ออเจ้า! คลานเข่าเก่ง รวม 5 สครับสุดเจ๋ง ช่วยแก้ปัญหา 'เข่าดำ ศอกด้าน' !!!

ออเจ้า! คลานเข่าเก่ง รวม 5 สครับสุดเจ๋ง ช่วยแก้ปัญหา 'เข่าดำ ศอกด้าน' !!!

ของดี! ที่อโยธยายังไม่มี ก็ 5 ไอเทมสครับสุดเจ๋งนี้ ที่ช่วยแก้ปัญหา ' เข่าดำ ศอกด้าน ' สครับจัดหนักไปเลยค่ะออเจ้า เพราะสาว ๆ Sista เขาว่าจะไปตำกันแล้ววว

09 April 2018
Crazyjusminie
09 April 2018


สวัสดีค่าาา ออเจ้า ~~ สาว ๆ SistaCafe ใครที่มีโอกาสได้ดูละครเรื่อง ' บุพเพสันนิวาส ' ก็คงจะได้เห็นฉาก หมอบคลาน คลานเข่า หรือ นั่งขัดสมาธิ กันมาบ้าง ซึ่ง คุณสาว ๆ รู้มั้ยว่าพฤติกรรมเหล่านี้ ถ้าหากเราได้ทำซ้ำ ๆ เป็นระยะเวลานาน ๆ ก็จะทำให้เกิดปัญหา เข่าดำ ศอกด้าน และ ตาตุ่มเท้าทั้งสองข้างก็จะได้รับผลกระทบไปด้วย และมันจะทำให้ผิวบริเวณนั้น ๆ ของเราไม่สวยเจ้าค่า เนื่องจากว่ามีความดำด้านที่เกิดจากการเสียดสี และ การกดทับเป็นระยะเวลานาน ๆ T____T 

image_612654
- ที่มารูป: image.dek-d.com


และ ถึงคุณสาว ๆ ในสมัยนี้จะไม่ได้หมอบคลาน หรือ คลานเข่าเท่าในสมัยอโยธยา แต่ทว่าก็ยังประสบปัญหานี้กันอยู่! Crazyjusminie เลยอยากให้สาว ๆ ลองดู กับ  5 ไอเทมสครับสุดเจ๋ง! ที่เป็นนางเอกของวันนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่าตัวดี ตัวไหนเด็ด จะได้ Said! บอกต่อเพื่อน ๆ กันไปยาวจ้า ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาเลยนะ ได้เวลาแล้วค่ะออเจ้า > // <

image_612533


จัดมาเลยดีกว่า! กับ ไอเทมสครับตัวแรกสุดโด่งดังอย่าง ' Yoko Sea Milk Salt & Yoko Yogurt Spa Milk Salt ' สำหรับสองตัวนี้เราจะใช้รวมกันเลยจ้า เพราะว่า โดยส่วนตัวแล้วชอบสัมผัสเนื้อสครับของทั้งคู่ และ เรื่องกลิ่นของเค้าค่อนข้างที่จะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อย่างตัว Yoko Sea Milk Salt ก็จะมีความนมแบบละมุนมากกก ยิ่งมาผสมรวมกับ Yoko Yogurt Spa Milk Salt ก็ทำให้ห้องน้ำที่บ้านเหมือนร้านไอติมไปเลยจ้า อารมณ์แบบตกถังนมผสมโยเกิร์ตยังไงอย่างนั้น 555+

image_612579


ที่สำคัญทั้งสองไอเทมนี้ มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้ค่อย ๆ หมดไปด้วยนะ เพราะว่านางมีส่วนผสมของวิตามินอี และสิ่งที่จะทำให้ผิวของเราบลิงก์ไบร์ทขึ้นก็มาจาก AHA ( กรดผลไม้ ) บวกกับ โปรตีนจากน้ำนม  ที่มาช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูไม่แห้งตึงหลังจากสครับเสร็จแล้วนั่นเองจ้า อ้อ! ลืมบอกอีกอย่างสำหรับคุณสาว ๆ ที่ไม่คุ้นกับสครับแบบเม็ดหยาบ ๆ มากเกินไปเราแนะนำให้ผสมน้ำเยอะ ๆ เพิ่มความละมุนในช่วงเวลาของการสครับแล้วมันก็จะไม่บาดผิวด้วยค่าาา

Review Points : ★★★★

image_612580

 

image_612557


มาแล้ววว ~~ จ้าาา กับ สครับตัวที่สองที่คุณสาว ๆ ต้องลองให้ได้ กับ A Bonne' Spa White C Salt Papaya & Lemon อ่ะ! ขอบอกก่อนสำหรับสัมผัสแรกของเราและนางนั้น พอได้กลิ่นแล้วทำให้นึกถึงยาแก้ไขซาร่าขึ้นมาทันทีเลยจ้า แต่พอ สครับไปสครับมากลิ่นก็ค่อย ๆ หอมความมะละกอและความเลม่อนเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่าไม่ตึงตาเหมือนช่วงแรก ๆ 

image_612584


ส่วนเม็ดสครับก็จะคล้าย ๆ กับของ Yoko คือมีความหยาบหน่อย ๆ แต่รู้สึกลื่นกว่า ในส่วนของ ไอเทมนี้เค้าค่อนข้างจัดว่าเด็ดเลยล่ะ เพราะด้วยมี วิตามินซี จากสารสกัดธรรมชาติอย่างเลม่อนและมะละกอที่จะช่วยขัดช่วยพลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสขึ้น และก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ เนื่องจากมีมอยเจอร์ไรเซอร์จากโปรตีนน้ำนมนั่นเองค่าาา เป็นอีกไอเทมที่น่าลองเลยล่ะ เพราะราคาไม่แรงมาก แถม! มาในรูปแบบแพ็คเกจจิ้งแบบถุงมีฝาปิด พกไปสครับได้ทุกที่ที่ซิสซี่ต้องการเลยล่ะค่าาา 

Review Points : ★★★

image_612587

 

image_612573


ชักช้าอยู่ใยออเจ้า ~ ไอเทม ' Pisha Body Salt Scrub ' เขามารอแล้วจ้าาา งื้อออ > // < ขอหวีดแพ็กเกจจิ้งก่อนได้มั้ยอ่ะ คือ มีความน่ารักสีสันสดใสซัมเมอร์มากเวอร์ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปคล้าย ๆ ถ้วยไอติมซึ่งเราคิดว่าน่าจะมีความพกพาง่าย อ่ะ! ได้เวลามาดูในส่วนของเนื้อสัมผัสด้านในกันบ้าง เราขอบอกก่อนว่าไอเทมนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร 3 กลิ่น คือ กระปุกสีเหลือง จะเป็นกลิ่น Jasmine Rice ( ข้าวหอมมะลิ )  กระปุกสีเขียว จะเป็นกลิ่น Sevensea ( ตะไคร้ มะนาว ส้ม )  แล้วก็กระปุกสีชมพู จะเป็นกลิ่น Sense of Flowers  ( ดอกไม้ 5 ชนิด ) ✿✿✿ 

image_612615


สำหรับตัวเนื้อสครับ เราคิดว่าค่อนข้างแตกต่างจากเม็ดสครับแบบทั่วไปนะ เพราะตัวนี้เป็น เกลือทะเล แบบ Micro Sea Salt  ขนาดเลยค่อนข้างเล็กกว่า มีความละเอียดกว่า ทำให้ไม่บาดผิวเวลาสครับ ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่จะกระจายตัวออกไปได้ดีโดยที่ไม่ต้องผสมน้ำเลย  เรียกได้ว่ามีความละลายเนียนนุ่มไปกับผิว และทำให้ผิวเนียนนุ่มเด้งขึ้นมากด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวา สาหร่าย และ วิตามินบี 3 ที่มีส่วนช่วยมาก ๆ ในการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือเสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป 

แถม! ยัง
มีความชุ่มชื้นในตัวเองเป็นสครับที่พร้อมสครับจริง ๆ จ้า แล้วก็ในส่วนของเรื่องกลิ่นก็มีความละมุนแบบอโรม่ามาก
ยิ่งได้ ขัด ๆ ถู ๆ เวลาสครับกลิ่นก็จะยิ่งฟุ้งหอมกระจายตัว เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านเลยอ่ะ เวลาล้างออกก็ง่ายมากค่าาา ผิวนุ่มลื่นเด้งดึ๋งหลังสครับเสร็จเลยจ้า อิอิ เคล็ดลับส่วนตัวนะสำหรับไอเทมนี้ เราจะทำเหมือนกับของ Yoko คือ เอาทุกสูตรมารวมกันเลย เพราะว่าจะได้ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวให้ได้เห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เกิดใหม่ให้นุ่มละมุนสว่างกระจ่างใสมากขึ้นด้วย

Review Points : ★★★★★

image_612624

 

image_612571


ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วนะ > // < มาต่อกันเลยจ๊ะพี่จ๋า กับ ไอเทม ' Daiso Tofu Whitening Salt Scrub ' ชื่อก็บอกอยู่แล้วค่าาา ว่าไวท์เทนนิ่งนางมาช่วยเราแล้วจริง ๆ ค่ะไอเทมนี้ กับ ส่วนผสมสุดพิเศษ! จากเต้าหู้ญี่ปุ่น สารสกัดจากถั่วเหลือง คอลลาเจน และ วิตามินซี ส่วนผสมดี๊ดีย์ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัยเล้ยยย ><

image_612633


เราจะบอกว่าสำหรับตัวเนื้อสัมผัสของ ไอเทมนี้มีความครีมมี่มากอาจจะด้วยส่วนผสมของเต้าหู้ญี่ปุ่นอ่ะนะ จากฟีลความสครับอารมณ์ก็เลยกลับกันเป็นเหมือนกำลังโบกโลชั่นที่หนา ๆ แต่ว่ามีความเม็ดสครับอยู่ข้างใน ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ไปอีี๊กกก แต่ขอติงนิดนึงเวลาล้างออกค่อนข้างหนืดและล้างยากมาก มีความเหนียวลื่น ๆ แบบเต้าหู้ละลายเหมือนน้ำนมในตอนท้าย แต่โดยรวมก็ใช้ได้ให้สามผ่านอยู่จ้า

Review Points : ★★★

image_612636

 

image_612569


เอาล่ะจ้าาา ตัวสุดท้ายแล้ว กับ ' Boots Caribbean Cocktail Watermelon & Mango Sugar Scrub ' สครับเนื้อเหนียวแบบยืด ๆ ให้อารมณ์แบบซัมเมอร์มาก ตั้งแต่ตัวแพ็กเกจจิ้ง ยันสีของเนื้อสครับ ในเรื่องกลิ่นความแตงโมกับมะม่วงคือจัดจ้านมากจ้า หวานละมุนแบบสุดใจ แต่ไม่แรงเกินไปนะคะ ขอเตือนอีกนิดจ้าาา คุณสาว ๆ อย่าเผลอเปิดฝากระปุกทิ้งไว้ไม่งั้นมดขึ้นกันใหญ่แน่ ๆ ค่าาา 5555+ 

image_612639


ด้วยความ Sugar Scrub อ่ะเนอะ เนื้อสัมผัสก็ต้องมีความเหนียวหนืดนิด ๆ เป็นธรรมดา แต่ว่า พอได้ลงเนื้อสครับไปกับผิวแล้วก็ค่อนข้างดีใช้ได้เลยนะ แบบว่าพอได้ถู ๆ ขัด ๆ ก็ฟินกันใหญ่ ลื่น ๆ ไหล ๆ ไปตามสเต็ป และที่สำคัญส่วนผสมของน้ำตาลนี่แหละที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้อยู่หมัด ยิ่งสครับก็ยิ่งเห็นผล แต่แอบบอกตรง ๆ ไม่ชอบตอนล้างออกเลยอ่าาา มันแอบล้างยากนะพอ ๆ กับตัว Daiso เลย แต่ก็นะนางยังคงมีความดีงามเพราะหลังจากสครับเสร็จแล้วกลิ่นหอมติดผิวดีมากกก จนไม่อยากเลิกสครับเลย 5555+

Review Points : ★★★

image_612640
image_612747
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


น้องงงง อยากได้! ค่ะขุ่นพี่ มันดีจริงค่าาา เอาล่ะขอบอกเหล่าออเจ้า และ สาว ๆ SistaCafe ไว้สักนิดว่าหลังจากที่ทำการสครับเสร็จแล้วทุกครั้งให้ลงโลชั่นบำรุงตามตบให้แน่น ๆ เลยนะจ๊ะ และ 3 บริเวณนี้ที่ต้องระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็น หัวเข่า ตาตุ่มเท้าทั้งสองข้าง หรือ ข้อศอก ต้องคอยสครับผลัดเซลล์ผิวตลอดตล้อดทุก 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ถ้าใครจะทำทุกวันก็ได้จ้าไม่ว่ากัน

สุดท้ายนี้ชะนีออเจ้าทั้งหลายโปรดฟังไว้ พฤติกรรมการนั่งคลุกเข่า นั่งขัดมาธิ นั่งเท้าคางยันข้อศอก อะไรก็แล้วแต่่ที่ทำให้ เข่าดำ ศอกด้าน ก็ลด ละ เลิก ซะนะคะ เพื่อผิวสวย ๆ ที่ดีกว่านั่นเองเจ้าค่าาา สำหรับวันนี้ Crazyjusminie ขอตัวลาไปสครับต่อก่อนนะ แล้วเจอกันในรีวิวหน้าจ้าาา วันนี้ไปละ สวัสดีเจ้าค่าาา 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @