Mix&Match เสื้อเชิ๊ตยังไง ให้ใส่แล้วดู Chic ไม่มีเชย!

Mix&Match เสื้อเชิ๊ตยังไง ให้ใส่แล้วดู Chic ไม่มีเชย!

สาวๆ หลายคนอาจแทบไม่เคยมีเสื้อเชิ้ตอยู่ในตู้เสื้อผ้า เพราะคิดว่าใส่แล้วดูอ้วน ดูแมนและดูเช้ย...เชย แต่วันนี้ Zapmum มีเทคนิคดีๆ ในการใส่เสื้อเชิ้ตให้ดู Chic ไม่มีเชยมาฝากค่ะ

29 March 2018
BrownSugar
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ จ๋า ใครที่ยังคิดว่าการสวมใส่เสื้อเชิ้ตเป็นการแต่งตัวที่ดูเชย ดูแมน ดูป้า ขอบอกเลยนะว่ากำลังคิดผิดมากๆ เลยค่ะ ซิส! เพราะเดี๋ยวนี้กระแสการใส่เสื้อเชิ้ตของเหล่าวัยรุ่นทั้งในไทยและต่างประเทศกำลังมาแรงม๊ากมากกก ถ้าอยากรู้ว่าเค้า Mix & Match ยังไง ทำไมใส่แล้วถึงสวยปังต้องตาม Zapmum ไปดูพร้อมๆ กันค่ะ


เสื้อเชิ้ตสีขาว
ไอเท็มเบสิคที่สาวๆ ควรต้องมีติดตู้ไว้คนละ 1-2ตัว เพราะไม่ว่าคุณจะมีผิวโทนไหนใส่สีขาวไว้ยังไงก็ออร่ากระจายอย่างแน่นอน แถมยัง Mix&Match ได้ง่าย แค่เปลี่ยนท่อนล่างเป็นกางเกงหรือกระโปรง รูปทรง สีสันต่างๆ ก็สร้างลุคให้คุณสวย เปรี้ยว เฟี้ยว เก๋ ได้อย่างหลากหลายสุดๆ

image_603967

เสื้อเชิ้ตสีขาว

- ที่มารูป: www.cleothailand.com


เสื้อเชิ้ตยีนส์

ความคลาสสิคของสียีนส์ นอกจากจะอัพลุคคุให้ดูเป็นสาวเท่ได้แบบง่ายๆ แล้ว เสื้อเชิ้ตยีนส์ยังใส่ได้นานนนน...ทน อึด ขาดยาก ยิ่งซักสียิ่งซีด ยิ่งสีซีดยิ่งสวย แมทช์กับขาสั้นก็ให้ลุคลำลองน่ารัก ใส่กับขายาวแล้วปลดกระดุมแนวเสื้อคลุมก็หวานปนเท่แบบสุดๆ เริ่ดแบบนี้ไม่มีติดตู้ได้ยังไง?!?

image_603971

เสื้อเชิ้ตยีนส์

- ที่มารูป: brandsearch.com.ua


เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต

หรือที่ฝรั่งเรียก " Plaid Shirt " ฮิตระเบิดระเบ้อในฮอลลีวู้ดอยู่พักใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะตกเทรนด์ไม่อยู่ในกระแสหรือใส่แล้วจะดูเชยนะจ๊ะ เพราะเสื้อแนวนี้ใส่ได้ตลอดๆ แถมยัง Mix & Match ได้หลายสไตล์มากๆ จะคู่กับขาสั้นก็ดูน่ารัก จับใส่กับกระโปรงก็เป็นสาวหวานแบบซนๆ หรือคู่กับยีนส์ก็ให้ลุคสาวเท่ขาลุย จะสีไหน ลายตารางเล็กใหญ่ ก็ใส่แล้วสวยเป๊ะปังได้ทุกลุคเลยจ้า

image_603994

เสื้อเชิ้ตลายสก็อต

- ที่มารูป: loves-fashion.tumblr.com
MIX & MATCH ยังไงให้ดู CHIC!

Nerdy Style: ลุคเด็กเนิร์ด

ลุคนี้แค่เพียงติดกระดุมเสื้อเชิ้ตขึ้นไปจนถึงเม็ดบนสุด ก็ทำให้คุณดูเป็นเด็กสาวสุดเนิร์ดแบบใสๆ ได้แล้ว ยิ่งถ้าได้แอคเซสซอรี่เป็นแว่นทรง Oversize มาใส่ด้วยแล้วล่ะก็จะดูแจ่มว้าวมากๆ! ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตขาว เชิ้ตสี หรือเชิ้ตที่มีลวดลายน่ารักๆ อย่างลายจุดหรือลายสก๊อต ก็สามารถจัดลุคนี้ได้หมด แมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคสาวน้อยวัยใส หรือจะจับมาใส่คู่กับยีนส์สีเข้มขายาวก็ดูเป็นสาวเท่มีสไตล์ หรือจะแมทช์กับกางเกงผ้าทรงสลิมฟิตสีเรียบๆ ก็ได้ลุคสาวทำงานสุดเก๋ดูทะมัดทะแมง 

image_604064

ลุคสาวเนิร์ด

- ที่มารูป: sudsapda.com
image_604068

ลุคสาวเนิร์ด

- ที่มารูป: spiceee.net
image_604074

ลุคสาวเนิร์ด

- ที่มารูป: mahosot.com
image_604092

ลุคเด็กเนิร์ด

- ที่มารูป: spiceee.net
image_604094

ลุคเด็กเนิร์ด

- ที่มารูป: spiceee.net

Sexy Style: ลุคสาวเซ็กซี่ขยี้ใจ

ใครบอกว่าอยากดูเซ็กซี่ต้องแต่งตัวโป๊โชว์หน้าอกหน้าใจ หมดยุคแบบนั้นไปแล้วค่ะ ซิส! จะสวยเซ็กซี่ได้แค่สวมเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ ( หรือจะขโมยคุณแฟนมาใส่ก็ไม่ว่ากัน ) แล้วปลดกระดุมเม็ดบนลงซัก 2-3 เม็ด โชว์ช่วงคอสวยๆ ผิวเนียนๆ ให้หนุ่มๆ ใจเต้นเล่น แค่นี้ก็ดูเซ็กซี่แบบมีคลาสได้แล้ว แต่ถ้าใครกลัวว่าจะดูโป๊ แนะนำว่าลองหาบราลูกไม้แบบบังทรงมาสวมด้านในก็จะได้ลุคเซ็กซี่แบบใสๆ น่าค้นหาไปอีกแบบ

image_604109

ลุคสาวเซ็กซี่

- ที่มารูป: sk.pinterest.com
image_604124

ลุคสาวเซ็กซี่

- ที่มารูป: www.glamgirl.asia
image_604127

ลุคสาวเซ็กซี่

- ที่มารูป: www.pinterest.es
image_604128

ลุคสาวเซ็กซี่

- ที่มารูป: br.pinterest.com
image_604130

ลุคสาวเซ็กซี่

- ที่มารูป: br.pinterest.com


Naughty Girl: ลุคสาวน้อยแสนซน


ขอบอกเลยว่าลุคนี้ไม่ว่าสาวไซส์ไหน จะผอมเพรียว หุ่นดีหรืออวบอ้วนมีน้ำมีนวลใส่ก็น่าร้ากกกก ^^ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตตัวเก่งทรงหลวมแล้วปลดกระดุมออกให้หมด ส่วนด้านในจะใส่เป็นเสื้อยืด เกาะอก สายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามก็ตามแต่ความมั่นใจในรูปร่างของสาวๆ ได้เลย ลุคนี้แนะนำว่าจับคู่เสื้อเชิ้ตตัวโปรดกับกางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าผ้าใบ แถมด้วยหมวกแก๊ปทรงสวยๆ อีกซักใบ โอ้ยยยย....รับรองได้ว่าคะแนนความน่ารักพุ่งปรี้ดดดด แน่นอนค่ะ ซิส!

image_604176

ลุคสาวน้อยแสนซน

- ที่มารูป: spiceee.net
image_604177

ลุคสาวน้อยแสนซน

- ที่มารูป: today.line.me
image_604181

ลุคสาวน้อยแสนซน

- ที่มารูป: spiceee.net
image_604192

ลุคสาวน้อยแสนซน

- ที่มารูป: today.line.me
image_604193

ลุคสาวน้อยแสนซน

- ที่มารูป: www.sanook.com

เป็นยังไงกันบ้างกับวิธีการ Mix & Match เสื้อเชิ้ตที่ Zapmum นำมาฝากกัน? หวังว่าสาวๆ ทั้งหลายที่แวะมาอ่านบทความนี้จะได้ไอเดียดีๆ ในการใส่เสื้อเชิ้ตให้ดูชิค ดูเก๋ แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเชย จะป้าหรือดูแมนจนแฟนเทกันอีกแล้วนะจ๊ะ!

ถ้าหากใครชอบบทความนี้ก็ขอฝากตัวฝากใจกด Kiss ให้กำลังใจด้วยน๊า จะได้มีกำลังใจเขียนบทความดีๆ มาให้ได้อ่านกันอีกจ้า :)

Thank You & See U ka Sis!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @