รีวิว 5 ครีมซองในเซเว่น ถูกและดี คุ้มจริงไหม!? ✨

รีวิว 5 ครีมซองในเซเว่น ถูกและดี คุ้มจริงไหม!? ✨

มาดูรีวิวครีมซองในเซเว่น 5 ตัว ที่เขาว่าถูกและดี คุ้มจริงไหม?! ถ้าอยากรู้ว่าเป็นตัวไหน ยี่ห้อไหน ตามไปดูกันเลยค่า

08 May 2018
Mookcnk
08 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวๆ ><  วันนี้มุกได้รวบรวม "ครีมซอง" ถูกและดีมาดูกันว่าที่ซื้อมา คุ้มจริงไหม?! ด้วยความที่เราเป็นมนุษย์เงินเดือนทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก จะเอาเงินไปซื้อครีมแพงๆ ก็ไม่มีตัง T^T ดังนั้น เราต้องมองหาไอเท็มที่ราคาถูกและดี หาซื้อได้ง่ายอย่างร้านสะดวกซื้อ 7-11 มุกจึงได้เลือกครีมซองที่ใช้อยู่ในปัจจุบันทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน! เอาใจเด็กๆ นักศึกษากันไปเลย!

ครั้งนี้จะมารีวิวแบบระเอียดยิบสุดๆ ทั้งสกินแคร์เซรั่ม บีบีครีม มาส์กลอกสิว มาส์กหน้าใส และครีมกันแดด พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า 

image_633770


มาดูหน้าตาของ "ครีมซอง"  ทั้ง 5 ตัว ที่เลือกมาก่อนดีกว่า ข้อดีของครีมซองที่ต่างจากครีมทั่วไป อย่างแรก! พกพาสะดวก , หาซื้อได้ง่าย , ราคาไม่แพง จึงเป็นตัวเลือกสำหรับน้องๆ เด็กๆ นักศึกษาได้ดีสุดๆ ดังนั้น มาเริ่มตัวแรกกันก่อนเลย!

ครีมกันแดด : Mistine Aqua Base Sun UV SPF 50 PA+++
image_633784


เข้าหน้าร้อนขนาดนี้ไม่มี "ครีมกันแดด" น่าจะไม่ได้! Mistine Aqua Base Sun UV SPF 50 PA+++ มาในรูปแบบซองมีฝาหมุนปิด เขาเคลมมาว่า สัมผัสนุ่ม ไม่มันวาว บางเบา และไม่เหนอะหนะ เพราะนางเป็นสูตร Matte & Light ซึ่งจะไม่ทำให้หน้าเรามันระหว่างวันหลังจากแต่งหน้าทับไปแล้วก็ตามนั่นเอง

เนื้อสัมผัส
image_633786


เนื้อเป็นสีขาว เมื่อทาลงไปแล้วไม่ทำให้ผิวเปลี่ยนสีแต่อย่างใด มีกลิ่นหอม ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจต้องเลี่ยงตัวนี้ไปนะคะ เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่เขาเคลมไว้เลยค่า 

บีบีครีม : Maybelline Clearsmooth All In One BB SPF 21 PA++ #01 Fresh
image_633812


มาในส่วน "บีบีครีม" กันบ้าง! ตัวนี้เป็นแบรนด์ดังที่มาทำสินค้าแบบซอง Maybelline Clearsmooth All In One BB SPF 21 PA++ #01 Fresh เป็นซองเล็กๆ เหมือนซองยาสระผม มุกเลือกสีเบอร์ 01 มาเพราะ...มันมีแค่เบอร์เดียวค่า 555+ สูตรนี้เป็นสูตรเนื้อเจลครีม เนื้อบางเบา ทำให้ผิวเนียนใส ปกปิดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ และที่สำคัญ คุมมันตลอดทั้งวัน นั่นเอง

เนื้อสัมผัส
image_633815


ด้วยความที่เป็นเนื้อบีบีครีม แอบมีความหนืดๆ เล็กน้อย เนื้อค่อนข้างมีความหนาพอสมควร ปกติได้ในระดับปานกลาง งง ละสิ ทำไมหนาแล้วทำไมไม่ปกปิด พอเกลี่ยไปสักพักด้วยความที่เนื้อแห้งค่อนข้างไวทำให้เราทาทับลงไปหลายๆชัั้น ทำให้เกิดคราบได้ T^T ในส่วนของเบอร์สีผิวไม่ต้องพูดถึง ลอยไปดาวอังคารเลยค่า 555+ มุกคิดว่าน่าจะมีตัวเลือกเบอร์หรือสีให้มากกว่านี้จะดีมากๆเลยค่า

เซรั่ม : Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum
image_633825


มาดู "เซรั่ม" กันบ้าง! ตัวนี้เป็นเซรั่มปลดล็อก ผิวกระจ่างใส Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum  จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม หรือ ที่เขาเรียกกัน "เซรั่มจุกชมพู" มาในรูปแบบซองสีชมพู มีฝาหมุนใช้งานสะดวก เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีสารสกัดจากดอกดงเบกราชินีกุหลาบ ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว และเขาเคลมว่า ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนผสมด้วยนะจ้ะ

image_633837
เนื้อสัมผัส
image_633839

เนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ ใสๆ มีเม็ดบีทเล็กๆ สีชมพูเข้ม แต่พอทาและวนลงผิวหน้าเม็ดบีทนั้นก็จะหายไปจ้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงมาก ทาลงไปเนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวหน้าอีกด้วย

มาส์กหน้า : Tonymoly Tomatox Magic White Massage Pack
image_633844


ตัวนี้เป็นมาส์กตัวดังประจำ 7-11 เลยก็ว่าได้ Tonymoly Tomatox Magic White Massage Pack ซองเป็นวงกลมสีแดง เหมือนมะเขือเทศ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับนวดหน้าและพอกหน้า มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสหลังใช้นั่นเอง เวลามุกหน้าโทรมๆ ก็จะใช้ตัวนี้แหละมาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที ข้อเสียก็ คือ ใช้งานยาก เพราะเนื่องจากเขามารูปแบบซองฉีก ไม่มีจุกหมุนปิด เวลาไว้ไม่หมดหนีบทิ้งไว้ เนื้อครีมอาจจะแห้งได้นั่นเอง

เนื้อสัมผัส
image_633849


เนื้อเป็นสีขาวสนิท เนื้อมีความหนืดนิดๆ เนื่องจากเป็นมาส์ก มีความเข้มข้น ทาไปตอนแรกจะเป็นสีขาว ทิ้งไว้สักพักจะค่อยๆ ซึมเข้าผิว และจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่าจ้า

มาส์กโคนลอกสิว : Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask
image_633860


มีมาส์กหน้าใสแล้ว ก็ต้องมี "มาส์กำจัดสิว" กันบ้าง! ตัวนี้ก็เป็นมาส์กตัวดังอีกตัว Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask ซึ่งช่วยลอกพวกสิวอุดตันต่างๆที่เกิดจากการแต่งหน้า หรือ ล้างหน้าไม่สะอาดนั่นเอง ส่วนใหญ่มุกจะใช้บริเวณจมูกที่มีสิวอุดตันเยอะๆ ลอกออกมาเห็นเป็นหัวสิวเลยล่ะ

เนื้อสัมผัส
image_633872


ด้วยความที่เขาเป็นมาส์กลอกสิว ก็จะมีความเหนียวมากๆ หนืดสุดๆ เพื่อให้เข้าไปดึงเอาสิวอุดตันออกนั่นเอง วิธีใช้ หลังล้างหน้า พอกโคลนให้ทั่วใบหน้า หรือ จุดที่ต้องการจะกำจัดสิวออก ทิ้งไว้จนแห้ง วิธีการลอกไม่ให้เจ็บ ลอกจากด้านล่างขึ้นด้วยบน เพื่อให้ลอกไปตามรูขุมขนนั่นเองจ้า

สรุปของที่ดี คุ้มค่า! แก่การช็อปปิ้ง!

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ทุกๆแบรนด์ค่อนข้างประทับใจ ใช้ดี! แต่ต้องมี The Best! มุกให้ผู้เข้าชิงเข้าทั้งหมด 2 ชิ้นด้วยกัน นั่นคืออออออออออออ...

image_633877

- Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum
- Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

image_636011


ต้องให้ Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum ที่ 1 เลยล่ะ เพราะทั้งคุณสมบัติต่างๆที่รวมอยู่ในเซรั่มนี้แล้ว ล้วนเป็นประโยชน์ต่อผิวหน้าของสาวๆสุดๆ อีกทั้งยังช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างอย่างเห็นได้ชัด ใช้งานง่าย สะดวกพกพา! 

ก่อนใช้ - หลังใช้
image_637926


เป็นไงกันบ้างสาวๆ วันนี้มารีวิวแบบจุกๆ ให้สาวๆได้เลือกใช้ของดีๆ ราคาไม่แพง อีกด้วย ครั้งหน้ามุกจะมารีวิวอะไร อย่าลืมติดตามกันด้วยล่ะ! รีวิวครั้งหน้ารับรองน่าจะถูกใจสาวๆหลายๆ แน่ๆ ไปละ บ๊ายบาย <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @