5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่ 'แกล้งแอ๊บโสด' .....ให้เราตายใจ

5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่ 'แกล้งแอ๊บโสด' .....ให้เราตายใจ

5 พฤติกรรมผู้ชายแกล้งแอ๊บโสด เราก็คิดว่าโสดจริง สรุปซุกแฟนจ้า!

09 May 2018
aommmy
09 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ปัญหามือที่สาม และปัญหาการนอกใจ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นและเป็นสาเหตุทำให้คู่รักเลิกกันอันดับต้น ๆ ของไทยเลยนะคะ เพราะสิ่งเหล่าเกิดขึ้นจากความไม่พอ ของคนใดคนหนึ่ง จนทำลายความเชื่อใจ ความไว้ใจ และความรักลง จะต้องยอมถอยและแยกทางกันในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนก็คงจะหลีกเลี่ยง มีสติยับยั้งชั่งใจพอที่ ไม่เข้าไปเป็นมือที่สาม แย่งของคนรักของคนอื่นมาเป็นของตัวเองหรอจริงไหมคะ? อย่างเช่นถ้ารู้ว่า คน ๆ นั้นมีแฟนอยู่แล้ว หรือแต่งงานแล้ว เราก็ต้องไม่ทำตัวสนิทสนมจนเกินเลยไป....

แต่ปัญหามันไม่ได้มีแค่นั้นน่ะสิ ร้ายกว่านั้นคือ ถ้าอีกฝ่ายชอบทำตัวเหมือนโสด หรือยืนยันว่ายังโสด แต่ในความเป็นจริงแล้วกลับมีเจ้าของอยู่แล้วซะนี่!! แบบนี้เหมือนโดนหลอกอย่างไร อย่างนั้นเลยนะคะ วันนี้เราเลยมี 5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่แกล้งแอ๊บโสด.....ให้ตายเราใจ มาฝากกัน ลองไม่เช็คกันดูนะจ๊ะว่าคนข้างกายของเพื่อน ๆ เข้าข่ายนี้กันบ้างไหม มาดูกันเลย ^0^

 

1. ของในรถน่าสงสัย

image_640864
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถือว่าเป็นข้อที่ง่ายที่สุดในการเช็คแฟนหนุ่มของสาว ๆ ว่ามีใครที่นอกเหนือจากเราอีกหรือเปล่า โดยการสังเกตของในรถดูว่ามีของ ๆ ผู้หญิงหล่นอยู่บนพื้นรถ เบาะ หรือซอกมุมต่าง ๆ บ้างไหม อย่างเช่น กิ๊บติดผม ลิปสติก เครื่องสำอาง หรือมีกลิ่นน้ำหอมของผู้หญิงติดบนรถบ้างหรือเปล่า เพราะโดยปกติถ้าเป็นรถของผู้ชายแล้วมักจะไม่มีของกระจุกกระจิ๊กแบบของผู้หญิงอยู่ในรถสักเท่าไร ( อันนี้เข้าให้เป็นกรณีที่คุณผู้ชายใช้รถคันนี้เพียงคนเดียวนะจ๊ะ)

 

2. หายไปทุกวันหยุด หรือมักบอกว่าไม่ว่างเสมอ

image_640862
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าตามประสาคนมีคู่ หรือมีครอบครัวแล้วนั้น วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้มันก็ต้องเป็นเวลาของการออกไปเที่ยว พาแฟน ไปดูหนังกินข้าว แต่สำหรับคุณผู้ชายของสาว ๆ แล้วกลับเงียบหายไป หรือบางทีก็ติดต่อไม่ได้ โทรไปก็จะบอกว่าไม่ว่าง หรือทักแชทไปก็อ่านแต่ไปตอบ ผ่านไปชาติกว่าแล้วค่อยตอบแบบนี้ ไม่แน่นะว่าเค้าอาจจะกำลังอยู่กับใครอีกคนที่สำคัญกว่าเราก็ได้

 

3. ชอบนัดเจอเราในที่ลับตาคน

image_640861
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

พฤติกรรมของชายหนุ่มหลาย ๆ คนเลยที่ส่อแววไม่ซื้อสัตย์นั้น มักมีอาการลับ ๆ ล่อ ๆ ชอบทำตัวแปลก ๆ ดูไม่จริงใจเปิดเผย อย่างเวลานัดกับเราก็มักจะนัดเจอกันในที่ลับตาคน ดูหนังรอบดึก หรือรอบที่คนน้อย ๆ เวลาขึ้นรถก็เร่งให้ขึ้นเร็ว ๆ ดูรีบร้อน เหมือนกลัวคนมาเห็น แบบนี้มันเป็นพฤติกรรมของคนเป็นกิ๊กชัด ๆ เลยนะคะ

 

4. ไม่ยอมค้างคืนด้วย

image_640870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ข้อนี้อาจจะใช้ได้กับสาว ๆ ที่เป็นแฟนกันมานาน แบบที่เลยเถิดจนถึงขั้นมีสัมพันธ์กันลึกซึ้งแล้ว แต่เวลาที่อยู่กับเรามักจะมาแป๊บเดียวก็กลับ อ้างว่าจะต้องกลับบ้านด่วย หรือต้องกลับไปทำธุระที่บ้าน แบบที่มาหาเราทีไรดันไม่เคยได้นอนค้างอยู่เลยสักคืน จะค้างก็ต่อเหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดนาน ๆ นี้แบบนี้ ไม่แน่ว่าเค้าอาจจะมีแฟนตัวจริงของเค้ารอเค้าอยู่ที่บ้านก็ได้นะจ๊ะ 

 

5. ไม่พาไปรู้จักคนรอบข้างของเค้า

image_640867
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

สาว ๆ คนไหนที่คบกับแฟนหนุ่มมานานหลายปี แต่ยังไม่เคยเจอ ครอบครับของเค้า หรือถ้าถามถึงขออยากจะเข้าไปเจอ เขาก็มักจะมีอาการบ่ายเบี่ยง เปลี่ยนเรื่องคุย อ้างนู่นนี่นั่นว่าไม่ว่างพาไปบ้าง หรือ ขายฝันว่าสักวันจะพาไปแต่ไม่พาไปสักที จริง ๆ แล้วอย่าว่าแต่ครอบครัวของเค้าเลยคะ เพื่อนของแฟนหนุ่มนั้น เค้ายังไม่เคยพาเราไปเปิดตัว กับกลุ่มเพื่อนสนิทของเค้า แบบนี้เป็นไปได้ว่าเค้าคงกลัวความลับ คบซ้อน ของเค้าจะแตก!! ก็ได้นะ >///<

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่แกล้งแอ๊บโสด.....ให้เราตายใจ ' มีข้อไหนตรงกับหนุ่ม ๆ ของสาว ๆ บ้างไหมคะ สาว ๆ คนไหนที่รู้สึก เอะใจว่าคนที่เราคบอยู่นั้นจะมีอาการแบบนี้หรือไม่นั้น ก็ลองเอาทั้ง 5 ข้อนี้ไปเช็คกันดูนะคะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะจ๊ะ บายยยยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @