Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ไซส์เป็นสิ่งสำคัญ
  • ทรงของกางเกงก็สำคัญ
  • สีเข้มๆ ก็ช่วยพรางหุ่น
  • อย่าใส่กางเกงที่มีระบาย

ขาใหญ่แล้วไง! บอกต่อวิธีใส่กางเกงขาสั้นให้สวยมั่นใจ

ขาใหญ่แล้วไง! อยากใส่กางเกงขาสั้นให้สวยมั่นใจ มาทางนี้

29 March 2018
curator_wawareview wawareview
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ตอนนี้อากาศร้อนเวอร์ๆ จะให้มานั่งใส่กางเกงยีนส์ขายาว เสื้อคอเต่าก็คงไม่ไหว แหม หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องจัดแฟชั่นกางเกงขาสั้น สิคะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ต้นขาของเราน่ะสิ โอ๊ย...ไขมันเยอะเวอร์ ดูไปดูมาคล้ายขาหมู ทำไงดี วันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะคะ เพราะเรามีเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะ

เอาล่ะสาวๆ อย่ารอช้ากันเลยค่ะ ไม่ว่าจะขาเล็ก ขาใหญ่ หรือจะขาแบบไหนก็ไปดูกันได้เลยค่ะ ไปค่ะ!

image_604688
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ไซส์เป็นสิ่งสำคัญ

อย่างแรกที่เธอต้องรู้เลยคือการเลือกไซส์กางเกงนั่นเอง เรารู้ว่าเธอกังวลไขมัน และเซลลูไลท์ของต้นขา แต่ก็ไม่ควรใส่ขนาดกางเกงที่ใหญ่เกินไปนะคะ อย่าขยายไซส์ตัวเองเด็ดขาด ควรเลือกที่พอดีตัว เอาแค่หลวมนิดๆ พอขยับตัวได้สบายๆ เพราะถ้าเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวเรามากเกินไปจะทำให้คุณดูอ้วนเวอร์นะคะ


image_604674
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_604672
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ในทางกลับก็ไม่ใช่ว่าเลือกให้แน่น ให้ฟิตจนเห็นสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้านะคะ ( แซวเก่งงงงง ) เพราะมันจะทำให้เธอเหมือนแหนมดีๆ นี่เอง ดังนั้นเอาให้ขนาดพอดีตัว ไปซื้อกางเกงทั้งทีก็ต้องเข้าไปลอง ไม่ต้องอาย ของซื้อของขาย เงินทั้งนั้น!! ไม่อย่างนั้นใส่ออกมาแล้วดูอ้วนไม่รู้ด้วยนะ


image_604691
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทรงของกางเกงก็สำคัญ

ทรงกางเกงที่เราแนะนำก็คือกางเกงเอวต่ำค่ะ เพราะมันจะช่วยพรางขาใหญ่ๆ ของเธอได้เป็นอย่างดี  ที่สำคัญอย่าให้ช่วงขาเดปจนเกินไปนะคะ ไม่อย่างนั้นมันจะดูรัดแน่นเหมือนหมูสามชั้นค่ะ

ส่วนความยาวก็ควรเลือกกางเกงที่ยาวเหนือเข่าขึ้นมา ประมาณสักต้นขาก็กำลังดี มันจะช่วยทำให้เธอดูเพรียวและสูงขึ้นนะคะ แต่ๆ...ก็อย่าเลือกที่มันสั้นเสมอหูนะ เพราะนอกจากจะไม่สุภาพแล้วยังเป็นการเน้นไขมันของเธอด้วย หูย...ไขมัน!

image_604687
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นๆ อย่าเซ็กซี่ให้มาก เลือกความยาวที่พอดี ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไปนะคะ แต่ถ้าใครเป็นสาวแซ่บจริงๆ ก็อาจจะไปเน้นโชว์หุ่นที่ด้านบนแทนนะคะ จะได้ดูเพรียว สวย แต่สุดท้ายถ้าใครมั่นใจ ก็อย่าได้แคร์ค่ะ เพราะกว่าเราจะได้ไขมันนี้มาต้องหมดเงินไปเท่าไหร่ อยากใส่ก็ใส่มันไปเถอะ!!

image_604662
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_604666
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกทรงที่เป็นข้อห้ามสำหรับสาวขาหมู เฮ้ย...ขาใหญ่ ก็คือ กางเกงที่แนบเนื้อ เน้นต้นขา เช่น กางเกงผ้ายืด นั้นเอง กางเกงแบบนี้จะทำให้เธอดูเตี้ยตัน อีกทั้งมันยังทำให้เห็นเนื้อของเธอชัดเจน ( เกินไป ) ด้วย ดังนั้นขอย้ำนะคะว่าควรเลือกกางเกงขาสั้นที่รอบต้นขาบานเล็กน้อย นอกจากจะช่วยให้ใส่สบายแล้ว ยังทำให้เธอดูเพรียวขึ้นด้วยนะคะ

image_604681
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_604684
- ที่มารูป: i.pinimg.com
สีเข้มๆ ก็ช่วยพรางหุ่น

สีก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันช่วยพรางต้นขาของเธอได้เป็นอย่างดี แนะนำให้เลือกดีเข้มๆ อย่างน้ำเงิน ดำ ดูสิคะ นอกจากจะเป็นสีโทนสุภาพที่ใส่ไปไหนก็ได้แล้วยังจับคู่กับเสื้อแบบไหนก็ได้ รับรองจ้ะ!!  อีกอย่างที่แนะนำคือลองเลือกลายกางเกงที่เป็นทางยาว หรือเป็นตารางหมากรุกดู มันจะช่วยทำให้เธอดูเพรียวลงจนน่าแปลกใจเลยค่ะ  ไปค่ะรีบไปค้นตู้เสื้อผ้าด่วนๆ 

image_604664
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_604677
- ที่มารูป: i.pinimg.com
อย่าใส่กางเกงที่มีระบาย

ข้อห้ามอีกข้อหนึ่งสำหรับสาวขาใหญ่ก็คือการใส่างเกงที่มีดีเทลเยอะๆ เช่น กระเป๋าใหญ่ๆ ตกแต่งด้วยกระดุมเยอะๆ การใส่กางเกงที่มีกราฟิคใหญ่ๆ รวมถึงการตกแต่งแนวระบายตามกางเกงหลายๆ ชั้น เพราะมันจะทำให้ขาเธอใหญ่ขึ้น เน้นช่วงล่างให้ดูใหญ่มากกว่าเดิมไปอีก ดังนั้นจำไว้ว่ามินิมอลนะคะ น้อยแต่มากดีกว่า!


image_604670
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_604676
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรคะ กับเคล็ดลับดีๆ แบบนี้ แต่เราอยากให้สาวๆ จำไว้เสมอนะว่าไม่ว่าเราจะมีเทคนิคดีแค่ไหน แต่ถ้าเธอไม่มั่นใจ จะใส่อะไรก็ดูไม่สวย ดังนั้นถ้าใครมั่นใจอยากใส่แบบไหนก็ใส่เลยค่ะ จัดกางเกงแดง กางเกงส้ม ลายขวาง ขาใหญ่แล้วไงอย่าไปแคร์ค่ะ!

image_604689
- ที่มารูป: i.pinimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com