Curator
curator
chollychon
951 followers

เฮฮา 'ภาษาแบมแบม' รวมความคนไทยสุดล้ำ ของไอดอลเกาสาขาไทย แบมแบม Got7

รวมโมเมนต์ความคนไทยและการพูดภาษาไทยสุดล้ำของน้องแบม จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเล้ยยย

09 April 2018
curator_chollychon chollychon
09 April 2018
image_614288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

สวัสดีครับ แบมแบมนะครับโผมมมมม!! 

  

image_614287
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สวัสดีคร้าบบบ!! แบมแบมนะครับโผมมมมม อากาเซ่คงได้ยินคำนี้บ่อย ๆ คำพูดติดปากตอนแนะนำตัวของน้องแบมจนเป็นกลายสโลแกนไปแล้ว แต่ภาษาของแบมยังไม่หมดแค่นี้หรอกนะ ความไทยของน้องยังมีอีกเยอะ แต่ละโมเมนต์ฮา ๆ ทั้งนั้นพูดเลย!!

  

image_614131
- ที่มารูป: music.mthai.com

  

แม่น้ำอยุธยา โอ้วววว!!

ยังจำได้มั้ย? จำได้มั้ยเอ่ย? ภาษาแบมในตำนานของหนุ่มน้อยไอดอลเกาสาขาคนไทย น้องแบมแบมของเรานั่นเองจ้าา!! (รัวมืออ) ด้วยความที่น้องอาจจะเพิ่งเดบิวต์ มีความตื่นเวทีนิดหน่อยเลยพูดผิด ๆ ถูก ๆ จากแม่น้ำเจ้าพระยาเลยกลายเป็นแม่น้ำอยุธยาไปเฉยยย โถ่ ลูกอิแม่ 55555 #มีความเอ็นดู แต่ไม่ใช่แค่แม่น้ำอยุธยาในตำนานอย่างเดียวนะ ความคนไทยของน้องยังมีเยอะแยะมากมา ถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงลองไปตามส่องรวมโมเมนต์ความไทยของน้องแบมที่เราเอาฝากกันเลย

  


มาดูคลิปแม่น้ำอยุธยาในตำนานกันจ้าา นอกจากแม่น้ำอยุธยาแล้วน้องแบมยังพาไปเที่ยวอีกหลายที่เลยนะ ถนนข้าวสารงี้ วัดพระแก้วงี้ ไปดูกันน

 
ถึงจะเป็นไอดอลเกาหลีแต่ความตลก ความฮา ของน้องก็ไม่แพ้ดาราไทยเลยเด้อ ยิ่งร่วมแก๊งกับรุ่นพี่ดาราไทยสายเฮฮาอย่างพี่ซันนี่ พี่เต๋อไปอีก มันก็จะออกมาเกรียนประมาณนี้


ความคนไทยก็ต้องพูดไทยให้ชัดถูกมั้ยคะซิส มาดูน้องแบมกระดกลิ้น รรรรรรรรรอ ก่อนนะ กันค่ะ #ความคนไทย #ความร.เรือชัดมาก เกรียนแค่ไหนวัดจากร.เรือที่ลั่นออกมาเลยจ้า 

image_614340


ล่าสุดน้องไปเกรียนในรายการวิทยุอีกจ้า ยอมใจในการโทรไปเป็นร้อยสายของน้อง ไม่พอยังแอ๊บเป็นผู้หญิงขอเปิดวาร์ปตัวเองไปอีกกก (มีใครเขาทำกันลูกกก) #เอ็นดูววว ใครอยากฟังความเกรียนของนางดูคลิปนี้เลยจ้า #มีความน่ารักหนักมาก

  


ชั้นว่าทุกคนต้องเคยทำกันมาบ้างแหละ! เลือกอะไรไม่ได้ก็ท่องคาถาออกแล้วจิ้มเอา #ความคนไทยของน้องแบม #ทำเอางงทั้งรายการ อยากรู้น้องท่องอะไรดูคลิปเล้ยยยย


เกาหลีต้องงงหนักอีกหนึ่งรอบ มาดูน้องแบมพูดไทยออกรายการวาไรตี้เกาหลีกัน! ฟังแล้วหึกเหิมมากพูดเลย #เราอยากจะบอกว่าในตำนาน #คุณไฟท์เพื่อชีวิตของคุณ #เพราะที่นี่คือสวรรค์ชั้นเจ็ด


ก็เป็นคนไทยอะเนอะ ขอเผื่อแผ่ความไทยให้เพื่อนร่วมวงหน่อย มาดูแบมแบมสอนแจ็คสันกับมาร์คพูดไทยกัน #มีความฮาหนักมาก


สอนภาษาไทยให้คนในวงไม่พอ ยังลามไปพูดภาษาไทยกับคนอื่นเขาด้วย ขยันทำคนงงจริง ๆ เลยลูกเอ้ยย #รักความเป็นไทยสุด #เฉินเซฮุนงงหนักมาก 


ไม่พอยังถ่ายถอดความเกรียนให้กับน้องจีมิน 15& เพื่อนร่วมค่ายด้วย มุกเสี่ยวแบบนี้แบมสอนแน่นอน #แบมแบมเห็นตรงนั้นมั้ยนั่นคืออะไรอนาคตของเรา อร๊ายยยยย เขินนนนนนน


ล่าสุดก็มาปล่อยมุกเสี่ยวในรายการ the mask singer อีกด้วย ดูความน่ารัก ความเกรียนของน้องจากคลิปนี้รับรองหลงแน่นอน


ความคนไทยทำให้น้องได้แสดงซีรีส์ด้วยเด้ออ ในเรื่อง Jealousy Incarnate ที่มาถ่ายทำที่ไทยด้วย พูดไทยไฟแล่บกับโจจองซอกอปป้ากันไปเล้ยยย


มีความคนไทยกับคนไทยมาเจอกันซะหน่อย #น้องแบมของพี่คุณ
 


สมาคมชายไทยหน้าตาดีในเกาหลีใต้


วันสำคัญของคนไทยอย่างวันแม่น้องก็ไม่ลืม
จะบอกรักแม่นะจ๊ะ #มีความอบอุ่น #อยากเป็นแม่ทูนหัวของเธอ


มีความรักประเทศไทยหนักมาก กลับมาบ่อย ๆ ให้แฟนคลับชาวไทยหายคิดถึง

image_614255
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนอันนี้น้องชวนแจ็คสันเพื่อนร่วมวงของน้องมาเที่ยวประเทศไทยด้วย พร้อมกับถ่ายทำรายการ Where Is My Friend's Home ดูน้องขึ้นดอยกับเพื่อน ๆ ชาวต่างชาติน่ารักมาก


น้องแบมคนดังในประเทศไทยไปไหนก็เจอเด้อ รถไฟฟ้าเอย ป้ายทางด่วนเอย ขนาดร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าบ้านยังเจอน้องเลยยย #มันก็จะมีความขิงอยู่หน่อย ๆ 


ถึงจะเป็นคนไทยที่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาหลีนานไป มันก็จะมีความลืมอยู่หน่อย ๆ เอ๊ะ! คำนี้พูดว่าอะไรนะ? เค้าเรียกหัวหอมลูกกกก #เอ็นดูหนักมาก


มันก็จะมีความมึนงงในการตอบคำถามอยู่หน่อย ๆ แม่ ๆส่งวุ้นแปลภาษามาให้น้องหน่อยค้าาา

มีความเอ็นดูหนักมากกกกกกก กับความไทยของน้อง เป็นยังไงกันบ้างล่ะค่ะซิส กับภาษาแบมและความคนไทยของน้องน่าเอ็นดูมากใช่ป่ะล้าา ถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินในเกาหลีแต่ความเกรียน ความฮาน้องได้พี่ไทยมาล้วน ๆ ล่าสุดน้องก็กลับมาเกณฑ์ทหารทำหน้าที่ของชายไทย ( กุมใจ ) อิแม่ก็ลุ้นหนักเวอร์สรุปยอดผู้สมัครทหารเต็ม น้องไม่ต้องจับใบดำใบแดงแล้วจ้าา ( ลูบอก ) ส่วนใครอยากเห็นน้องตอนเกณฑ์ทหารแบบไทย ๆ ก็ตามแท็กนี้เลยจ้า #BamBamBlackcard รับรองแซ่บเวอร์ #ลูกเราโตแล้วค่าาาาา ส่วนวันนี้ขอลาไปส่องแท็กก่อนละ บ้ายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com