เปิดเคล็ดลับผ่อนคลายอารมณ์ ด้วย ‘กลิ่นหอม’ รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรชปัง น่าสัมผัส (∪ ◡ ∪)

เปิดเคล็ดลับผ่อนคลายอารมณ์ ด้วย ‘กลิ่นหอม’ รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรชปัง น่าสัมผัส (∪ ◡ ∪)

ชวนสาวๆ เข้าโหมดผ่อนคลายความเครียด รีแล็กซ์ร่างกายให้สบายอารมณ์ ด้วยเคล็ดลับจาก ' กลิ่นหอม ' เพื่อผิวสวย กายหอม น่าสัมผัส จนต้องขอ หอมสักดอก~~~ ให้ชื่นใจ กันไปเล้ย!!

26 April 2018
Jacky_Jackkwirin
26 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้มีใครหัวร้อนเป็นพิเศษบ้างมั้ยคะสาวๆ?! แหม ที่ถามแบบนี้ก็เพราะว่าแจ็คกี้เองก็เป็นค่ะ เพราะทั้งอากาศที่ร้อนเวอร์ อีกทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน ที่ถาโถมกันมาแบบไม่หยุดหย่อน! พูดสรุปได้เลยว่า ทั้งหมดส่งผลให้เราเครียดดด T^T และอยากจะรีบหาทางผ่อนคลายให้เร็วที่สุด ( SOS เลยค่ะซิส )

และซึ่งสิ่งหนึ่งที่ช่วยบำบัดให้เราผ่อนคลายอารมณ์ได้ ก็คือเรื่อง ' กลิ่นหอม ' ค่ะ ดังนั้นวันนี้แจ็คกี้เลยจะมาเปิดเคล็ดลับการรีเล็กซ์ร่างกายให้เฟรช แถมยังได้เรื่องผิวปังมาอีก งานนี้อย่าพลาด ไปผ่อนคลายอารมณ์ให้ร่างกายของเราได้รางวัลดีๆ ตอบแทนจากงานที่หนักเหลือเกิน... ว่าแล้วก็ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

รีแล็กซ์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการดื่ม ' ชาคาโมมายล์ '
image_603408

เริ่มความผ่อนคลายแรกกันที่ ' ชาคาโมมายล์ ' เลยค่ะ เครื่องดื่มชนิดนี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องการให้ความผ่อนคลาย ลดความกระวนกระวายใจ และลดความปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ รวมถึงยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น แล้วก็ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า อีกด้วยแหละค่าสาวๆ 

image_603414

เพิ่มเติมเคล็ดลับเพื่อความฟิน คือ ก่อนการดื่มชา อยากให้สาวๆ ได้สูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกคาโมมายล์ หลับตารับความสดชื่น สงบอารมณ์อยู่กับตัวเอง หรือถ้าใครอยากนอนหลับสบาย ก็สามารถดื่มชาคาโมมายล์ก่อนนอนได้เลยค่า

บำบัดร่างกายให้ผ่อนคลาย ด้วยการ ' นวดอโรม่า '
image_603412

การนวดแบบอโรม่า คือการนวดโดยใช้กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย จากธรรมชาติมาบำบัด อย่างเช่น กลิ่นหอมจากดอกไม้ เพื่อเป็นการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วในบรรยากาศของสปา จะมีการจัดสถานที่โดยใช้เทียนหอมอโรม่า /  เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศให้รู้สึกสบายอารมณ์

image_603411

นอกจากการสูดดมกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย จากการสร้างบรรยากาศของสปาแล้ว การนวดโดยให้น้ำมันหอมระเหยซึมซาบสู่ผิวหนัง ยังส่งผลต่อการไหลเวียนเลือดในสมองและทั่วร่างกาย *แต่อย่างไรก็ตาม การผ่อนคลายอารมณ์และความเครียดด้วยวิธีนี้ อาจไม่ได้เหมาะสมกับสาวๆ ทุกคน ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ด้วยนะคะ < ด้วยรักและเอาใจใส่ ❤️ >

รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรช หอม ผิวเนียนนุ่ม แค่ ' อาบน้ำ '
image_603435

มาถึงวิธีที่ง่าย ใกล้ตัว และสาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ นั่นคือการ ' อาบน้ำ ' ค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นการชำระสิ่งสกปรกจากร่างกายแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยรับมือกับอาการตึงเครียดที่เราต้องเจอมาทั้งวันได้อย่างเฉียบพลัน  และถ้าสาวๆ ได้สูดกลิ่นหอมจาก ' ครีมอาบน้ำ ' ที่มีกลิ่นหอมเป็นอโรม่าผ่อนคลายจากดอกไม้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ผิวเฟรชไปอีก 

ซึ่งแจ็คกี้ได้ลองใช้ไอเทมตัวหนึ่งและติดใจกับความหอม~~ จนต้องขอมาแนะนำสาวๆ ทุกคนกันในวันนี้ค่ะ 


image_603441

นี่เลยค่า ครีมอาบน้ำจาก Imperial Leather Relaxing Orchid & Ylang Ylang Shower แพ็กเกจสีม่วงดูหรูหรา มีความปรับลุคให้ดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวนี้แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยให้แจ็คกี้อาบน้ำอย่างผ่อนคลาย แถมยังอมติดตัวยาวนาน หอมจากดอกกล้วยไม้และกระดังงาจากฝรั่งเศส ผ่อนคลาย ผิวเปล่งปลั่ง ( ผิวใส ) นุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยน หืมม เรียกว่ามีครบจบมากกค่ะทุกคนน

ทดสอบเนื้อครีม และ พิสูจน์กลิ่นหอม
image_603481

มาดูที่เนื้อครีมกันบ้างค่ะ ตัวแพ็กเกจสีม่วงตามกลิ่นหอมของดอกกล้วยไม้แล้ว ตัวเนื้อครีมก็เช่นกันค่ะ เป็นลักษณะสีใส โทนม่วงอ่อนๆ แปลกตากว่าครีมอาบน้ำที่เราเห็นตามปกตินะคะ  

image_603528

กลิ่นหอมหรู แลเป็นผู้ดีมากๆ ค่ะสาวๆ

ส่วนเรื่องกลิ่นหอมไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ Imperial Leather Relaxing Orchid & Ylang Ylang Shower เป็นครีมอาบน้ำที่หอมสักดอกที่แท้จริง เพราะนางมีกลิ่นหอมจากดอกกล้วยไม้และกระดังงาจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหอมในแบบที่ละมุน และดูหรูหรา ดุจดังอโรม่าผ่อนคลายในสปาแบบนั้นเลยล่ะค่ะทุกคน

ถึงเวลา ' อาบน้ำ ' ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายอารมณ์
image_603504

สาวๆ สามารถเลือกสนุกกับการอาบน้ำ ไปพร้อมกับกลิ่นหอมของเจ้าตัวนี้ โดยจะเลือกใช้มือเปล่าหรือฟองน้ำอาบน้ำในการตีฟองก็ได้ เพราะเจ้าตัวนี้แตกตัวเป็นฟองได้ดี แถมฟองก็ยังนุ่มไม่บาดผิวอีกด้วยค่ะ

*ซึ่งเคล็ดลับของแจ็คกี้คือ หลังจากตีฟองแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย แจ็คกี้จะสูดกลิ่นหอมของครีมอาบน้ำไปด้วย เพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียด โดยอาศัยกลิ่นหอมจากดอกไม้ไปในครั้งเดียวเลยค่ะ

หอมสักดอก! ให้ชื่นใจ กับความลับของ ' กลิ่นหอม ' จากดอกไม้
image_603461

มาเติมความรู้กันอีกสักนิดค่ะสาวๆ กับความลับของกลิ่นหอมจากดอกไม้... ที่ต้องบอกเลยว่ากลิ่นดอกไม้นานาชนิตที่เรารู้จัก สามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ โดยเฉพาะกับกลิ่นหอมของดอกกระดังงาและกล้วยไม้

กระดังงา หรือ Ylang Ylang : เป็นดอกไม้ที่มีความหอมในแบบไทยๆ สามารถช่วยลดความรู้สึกเศร้า ผิดหวังหรือเครียด รวมทั้งยังช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับได้ดีอีกด้วยค่ะ

กล้วยไม้ หรือ Orchid : ดอกไม้รูปลักษณ์สวยงาม ที่กลิ่นหอมของมันช่วยให้เรารู้สึกดีได้ไม่แพ้หน้าตาเลยล่ะค่ะ เพราะมันช่วยให้เราสดชื่น ผ่อนคลาย แถมยังบรรเทาอาการเครียด ปวดหัวได้ดีมากๆ อีกเช่นกัน
 

image_604356


เป็นยังไงล่ะคะสาวๆ แค่ตัวช่วยจาก Imperial Leather Relaxing Orchid & Ylang Ylang Shower ครีมอาบน้ำตัวนี้ตัวเดียว ก็กวาดเรียบพิชิตความผ่อนคลาย แถมยังไม่ต้องวิ่งไปเติมกลิ่นหอมที่ไหนไกล เพราะแค่อาบน้ำ กลิ่นหอมก็ยังติดตัวยาวนาน มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะออกไปที่ไหนๆ ร่างกายของเราก็ยังคงเฟรช รีแล็กซ์ และผิวดีงามไปอีกค่าา

image_603560

ถึงจะออกไปไหนต่อไหนมา กลิ่นหอมก็ยังติดตัวยาวนานนน แถมผิวก็ยังดูเปล่งปลั่ง และน่าสัมผัสอยู่เลยค่า Love this item!

image_603439

ไอเทมประจำกาย Daily use กันไปทุกวันเลยค่า


รู้สึกผ่อนคลายกันขึ้นมาหรือยังคะสาวๆ?
กับวิธีสลัดความเครียดในแบบของแจ็คกี้ ที่ได้ทั้งความหอมและผิวสวย แต่หากใครไม่สะดวกที่จะทำทั้งหมด แนะนำสาวๆ ให้เลือกวิธีที่ง่ายและใกล้ตัวที่สุดอย่างการ ' อาบน้ำ ' ไปเลยค่ะ

ซึ่งถ้าใครอยากอาบน้ำแล้วผิวกายเนียนใส นุ่มละมุน และหอมชื่นใจ ติดกายยาวนานจนต้องขอ หอมสักดอก แบบนี้บ้างล่ะก็ อย่ามัวแต่นั่งมอง ออกไปหยิบไอเทมครีมอาบน้ำจาก Imperial Leather ตัวนี้กันได้เลย เพราะตอนนี้เค้ามีจำหน่ายที่ 7-Eleven ทุกสาขาแล้วค่ะ เห็นมั้ยล่ะความผิวสวย กลิ่นกายหอมอยู่ไม่ไกล!

ส่วนสาวๆ คนไหนอยากจะขอส่องรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแล้วล่ะก็ ตามลิงก์ด้านล่างไปเลยค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @