8 โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว

8 โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว

อากาศร้อน หน้ามันเยิ้ม แบบนี้ต้องมีตัวช่วยขจัดความมันดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้าลดมัน ลดสิว สักตัว

26 March 2018
aommmy
26 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ แต่ละคนก็คงจะมีปัญหาความมันใบหน้าที่ไม่เหมือนกันใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็เป็นสาวผิวมัน บางคนก็เป็นสาวผิวแห้ง บางคนก็เป็นสาวผิวผสม หรือบางคนใช้อะไรก็แพ้ เป็นปัญหาหนักอก หนักใจสาว ๆ หลาย ๆ คน แล้วยิ่งเข้าใกล้หน้าร้อน ยิ่งอากาศร้อน อบอ้าว ทำให้สาวผิวมันต้องลำบากใจ กับปัญหาหน้ามันเยิ้มแน่ ๆ แถมการที่เราหน้ามันแบบนี้ยังเป็นสาเหตุที่สำคัญของการเกิดสิวอีกด้วย

ดังนั้นเราต้องหันมาดูแลตัวเองกันบ้างแล้วค่ะสาว ๆ อย่างการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่เหมาะกับสภาพผิว ขจัดความมัน ก็เป็นอีกวิธีที่ดีเหมือนกัน วันนี้เราเลยมี 8 โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหบ้า ลดปัญหาสิว มาฝากสาว ๆ ให้ได้ลองเลือกใช้กัน จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า >///<

image_600502
- ที่มารูป: fthmb.tqn.com

 

#1 Smooth E Babyface Foam

image_600509
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เชื่อว่าสาวหน้ามันหลายคนติดใจกับโฟมล้างหน้าแบบชนิดไม่มีฟองตัวนี้ของ Smooth E Baby Face Foam อย่างแน่นอน เพราะว่าตัวนี้สามารถชำระล้างความมันบนใบหน้าได้ดี แถมพอล้างเสร็จก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเหมือนแบรนด์อื่น ๆ ยังคงรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้น และที่สำคัญสามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ด้วย ใช้ไปเรื่อย ๆ หน้าก็จะไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวหน้าก็จะแลดูอ่อนเยาว์ตามสโลแกน Baby Face Foam นั่นเองค่ะ

 

#2 Cetaphil Oily Skin Cleanser

image_600510
- ที่มารูป: i5.walmartimages.ca

สาวผิวมันต้องไม่พลาดกับคลีนเซอร์ตัวนี้ เพราะเป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยในเรื่องปัญหาหน้ามันได้อย่างดีมาก สามารถชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยทำให้ปัญหาสิวต่าง ๆ โดยเฉพาะปัญหาสิวอุดตันก็จะดีขึ้นด้วย เรียกได้ว่าสาวผิวมัน หรือเป็นสิวสามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวล ยิ่งใช้หน้ายิ่งเนียนค่ะ

 

#3 Garnier SkinActive Micellar Foaming Cleanser

image_600511
- ที่มารูป: media.allure.com

หลังจากที่สาว ๆ หลายคนติดใจในตัวคลีนเซอร์ที่ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดแบบง่าย ๆ ไปแล้วนั้น ทางการ์นิเย่ก็ได้ออกไลน์ใหม่เป็น Micellar Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่อ่อนข้อให้กับสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางต่าง ๆ บนใบหน้า เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอมผสมดังนั้นสาวที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยคุมมัน และทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาสดชื่นสดใสหลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จค่ะ

 

#4 La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream

image_600513
- ที่มารูป: fb1-ds.lnwfile.com

สาว ๆ คงคุ้นกับแบรนด์นี้อยู่แล้ว เรื่องความดีงามก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะแบรนด์นี้เค้าโด่งดังเรื่องสเปรย์ฉีดหน้าด้วยน้ำแร่ที่จะช่วยทำให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นตลอดวัน และคลีนเซอร์ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน เป็นครีมโฟมล้างหน้าเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ทำความสะอาดทำความสะอาดความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกมีประสิทธิภาพ ให้ผิวสวยเนียน สุขภาพดี สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวหน้านุ่มเด้ง เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย  

 

#5 Clean & Clear Deep Action Oil Control Face Wash

image_600514
- ที่มารูป: image.makewebeasy.com

สาวหน้ามันต่างถูกอกถูกใจในความดีงามของ Clean & Clear Deep Action Oil Control Face Wash ที่ยิ่งใช้หน้ายิ่งมันน้อยลง ตัวนี้สามารถคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง แต่สำหรับสาวที่มีผิวหน้ามันมาก อาจจะไม่ได้เห็นผลดีเท่าไหร่นัก แต่อย่างน้อยความมันก็จะลดลงแบบที่สาว ๆ สัมผัสได้ในระดับหนึ่ง ผิวหน้าสะอาด สดชื่น ห่างไกลสิวแบบนี้ต้องมีสักหลอดไว้ติดบ้านแล้วค่ะ

 

#6 Burt's Bees Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream

image_600515
- ที่มารูป: media.allure.com

สาว ๆ คนไหนที่เคยได้ลอง จะต้องติดใจในตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะด้วยเนื้อครีมเข้มข้นที่สามารถล้างทำความสะอาดความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ด้วยคุณสมบัติตามธรรมชาติของ Soap Bark และยังมี Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายด้วยส่วนผสมจาก Chamomile ล้างแล้วใบหน้าจะรู้สึกเย็น สดชื่น แต่ไม่แสบตา ผิวหน้าเนียนนุ่ม สุขภาพผิวดีสุด ๆ เลยค่ะ ราคาไม่แรงมาก สาวผิวมันควรมีเลยค่ะ

 

#7 Mentholatum Acnes Blackhead and Oil Control

image_600516
- ที่มารูป: www.kaedum.com

อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำนั่นก็คือ Mentholatum Acnes blackhead and oil control สำหรับสาวผิวมันและเป็นสิว เพราะตัวนี้สามารถล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างสะอาด และยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้อย่างดี เนื้อโฟมมีสครับออกสีฟ้า ไว้ขัดสิ่งสกปรกรวมถึงสิวเสี้ยนให้หลุดแบบอ่อนโยน ใช้ไปนาน ๆ จะสัมผัสได้เลยว่าสิวอุดตันน้อยลง สิวเสี้ยนก็เช่นกัน เผยหน้าเนียนใส หน้านุ่มที่สาว ๆ ต้องรักเลยค่ะ

 

#8 Acne-Aid liquid Cleanser

image_600518
- ที่มารูป: fb1-ds.lnwfile.com

สาวที่เป็นสิวคงเป็นสาวกของแบรนด์นี้อยู่แล้ว เพราะสามารถช่วยลดสิวบนใบหน้าได้อย่างดี ส่วนสาวหน้ามันก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ตัวนี้นอกจากจะช่วยล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยลดความมัน และรักษาสิวให้ลดลงได้อีกด้วย หน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง แถมช่วยคุมความมันระหว่างวันเหมาะมากกับสาวหน้ามัน ใช้หมดต้องมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอน เป็นของดีที่สาวหน้ามันและเป็นสิวไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ 

 

จบไปแล้วกับ “ 8  โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว” แต่ละตัวที่ได้จัดมาให้สาว ๆ รับรองว่าดีงามสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์เทศ มีราคาถูกไปจนถึงแพง คุณภาพก็ตามราคากันเลย แต่ไม่ว่าอย่างไรทุกตัวที่ได้คัดสรรมาสามารถทำความสะอาดความมันบนใบหน้าได้อย่างดี และคุมความมันบนใบหน้าได้ในระหว่างวันด้วย

พอหน้ามันน้อยลง สิวอุดตันก็ย่อมน้อยลงตามมาด้วย เท่านี้สาว ๆ ของเราก็จะมีผิวสะอาด เนียน นุ่มกันแล้วค่ะ อย่าพลาดที่จะลองใช้คลีนเซอร์ที่เราแนะนำดูนะคะ ถ้าสาว ๆ มีคลีนเซอร์ควบคุมมันดี ๆ ก็สามารถแชร์เข้ามากันได้น้า วันนี้ขอตัวไปล้างหน้าก่อนน้า บ๊ายบาย ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @