ไอเดียทรงผมสุดเก๋ เท่ และเปรี้ยวเวอร์! ไว้เล่นน้ำวันสงกรานต์นี้!

ไอเดียทรงผมสุดเก๋ เท่ และเปรี้ยวเวอร์! ไว้เล่นน้ำวันสงกรานต์นี้!

หน้าพร้อม ชุดพร้อม แต่ผมพัง ก็ไม่ปังนะเธอจ๋า มาค่ะสาวๆ มาเก็บไอเดียทรงผมสุดจะเก๋ แสนจะเท่ ไว้ไปเล่นน้ำวันสงกรานต์แบบชิคๆ กัน!

03 April 2018
earnmss
03 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♨ วันนี้เป็นวันสงกรานต์ 

แหม ขอเข้าตีมกันหน่อย ก็ใกล้จะถึงวันสงกรานต์เข้ามาทุกทีแล้วค่ะสาวๆ อากาศร้อนๆ แบบนี้ ไม่ว่าใครก็อยากจะให้ถึงวันสงกรานต์เร็วๆ เพราะอยากจะโดนสาดน้ำให้หายร้อนสักที แต่
จะไปเล่นน้ำวันสงกรานต์ทั้งที หน้าชุดพร้อมกันหรือยังคะซิส ถ้าหน้าพร้อมเป๊ะ ชุดพร้อมปัง แต่ถ้าผมพร้อมพัง งานนี้ไม่ดีแน่! 

งั้นก่อนจะไปจะเตรียมตัวเล่นน้ำวันสงกรานต์กัน วันนี้เราขอชวนสาวๆ มาทำให้สงกรานต์ของเรา ฮอตฉ่า กว่าเดิมด้วย ทรงผมสุดฮอตปรอทแทบแตก กัน!!

เก๋กว่านี้มีอีกมั้ย! ไอเดียทรงผมสุดชิค เก็ทลุคคูลๆ ไปเล่นน้ำวันสงกรานต์

image_603891


ก็วันสงกรานต์ทั้งที มีแค่ปีละครั้งเองเนอะ แล้วจะให้สาวๆ SistaCafe อย่างเรา จะมาเก็ทลุคแบบแสนจะธรรมดาไม่ได้หรอกเนอะ มาค่ะ มาเก็บไอเดียทรงผมที่
แสนจะเปรี้ยวเผ็ดเข็ดฟันเฟ่อร์ !!! ให้วันสงกรานต์ของสาวๆ ลุกเป็นไฟ สวยเป๊ะปัง ไม่กลัวเปียกน้ำ 
จากเหล่าดาราที่เรารวบรวมมาให้กันวันนี้กัน บอกเลยแต่ละทรงที่เอามาฝากสาวๆ นั้น ถ้าสาวซิสทำตามรับรองว่างานนี้มีเกิดชัวร์! จะมีทรงไหนลุคไหน ให้เราทำผมไปเล่นน้ำสงกรานต์กันบ้าง ไปดูกันเลยจ้าา!
 

ทรงผมเล่นน้ำวันสงกรานต์ด้วยทรง Braid hair


งานผมเปียก็ต้องมาค่ะ รอบนี้! เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แสนจะง่าย และออกมาสวยเป๊ะที่สุดก็ว่าได้ ด้วยทรง Braid hair แค่ถักเปีย ไม่ว่าจะถักเปียรอบหัว หรือสองข้าง ก็ได้ลุคสวยจบพร้อมเปียกรอบเดียวไม่ต้องกลัวผมพังยุ่งเหยิงระหว่างเล่นน้ำเลย ต่อให้โดนสาดมาแค่ไหน ผมก็ไม่พังชัวร์! แต่ถ้าใครคิดไม่ออกจะถักเปียทรงไหน แบบไหนไปเล่นน้ำวันสงกรานต์ให้เก๋และปังต่างออกไปจากเปียเดิมๆ งั้นมาดูเลยไอเดียผมเปียเก๋ๆ เปรี้ยวๆ กันเลยกันเลยดีกว่าค่าซิส มีพร๊อพอะไรขนมาใส้ให้หมดโล้ด!

CUTE & EASY Braid Hairstyles สอนถักเปียด้วยตัวเองง่ายๆ 3 ทรงสามแบบ

 

ทรงผมเล่นน้ำวันสงกรานต์ด้วยทรง Cute bun hair

 
งานผมเปียแน่นเป๊ะปังกันไปแล้ว ขอเอาใจสาวซิสที่ไม่ถนัดงานเปียกันบ้างดีกว่า พักมาจัด Perfect Cute Bun Hair แบบเบาๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ ทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อช่างเลย แค่รวบผมแล้วทำเป็นบันธรรมดา หรือจะรวบบันแล้วถัดเป็นเปียหางม้ายาวด้านหลังให้ดูมีกิมมิคเพิ่มขึ้นก็ได้ แต่ที่ขาดไม่ได้เดี๋ยวจะขาดความเก๋ไป ก็คือ พร็อพค่ะซิสขา ลองหาโบว์หรือกิ๊บ มาติดเพิ่มดูค่ะ รับรองว่า เก๋แหวกแนวไม่ซ้ำใครแน่นอน! 

สอรทำทรงผม Easy Buns สีแบบด้วยตัวเองง่ายๆ

ทรงผมเล่นน้ำวันสงกรานต์ด้วย Double bun Hair


ได้ลุคทรงผมไปเล่นน้ำวันสงกรานต์ ด้วยทรงผม เพอร์เฟคบันแบบบันเดียวกันไปแล้ว แต่ใครที่เป็นไม่อยากได้บันเดียวเพราะคิดว่ามันยังดูธรรมมดาเกินไป งั้นลองมาดู Double bun Hair  แบบเกล้าผมแกละสองข้างไปไปเลยค่า ไม่ได้แค่น่ารักอย่างเดียว แต่แซ่บเวอร์ไม่แพ้กัน ใครไม่รู้ว่าทำแบบไหนดี ลองมาดูไอเดียจากเหล่าดาราเค้ากันดีกว่า จะมีทรงไหนที่สวยแซ่บจะน่าทำตามบ้างนะ ตามมาดูกัน!


วิธีทำทรงผม Double Bun with Baird ด้วยตัวเอง

ทรงผมเล่นน้ำวันสงกรานต์ด้วยทรง Wet look


มาถึงลุคสุดท้ายแล้วค่ะสาวๆ ไหนๆ ก็จะเปียกน้ำในวันสงกรานต์อยู่แล้ว งั้นก็เก็ทลุคเปียกๆ ก่อนไปเล่นน้ำสงกรานต์ก่อนเลยแล้วกัน ด้วยลุคสวยแพงแบบฮอตเวอร์! อย่าง ทรงผมทรงสุดเซ็กซี่ Wet Look Style ถึงโดนสาดเปียกน้ำยังไงก็ยังดูสวยเป๊ะปังอยู่ ทรงนี้ทำง่ายมา แค่หาครีมจัดแต่งผมมาเซ็ตให้เป๊ะอยู่ทรงตลอดทั้งวัน ว่าแล้วก็ไปส่องไอเดียทรงผมลุคนี้ว่าจะเปียกแบบสวยๆ และยังดูเซ็กซี่อยู่ ให้ผู้ชายจับไม่ได้นะ!?

แต่งหน้าและทำทรงลุค WET LOOK HAIR & MAKE UP

___________________________________________________

วันสงกรานต์นี้จะต้องลุกเป็นไฟ กันเลยทีเดียวค่ะซิสขา กับ ไอเดียทรงผมเก๋ๆ ชิคๆ ไปเล่นน้ำในวันสงกรานต์ ที่เรารวบรวมมาให้สาวซิสสุดแซ่บทั้งหลายวันนี้ ขอบอกเลยว่า สวยทุกทรง!  โดนสาดแค่ไหนผมก็ยังไหวอยู่ ต่อให้เปียกน้ำแค่ไหนก็ยังเป๊ะได้อยู่ตลอดวันแน่นอนค่ะ อย่าลืมทำตามกันดูนะคะ รับรองว่า วันสงกรานต์นี้ปังชัวร์ค่าาา ><


Summer นี้จะลุกเป็นไฟ ! มาเตรียมตัวให้พร้อมรับวันสงกรานต์นี้กัน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @