10 แบรนด์ + สี ยาทาเล็บ 'โทนสีนู้ด' สวยสุภาพ เก็ทลุคคุณหนู ให้เหมาะกับทุกโอกาส

10 แบรนด์ + สี ยาทาเล็บ 'โทนสีนู้ด' สวยสุภาพ เก็ทลุคคุณหนู ให้เหมาะกับทุกโอกาส

ใครที่มองหา สี ยาทาเล็บ 'โทนสีนู้ด' เก็ทลุคคุณหนู อยู่ล่ะก็ ต้องดูเลย

05 April 2018
aommmy
05 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยดูดี มีความคุณหนูล่ะก็ นอกจากสาว ๆ จะแต่งตัวใส่เสื้อผ้า หรือทำผมให้เข้ากันเพื่อเสริมลุคให้ดูเรียบร้อยน่ารักแล้ว สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งอย่าง นั้นก็คือการเปลี่ยน สีเล็บ ให้ดูเข้ากับลุคด้วย (แหม่.....ก็ถ้าจะให้แต่งตัวแบบผู้ดี แต่ทาเล็บแดง เล็บดำ มันก็คงไม่ใช่) มันก็ต้องควรเลือกยาทาเล็บโทนสีสุภาพอย่างโทนสีนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล หรือสีเอิร์ธโทน ที่สามารถทาได้ในทุก ๆ โอกาส ทุก ๆ สถานที่ใ ช่ไหมล่ะคะ ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาว ๆ แล้ว ยังช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ดูดีอีกด้วย

และถ้าใครที่กำลังมองหาโทนสีนู้ดแบบนี้ล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 แบรนด์ + สี ยาทาเล็บ ' โทนสีนู้ด ' สวยสุภาพ เก็ทลุคคุณหนู ให้เหมาะกับทุกโอกาส มาแนะนำเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ

 

#1 Etude House Ice Cream /Choco
image_611420
- ที่มารูป: m5.paperblog.com
image_611426
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มกันด้วยแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์จากเกาหลี ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ เป็นยาทาเล็บ ด้วย อย่างแบรนด์ Etude House ทาเล็บของ ที่มาในแพ็กเกจจิ้งน่ารักสดใสเป็นกรวยไอศครีม โดยโทนสีนู้ดที่เราแนะนำก็คือ สี Choco #BR401 ที่ทำสีนู้ดน้ำตาลออกมาได้น่ารัก น่ากินมาก ๆ เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิว แถมยังผสมสารที่ปลอดภัยกับเล็บ ไม่ทำให้เล็บเหลือง และเปราะบางได้ง่ายด้วย

 

#2 Yves Saint Laurent Beaute La rack couture 22 beige Leger
image_611499
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

มาดูแบรนด์ระดับไฮเอ็นกันบ้างกับ YVES SAINT LAURENT กับโทนสีนู้ดอมชมพูสวย ๆ มีความละมุน ละไม อีกตัวที่อยากให้สาว ๆ มีพกไว้ เป็นสีที่ทาแล้วเล็บดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เข้าได้กับทุกสีผิว มีความน่ารัก ให้อารมณ์เป็นสาวสบาย ๆ ลุคเรียบร้อยสุภาพ และไม่แรง โดยยาทาเล็บแบรนด์นี้ที่มีเม็ดสีสวยชัด แม้ว่าจะเป็นโทนสีอ่อน ก็สามารถเนรมิตให้เล็บสวยได้ เพียงทาเพียงรอบเดียว เพิ่มความหนา แข็งแรงให้กับเล็บด้วย

 

#3 CHANEL Le Vernis Nail colour Lovely Beige #663
image_611510
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ กับแบรนด์ชื่อดังในเรื่องของแฟชั่นระดับโลกอย่าง CHANEL ที่ไม่ว่าจะออกไอเทมไหนมาก็สามารถดึงดูดความสนใจของสาว ๆ ทั่วโลกได้ ไม่เว้นแม้แต่ยาทาเล็บด้วย ซึ่งโทนสีที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือ Lovely Beige # 663 สีนู้ดน้ำตาลตัวนี้เป็นสีที่ดูแพงและปังมาก ๆ เป็นสีที่น่ารักอีกตัวที่ไม่ว่าจะทาไปออกอีเวนท์ไหนก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูดี มีความคุณหนูขึ้นมาได้ง่าย ๆ ใครที่ชอบโทนสีแบบนี้ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ เลยค่ะ

 

#4 OPI Soft Shades Nail Lacquer Mimosas for Mr & Mrs R41
image_611515
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทาเล็บ คงจะรู้จักแบรนด์ OPI กันเป็นอย่างดี โดยแบรนด์นี้เป็นยาทาเล็บสัญชาติอเมริกา ที่สาว ๆ ทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยคูณภาพที่ดี ราคาก็ไม่แพง ซึ่งนอกจากจะมีโทนสีที่หลายเฉดหลายสไตล์ หลายเนื้อสัมผัสแล้ว ยังชอบทำ Collection ร่วมกับ Celebrity ชื่อดังอีกด้วย โดยโทนสีที่เป็นสีนู้ดก็ได้แก่ รุ่น Soft Shades Nail Lacquer Mimosas ต่าง ๆ อย่างสี R41 ที่เป็นโทนสีชมพูนู้ด เป็นสีที่ไม่แรงมากจนเกินไป ทาออกมาแล้วดูน่ารัก ปนความสดใส แต่ยังคงความสุภาพอยู่ ดีงามจริง ๆ 

 

#5 Ciaté PP107 pocket money
image_611517
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

มาต่อกันด้วยสีนู้ดชมพูอมน้ำตาลของ Ciaté แบรนด์ยาทาเล็บอันโด่งดังระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่แค่แพ็กเกจจิ้งก็ดูสวยหวานน่ารักแล้ว แต่พอทาออกมาสีก็ยังสวยโดนใจสุด ๆ โดยเฉพาะโทนสีชานม เบอร์ PP107 Pocket Money ที่เรียกได้ว่าเห็นแค่มือก็ดูแพงมาก เป็นสีหวานที่ไม่เลี่ยน และสุภาพสุด ๆ เห็นแล้วเลิฟเลยค่ะ >///<

  

#6 SkinfoodKutek Nude BR608
image_611521
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Skin Food ก็ทำยาทาเล็บสีนู้ดออกมาได้ดีเหมือนกัน  อย่างโทนสี Nude BR608 ที่เป็นโทนสีนู้อมน้ำตาลที่ดูผู้ดีมาก ๆ คุณหนูสุด ๆ ทาแล้วดูสวย แพง พร้อมกับราคาที่ไม่แรงด้วย ไม่เพียงแต่โทนสีนู้ดอย่างเดียวนะจ๊ะ แต่โทนสีน่ารัก แบ๊ว ๆ อย่างสีพาสเทล ก็เป็นที่นิยมของสาว ๆ ไม่แพ้กัน สวยใสสบายกระเป๋าแบบนี้เหมาะมาก ๆ ที่จะมีสีเหล่านี้ติดไว้ที่บ้านมาก ๆ เลยค่า 

 

#7 Revlon Nail Enamel - 281 Classy
image_611523
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายตาม Drugstore ทั่วไป อย่าง Revlon ที่ไม่ได้มีดีแค่รองพื้น หรือลิปสติกเท่านั้นนะคะ แต่คุณภาพของยาทาเล็บของแบรนด์นี้ก็เป็นที่เลื่องชื่อ เรื่องของเม็ดสีที่ชัดเจน ทาง่าย ราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีโทนสีนู้ดหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วย ซึ่งหนึ่งเฉดสีที่สาว ๆ นิยมนั่นก็คือ Revlon Nail Enamel - 281 Classy สีนู้ดชมพูกุหลาบ เป็นชมพูที่มีความอมส้มหน่อย ๆ เป็นสีนู้ดที่ทาออกมาแล้วดูแพงอีกตัวหนึ่ง ทาแล้วทำให้มือขาว และอย่างไม่น่าเชื่อ ให้ลุคสาวสังคมที่มีความน่ารักซน ๆ เป็นสีสุภาพอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ

 

# 8 Essie Nail Polish in Brooch the Subject
image_611527
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ยี่ห้อ ESSIE เป็นยาทาเล็บจากอเมริกา ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นชาวอเมริกันมาก ๆ ด้วยราคาที่ไม่แรง มีสีที่สวย ติดทน หัวแปรงไม่บาน หัวเล็ก ๆ ทาง่าย แถมแห้งเร็วด้วย  ที่สำคัญคือกลิ่น ไม่ฉุน โดยโทนสีของแบรนด์นี้จะออกแนวสีสันสดใส แต่โทนสีนู้ด อย่างโทนสี  Brooch the Subject สีนู้ดเบจ เรียบหรู ดูผู้ดี แบบนี้ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กับ สามารถทาแมทชืกับเสื้อผ้าได้หลากหลายเลยทีเดียว

 

# 9 Butter London Nail Lacquer in Yummy Mummy
image_611529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยาทาเล็บ Butter London Nail Lacquer เป็นยาทาเล็บสไตล์ผู้ดีอังกฤษที่มีความไฮเอ็นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่คุณภาพดี สีที่ชัดเจน ติดทน แค่ทาชั้นเดียวสีก็สวยชัดเป๊ะแล้ว!! ไม่ทำให้เล็บเหลือง เพราะไม่ใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตราย ปลอดสารพิษอย่าง Formaldehyde, โทลูอีน, DBP หรือ Paraben ที่ทำร้ายสุขภาพเล็บ โดยสีที่เราแนะนำนั้นเป็นโทนสี เอิร์ธโทน สีน้ำตาลนู้ดอมสีครีมเบจหน่อย ๆ ซึ่งเป็นที่นิยมของเหล่า
บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างชาติมาก ๆ เลยคะ 

 

# 10 Tom Ford Show Me the Pink #25
image_611530
- ที่มารูป: blackroseartproject.files.wordpress.com

ไฮเอ็นขั้นสุดกันไปเลยค่า กับยาทาเล็บแบรนด์ Tom Ford ที่ตกขวดล่ะพันนิด ๆ >///< แต่เห้นราคาแบบนี้แน่นอนอนว่าคุณภาพต้องคุ้มราคาแน่นอน ด้วยแพ็กเกจจิ้งขวดแก้วสุดหรู พร้อมฝาสีดำ โทนสีชัดแน่น แค่ทารอบเดียวก็สามารถปิดสีเล็บได้มิด เนื้อสีมีความเงางาม ทำให้เล็บดูแข็งแรง มีสุขภาพดี เปล่งประกาย โดดเด่น ทาได้ง่าย โดยโทนสี Show Me the Pink #25 โทนสีชมพูนู้ด ก็เป็นสีที่เสริมลุคให้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน เห็นสีแบบนี้ทีไรทำให้นึกถึงคุณหนูลุคใส ๆ แต่แอบมีความสนุกสนานร่าเริงอยู่ในตัวเอง เป็นสีที่น่ารักเข้าได้กับทุกงานจริง ๆ ค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับยาทาเล็บโทนสีนู้ดสุภาพ ทั้ง 10 แบรนด์ที่เราเอามาฝากสาว ๆ กันในวันนี้ มีทั้งแบรนด์ไฮเอ็น และแบรนด์สตรีท หลากหลายสัญชาติ มาให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจกันไปเลย โทนสีนู้ดสุภาพไม่ว่าจะเป็นนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล นู้ดชมพูอมน้ำตาล รับรองได้เลยว่าเป็นโทนสีกันตาย!!  สามารถทาออกงาน ไปเที่ยว ไปทำงาน ได้ทุกที่ทุกโอกาส ไม่ขัดใจใครแน่นอน ยังไงก็เก็บเอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ  

ส่วนวันนี้ต้องขอตัวไปนั่งทาเล็บก่อนนะคะ บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @