สงกรานต์มาแล้ว! 'รวมไอเทมครีมกันแดด กันน้ำ' ปกป้องผิวได้ดีเริ่ด โบกมือลาผิวหมองคล้ำไปได้เลย!

สงกรานต์มาแล้ว! 'รวมไอเทมครีมกันแดด กันน้ำ' ปกป้องผิวได้ดีเริ่ด โบกมือลาผิวหมองคล้ำไปได้เลย!

เรื่องแดดว่าแรงแท้ มาเจอน้ำ ยิ่งส่งผลให้ผิวพัง เสีย ยิ่งไปกว่านั้นยังส่งผลให้ผิวหมองคล้ำมากขึ้น การบำรุงในขั้นตอนหลังอาบน้ำไม่เพียงพอ ต้องปกป้องตั้งแต่ขั้นแรกก่อนออกไปเล่นสงกรานต์ด้วย รวมไอเทมกันแดดสุดเริ่ด เรื่องผิวดำไม่มีทางเกิด!

02 April 2018
belfry
02 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เข้าเดือนแห่งการหยุดยาวกันแล้ว และแน่นอนว่าเดือนนี้มีเทศกาลที่ฮอตมากๆ นั่นคือ วันสงกรานต์ หรือ ปีใหม่ไทยนั่นเอง แต่ก่อนจะออกไปเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานนั่น ผิวของคุณพร้อมท้าแดด ท้าลม ท้าน้ำแล้วจริงๆ หรอ ถ้าไม่อยากดำ ต้องป้องกันให้ดี วันนี้ขอหยิบไอเทมเริ่ดๆ มาฝาก รับรองโบกมือลาความคล้ำไปได้เลย!

เมื่อมีสงกรานต์ ต้องมีแดดผสมน้ำ วันนี้น้องเตรียมไอเทมรับหน้าร้อน และเหมาะที่สุดสำหรับสาวๆ ที่กำลังมีแพลนไปเล่นน้ำ "รวมครีมกันแดดกันน้ำ" ทาวนไปค่ะซิส ปกป้องผิวขั้นแรกจากแสงแดด และกันน้ำเพื่อไม่ให้ครีมหดหายระหว่างวัน สงกรานต์นี้มีติดไว้ เรื่องผิวคล้ำก็หมดห่วง ไหนมีของอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion
image_608138

มาเริ่มกันเลยดีกว่า ตัวแรก "Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++"

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ครีมกันแดด Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ นอกจะช่วยในเรื่องของปารปกป้องแสงแดดแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย  ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ทั้งยังเพิ่มส่วนผสมของอโรเวร่า Vitamins C & E ให้ประโยชน์กับผิวได้มากกว่า ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ที่สำคัญมีคุณสมบัติกันน้ำดีเยี่ยม

image_608139
- ที่มารูป: www.beauticool.com
Za True White EX Power Block UV
image_608140

ตัวที่สอง "Za True White EX Power Block UV SPF50 PA++++"

- ที่มารูป: i.ebayimg.com


สำหรับตัวที่เราหยิบมาเป็น Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++ ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สามารถปกป้องแสงแดดได้ทั้ง UVA/UVB ช่วยให้คุณกล้าที่จะท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะ ยังไม่หมดนะจ๊ะ ครีมตัวนี้ยังมี เมคอัพเบส มอบผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และช่วยให้การแต่งหน้าติดทน มาพร้อม Whitening บำรุงผิว มอบผิวกระจ่างใสจากภายใน สวยยกระดับ พร้อมปกป้อง ไปท้าแดดกันเลยค่ะซิส!

image_608141

มีทั้งแบบผิวหน้าโดยเฉพาะ และทั้งผิวหน้า ผิวกาย

- ที่มารูป: www.beauticool.com
NIVEA SUN Body Protect & Moisture
image_608142

ตัวที่สาม "NIVEA SUN Body Protect & Moisture SPF 50"

- ที่มารูป: i.ebayimg.com
image_608143
- ที่มารูป: i.ebayimg.com


ตัวที่สามนี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไปเช่นเดียวกัน NIVEA SUN Body Protect & Moisture SPF 50  โลชั่นป้องกันแสงแดด สำหรับผิวกาย ปกป้องคอลลาเจน & DNA เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และอีกหลากหลายคุณสมบัติที่ดีสำหรับสาวๆ และที่ดีเวอร์ๆ เลยคือ ใครที่หิวแห้งต้องเจอตัวนี้ นอกจากปกป้องจากแสงแดดแล้ว ยังมี 3X Moisturizing Power ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นของผิวที่สูญเสียไปจากแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองผิวไม่พัง ปกป้อง บำรุง งานดีอีกแล้ว

image_608144

ขวดยาวๆ สีน้ำเงิน หาซื้อง่ายด้วย งานดี

- ที่มารูป: www.inmybag.co.za
ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster
image_608145

ตัวที่สี่ ขวดสีทองๆ แบบนี้ คุ้นหน้ากันดีเลยละซิ "ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++"

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


ตัวที่สี่ ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ปกป้องสูงสุดครอบคลุมทุกอณู บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เดี๋ยวได้แม้กระทั้งเส้นผมด้วย ไม่ธรรมดานะ ไหนดูซิ เขาช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และในน้ำ ฉีดๆ แค่นี้เอง ง่ายเนอะ

image_608146

โอ้ยมีความดีงามแท้เวอร์ แพ็กเกจสวย แล้วแบรนด์หลายๆ คนแนะนำ เขาว่าดี เราก็ตามไป

- ที่มารูป: www.topvalue.com
Mentholatum Sunplay Superblock
image_608149

ตัวที่ห้า ขอตะลึงกับค่ากันแดด "Mentholatum Sunplay Superblock SPF 130 PA+++"

- ที่มารูป: www.mentholatum.com.my


ตัวที่ห้า Mentholathum Sunplay Superblock SPF130 PA+++ โลชั่นกันแดดสูตรน้ำ มีสารกัดแดดที่มากเวอร์ เห็นแล้วแอบตกใจ คือใครที่เน้นๆ ไปทางกันแดดมากๆ ตัวนี้เลอค่าสุดๆ สามารถป้องกันอันตรายจากแดดได้ 130 เท่า สำหรับผู้ที่ออกแดดเป็นเวลานานๆ เป็นสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวครีมเป็นแบบป้องกันน้ำแถมมีครีมบำรุงผิวด้วย ช่วยป้องกันริ้วรอยไปในตัวอีกต่างหาก โอ้ยๆ กันน้ำ กันแดดสุดพลังขนาดนี้ น่าไปตำยิ่งนัก

image_608153

มีหลายสูตร หลายแบบ หลายหลาย เอาแล้วๆ

- ที่มารูป: iwanttotryanewlife.files.wordpress.com
Biore UV Perfect Milk
image_608159

ตัวที่หก "Biore UV perfect milk SPF50+ PA+++" สีฟ้าๆ สบายตาดีแท้

- ที่มารูป: www.konvy.com


ตัวที่หก สีฟ้าๆ คุ้นหน้าคุ้นตาดีแท้ Biore UV perfect milk SPF50+ PA+++ จริงๆ แบรนด์นี้มีครีมกันแดดดีๆ เยอะเลยนะ แต่วันนี้ขอหยิบตัวเริ่ดๆ มาฝากให้ดูสองตัว เริ่มที่ตัวแรกนี้ เป็นโลชั่นน้ำนมป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า และผิวกาย เป็นกันแดดที่ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนทั้งผิวหน้า และผิวกาย ทั้งยังมีคุณสมบัติในเรื่องของกันน้ำ และเหงื่อ ติดทน ปกป้องต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น ทาง่าย ไม่เป็นคราบ งานดีที่คุณคู่ควรค่ะซิส

image_608160

โลชั่นน้ำนม ก็ต้องสีขาวเหมือนนมซิค่ะ

- ที่มารูป: bizweb.dktcdn.net
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White
image_608161

ตัวที่เจ็ดต่อจากเมื่อกี้ แบรนด์เดียวกันเลย "Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ "

- ที่มารูป: www.biorethailand.com


ตัวที่เจ็ดนี้ จริงๆ แล้วเขามีหลายสูตรอยู่เนอะ แต่เราขอหยิบตัวที่เพิ่มความกระจ่างใส่ให้ผิวด้วยมาพูดกัน ซึ่งคือตัวนี้ค่ะ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ โลชั่นป้องกันแสงแดด และมลภาวะ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UV ต่างๆ ผิวไม่แห้งเสีย พร้อมช่วยคงความแข็งแรง และยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก ที่สำคัญช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Vitamin B3 และสารสกัดดีๆ พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะจ๊ะ ข้อดีมีเยอะมาก โดนใจน้องหลายๆ

image_608170

มีหลายสูตรเลยนะ ลองไปตามๆ ส่องกันดูได้ค่ะ

- ที่มารูป: media-spiceee.net
Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body
image_608172

ตัวที่แปด อีกหนึ่งแบรนด์โดนใจสาวๆ "Oriental Princess Ultimate Sun Protection Sun Block for Body SPF 60"

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีส้มๆ แบบนี้ แน่นอนว่าต้องเป็น Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block For Body SPF50+/PA+++ เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกาย สูตรกันน้ำ และกันเหงื่อ  จากที่อ่านๆ คำบอกต่อของหลายๆ คน เขาว่ากันว่าครีมกันแดดตัวนี้ดีจริง ทั้งกันแดด กันน้ำได้อย่างเริ่ด เนื้อบางเบาทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม บอกเลยว่าต้องไปสอยกัน

image_608176
- ที่มารูป: i.pinimg.com
C'Care Sunblock Body Lotion
image_608177

ตัวที่เก้า ก็มาในโทนแพ็กเกจส้มๆ เหมือนกัน "C'Care Sunblock Body Lotion SPF50"

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-5.fna.fbcdn.net


ตัวที่เก้า C'Care Sunblock Body Lotion SPF50  โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดดด้วยค่า SPF 50 พร้อมคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุง และปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทาได้ง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญใช้บ่อย ๆ ยังจะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นได้ด้วย เอาแล้วๆ แม้จะเป็นครีมกันแดด แต่ก็สามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้

image_608184
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-5.fna.fbcdn.net
Minus Facial Sun Protection
image_608187

หยุดกันที่ตัวสุดท้ายของวันนี้ "Minus Facial Sun Protection SPF40 PA+++"

- ที่มารูป: o.lnwfile.com


ตัวสุดท้ายก่อนจากกันวันนี้ Minus-Sun Facial Sun Protection Silky Smooth Cream SPF40 PA+++  ครีมกันแดด เนื้อครีมนุ่มเบาดุจไยไหม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน พร้อมช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ยังคงดีที่สุดจนนาทีสุดท้าย เริ่ด!

image_608190
- ที่มารูป: www.konvy.com
image_608195
- ที่มารูป: i.pinimg.com


งานสงกรานต์ปีนี้ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด อย่าลืมเลือกครีมกันแดดดีๆ ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ และกันน้ำ กันเหงื่อมาใช้กันด้วยนะคะ และถ้ามีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงยิ่งยอดเยี่ยม เพื่อเผยผิวที่ดูเนียน กระจ่างใส สาวๆ ต้องดูแลผิวกันดีๆ นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @