7 นิสัยของสาวๆ ที่ดึงดูด ผู้ชายห่วยๆ !!

7 นิสัยของสาวๆ ที่ดึงดูด ผู้ชายห่วยๆ !!

ถ้าไม่อยากให้มีแต่ผู้ชายห่วยๆ เข้ามา รีบเข้ามาดูก่อน

20 November 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
20 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

" สิ่งที่แบดบอยต้องการก็คือ ผู้หญิงดีๆ ที่จะยอมแบดเพื่อเขา "
มันเป็นการนิยามความรักสำหรับแบดบอยที่เก่ากึกมากๆ  และมันก็ไม่มีทางเป็นไปได้จริงๆ หรอก เขาไม่สามารถทำให้คุณกลายเป็นคนเลวได้  และคุณก็ไม่อาจทำให้เขากลายเป็นพ่อพระได้เหมือนกัน   แต่สาวๆ หลายคนมักหลงใหลไปกับหนุ่มๆ ที่มีสมญานามว่า Bad Boy   ด้วยความคิดที่ว่าสักวันคุณจะเปลี่ยนเขาได้  ซึ่งสิ่งที่แย่มากๆ ในความเป็นจริงก็คือ  คุณได้ทุ่มเทความพยายามกับเขาไปอย่างมาก แต่เขาคนนั้นก็ไม่ดีขึ้นอย่างที่คุณหวัง      แล้วยังงี้เราจะไปเป็นแม่เหล็กที่ให้ผู้ชายประเภทนั้นมาเกาะติดทำไม     
และนี่คือ 7 นิสัย ของสาวๆ ที่มักจะดึงดูดผู้ชายห่วยๆ เข้ามาหา

 

7 นิสัย ที่ทำให้ผู้ชายห่วยๆ อยากเกาะติด

1. คุณปฏิเสธไม่เป็น และผู้ชายก็รู้จุดนี้ดี

image_58511
- ที่มารูป: boredbug.com

จริงอยู่ว่าผู้หญิงมักจะชอบเทคแคร์ และเอาใจผู้อื่น  ฉะนั้นคุณคงไม่ค่อยอยากจะปฏิเสธเขาซะเท่าไหร่  เพราะกลัวว่าเขาจะไม่ชอบ  แต่เอาจริงๆ นะ ถ้าเขาไม่ได้ดีกับคุณ  แล้วทำไมคุณต้องดีกับเขาด้วยล่ะ ?  ยังงี้มันก็ถึงเวลาที่คุณจะต้อง ปฏิเสธเขาซะบ้างแล้วแหละ   คราวหน้านะ ถ้าเขาโทรมาหาคุณตอน ตี 1 แล้วชวนคุณมาค้างด้วยอีกเนี่ย ให้ปฏิเสธตัวโตๆ ไปเลยว่า ไม่ !  เราจำเป็นต้องแยกแยะด้วยนะเวลาจะทำดีกับใครอ่ะ  ถ้าเขาเอาเรามาฆ่าเวลา หรือคบเล่นๆ ล่ะก็  ไม่จำเป็นต้องไปทำดีด้วยหรอก 
จะไปทำดีกับ ผู้ชายห่วยๆ ทำไม !?

 

2. เขาใช้แหล่งทาง Social Media เพื่อติดต่อคุณ แล้วคุณก็ตอบสนองด้วย

image_58506

ในสังคมปัจจุบันนี้ ดูเหมือนว่าจะยอมรับให้การคุยผ่านข้อความ ถือเป็นการติดต่อกันได้อย่างเป็นทางการอีกทางหนึ่งไปแล้ว   แต่ถ้าหากว่าหนุ่มที่มาชวนคุณคุย ติดต่อคุณมาผ่าน เฟสบุค ทวิตเตอร์ What's app ไลน์ หรือ Snap Chat อะไรพวกนี้  แล้วคุณตอบสนองต่อเขาล่ะก็ เขาจะเข้าใจทันทีว่าคุณเล่นด้วย และอนุญาตให้ติดต่อคุณแบบกันเอง ผ่านทางโซเชียลมีเดียพวกนี้ได้  
และยิ่งถ้าเป็นการเริ่มต้นคุยกัน การติดต่อผ่าน Snap Chat อะไรแบบนี้ไม่โอเคนะคะสาวๆ

 

3. เขาเห็นว่าคุณจีบง่าย

image_58513
- ที่มารูป: vignette1.wikia.nocookie.net

ผู้หญิงบางคนก็ฉลาด ทันเกมส์ รู้ตัวว่าต้องทำตัวยังไงให้ตัวเองเป็นฝ่ายเหนือกว่า  แต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ค่อยทันผู้ชาย  เขาใช้ไม้ไหนก็หลอกได้หมด  ถ้าเขาเห็นคุณถึงจุดนี้แล้วล่ะก็ เขาก็จะเอาใจคุณ และปฏิบัติต่อคุณในแบบที่ผู้ชายห่วยๆ คนหนึ่งพึงจะทำ  และเขารู้ดีว่า ผู้หญิงที่จีบง่ายๆ ได้ง่ายๆ ยังไงก็ต้องติดกับเขา และเป็นฝ่ายง้อเขาอยู่แล้วแน่นอน

 

4. เขาปากหวาน เอาใจเก่ง แล้วคุณก็เชื่อทุกคำที่เขาพูด

image_58514
- ที่มารูป: www.hercampus.com

ผู้ชายประเภทนี้มักจะคอยพร่ำบอกว่า ตัวเองเป็นผู้ชายที่ดีแบบไหน แล้วเขาก็มั่นใจมากว่าผู้หญิงจะต้องเชื่อแน่ๆ แล้วผู้หญิงก็เชื่อซะจริงๆ   เพราะคนเราส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่ตัวเองชอบอยู่แล้ว  และถ้าเขาได้ลองพูดแนวนี้ และพบว่าคุณเชือและชอบใจล่ะก็  เขาก็จะใช้มุกนี้ต่อไปเรื่อยๆ  และคิดว่าจะทำตัวยังไงกับคุณก็ได้  เพราะรู้ดีว่าถ้าเกิดคุณไม่พอใจขึ้นมา แค่ปากหวานใส่หน่อย เรื่องก็จบแล้ว (ร้ายมั้ยล่ะ ?!! )

 

5. คุณคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้ แต่เขาไม่เคยคิดจะเปลี่ยนอยู่แล้ว

image_58516
- ที่มารูป: evageneva.com

ผู้หญิงอย่างเรามีพลังบางอย่างอย่างล้นเหลืออยู่แล้ว ที่จะเปลี่ยนสถานการณ์และอะไรบางอย่างให้ดีขึ้น แต่ว่าไม่ใช่กับผู้ชายแน่นอน !  ในนิยายอาจจะมีอยู่เยอะนะ ที่สามารถเปลี่ยนอสูรกาย วายร้ายให้กลายเป็นเทพบุตรได้  แต่เรื่องจริงเนี่ย จะเปลี่ยนผู้ชายไม่เอาไหน ให้กลายเป็นผู้ชายที่รักดีสุดๆ เนี่ยไม่มีหรอกนะ 

6. เขาต้องการคุยกับคุณแบบส่วนตัว แค่ตอนเมาเท่านั้น

image_58523
- ที่มารูป: www.chatelaine.com

มีคนเคยบอกไว้ว่า การสนทนาหลังเที่ยงคืนไม่มีอะไรดีฉันใด การพูดคุยกันภายใต้อำนาจลุ่มหลงก็เชื่อไม่มีอะไรดีฉันนั้น เวลาที่เขาคุยกับคุณในเรื่องส่วนตัวไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ที่โพล่งออกมา แล้วเขามารู้สึกทีหลังว่า " ไม่น่าทำเลย " เขาจะแก้ตัวกับคุณว่า " ขอโทษ วันนั้นผมเมา "  เพื่อกลบเกลื่อนนิสัยเบื้องลึกของตัวเอง   แต่ถึงจะพูดยังงั้นก็เหอะ เขาว่ากันว่า  ตอนเมา จะพูดในสิ่งที่ตอนสร่างคิด   ฉะนั้นไม่ว่าเขาจะพูดยังไงก็ตาม จะเมาหรือไม่เมา เขาก็หมายความตามที่เขาพูดจริงๆ น่ะแหละ

7. คุณรักตัวเองไม่พอ ที่จะตัดเยื่อใยจากผู้ชายห่วยๆ

image_58524
- ที่มารูป: sarahsideways.com

การรักตัวเอง เป็นวิธีเดียวที่จะทำลายพลังแม่เหล็กที่ดูดผู้ชายประเภทนั้นเอาไว้ให้ทลายลงได้  หากคุณเริ่มเรียนรู้ที่จะรักตัวเอง คุณก็จะเริ่มรู้สึกได้เองว่า คุณไม่ควรที่จะปล่อยให้มีผู้ชายแบบนี้ข้องเกี่ยวกับคุณ แล้วผู้ชายห่วยๆ ก็จะออกไปจากชีวิตคุณเองโดยอัตโนมัติ

บางทีก็ใช่ว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตคุณจะเป็นผู้ชายเลวๆ เสมอไป  ความรักมันต้องใช้เวลา ถ้าคุณเร่งรัด คุณก็ไม่มีเวลาคัดผู้ชายดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณ  การวางตัวก็สำคัญ เราต้องรู้จักวางตัวให้เหนือเกม  และไม่ง่ายเกินไป  หากผู้ชายที่เข้าหาคุณเป็นคนห่วยๆ ที่จ้องจะจับผู้หญิงง่ายๆ ล่ะก็ เขาจะไม่อยากเสียเวลากับคุณหรอก  แล้วทีนี้ก็เหลือเพียงคนที่มีความพยายามในการเข้ามาในชีวิตคุณอย่างจริงใจเท่านั้น ที่จะพยายามเอาชนะใจคุณจนได้  ซึ่งคนคนนั้นก็คงจะเป็นผู้ชายที่ดีนี่แหละ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @