ว! >>
image_602525

จัดกันต่อยาวๆ กับอีกหนึ่งไอเทมแนะนำประจำหน้าร้อน นั่นก็คือ ผ้าพันคอ นั่นเอง เอ้าาา ไหนบอกว่าเที่ยวหน้าร้อนชิคๆ แล้วพี่เอาผ้าพันคอมาแนะนำทำม้ายยย~ เดี๋ยวก่อนค่ะซิส อย่าเพิ่งโวยวายไป เพราะเจ้าผ้าพันคอเนี่ยมันมีดีมากกว่ากันหนาว นั่นก็คือเป็นพร็อพประกอบบนตัวเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่คิดมากทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะผ้าผืนใหญ่ๆ จะยิ่งเริ่ดเพราะโบกสะบัดสวยแถมใช้ได้หลายแบบหลายสไตล์ด้วยจ้า

Sis Style Recommend : ไม่ว่าจะเอามาถือสะบัดให้ได้ภาพผ้าพลิ้วๆ เดินริมสระเก๋ๆ หรือจะเอามาพันเป็นกระโปรงก็เริ่ดค่ะซิส จริงๆ ถ้าเป็นผืนที่ใหญ่มากจริงๆ ก็อาจจะเอามาพันเป็นชุดก็ได้นะ หรือจะใช้ปูนั่งกับพื้นริมสระหรือริมชายหาดก็สะดวกแถมสวยไปอีกแบบจ้า

<< อีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ กล้องถ่ายรูป! >>
image_602571

เอาจริงๆ ว่าทุกวันนี้กล้องถ่ายรูปได้กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในชีวิตเราไปแล้วล่ะเนอะ ยังไง๊ยังไงก็ต้องมีติดกระเป๋ากันแทบทุกนางแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยให้เราได้เก็บภาพความทรงจำที่เกิดขึ้นในทริปนั้นแล้ว เจ้ากล้องถ่ายรูปนี่แหละก็เป็นพร็อพชั้นดีที่จะช่วยอัพเวลให้รูปของเราดูมีสไตล์แบบสาวฮิปๆ ชอบเที่ยวขึ้นมาทันทีทันใด 

Sis Style Recommend : งานกล้องนี่ไม่ยากเลย เพียงแค่เล่นกับกล้องหลายๆ มุม โดยเฉพาะถ้าเป็นมุมแคนดิด ( ประเภทแอบถ่าย ท่าเผลอ ชั้นไม่รู้ตัวเลยพี่ชาย~ ) ยิ่งเริ่ดใหญ่ ดูเป็นสาวสวยรักการถ่ายรูปสุดๆ จ้า

<< หน้าร้อนแบบนี้ จัด หมวกแฮร์รอด ดีๆ ซักใบก็น่ารัก >>
image_602623

ปิดท้ายวันนี้ที่หมวกเก๋ๆ ซักใบกันดีกว่า แต่จะให้เป็นหมวกธรรมดาๆ มันก็คงจะไม่เหมาะกับสาวซิสต้าสายชิคอย่างเราซักเท่าไหร่ ไอซ์ขอนำเสนอเป็นหมวกแบบสไตล์แฮร์รอดไปเลย หมวกแบบแฮร์รอดนี่จริงๆ แล้วมันเป็นหมวกของพนักงานที่ห้างแฮร์รอด ประเทศอังกฤษ นั่นแหละค่ะ แต่แหม ความชิคมันไม่เข้าใครออกใคร ถ้ามันดูเก๋ เราก็ขอขโมยมาเป็นสไตล์ของเราซะหน่อยละกัน!

Sis Style Recommend : ตัวหมวกสามารถเล่นได้หลายแบบเลยนะเธอ ไม่ว่าจะใส่สวยๆ แล้วจิกกล้องแตกไปเลย หรือจะลองจับเล่นที่ปีกหมวกแล้วหันดูหลายๆ มุมก็จะได้ภาพเก๋ๆ ไปอีกแบบนะคะ! จริงๆ ด้วยตัวหมวกมันก็เก๋ด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว สาวๆ สามารถโพสท่าให้เป็นตัวของตัวเองได้เลยจ้า

image_603013

เป็นยังบ้างล่ะคะ กับเหล่าไอเทมรับซัมเมอร์เพื่อรูปสวยๆ ของพวกเราทุกคน งานนี้ไอซ์จัดหนักจัดเต็มมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะเลยนะ เชื่อว่าจะมีไอเดียไปแต่งสวย โพสเริ่ด แถมด้วยพร็อพไอเทมเด็ดๆ อีกเพียบ! แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว อย่ามัวแต่ถ่ายรูปท้าแดดกันจนเพลิน พก Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ติดตัวไว้เก็บความชุ่มชื้นให้ผิวสวยอิ่มน้ำตลอดซัมเมอร์นี้ด้วยน้า ด้วยรักและเป็นห่วงสาวซิสทุกคนจ้า แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้า รับรองว่าจะสรรหาของดีของเด็ดมาให้สาวๆ อีกไม่ขาดแน่นอน บ๊ายบาย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @