ฝ่าสมรภูมิมอดไหม้!  ‘ 5  วิธีรับมือกับแดดประเทศไทย ’ ทำได้ไม่จกตา !!

ฝ่าสมรภูมิมอดไหม้! ‘ 5 วิธีรับมือกับแดดประเทศไทย ’ ทำได้ไม่จกตา !!

อยู่ในประเทศไทยนี้ ฮอตยังกะไฟเยอร์ ! ได้เวลารับมือกับ ' แดดประเทศไทย ' กันแล้วค่ะตัวเธอ งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไปเรามาไฟว้กันนน !!!

18 April 2018
ink_pitchaporn
18 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครไม่ร้อน!...แต่ หน้าร้อนจ้าาา T___T ก็ผิวหน้าเรานี่ล่ะที่มันร้อนจริง ๆ บอกเลยว่าสำหรับความฮอตของแสงแดดประเทศไทย ส่งผลให้เพื่อน ๆ ชาว Sista หัวร้อน! กันได้ง่าย ๆ แถม! ยังพาลหงุดหงิดอารมณ์ไม่ดีกันยกใหญ่ เพราะ ด้วยอากาศที่มันร้อนมากเกินไปทำให้เกิดเรื่องหงุดหงิดใจขึ้นมากมาย วันนี้! อิ๊งค์ก็เลยอยากจะมาบอก 5 วิธีรับมือกับแดดประเทศไทย แบบว่าทำได้ไม่จกตา !! แต่ว่า แต่ว่า เคล็ดลับทั้ง 5 วิธีจะเป็นอะไรนั้น เพื่อน ๆ ก็ตามอิ๊งค์มาดูกันได้เลยค่าาา 。◕‿◕。

1. " แต่งหน้าท้าแดดไป...ยังไงก็เอาอยู่! "
image_611386


ใช่! แล้วล่ะค่าาา แต่งหน้าท้าแดดไป...ยังไงก็เอาอยู่! เพราะอิ๊งค์จะทำให้ Make Up Look ช่วงซัมเมอร์สุด
คูลดูสวยแบบ #เอ็กซ์เพิร์ท ไม่กลัวแดด !!
กับ ไอเทม ' P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++ ' กันแดดพร้อมเมคอัพเบส...ในขั้นตอนเดียว

ไอเทมสุดเฉี่ยวที่จะทำให้เพื่อน ๆ แต่งหน้าได้โดยใช้เวลาเพียงแค่นิดเดียว! โอ้โฮ..งานดีจนต้องเหลียว เพราะไอเทมนี้สามารถกันแดด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ ใครอยากพิสูจน์ประสิทธิภาพแบบใกล้ชิดติดขอบจอ ก็ตามวาร์ปไปรอดู คลิปด้านล่างนี้ ได้เลยจ้า #ใครว่ากันแดดไม่สำคัญนี่แหละตัวช่วยปกป้องผิวหน้าชั้นจากSunตัวร้าย !! 


image_611352


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++

- กันแดดพร้อมเมคอัพเบสในขั้นตอนเดียว -

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สำหรับไอเทม P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++ นี้นะคะ โดยส่วนตัวอิ๊งค์เองคิดว่าเพื่อน ๆ น่าจะชอบกันนะ เพราะว่า นางมีความใช้งานง่าย สะดวกสบาย เป็นไอเทมที่เป็นได้ทั้งกันแดดพร้อมเมคอัพเบสในขั้นตอนเดียว ข้อนี่แหละค่ะสำคัญ เนื่องจากช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มาก ๆ ยิ่งเวลาเร่งรีบในตอนเช้าหรือเวลามีนัด ก็จัดตัวนี้ไปเลยไม่ต้องลงอะไรเยอะมากมายเหมือนเมื่อก่อน

image_611507


เพียงแค่เพื่อน ๆ เชค ๆ เขย่าขวดนางก่อนใช้ แล้วลูบไล้ไปตามผิวหน้าทั้ง 5 จุด อ้อ! แอบลืมบอกอีกอย่าง นางมีความว้าวตรงเนื้อสัมผัสนี่แหละค่ะ ที่ให้ความเป็น โลชั่นเนื้อน้ำนม ( Milk ) เวลาใช้เลยรู้สึกได้ถึงความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และ ซึมซาบไว สามารถใช้ได้กับเพื่อน ๆ ทุกเฉดสีผิว สภาพผิวบอบบางก็ใช้ได้นะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์จ้า

ไม่ทำให้เฉดสีผิวหน้าลอยหรือวอก แต่กลับช่วยล็อคความบลิงก์ไบร์ทให้กับผิวหน้าอัพขึ้นสุดฤทธิ์ในพริบตา ด้วยคุณสมบัติของ Vitamin B3 นี่ล่ะที่ช่วยปรับเฉดสีผิวให้สว่างกระจ่างใสพร้อมอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้า ที่สำคัญใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง แต่กลับมีความนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากกกก เพราะว่ามีส่วนผสมของ Honey Sun Flower ด้วยอ่ะ ที่มาช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า  > // <

image_611526
image_611528


นอกจากนี้ไอเทม P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++ ยังช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน เวลาแต่งหน้านั้นเลยหมดปัญหาหน้ามัน ไหลเยิ้ม ตกร่อง และ ที่มากไปกว่านั้นคือนางยังสามารถ กันน้ำ กันเหงื่อ รวมถึงปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อีกด้วย
โดยเฉพาะในเรื่ิองของการกันแดด กันแสงอินฟราเรด ไม่ต้องห่วงเลยจ้า เพราะมี สารสกัดจากต้นฝ้ายแห่ง Arabian พร้อมค่า SPF50+ PA++++ ที่ช่วยกันป้องกันรังสี UVA1 UVA2 และ UVB  ให้ผิวหน้าอิ๊งค์นี้อยู่รอดปลอดภัยจากสมรภูมิมอดไหม้ของแดดเมืองไทยแน่นอนค่าาา


image_611325

 

2. " เสื้อผ้าเป๊ะ Summer Look ต้องเก๋ยิ่งกว่าใคร "
image_611647


สำหรับเสื้อผ้าช่วงหน้าร้อน Summer Look ก็เอาให้สุด ๆ ไปเลยค่าาา ในเมื่อร้อนนัก...เราก็จัดเป็นเสื้อผ้าสบาย ๆ ใส่แล้วสามารถระบายความร้อนได้ดี ไม่ต้องประโคมใส่เยอะ ๆ ทีจนน้องเต่าเปียก เอาให้สวมง่ายใส่คล่อง เปิดไหล่ เปิดคอ บ้างก็ได้ เน้นสบาย ๆ เอาเป็นที่ตัวเราเองจ้าาา 

3. " พกร่ม Everyday ไอเทมนี้คือต้องมี! "
image_613950


ติดกระเป๋า! ไว้เลยขาดไม่ได้ต้องใช้แบบ Everyday !! กับ ไอเทมร่มกันแดด...เป็นอะไรที่ช่วยชีวิตเพื่อน ๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ได้เป็นอย่างมาก สำหรับวิธีการเลือกร่มก็ขอให้เป็นแบบอันที่สามารถกันรังสี UV ได้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ช่วยปกป้องแสงแดดได้อีกชั้นยังไงล่ะ อิอิ 

4. " หน้าร้อนนี้ฉันไม่ตาย ดับร้อนได้ด้วย #พัดลมตัวจิ๋ว "
image_613951


คนไม่ใช่ FAN ทำแทนไม่ได้ ! ใช่ค่าาา ทำแทนไม่ได้ หน้าที่คลายร้อนแบบดี๊ดีย์ ต้องยกให้ FAN ตัวจิ๋วนี้เท่านั้น กับ เจ้าไอเทมพัดลมตัวน้อย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถพกไปดับร้อนคลายความ So Hot ได้ในทุก ๆ ที่ ไอเทมนี้ใช้แล้วได้ผลดีแบบยอมใจ แม้ว่าอากาศจะร้อนสักแค่ไหน เราก็ยิ้มได้จริง ๆ จ้าาา อ่าาา It's So Cool !!! 

5. " ขนมหวานเย็น...เป็นอะไรที่ีดีต่อใจ "
image_613955


ยังไม่หายร้อนอีกใช่มั้ย ?! ได้! จัดไป #บิงซูถ้วยใหญ่ไฟกระพริบ กินให้อากาศหนาวแบบติดลบ จนเกาหลีต้องหลบให้เลย อิอิ ก็แหม เราจะดับร้อนแต่ภายนอกอย่างเดียวก็ไม่ได้ เลยต้องส่งขนมหวานเย็นต่าง ๆ ให้ไปดับร้อนถึงข้างใน...ใจจะได้เย็นขึ้นด้วยไงล่ะคะเพื่อน ๆ แต่! บอกไว้ก่อน กินแค่พอดับร้อนนะคะ ไม่ใช่กินเอาอิ่มเลยอ่ะ ไม่งั้นได้นอนกลิ้งเป็นหมูตอนในร้านแน่ ๆ TT

image_613994


Howto นี้ ใช้ได้จริงอะไรจริงนะคะ เป็นอะไรที่ใกล้ตัวเพื่อน ๆ มากเลยอะ กับ ' 5 วิธีรับมือกับแดดประเทศไทย ' ที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกนำไปใช้กันได้เลย ~~~ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการแต่งหน้าท้าแดด ที่ใช้ไอเทมสุดแกรนด์อย่าง P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++ ซึ่งเป็น กันแดดที่ได้รับรางวัลจาก Ok Magazine 2017 ด้วยนะ เป็นไอเทมตัวเด็ด! ที่เพื่อน ๆ ควรมี เลยล่ะ

บอกเลยว่าหน้าร้อนนี้ ต่อให้เรารับมือกับแสงแดดได้ดีสักแค่ไหน แต่! ถ้าไม่ใช้ครีมกันแดดผิวหน้าเราก็อาจแหกได้นะจ๊ะ ปกป้องไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อผิวสวยของเรานะคะเพื่อน ๆ สำหรับวันนี้อิ๊งค์ต้องขอตัวลาไปก่อน ฝาก Like & Share แล้ว #บอกต่อ เพื่อน ๆ คนอื่นด้วยนะ หน้าร้อนนี้อย่าลืม! ทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยล่ะ บับบายยย > // < 


 P.O.CARE Sun Block Expert Facial SPF50+ PA++++

ราคา 295 บาท ขนาด 30 มิลลิลิตร หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่...

image_614788
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @