2 รายการดังของเฮียยู (แจซอก) ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!! พร้อมรายการใหม่ที่น่าจับตามอง

2 รายการดังของเฮียยู (แจซอก) ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!! พร้อมรายการใหม่ที่น่าจับตามอง

2 รายการดังของเฮียยู (แจซอก) MC ระดับชาติของเกาหลี ที่ไม่ดูถือว่าพลาด พร้อมรายการใหม่ที่น่าจับตามอง

17 April 2018
wawareview
17 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ 

เรากลับมาอีกแล้ว โดยวันนี้จะมาพูดถึงรายการเกาหลีที่ไม่ดูไม่ได้ ใครว่างๆ ไม่มีอะไรทำ หรืออยากหาความบันเทิงก่อนนอนก็มาทางนี้เลยค่ะ รอบรองว่าฟิน และขำไม่แพ้บุพเพสันวาสแน่นอน ทั้งนี้สาวคนไหนที่เป็นคอรายการวาไรตี้ของเกาหลีคนที่เธอไม่รู้จักไม่ได้เลยก็คือ " ยูแจซอก " MC ระดับชาติ ที่ไม่ว่าทำเป็นพิธีกรรายการไหนก็ดังระเบิด วันนี้เราเลยขอมาขยาย บอกต่อรายการของเฮียแกค่ะ

image_617338
- ที่มารูป: 1.soompi.io


ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักเฮียแกก่อนดีกว่าคะ เผื่อใครยังไม่รู้จักเนอะ!! เฮียแกป็นพิธีกรและนักแสดงตลกของเกาหลีใต้ โดยเป็นที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า " เอ็มซีแห่งชาติ " ( 국민 MC ) จากผลโหวตของชาวเน็ตในเกาหลีใต้ กล่าวได้ว่าเขาเป็นนักแสดงตลกชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมถึง 5 ปีติดต่อกัน ( 2547-2551 )!!!!! เห็นไหมบอกแล้วว่าเฮียแกไม่ธรรมดา

image_617374
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อาจจะเพราะเฮียแกนั้นเป็นคนที่มีไหวพริบ ขยัน และฉลาด ดังนั้นในปัจจุบันอาจถือได้ว่าเขาเป็นหนึ่งสุดยอดนักแสดงทางด้านตลกของเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือเมื่อเฮียเป็นพิธีกรรายการไหนก็มักจะได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งนั้น วันนี้เราก็เลยขอมาเล่าให้ฟังถึงรายการที่ห้ามพลาดของเฮียแกนะคะ บอกเลยว่าขำมาก สนุกทุกรายการ ใครเหงา ( เพราะคุณพี่หมื่นจบไปแล้ว ) ไม่รู้จะดูอะไรก็มาทางนี้เลยค่ะ

image_617339
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

X-Man
image_617342
- ที่มารูป: ciciljed.files.wordpress.com

รายการนี้ถือว่าเป็นตำนานของวาไรตี้เกาหลีเลยก็ว่าได้ โดยรูปแบบของรายการจะเป็นการให้ผู้เข้าแข่งขัน 1 คนซึ่งจะได้รับเลือกให้เป็น X-Man ในการทำภารกิจลับ เพื่อทำลายโอกาสของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็น Spy นั้นแหละ โดยในตอนท้ายผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ( 16 คน ) จะทำการโหวตหาบุคคลที่ถูกสงสัยว่าเป็น X-man นะคะ

โดยรายการนี้จะมีพิธีกร 3 คนด้วยกัน มีผู้ดำเนินรายการหลักคือ คิม เจ ดง และแบ่งออกเป็น 2 ทีม คือ ทีมคัง ซึ่งจะมีหัวหน้าอย่าง คัง โฮดง ซึ่งเป็นพิธีกรชื่อดังของเกาหลีอีกคน และทีมยู ที่มีเฮียยูแจซอกเป็นหัวหน้านะคะ

image_617378
- ที่มารูป: www.popcornfor2.com

 

Running Man
image_617369
- ที่มารูป: korism.com
image_617376
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รายการนี้ใครไม่รู้จักนี่เชยมากกกกกกก โดยรูปแบบรายการนั้นแตกต่างออกไปตามแต่ละตอน ปัจจุบันมีการพัฒนาขึ้นเยอะมาก โดยบอกเลยว่าเฮียแกมีบทบาทสำคัญมาก โดยปัจจุบันนอกจากเฮียยูแล้ว ก็ยังมีพิธีกรหลักอย่าง จี ซอกจิน, ซง จีฮโย, คิม จงกุก, ฮาฮา, อี กวางซู , ยัง เซซาน และจอน โซมิน โดย 2 คนข้างหลังเป็นพิธีกรที่เพิ่มมาภายหลังเมื่อปีที่แล้วนะคะ

เฮียแกเป็นทั้งพิธีกรหลักที่ไหวพริบดีเวอร์ ดูแล้วก็หลงรักเฮียแกสุดๆ จากรายการนี้เฮียแกได้รับฉายาว่า " ตั๊กแตน " เพราะเขาเคยแต่งตัวเป็นตั๊กแตนในตอนหนึ่งของรายการ และเข้าสุดๆ นั่นเอง

image_617365
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Busted รายการใหม่ที่น่าจับตามอง
image_617370
- ที่มารูป: www.hallyukstar.com

โดยล่าสุดเฮียแกก็กำลังถ่ายรายการใหม่ที่มีชื่อว่า " Busted! I Know Who You Are " เป็นรายการวาไรตี้ใหม่ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันช่วงต้นเดือนพฤษภาคม เป็นรายการวาไรตี้เกาหลีรายการแรกที่ผลิตเพื่อออกอากาศทั่วโลกผ่านทาง Netflix โดยมีพิธีกรร่วมอย่าง ยูแจซอก อีกวางซู พัคมินยอง คิมจงมิน อานแจอุก พร้อมด้วย 2 ไอดอล เซฮุน EXO และ คิมเซจอง Gugudan

image_617372
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

Busted! I Know Who You Are จะเป็นรายการวาไรตี้ที่ผสมผสานการสืบสวนแบบนักสืบ ที่จะให้แขกรับเชิญพิเศษที่กุมความลับในปริศนาต่างๆ ไว้ โดยจะออกอากาศครั้งแรกวันที่ 4 พ.ค. และจออกอากาศให้ชมทาง Netflix สัปดาห์ละ 2 ตอนนะคะ เป็นรายการที่น่าดูสุดๆไปเลย ตั้งตารอสุดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับรายการที่เอามาฝากกัน นี่เอามาแค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะคะ เพราะบอกเลยว่าจริงๆ เฮียแกก็มีรายการอีกมากมายที่ดังเป็นพลุแตกทั้ง Family Outing, Happy Together Season และ Infinite Challenge แต่ละรายการก็สนุกสุด เอาล่ะอย่ารอช้า อ่านจบแล้วก็รีบไปดูกันเลยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @