ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 May 2018
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_644846

ดวงการงาน / การเรียน : สถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เหตุเพราะเกมการเมือง และการแบ่งฝัก แบ่งฝ่าย ซึ่งคุณเองก็มีโอกาสที่จะเข้าไปพัวพันอยู่ในสถานการณ์ที่ว่า หากจำเป็นต้องเลือกข้างก็ขอให้ดูถึงความมั่นคง และความเหมาะสมเป็นหลัก อีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงการคิดเปลี่ยนงาน หรือการรอผลสัมภาษณ์ / ประกาศผลการสอบแข่งขันก็เป็นได้ แต่ก็ขอให้ชาวเมษเตรียมใจ หรือคิดแผนสำรองไว้บ้าง เพราะจะมีโอกาสผิดหวังมากกว่าสมหวัง

ดวงการเงิน : ยังไม่น่าเป็นห่วงเท่าใดนัก แต่ก็อยากให้รู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง เพราะช่วงปักษ์นี้ มีเกณฑ์การเดินทางอยู่บ่อยๆ เดี๋ยวจะหมดไปกับค่ากิน ค่าเที่ยว เสียเปล่าๆ

ดวงความรัก : อาจจะต้องหมั่นสร้างกุศล ผลบุญกันสักหน่อยสำหรับปักษ์นี้ ใครที่ยังโสด แล้วอยากมีคู่ใจจะขาด ก็ควรไปถวายของเป็นคู่เข้าวัด เช่น แจกัน หรือเทียน ส่วนคนที่มีคู่ หากอยากให้รักครั้งนี้มั่นคงยืนยาว ก็ต้องไปตักบาตรร่วมขัน หรือทำบุญร่วมกันให้มากๆ ค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากต้องการถวายของเพื่อทำบุญ ก็ควรจะเลือกซื้อของที่เป็นสีฟ้านะคะ และทุกครั้งก็ต้องมีน้ำเปล่าด้วย เพราะจะเสริมดวงเรื่องเสน่ห์ เมตตา มหานิยมค่ะ

 

image_645085

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง อาจต้องสำรวจตรวจสอบสิ่งของก่อนออกเดินทางกันสักนิดว่า หลงลืมสิ่งใดบ้างหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสาร อุปการณ์ใช้งาน หรือแม้แต่ของมีค่า ของส่วนตัว ก็ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่ใครที่ไม่ได้ออกไปไหน ทำงานอยู่กับที่ ก็ต้องหมั่นตรวจสอบเครื่องมือ เครื่องใช้บ้าง เพราะมีโอกาสชำรุดเสียหาย

ดวงการเงิน : ค่อนข้างสอดคล้องกับการงานในเรื่องการสูญเสียทรัพย์ ดังนั้น ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคสิ่งของ หรือนำเงินไปทำบุญ บริจาคช่วยเหลือผู้ยากไร้ คนพิการ รวมถึงเด็กด้อยโอกาส และสัตว์ต่างๆ ที่รอคอยการช่วยเหลือ


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ หรือคนในฝันอย่างไม่ทันตั้งตัว และมีโอกาสที่ความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะพัฒนาไปไกลเสียด้วยสิ ส่วนคนมีคู่ ใครที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสได้รับข่าวดี มีการสู่ขอ หมั้นหมายกัน หรือใครที่อยู่กินกันมานานแล้ว ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูกหลาน ทายาทสืบตระกูล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นรับประทานอาหารที่ย่อยง่าย และออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะช่วงนี้จะมีโรคภัยเกี่ยวกับระบบลำไส้ และกระบวนการย่อยอาหาร

 

image_646370

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร ไกด์นำเที่ยว หรือแม้แต่เป็นทูตสันถวไมตรี ผู้ที่ทำหน้าที่เหล่านี้จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และได้รับลาภผลอันเกิดจากงานนี้ถึงขีดสุด แต่ขณะเดียวกันก็อย่าหลงระเริงในสิ่งที่ได้มาจนเกินไป ควรรู้จักประมาณตน และมีน้ำใจแก่ผู้อื่นในสายอาชีพเดียวกันบ้าง


ดวงการเงิน : งานดี มีหรือเงินจะไม่ดีตาม การเงินปักษ์นี้จะส่งผลดีต่อชาวเมถุนทุกๆ สายอาชีพ ขอแต่มีความขยันหมั่นเพียรก็เป็นพอ อย่าเกียจคร้าน เกี่ยงงาน ส่วนใครที่ว่างงาน หรือยังเรียนอยู่ ก็มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอยเช่นกัน ทว่าลาภผลนั้น อาจไม่ใช่เงินทองเสมอไป


ดวงความรัก : อาจเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ยังไม่ควรจะโฟกัสเรื่องนี้ คนโสด ให้สำรวมท่าทีบ้าง เพราะใครๆ อาจมองคุณว่า เป็นพวกง่าย และใช้ชีวิตเริงเมืองไปวันๆ ส่วนคนมีคู่ ต้องเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากๆ มิควรเอาแต่อารมณ์ของตนเป็นหลัก


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระแม่อุมา เทวีแห่งอำนาจ เพื่อขจัดอุปสรรค และเภทภัยต่างๆ ที่จะเข้ามากล้ำกราย

 

image_646476

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ว่างงาน หรือกำลังรอผลการเรียน / การสอบแข่งขันอยู่ มีโอกาสสมหวังค่อนข้างสูง และเมื่อคุณได้รับโอกาสนั้น ก็ขอให้คุณตั้งใจ และมุ่งมั่นกับสิ่งที่ได้รับให้เต็มที่ เพราะมันจะช่วยต่อยอดให้คุณไปได้อีกไกล


ดวงการเงิน : ยังคงต้องขยันทำเงินให้มากขึ้น เพราะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเข้ามาอยู่ตลอด ชาวปูบางคนอาจจะต้องประหยัดเงินบ้าง หรือหารายได้เสริมเพิ่มเติม

ดวงความรัก : คนโสด คนที่ชอบหรือเล็งไว้ มักเป็นคนที่ชอบทำตามอำเภอใจ หรือเอาแต่ใจตนเอง จนบางครั้ง คุณอาจรู้สึกเหนื่อยหรือท้อ หากรู้ว่า สิ่งที่เราทำอยู่ เป็นสิ่งที่ฝืนใจตนเองก็ควรถอยออกมา แต่หากมองว่า ทำแล้วมีความสุข ก็ขอให้ทำต่อไป เพราะสักวันหนึ่งเขาก็ต้องยอมใจอ่อน ยอมเปิดใจรับคุณได้เอง ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้การเชื่อฟัง ยอมอ่อนข้อ หรือออดอ้อนเอาใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้คุณอาจจะต้องทำตัวว่านอนสอนง่ายเสียหน่อย อย่าดื้อดึง หรือแข็งขืนมาก เดี๋ยวคนรอบข้างจะไม่เมตตาเอ็นดู

 

image_646532

ดวงการงาน / การเรียน : สถานการณ์เริ่มกลับสู่สภาวะปกติ หลังจากที่ตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ตึงเครียดมานาน แต่ทั้งนี้ ชาวสิงห์ก็อย่าเพิ่งไว้วางใจ อย่าเพิ่งออกตัวแรงมาก ให้คอยสังเกตการณ์ รอดูท่าทีต่อไปเรื่อยๆ ดีกว่า และขณะเดียวกันก็ทำตามหน้าที่ของตนให้ดีเป็นพอ

ดวงการเงิน : เพื่อนฝูง บริวาร จะนำของมีค่า ของถูกใจมาให้ รวมไปถึงข่าวดีที่คุณรอคอย และโอกาสที่สามารถต่อยอดไปสู่อนาคตข้างหน้าได้


ดวงความรัก : ปักษ์นี้ถือว่า เป็นช่วงเวลาที่ดีในเรื่องของความรัก ที่ชาวสิงห์หลายคนต่างรอคอย เพราะจะมีคนที่มีอัธยาศัยดี ดูน่าเชื่อถือ น่าคบหา เข้ามาให้ความสนิทสนม และทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว เข้ามาขอสานสัมพันธไมตรี ทั้งนี้ มาดามก็ขอให้คุณรับไว้ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ ก็มีโอกาสได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนรัก อย่างมีความสุข และชื่นมื่นในช่วงเวลานี้

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวสิงห์อดทน มีสติ และใจเย็นในสิ่งที่ตนรอคอย ควรตั้งเป้าหมายไว้ และอย่าเพิ่งย่อท้อต่ออุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น

 

image_646976

ดวงการงาน / การเรียน : หากคุณเป็นชาย คนรอบข้าง หรือบริวารจะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่คุณ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา แต่หากคุณเป็นหญิง เพื่อนร่วมงานก็จะให้การช่วยเหลือ หากคุณมีเรื่องที่กระวนกระวายใจ ทั้งนี้ ตัวของคุณเองก็ต้องพยายามที่จะไม่ก่อเรื่อง หรือหาความใส่ตัวด้วย


ดวงการเงิน : จะได้ลาภผลจากการเจรจาพาที โดยเฉพาะใครที่ทำการค้าขาย หรือต้องติดต่อคุยงานกับลูกค้า ปาก และวาจาก็จะนำพาโชคลาภมาสู่คุณ


ดวงความรัก : คนโสด หากคุณยังคงรอคอยใครสักคนให้ผ่านเข้ามา อาจจะรอเก้อได้ ฉะนั้น อย่าทำตัวให้เป็นผู้ถูกล่า ควรเปลี่ยนตัวเองโดยเริ่มออกล่าบ้าง และต้องรู้จักสงวนท่าทีด้วย มิเช่นนั้น คนอื่นๆ จะมองคุณว่าง่าย หรือทำตัวหน้าไม่อาย ส่วนคนมีคู่ หากคุณกับคนรักมีปัญหากัน มาดามแนะนำให้คุณทั้งคู่ ถอยห่างออกมาคนละหนึ่งก้าว ให้ใจเย็นๆ กันเสียก่อน แล้วค่อยปรับความเข้าใจกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางอย่างหากพลาดพลั้งไป ก็ไม่ควรที่จะหาทางแก้ไข หรือรื้อฟื้น ควรปล่อยให้มันคลี่คลายไปตามกาลเวลา แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้น ตามหนทางของมัน

 

image_647042

ดวงการงาน / การเรียน : ตอนนี้ออร่ากำลังเริ่มจับ ใครๆ ต่างก็ให้การรุมล้อมให้ความสำคัญ ประหนึ่งเป็นดาวเด่น ไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ต้องถามหา หรือขอความคิดเห็นจากคุณไปเสียหมด น่าอิจฉาา Shining Star เวออร์~*


ดวงการเงิน : แน่นอนว่า หากการงาน It's Burning Hot ขนาดนี้ การเงินก็ต้องดีตามอยู่แล้วค่ะคู้ณณณ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ เสียเหงื่อเพราะงาน ดีกว่าเสียน้ำตาให้อย่างอื่น


ดวงความรัก : แม้การงาน กับการเงินจะเริ่ดเวอร์ขนาดนี้ แต่กับเรื่องความรัก คนโสดควรหลบทางไปพักใจที่อื่นก่อนดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ไม่มีที่จะให้คุณยืนแล้วค่ะ ไปหลบในซอกหลืบ ทำตัวนิ่งๆ ก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ ความรักก็อยู่ในช่วงขาลงอย่างน่าเป็นห่วง เหตุเพราะเพื่อนฝูง หรือบริวารนี่แหละที่จะพาซวย ทำให้คุณขุ่นข้องหมองใจกับคนรักได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สิ่งต่างๆ ย่อมมีขึ้น มีลง มีเกิด และมีดับเป็นอนิจจัง จงทำใจยอมรับ และปรับตัวตามให้ทัน ไม่ควรไปยึดติดกับสิ่งใดๆ โอกาสมีเข้ามา ก็จงรีบเร่งไขว่คว้า อย่าได้รีรอ เพราะไม่รู้ว่า สิ่งดีๆ เหล่านี้จะอยู่กับเราไปได้อีกนานเท่าไร

 

image_647053

ดวงการงาน / การเรียน : เรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับปักษ์นี้ นั่นก็คือ ความรอบคอบ โดยเฉพาะกับใครที่ดูแลเอกสาร หรือมีไฟล์งานที่สำคัญไว้ ก็ต้องเก็บไว้ให้ดี หรืออาจจะต้องมีสำรองไว้ เผื่อเครื่องหรืออุปกรณ์การใช้งานเกิดชำรุดเสียหาย มิเช่นนั้น อาจจะต้องแก้ไขกันอีกยาว


ดวงการเงิน : มีขึ้นก็ต้องมีลง มีได้ก็ต้องมีเสีย แต่ถ้าจะเสีย ก็ต้องเสียอย่างคุ้มค่า อย่าได้เสียไปเป็นค่าโง่ค่ะ


ดวงความรัก : คนโสด โชคชะตามีโอกาสนำพาให้พบเจอกับคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมคู่ควรกันกับคุณ และขณะเดียวกันโชคชะตาก็จะนำพารักครั้งเก่า หรือคนที่เคยทำให้เรารู้สึกประทับใจกลับเข้ามาด้วยเช่นกัน ฉะนั้น จงตั้งสติ และตั้งมั่นในหัวใจของตนเอง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งคุณควรใช้ช่วงเวลานี้จับมือไปทำบุญร่วมกัน เพื่อให้อานิสงส์ส่งผลให้คุณทั้งคู่ อยู่ครองรักร่วมกันไปนานๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวพิจิกทำบัญชีรายรับ - รายจ่าย จัดสรรการเก็บเงินเอาไว้บ้าง ยิ่งช่วงใกล้สิ้นเดือน ก็เหมือนสิ้นใจ ฉะนั้น จงประคองสติ และใช้จ่ายอย่างพอเพียงค่ะ

 

image_647069

ดวงการงาน / การเรียน : ศึกครั้งเก่าผ่านพ้นไปได้ไม่นาน ก็อาจเกิดสงครามครั้งใหม่ขึ้นได้ภายในองค์กร / สถาบัน เหตุเพราะเกมการเมืองกันของผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสองฝ่าย ฉะนั้น หากคุณรู้ตัวว่า คุณเป็นผู้น้อย ก็มิควรไปออกความคิดเห็น หรือแสดงท่าทีเลือกฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง ควรทำตัวให้เป็นกลาง ปล่อยวางกับสิ่งที่เกิดขึ้น และหากคุณเป็นผู้ยิ่งใหญ่เสียเอง ก็ควรยึดหลักอุเบกขา วางใจให้เป็นกลางกับอีกฝ่าย และควรมีมุทิตาจิต หรือความยินดียามที่อีกฝ่ายมีความสุข หรือได้รับเกียรติยศ คำสรรเสริญชื่นชม


ดวงการเงิน : เป็นช่วงเวลาแห่งการพิสูจน์ตนเอง ในเรื่องของความรอบคอบ และการบริหารเงินที่มี หากคุณใช้เงินอย่างขาดสติ แน่นอน ย่อมเกิดสภาวะขาดแคลนตามมา แต่ถ้าคุณรู้จักเก็บ รู้จักใช้ ก็สามารถมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สบาย ไม่อดอยากแร้นแค้น


ดวงความรัก : คนโสด หากอยากให้คนมารัก หรือเข้าหา ณ เวลานี้ ถ้าใช้หัวใจอย่างเดียวก็คงไม่พอ อาจต้องใช้พลังเงินดลบันดาลเข้าช่วย แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนแล้วว่า จะเอาเงินไปฟาดหัวซื้อความสุขแบบชั่วครั้ง ชั่วคราว หรือจะเอาไปลงทุนทำสวยให้ตนเอง เพื่อความสุขระยะยาวในวันข้างหน้า ส่วนคนมีคู่ คนรักอาจคิดอยากลงทุน ทำกิจการ หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งก็คงไม้พ้นคุณที่จะต้องเป็นนายทุน ออกเงิน หรือหาเงินให้ ไม่ก็เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ร่วมด้วย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบบูชาไฉ่ซิงเอี๊ย หรือท้าวกุเวร เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง และเงินทอง เพื่อเสริมส่งให้ดวงเรื่องการเงินของชาวธนู มีกิน มีใช้ ไม่สิ้นสุด บางรายอาจไหว้พระราหูร่วมด้วย ก็จะส่งผลดีเช่นกัน

 

image_647094

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย เกิดขึ้นภายในองค์กร / สถาบัน ซึ่งตัวของคุณเองนั้น ก็ล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ทั้งนี้ ก็ขอให้ยอมรับ และปรับตัวต่อภารกิจ รวมถึงหน้าที่การงานใหม่ๆ ที่ได้รับมอบหมาย 


ดวงการเงิน : บริวาร เพื่อนรุ่นน้อง หรือคนใกล้ตัวที่อายุอ่อนกว่า จะนำโชคลาภ หรือข่าวดีเรื่องเงินทองมาสู่คุณ อีกนัยหนึ่ง คุณอาจจับพลัดจับผลู อยู่ๆ ก็มีธุรกิจส่วนตัวก็เป็นได้


ดวงความรัก : คนโสด หากมีคนที่คุณหมายตาไว้ ก็ขอให้สงวนท่าทีค่อยๆ ดูกันไป อย่าเพิ่งบุ่มบ่าม เผลอความในใจออกไป เพราะหากคุณใจเร็วด่วนได้ ก็มีโอกาสผิดหวังค่อนข้างสูง แต่ขณะเดียวกัน หากคุณทำเป็นไม่สนใจ อยู่เฉยๆ สวยๆ คนๆ นั้น ก็จะเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณเอง ส่วนคนมีคู่ อารมณ์ของคนรักในช่วงนี้มักเดาใจยาก เหมือนผีเข้าผีออก จนคุณจับทางไม่ถูก ดังนั้น ขอให้คุณอยู่เฉยๆ ไม่ต้องเข้าไปวุ่นวายมาก หากเขามีปัญหา ก็จะวิ่งเข้ามาร้องขอความช่วยเหลือจากคุณเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางเรื่องก็ไม่ควรเก็บมาคิดให้รกสมอง ปล่อยวางได้ก็ปล่อยวาง เพราะเดี๋ยวบางอย่างมันก็คลี่คลาย จบปัญหาได้ด้วยตัวของมัน

 

image_647287

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงขาขึ้นอย่างมากสำหรับชาวราศีนี้ โดยเฉพาะกับใครที่ทำอาชีพเสริม หรือมีงานอื่นๆ นอกเหนือจากงานประจำ รายได้จะเข้ามาหลากหลายช่องทาง ขอเพียงแต่ว่าให้คุณจัดสรรเวลาให้ดีละกัน


ดวงการเงิน : สอดคล้องกับเรื่องงานเอามากๆ เพราะถ้างานมี เงินก็เข้ามา จนบางครั้ง คุณก็คิดอยากทำธุรกิจของตนเอง แต่ตอนนี้อาจต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งใจร้อน ควรวางแผน หรือศึกษาให้ดีก่อนจะดีกว่า


ดวงความรัก : คนโสด จะมีคนเข้ามาขอพัฒนาความสัมพันธ์มากกว่าหนึ่งราย ถึงอย่างไรก็ขอให้คุณพิจารณาดีๆ อย่าเพิ่งเร่งรีบร้อนตัดสินใจ ส่วนคนมีคู่ ก็อาจเกิดปัญหาความสัมพันธ์รักซ้อน ซึ่งต้นเหตุก็อาจเกิดจากคุณที่ปล่อยให้คนนอกเข้ามาแทรกแซง พอเกิดปัญหา ก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกฝั่งไหน ซึ่งทั้งนี้ ก็อาจไม่เกี่ยวข้องกับมือที่สามเสมอไป เพราะอาจเป็นได้ทั้งเพื่อน คนใกล้ตัว หรือญาติพี่น้องของคุณเอง 


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อะไรที่มากหรือน้อยเกินไป มักจะไม่พอดี ควรเลือกทางสายกลาง หรือทำอะไรก็ตามที่เสมอต่อกำลังเรา ไม่ต้องถึงขั้นทุ่มเทจนเกินไป หรือปล่อยจนกลายเป็นให้ความสำคัญไม่เพียงพอ เพราะสุดท้าย คนที่ลำบากใจก็จะกลายเป็นตัวเราเอง

 

image_647288

ดวงการงาน / การเรียน : โอกาสทองของคุณกำลังมาถึง ใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน หรือกำลังหางานใหม่ จังหวะนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องรีบคว้าไว้ มิควรปล่อยให้หลุดมือ ส่วนใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ก็ควรที่จะกล้าเสี่ยง กล้าลงทุน เพราะอย่างน้อยผลลัพธ์ที่ได้มา ก็สามารถเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจมากขึ้น


ดวงการเงิน : มีได้ ก็ต้องมีเสีย โดยเฉพาะกับนักลงทุน หรือเจ้าของกิจการ ที่ยังไม่ต้องคาดหวังถึงผลกำไรใดๆ ในช่วงนี้ อาจต้องรอต่อไปอีกหน่อย แต่รับรองได้ว่า ยังไม่ถึงกับคำว่า ขาดทุน ส่วนใครที่ชอบเสี่ยงโชค ลุ้นหวย ลุ้นเลข ก็มีเกณฑ์ผิดหวัง มากกว่าสมหวัง ฉะนั้น ช่วงเวลานี้ หากเลี่ยงได้ก็จงเลี่ยง

  

ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพบเจอกับชาวต่างถิ่น ต่างแดน / ต่างชาติ ต่างศาสนา และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กัน จนกลายเป็นคนรัก ส่วนคนมีคู่ ก็มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องระวังความคิดเห็นของกันและกันบ้าง เพราะแทนที่จะไปสนุก กลับกลายเป็นเปลี่ยนสถานที่ทะเลาะเสียอย่างนั้น

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นบริจาคทานให้กับผู้พิการ และผู้ยากไร้ รวมถึงบริจาคสิ่งของ เสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว ให้กับบุคคลด้อยโอกาสเหล่านั้นด้วย

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @