1545366738 05 icon love 02
ความรัก

🌸 Girlfriend material 🌸 5 คุณสมบัติ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วอยากได้เป็นแฟน!

มาดู 5 คุณสมบัติของ Girlfriend Meterial ที่จะทำให้คุณโดน "อยากได้"


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 Girlfriend Material ที่หนุ่มๆ เห็น แล้วอยากได้เป็นแฟน!

  • 1. คติการใช้เงิน

  • 2. สวยใสก็ได้ แต่ไม่ไร้สมอง

  • 3. เข้าใจในสิ่งที่เขารัก

  • 4. รักการอ่าน

  • 5. รักเด็ก

   
  ในปีหนึ่งๆ มีคนถูกขอเป็นแฟนหลายล้านคน ในขณะที่ใครบางคน ( อย่างเช่น เรา ) นั้นห่อเหี่ยว หัวใจไร้ความชุ่มฉ่ำมานับเป็นสิบๆ ปี!? ได้ยังไงกั๊น เรารอดมาได้นานขนาดนี้ได้ยังไง อะไรที่ทำให้ผู้หญิงคนอื่นมีแฟน แต่เราไม่มี ทุกอย่างที่ผู้หญิงมีเราก็มีเหมือนกัน ( หมายถึงอะไร!? ) ไม่ว่าจะพยายามแต่งตัว แต่งหน้าให้สวย แต่ทำไมล่ะ ทำไมถึงไม่มีใครมาจีบเลย?? 
   
  บางทีการที่เราโสด อาจจะไม่ใช่ว่าเราดูไม่ดี ดูไม่สวย แต่อาจจะเป็นเพราะเราเข้าใจผิดไป! คุณอาจจะเข้าใจว่าผู้ชายมองหาผู้หญิงที่แต่งตัวดีๆ แต่งหน้าสวยๆ ทุกอย่างดูน่ารัก แต่สิ่งเหล่านี้มันทำให้ผู้ชายรู้สึกประทับใจได้แค่ครั้งแรกที่เห็นเท่านั้น แต่การที่จะทำให้ผู้ชายพัฒนาความสัมพันธ์น่ะ พวกเขามองหามากกว่านั้น

  ซึ่งสิ่งเหล่านั้นที่ว่าก็คือ คุณสมบัติ ที่ผู้ชายเห็นแล้วรู้สึกว่า " คนนี้แหละที่เราอยากจะใช้ชีวิตด้วย ", " คนนี้แหละที่เราจะปล่อยไปไม่ได้ " ต้องจีบ ต้องได้เท่านั้น! และคุณสมบัติที่ผู้ชายมองหานั้นคืออะไร ลองไปเช็ค 5 Girlfriend Material ที่จะทำให้คุณโดนอยากได้ ( เป็นแฟน )!

   

  5 Girlfriend Material ที่หนุ่มๆ เห็น แล้วอยากได้เป็นแฟน!

   

  1. คติการใช้เงิน

  ผมเป็นคนที่ค่อนข้างระวัดระวังในเรื่องการใช้จ่ายมากๆ และก็คงจะไม่แต่งงานกับผู้หญิงคนไหนที่ทั้งตัวมีแต่หนี้ และมีนิสัยการช็อปที่น่ากลัว ใช้จ่ายไม่เป็น ผู้หญิงที่จะแต่งงานด้วย จะต้องมีทักษะการใช้จ่ายที่ดี

  ไม่ใช่ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นพวกขี้งก หรืออะไรหรอกนะ แต่ขนาดผู้หญิงเองก็คงไม่อยากได้ผู้ชายที่มีหนี้สินติดตัว ซึ่งเกิดจากการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมาเป็นแฟนหรอกจริงมะ ฉะนั้นสิ่งที่ผู้ชายมองหาคือ ผู้หญิงที่สามารถใช้เงินได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย นอกจากจะเป็นสัญญาณว่าจะไม่สร้างภาระหนี้สินให้เขาแล้ว ยังดูออกว่าเป็นคนฉลาดในการใช้ชีวิตอีกด้วย

  สาวๆ คนไหนที่อยากให้หนุ่มๆ ประทับใจ ต้องรู้จักใช้เงินอย่างชาญฉลาดนะจ๊ะ
   

  2. สวยใสก็ได้ แต่ไม่ไร้สมอง

  คู่หมั้นของผมเธอสวยก็จริง แต่เธอก็ฉลาดด้วย แถมทำหน้าที่ในงานของเธอได้ดีอีกต่างหาก ผมชอบที่เธอมีความฝัน และความมุ่งมั่นเป็นของตัวเอง ไม่ได้อยู่บ้านเพื่อเกาะแม่ไปวันๆ หรือปล่อยทุกอย่างไว้กับผม

  ที่มาKurt U., Reno, Nevada
  ผู้ชายหลายๆ คนชอบผู้หญิงสวย แต่ผู้หญิงที่ฉลาดจะทำให้ผู้ชายรู้สึกหลงใหลได้มากกว่า ผู้หญิงฉลาดในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องสอบได้ลำดับต้นๆ หรือชาญฉลาดรอบรู้ไปซะทุกเรื่องนะ แต่เป็นผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยาน ใฝ่รู้ มีจุดมุ่งหมายด้วยตัวของตัวเอง ไม่ได้พึ่งคนอื่นไปซะทุกเรื่อง แบบนี้สิ เสน่ห์ของแฟนสาวที่แท้จริง!
   

  3. เข้าใจในสิ่งที่เขารัก

  ผมค่อนข้างติดการเชียร์บอลมากๆ และเมื่อเวลามีโปรแกรมแข่ง ผมก็จะชวนเพื่อนๆ ที่เล่นบอลด้วยกันมาเชียร์พร้อมกันที่บ้าน ประเด็นคือพวกเรามักจะเชียร์อย่างจริงจัง และออกรส แน่นอนว่าเสียงดังสุดๆ แต่แฟนผมก็ไม่เคยบ่นเลยที่ผมจริงจังขนาดนี้ แถมยังคอยต้อนรับเพื่อนๆ เป็นอย่างดีอีกต่างหาก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1514226150 capture

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe