ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์สไตล์ซุปตาร์

ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์สไตล์ซุปตาร์

แนะนำร้านเสื้อผ้าสุดฮอตของดีต้องบอกต่อ!

17 May 2015
MERORO
17 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ในปัจุบันการค้าขายออนไลน์เป็นอะไรที่แพร่หลายมากแล้ว ถึงจะอยู่บ้านก็สามารถช็อปปิ้งออนไลน์ได้โดยไม่ต้องออกไปตะลุยแดดตากฝนกันอีกต่อไป วันนี้เราเลยจะมาแนะนำร้านเสื้อผ้าออนไลน์สุดฮิตที่ทำให้สาวๆ ต้องร้องว้าว! ตามมาดูกันเลยดีกว่า

Janesuda

image_3978
- ที่มารูป: instagram.com

เสื้อผ้าสไตล์สวยปนซ่า เอาใจสาวยุคใหม่ ของนักแสดงสาว เจน- เจนสุดา ปานโต ที่งานนี้เธอได้หันมาเปิดธุรกิจเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เรียกว่าตอนนี้ธุรกิจที่เธอทำอยู่นั้นฮิตติดลมในหมู่ดาราไปแล้ว ภายใต้ชื่อว่า janesuda_brand 

image_3979
- ที่มารูป: instagram.com
image_3980
- ที่มารูป: instagram.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Gfee_freedom
รีวิว !!! MAMONDE PORE CLEAN BLACKHEAD
0
2
Pinyapattigky
VASELINE HEALTHY BRIGHT UV Lightening วาสลีนกลูต้าโกลว์
3
2
Apple Chertinz
ตัวเด็ดเจลแต้มสิวที่ยุบเร็ว ดีจริงไม่จกตา สำหรับคนเป็นสิวห้ามพลาดดดดด
5
3

Vickteerut

image_3987
- ที่มารูป: static.tlcdn2.com

แบรนด์สุดคลาสสิค ไอเดียที่ลงตัว บวกกับเสื้อผ้าแนวเรียบหรูและสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำให้ Vickteerut มีเสน่ห์และน่าหลงใหล เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ไทยสไตล์อินเตอร์ ของ วิก - ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน บอกเลยว่าสวยไฮโซสุดๆ เลยล่ะค่ะ

image_3985
- ที่มารูป: thaicatwalk.com
เสื้อผ้าในสไตล์ของ Vickteerut จะเน้นไปในแนวเรียบหรูและสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน สไตล์โมเดิร์นชิคที่ดูดีและทันสมัย ซึ่งแนวความคิดนี้ ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากบรรดา เซเลปดารา และคนดังในวงสังคม รวมไปถึงเหล่า แฟชั่นนิสต้า ที่ชื่นชอบผลงานการออกแบบ ของแบรนด์ Vickteerut กันในทุกคอลเลคชั่น
- ที่มา: goo.gl
image_3988
- ที่มารูป: lofficielthailand.com

 

 

Jolly Molly

image_4197
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net

ร้าน Jolly Molly จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีดีไซน์เรียบ เปรี้ยว เท่ เก๋ ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟชั่นนิสต้าทำให้มีผู้ติดตามเฟซบุ๊คถึง 300k ด้วยสไตล์เสื้อผ้าที่เก๋ไม่ซ้ำใคร จึงกลายเป็นร้านที่มีลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ค

image_4199
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net
image_4201
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net

 

 

Pomelo

image_4336
- ที่มารูป: lxedit.com

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่นำเข้าผลิต และดีไซน์จากประเทศเกาหลี มีสไตล์ที่ชัดเจน เน้นความเรียบ หรู แถมยังคูล ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟชั่นนิสต้าของประเทศไทย มีเสื้อผ้าที่เก๋ไม่ซ้ำใครในตลาดแฟชั่นด้วย คุณภาพและราคาจึงจัดอยู่ราคาที่สูงนิดหน่อยค่ะ

image_4338
- ที่มารูป: lxedit.com

เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ระบุรายละเอียดชัดเจน มีรูปถ่ายจากสินค้าจริง รีวิวจากลูกค้าจริงๆ และมีร้านค้าและออกบูทจำหน่าย จึงรับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงาน ทำให้ Pamelo มียอดซื้อจำนวนมากเลยทีเดียว (โอ้โห!)

image_4340
- ที่มารูป: lxedit.com

 

 

lookbook:)

image_4342
- ที่มารูป: lxedit.com

ร้านเสื้อผ้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากใน Facebook page ช่วงแรกๆของการขายสินค้าออนไลน์ในเฟชบุ๊ค เสื้อผ้าของ Lookbook มีดีไซน์สวย ตัดเย็บละเอียด สีสันสวยงาม ได้รับความสนใจอย่างมากจากดาราวัยรุ่น เซเลบรุ่นใหม่ เน้นกลุ่มวัยรุ่นทีแต่งตัวหวาน มีสไตล์ ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทจนถึงหลักพัน

image_4341
- ที่มารูป: lxedit.com
image_4347
- ที่มารูป: lxedit.com

ร้านค้าออนไลน์มีมากหลายหลายร้าน สาวๆ ควรเลือกร้านที่น่าเชื่อถือได้ และระบุรายละเอียดแจ้งราคาชัดเจน มีรีวิวสินค้าจากผู้ใช้จริงให้เห็นบ้าง และสำหรับการโอนเงินและการติดตามต้องมีหลักฐานชัดเจน เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ดูให้ดีๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนน้า!

image_4214
- ที่มารูป: fc08.deviantart.net
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @