เช็คด่วน!! 6 ลักษณะ ‘หน้าอก’ บอกนิสัยความเป็นตัวตนของคุณ

เช็คด่วน!! 6 ลักษณะ ‘หน้าอก’ บอกนิสัยความเป็นตัวตนของคุณ

ลักษณะ ‘หน้าอก’ บอกนิสัย เป็นยังไงมาดูกัน

30 April 2018
aommmy
30 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ใครที่ชอบดูดวง ทายลักษณะนิสัยกันบ้าง!! วันนี้เราจะมาทายนิสัยของคุณสาว ๆ จากลักษณะ ‘ หน้าอก ’ ของคุณสาว ๆ นี่แหละค่ะ เชื่อหรือไม่คะว่ารูปร่างหน้าอกของคุณสาว ๆ ก็เหมือนกับลักษณะเส้นลายมือของคุณที่จะบอกเกี่ยวกับบุคลิกภาพคุณได้เหมือนกัน 


สาว ๆ แต่ละคนจะมีลักษณะ รูปร่างของหน้าอกที่แตกต่างกันไป จึงได้จัดเป็นกลุ่มขึ้นมา ซึ่งกลุ่มเหล่านี้สามารถบอกความเป็นตัวตนในแต่ละกลุ่มได้แม่นยำ น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ? จะเชื่อหรือไม่เชื่อ จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม สาว ๆ ของเราคงต้องพิสูจน์กันแล้วล่ะค่ะว่าจะจริงเท็จมากน้อยแค่ไหน


ก่อนที่เราจะไปดูคำทำนายลักษณะนิสัยความเป็นตัวตนของคุณสาว ๆ ทั้งหลาย สาว ๆ จะต้องเช็ครูปภาพลักษณะหน้าอกตามภาพด้านล่างนี้ก่อน ว่าโดยรวมแล้วลักษณะหน้าอกของเราคล้ายคลึงกับรูปไหนมากที่สุด เมื่อคุณส่องกระจกหลังจากแต่งกายเสร็จพร้อมแล้วเรามาเช็คกันเลยค่ะ

image_633072
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

เลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเราอยู่ในตัวเลขที่เท่าไหร่ ถ้าทราบแล้วเราไปดูคำทำนายนิสัยจากลักษณะหน้าอกของคุณสาว ๆ กันเลยค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 1

image_633075
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกแบบนี้ นั่นหมายความว่าสาว ๆ คือคนที่ชอบอยู่บ้าน ไม่ชอบออกไปปาร์ตี้ หรือสังสรรค์กับเพื่อน ๆ สักเท่าไหร่ มีแนวโน้มที่จะเป็น ‘ คนเก็บตัว ’ และ ‘ รักสันโดษ ’ มักจะชอบอยู่บ้าน และอ่านหนังสือ หรือนั่งสมาธิ หรือทำอาหาร และชอบขลุกตัวนอนอยู่บนเตียงมากกว่าที่จะไปเที่ยวเล่นข้างนอก และคุณชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับหนังสือ สิ่งต่าง ๆ ที่ตัวเองสนใจมากกว่าการออกไปเจอผู้คนภายนอก ก็ถือว่าเป็นคนที่รักสงบคนหนึ่ง ชีวิตดูไม่วุ่นวายดีค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 2

image_633084
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 2 นั่นหมายความว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และภูมิใจในความเซ็กซี่ของตัวคุณเอง! คุณเป็นคนรักอิสระและชอบที่จะเป็นคนชี้นิ้วสั่งคนอื่น มากกว่าที่จะให้คนอื่นมาชี้นิ้วสั่งคุณว่าต้องทำอะไร ๆ นอกจากนี้คุณยังมีบุคลิกที่แตกต่างจากคนอื่น มีความตั้งใจมาก ๆ เวลาที่จะทำอะไรสักอย่าง และค่อนข้างที่จะดื้ออยู่ไม่ใช่น้อย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามความคุณคือสาวมั่น และสตรองนั่นเองค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 3

image_633080
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 3 นั่นหมายความว่า คุณมักเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยรับฟังปัญหาของคนอื่น และคอยให้คำแนะนำ ให้กำลังใจแก่คนอื่น นอกจากนี้คุณชอบที่จะคอยสนับสนุนและเป็นแรงผลักดันให้กับผู้อื่นเมื่อเวลาเห็นว่าผู้อื่นสามารถทำได้ก็จะสนับสนุนอย่างเต็มที่ และคุณก็เป็นสาวที่ทันสมัย มักอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ รอบตัวไม่ให้มีตกข่าว และรักที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้น และมีมุมมองในแง่บวกในการใช้ชีวิตค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 4

image_633077
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 4 นั่นหมายความว่าคุณมักเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในกลุ่ม คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คิดแง่บวกอยู่เสมอ หรือที่เรียกว่าเป็นสายนางฟ้า และคุณมักไม่ตัดสินคนอื่นจากการใช้อารมณ์ คุณมักจะใช้เหตุผลเสมอ อะไรผิดก็ว่าตามผิด อะไรถูกก็ว่าตามถูก และที่สำคัญถ้าคุณมีลักษณะหน้าอกแบบนี้ขอบอกเลยว่าเพื่อนเยอะมาก เพราะใคร ๆ ก็รักคุณ อยู่กับคุณแล้วโลกมันสดใส มีแต่เสียงหัวเราะค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 5

image_633082
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 5 นั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยนกับคนรอบ ๆ ตัวคุณ คุณชอบความสงบ และไม่ชอบเลยถ้าความสงบนั้นจะถูกทำลายลง และคุณมักจะแก้ปัญหาสิ่งต่าง ๆ ที่มีผลกระทบกับตัวคุณ และคนรอบตัวคุณเพื่อที่จะไม่ให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นมาอีก

นอกจากนี้คุณยังไวต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง ทำให้คุณเป็นคนที่จะเข้าอกเข้าใจ และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เรียนรู้ที่จะอยู่เป็นไม่ว่าจะสุข หรือทุกข์ คุณสามารถรับมือกับมันได้ดี และคุณยังเป็นคนที่มีเมตตาไม่ใช่แค่กับมนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสัตว์ และโลกด้วย สำหรับคุณแล้วสันติภาพ และความสามัคคีในโลกนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ

 

หน้าอกรูปแบบที่ 6

image_633085
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 6 นั่นหมายความว่าคุณเป็นเหมือนไฟ คุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก และความน่าหลงใหล และความน่าหลงใหลของคุณนี้เอง คนอื่นก็สามารถสัมผัสมันได้ ความมีเสน่ห์ของคุณทำให้คนรอบข้างของคุณตกหลุมรัก และชื่นชอบคุณได้อย่างง่ายดาย แม้แต่เพื่อนเพศเดียวกันก็ไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของคุณไหว และแน่นอนว่าพวกเขาจะคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอค่ะ

 

จบไปแล้วกับ ‘ เช็คด่วน!! ลักษณะ ‘หน้าอก ’ บอกนิสัยความเป็นตัวตนของคุณ ’ สาว ๆ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตรงหรือไม่ตรง ชัวร์หรือมั่วนิ่ม คำตอบอยู่ในใจของสาว ๆ กันอยู่แล้วแหละ ถ้าตรงหรือไม่ตรงอย่างไรลองมาแชร์ความคิดเห็นกันดูนะคะ และอย่าลืมแชร์บทความนี้ให้เพื่อน ๆ ของคุณได้ลองเล่นกันดูนะคะว่านอกจากที่สาว ๆ อ่านแล้วตรงแล้วเนี่ย คนอื่น ๆ เค้าคิดเหมือนกันหรือเปล่า วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @