Curator
curator
Cherpeck
32 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. BK MASK
  • 2. ศรีจันทร์ Tanaka Gold Powder Mask
  • 3. แป้งโยคี
  • 4. Grape seed
  • 5. Acne-Aid ล้างหน้า

แชร์ 5 ไอเทมแก้สิวผดให้หน้าใส ต้อนรับ Summer

มาดู 5 ไอเท็มแก้สิวผดให้สาว ๆ หน้าใสเหมือนไอดอลกันเถอะ

28 March 2018
curator_Cherpeck Cherpeck
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาว ๆ ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว สาว ๆ หลายคนก็เริ่มกังวลกับผิวหน้า ยิ่งแดดร้อนหน้ายิ่งมันเยิ้ม ยิ่งสาว ๆ ที่มีผิวหน้ามันก็ต้องกังวลไปอีก ยิ่งหน้ามัน สิวก็บุกตาม แต่ที่กังวลกันส่วนใหญ่แล้วรักษาได้ช้ามาก ๆ ก็คงเป็นสิวผดเม็ดเล็ก ๆ ขึ้นตามหน้าแก้ม คาง หน้าผาก ออกไปไหนก็ไม่ค่อยมั่นใจ 


ร้อนนี้!! พี่เชอเป๊กหาวิธีรักษาสิวผดแบบราคาประหยัดมาให้ แต่ละอย่างทำง่ายมาก ๆ และหาง่ายด้วย

ดูกันเลยจ้าาาา

1. BK MASK
image_602443
- ที่มารูป: www.ladyissue.com

ลดสิว ลดมัน กระชับรูขุมขน ครีมมาส์กจะเป็นสีเขียวกลิ่นเหมือนใบมินต์สมุนไพร รักษาสิวได้ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวดำ สิวผดนี่เรื่องเล็ก ๆ ไปเลย มีทั้งแบบซอง และเป็นหลอด ในเซเว่นก็มีขายแต่จะเป็นซองเล็ก ๆ เพียงแค่มาร์คทิ้งไว้ 15-20 นาที เสร็จแล้วก็ล้างด้วยน้ำเปล่า อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง สิวหายแน่นอน

2. ศรีจันทร์ Tanaka Gold Powder Mask
image_602445
- ที่มารูป: images.orami.co.th

เป็นแป้งสูตรทานาคาสำหรับพอกหน้า ช่วยควบคุมความมันอย่างเลิศ แป้งนี้เหมาะกับคนที่ผิวผสมและผิวมัน เสียอย่างเดียวเรื่องกลิ่น ฉุนไปหน่อย แต่ถ้าทนได้มันดีมาก ๆ เพียงแค่ทาพอกทิ้งไว้ทั้งคืนหน้าจะนุ่ม ชุ่มชื่น ผ่อนคลายผิว ลดสิวผดได้เต็ม 10 จ้า

3. แป้งโยคี
image_602447
- ที่มารูป: fb1-cq.lnwfile.com

คุณสมบัติเพียบ! ได้หมดถ้าผดขึ้น มีทริคเด็ดที่หลายคนไม่รู้ เพียงแค่เอาแป้งโยคีผสมกับน้ำเกลือ เช็ดหน้าเพียงเล็กน้อยให้แค่พอเหลว ๆ พอกหน้าทิ้งไว้ทั้งคืน รักษาสิวผดได้ดีมากแถมยังช่วยเรื่องแก้คันได้อีกด้วย 

4. Grape seed
image_602456
- ที่มารูป: www.thaibio.com

Grape Seed สารสกัดจากเม็ดองุ่น จะช่วยให้ผิวแข็งแรง ทานวันละ 1 เม็ด จะช่วยลดสิวต่าง ๆ บนใบหน้าได้ ถ้าให้ดีต้องทานคู่กับวิตามินซีจะทำให้เห็นผลไวขึ้น แถมยังช่วยเรื่องผิวใส ด้วยนะสาว ๆ ถ้าอยากประหยัดงบ ของไทยเราก็มีพวกวิสตร้า ราคาเหมาะกับน้อง ๆ วัยใสเลยจ้า

5. Acne-Aid ล้างหน้า
image_602466
- ที่มารูป: www.thairath.co.th

สาว ๆ หลายคนคงลืมเรื่องล้างหน้ากัน คิดว่าใช้โฟมอะไรก็ได้แนะนำเป็นตัว Acne-Aid เน้นรักษาสิวด้วยเฉพาะ เพราะช่วยรักษาค่า pH ของผิวได้ดีมาก ๆ ทำให้ผิวนุ่ม ไม่กร้าน ดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง ทำความสะอาดได้หมดจด หน้าไม่มันด้วย   

image_603782

หน้าใสแบบมายด์ ใครก็อยากได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างกับวิธีรักษาสิวผดสไตล์เชอเป๊ก ค้นหาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ส่วนใหญ่เกิดจากที่เราปล่อยให้หน้ามันมากเกินไป ทำให้สิวผดบุก ทางที่ดีควรรักษาความสะอาดผิว อย่าปล่อยให้ผิวมัน ถ้าผิดเริ่มมันแนะนำว่าให้เอาทิชชู่ซับผิวอยู่เรื่อย ๆ อย่าใช้กระดาษซับหน้ามันเด็ดขาดเพราะจะทำให้น้ำมันในผิวหายไปและผิวจะขับความมันออกมาเพิ่มขึ้น  และพอกหน้า มาหน้า กินอาหารที่มีประโยชน์ ล้างหน้าให้ถูกวิธี เพียงแค่นี้สิวผดที่สาว ๆ กังวลก็จะหายไปทันที


ครั้งหน้าจะมีวิธีดูแลผิวหน้าแบบไหนมาให้ติดตามกันอีก  วันนี้ไปแล้วนะจ๊ะ 

บะบายยยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked