2 ไอเม รับหน้าฝนจากแบรนด์ดัง รีบมีรับหน้าฝน

2 ไอเม รับหน้าฝนจากแบรนด์ดัง รีบมีรับหน้าฝน

2 ไอเทม รับหน้าฝนจากแบรนด์ดัง รีบมีรับหน้าฝน

02 May 2018
wawareview
02 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ฝนตกหนัก ตกได้ทั้งวัน ที่สำคัญรถก็ติด หูย...น่ารำคาญเวอร์ ดังนั้นสาวๆ จะเดินทางไปไหนก็ต้องระวังด้วยนะคะ เดี๋ยวจะไม่สบายเอา ซึ่งนอกจากที่เราต้องดูแลสุขภาพให้ดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เธอห้ามลืมเด็ดขาดก็คืออัปเดตแฟชั่นรับหน้าฝนนั้นเอง โดยวันนี้เราขอหยิบ 2 ไอเทมจากแบรนด์ดัง เหมาะสำหรับทุกสไตล์ สาวเปรี้ยวก็ใส่ได้ หรือสำหรับสาวเท่ก็มี รับรองใส่แล้วเริ่ด

นั้นแน่ๆ...อยากรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะว่าจะมีอะไรกันบ้าง เอาล่ะ...เราอย่ารอช้ากันเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ!!  

CONVERSE Jack Purcell “WR CANVAS R”

image_633564
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราขอเริ่มเอาใจสาวเท่กันก่อนดีกว่า ซึ่งแบรนด์ที่เราจะมาเล่าให้ฟังวันนี้ก็คือ แบรนด์ " CONVERSE "  นั้นเอง ซึ่งเขาก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ รองเท้าผ้าใบกันน้ำ!!! ใช่แล้วค่ะ ฟังไม่ผิดหรอก มันคือรองเท้ากันน้ำ ลุยน้ำยังไงก็ไม่มีซึมสู่เนื้อผ้า

ถือว่าเป็นปัญหาของสาวๆ เกือบทุกคน เพราะฝนตกทีไรใส่รองเท้าผ้าใบก็เปียก แฉะ ที่สำคัญถ้าตากไม่ดีมีกลิ่นอีกต่างหาก ยี้!! ดังนั้นทางแบรนด์ CONVERSE ก็เลยทำมาตอบโต้ปัญหานี้ค่ะ บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะเหมาะกับอากาศช่วงนี้ของเมืองไทยไปมากกว่ารองเท้ารุ่นนี้อีกแล้ว

image_633563
- ที่มารูป: praew.com


โดยครั้งนี้เป็นคอลเลคชั่นของทางฝั่งญี่ปุ่น ที่ได้ครีเอทไอเดียรองเท้าผ้าใบกันน้ำขึ้นมา ในรุ่นที่มีชื่อว่า CONVERSE JACK PURCELL WR CANVAS R.  โดย “ WR CANVAS R ” ย่อมาจาก Water-Repellent ที่หมายถึงการป้องกันน้ำนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นที่เหมาะกับหน้าฝนของเมืองไทยซะจริงๆ ของแบบนี้ต้องมี ใครกำลังจะไปญี่ปุ่นต้องรีบไปตำกันนะคะ

image_633565
- ที่มารูป: praew.com


โดยทางแบรนด์ได้ระบุว่ารองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาในสี off white หรือก็คือผ้าใสสีขาวสุดคลาสสิกของเขานั้นแหละค่ะ แต่พิเศษคือได้มีการจับคู่สี ขาว-เขียว และ ขาว-แดง ซึ่งเป็นสีที่มีความสดตัดกับพื้นสีขาวของรองเท้าได้อย่างดี อุ๊ย...เหมาะ ใส่ไปเรียนก็ได้ ใส่ไปชิลล์ก็เริ่ด ลักษณะพิเศษอีกอย่างคือ บริเวณขีดยิ้ม ( Smile ) , พื้นด้านใน , Logo jack purcell ด้านหลัง รวมถึงยังซ่อนไว้บริเวณ Logo พื้นด้านล่างอีกด้วย 


image_633562
- ที่มารูป: praew.com

และอีกลักษณะที่พิเศษสุดๆ ก็คือมีคุณสมบัติพิเศษ คือ บริเวณ Upper ไม่ทำให้น้ำซึมสู่ผิวผ้า สามารถกันน้ำได้ อีกทั้งพื้น insole ด้านในแบบใหม่ React ซึ่งใช้วัสดุพิเศษซ้อนกันหลายชั้น เพื่อให้พื้นรองเท้านุ่มสบายและซัพพอร์ทการเดินได้ดีที่สุด แหม...เหมาะกับเราจริงๆ เลยค่ะ #ของมันต้องมี

CHANEL Spring-Summer 2018


อย่างที่เราบอกกันแล้วว่าปีนี้ " แฟชั่นพลาสติก " หรือ " PVC " นั้นมาแรงมากๆ ซึ่ง 1 ในที่ทำบูทใสๆ พลาสติกนี้ออกมาก็คือแบรนด์ Chanel นั้นเอง แหมเหมาะสำหรับสาวเปรี้ยว เห็นใสๆ แบบนี้ราคาไม่ธรรมดานะคะ ราคา SGD 2,020 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 48,000 บาท แหม...แพงแบบไม่ธรรมดา ที่สำคัญคือนางกันน้ำแน่นอน แต่ใครจะกล้าหยิบนางไปใส่ให้โดนน้ำกันล่ะ 

image_633566
- ที่มารูป: www.designscene.net
image_633568
- ที่มารูป: d36di5nvqr47bo.cloudfront.net


รองเท้าบูทที่ว่าเป็นรองเท้าบูทสูง ที่ทำด้วยวัสดุ PVC ใส เห็นทะลุไปถึงขาด้านใน เอาเป็นว่าโปร่งใสไปเลยดีกว่า นอกจากนี้ แบรนด์ Chanel เขาก็ยังมีทั้งชุดคลุม, ถุงมือ, กระเป๋า สารพัดอย่างที่ทำมาจากพลาสติก ดังนั้นใครที่มีงบ และชื่นชอบแบรนด์นี้ก็รีบไปตำกันนะคะ รับรองเด็ดไม่มี Out แน่นอนค่ะ

image_633569
- ที่มารูป: d36di5nvqr47bo.cloudfront.net
image_633567
- ที่มารูป: s.isanook.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับทั้ง 2 แบรนด์ที่เราเอาฝากกัน ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความชอบเลยนะคะ คราวหน้าเราจะมีอะไรมาอัปเดทกันอีกก็อย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนดีกว่าค่ะ บาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @