แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

สาวคนไหน อยากจะแมส เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทุกคนต้องดู

28 March 2018
☆* Dream Inspired *☆
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในโลกที่กว้างใหญ่ มีผู้คนหลากหลายคน ดูแล้วน้าจะไม่ทีปัญหาในการหาคู่ แต่เจ้ากรรมดั๊นนนน.. กว่าครึ่งของมวลมนุษย์ ดันเป็นผู้หญิงซะนี่ งานนี้ ใครอ่อนแอก็แพ้ไป ไม่แมสจริงอยู่ไม่ได้แหงมๆ

 

ใครอยากแมสมาทางนี้! มาปั้นตัวเองให้เป็นผู้หญิงแมสๆ ในแบบที่ผู้ชายชอบ ที่บอกได้เลยว่า ผู้ชายอยากได้ไว้บูชา เอ้ย ให้เป็นแม่ของลูกตัวเองทันทีที่รู้จักแน่นอน มีอะไรบ้าง ลองดูกันเลยจ้า

 

แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

 

1 # ฝีมือทำครัวแบบ Master Chef มาเอง
image_602054
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายมีนิสัยรักความตื่นเต้น มีความเป็นนักล่า และการค้นหาอยู่ในตัว สาวที่ทำให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์ได้ตลอด จึงสามารคว้าใจไปได้ง่ายๆ แต่อย่าลืมว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ฉะนั้นเรื่องที่ว่ามานี้ จึงรวมถึงฝีมือในการทำอาหารด้วย!


สาวที่มีเสน่ห์ปลายจวัก ชอบสรรค์สร้างเมนูอาหารรสเลิศใหม่ๆ ออกมาเสมอ ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลองทาน รู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่มผู้โชคดี ถ้าได้เป็นแฟน รับรองว่าจะไม่เถลไถล ก็เพราะว่ามีเชฟฝีมือระดับภัตตาคารอยู่ที่บ้านแล้ว จะไปที่ไหนได้อีกล่ะจริงมั้ย?

 

2 # ไม่ทำให้เรื่องบานปลาย เวลาเห็นพ้องไม่ตรงกัน
image_602056
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนเราอยู่ด้วยกัน แน่นอนว่าต้องมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง เพราะถึงแม้จะรักกันมากปานจะกลืนกินแค่ไหน แต่ยังไงก็เป็นคนละคน ต่างความคิด เมื่อเห็นพ้องไม่ตรงกัน ก็ต้องมีการถกเถียงกันบ้างเป็นธรรมดา แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงถนัดมากๆ ก็คือ การเล่นใหญ่ ดึงดราม่า ทำทุกเรื่องให้ดูเลวร้ายขึ้น เพื่อเรียกร้องและต้องการพิสํจน์ว่าผู้ชายยอมเราได้มั้ย?


ถือว่าพลาดอย่างแรงกล้า เนื่องจากผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการอยู่อย่างสงบ ไม่อยากปวดหัวกับเรื่องวุ่นวาย เราก็เลยมักจะได้ยินผู้ชายโกหกบ่อยๆ และแน่นอนว่าทำให้ผู้หญิงอย่างเรา โมโหหนักกว่าเดิม ซึ่งถ้าผู้หญิงคนไหนสามารถเก็บอารมณ์ คุยกับเขาด้วยความใจเย็น ไม่วู่วาม เปิดโอกาสให้เขาได้บอกเล่าเหตุผล บอกความคิดเห็นของเขาบ้าง เขาจะรู้สึกซาบซึ้งใจและหลงแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

3 # ฟัง มากกว่า พูด
image_602062
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งสำคัญพื้นฐานที่ต้องจำให้ขึ้นใจคือ ผู้ชาย ถึงแม้จะเป็นเพศที่เข้มแข็ง ก็ต้องการคนคอยเห็นใจเหมือนกัน แม้กระทั่งหนุ่มๆ ที่ดูเป็นบึกบึนเป็นนักกีฬาก็ตาม แต่บางทีที่เขาไม่เคยพูดอะไร นั่นเป็นเพราะ เขายังต้องการแสดงความเป็นผู้ชายที่พึ่งพาได้ เพื่อให้คนที่อยู่ข้างเขารู้สึกเบาใจ


ถ้าคุณเป็นคนที่คอยเปิดโอกาสให้เขาได้เล่า ได้ระบายความรู้สึกออกมา โดยไม่ได้มีการตัดสินใดๆ ว่าที่เขาทำนั้นถูกหรือผิด เพียงแค่ ฟัง และ ฟัง และแสดงความรู้สึกร่วมกับเขา ถ้าเป็นเรื่องน่าดีใจ ก็ให้ยินดีไปกับเขา ถ้าเป็นเรื่องเศร้า ก็เสียใจกับเขา ผู้ชายต้องการแค่นั้นเอง

 

4 # เขาชอบอะไร เราชอบด้วย
image_602064
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายกับผู้หญิงไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ฉะนั้น เรื่องที่สนใจย่อมไม่เหมือนกันแน่นอน สาวอย่างเรา ชอบการช้อป การแต่งหน้า เสื้อผ้า และเหล่าโอปป้า ในขณะที่ผู้ชายชอบเล่นเกม ดูบอล และเที่ยวกับเพื่อนๆ ถ้าคุณไม่ใช่คนที่เอาแต่ใจ แต่คอยให้การสนับสนุนสิ่งที่เขาชอบ งานอดิเรกที่เขาทำ หรือแม้กระทั่งหน้าที่การงานที่เขาเป็นอยู่ จะทำให้เขารู้สึกว่า ถ้าได้อยู่ด้วยกัน คงจะเป็นครอบครัวในฝันได้เลยนะเนี่ย

  

5 # หุ่นน่ากอด เฟิร์มกระชับ
image_602066
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครยังยึดติดอยู่กับเทรนด์เก่าๆ อย่างหุ่นผอมๆ ไร้เนื้อหนังล่ะก็ คุณกำลังจะเอาท์อย่างแรง เพราะถ้าอยากเป็นสาวที่แมสในหมู่ผู้ชายแล้วล่ะก็  คุณต้องมีรูปร่างน่ากอดเหมือนมาร์ชแมลโลว์ หุ่นเฟิร์มกระชับ อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกกว้างแบบพอดีๆ โดยการที่เราเป็นเจ้าของหุ่นสวยๆ นี้ แสดงให้เห็นถึงความรักและใส่ใจในตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าสื่อถึงความรับผิดชอบ และความพยายาม ที่ดูแล้ว เซ็กซี่ซะยิ่งกว่ารูปร่างซะอีก

 

ใครอยากแมส ไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น เพียงทำตัวเองให้มีคุณสมบัติตาม 5 ข้อนี้ ผู้ชายคนไหนเจอทก็ต้องอยากให้เป็นคนสุดท้ายของชีวิตอย่างแน่นอนเลยค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @