ชวนซิสเก็บกระเป๋าไปพักร้อน! รับกลิ่นอายทะเล ฝากเวลาแห่งความสุขไว้ ณ So Sofitel Hua Hin

ชวนซิสเก็บกระเป๋าไปพักร้อน! รับกลิ่นอายทะเล ฝากเวลาแห่งความสุขไว้ ณ So Sofitel Hua Hin

ถึงเวลาที่ทะเลมันจะ Calling เราแล้ว วันนี้กิ๊บเลยจะอาสาพาสาวๆ ไปหยุดเวลาแห่งความวุ่นวาย พักผ่อนรับกลิ่นอายทะเล ที่โรงแรม So Sofitel Hua Hin ใครอยากชาร์จแบตร่างกายให้เต็ม รีบตามมาเลยค่ะ

31 May 2018
SistaCafe Check-in
31 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


The beach is calling me ! หลังจากนั่งหลังขดหลังแข็งเป็นสาวออฟฟิศเกือบจะ 365 วัน ในที่สุดร่างกายมันก็ตะโกนออกมาแล้วว่า อยากไปเที่ยว อยากพักผ่อน ไม่ไหวแล้ววววว! ซึ่งเชื่อเลยว่าสาวๆ วัยทำงาน หรือแม้แต่น้องๆ มหา'ลัย ก็ต้องการ Vacation Time ชาร์จแบตร่างกายให้เต็มที่ ก่อนจะกลับมาลุยกับภารกิจต่างๆ ในชีวิตต่อไปเหมือนกัน

วันนี้กิ๊บเลยไม่รอช้าที่จะพาเหล่าสาวซิสเตรียมแพ็กกระเป๋า เลือกสถานที่ที่คิดว่าจะทั้งได้พักผ่อน ชื่นชมบรรยากาศริมทะเล และมี Facilities ที่คุ้มค่าครบครัน เอาแบบที่เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าจะมากับแก๊งเพื่อนสาว มากับคนรู้ใจ หรือยกครอบครัวมาเป็นทริปใหญ่ ก็จะกอบโกยเอาช่วงเวลาแห่งความสุขกลับไปได้เต็มที่ที่สุด จนได้มาลงเอยที่โรงแรม So Sofitel Hua Hin ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ขับรถมาเองได้แบบชิลล์ๆ และเป็นโรงแรมที่กิ๊บคิดว่าตอบโจทย์ทุกอย่างที่คาดหวังเอาไว้

image_647794

  

# ABOUT HOTEL


So Sofitel Hua Hin เป็นโรงแรมในเครือ Accor Hotels ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เน้น Playful & Lifestyle คิดขึ้นมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความชิค ความเก๋ และให้ความสำคัญกับการดีไซน์มากขึ้น ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของทางโรงแรมคือการมี Signature Fashion Designer ของตัวเอง ที่จะเข้ามาดีไซน์และจัดการด้านแฟชั่น สมกับเป็นโรงแรมที่เน้นดีไซน์จริงๆ ค่ะ

ซึ่งสำหรับ So Sofitel Hua Hin ก็ได้เซเลบบริตี้สุดแซ่บ เจ้าของแบรนด์ดังระดับโลก คุณหมู จากแบรนด์ ASAVA มาออกแบบชุดยูนิฟอร์มและตราสัญลักษณ์โรงแรมให้ ได้ยินอย่างนี้แล้วกิ๊บก็ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่มองไปทางไหนก็เจอแต่พนักงานสวยหล่ออยู่ในชุดทำงานกึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ

  

image_647783


ทันทีที่มาจอดรถหน้าโรงแรม สิ่งแรกที่จะเจอคือน้องกระต่ายที่ถือนาฬิกาเรือนใหญ่ไว้ น้องชื่อว่า น้อง ' สุขสบาย ' ค่ะ เป็นผู้รักษาเวลาของโรงแรม So Sofitel Hua Hin พนักงานต้อนรับจะอธิบายให้เราฟังว่า ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาที่นี่ เราจะต้องฝากเวลาไว้กับน้องสุขสบาย เพื่อที่จะได้เต็มที่กับการพักผ่อน ไม่ต้องพะวงเรื่องวันเวลา จากนั้นตอนกลับออกไปก็ค่อยมารับเวลาของเราคืนไปด้วยค่ะ และสาเหตุที่เป็นกระต่าย ก็เพราะจะคล้องจองกับคอนเซปต์หลักของโรงแรม คือ Evolution of Life กระต่ายจะถูกมองว่าเป็นสัตว์ที่ขี้เล่น และชอบอยู่รวมกันเป็นฝูง เหมาะกับความ Playful ของโรงแรมนั่นเองค่ะ
 

image_647801

กิ๊บขอเรียกบันไดนี้ว่า ' บันไดมหาชน ' เพราะเป็นสิ่งแรกที่แขกคนไหนแวะมาก็ต้องมาถ่ายรูปค่ะ หรูปังสุดๆ

  

--------------------------------------------------------------

  

image_647811


กิ๊บสังเกตว่า So Sofitel Hua Hin เป็นโรงแรมที่มีดีเทลและเรื่องราวที่น่าสนใจในทุกๆ มุม และ ทุกๆ การตกแต่งเลยค่ะ ขนาด Welcome Drink ที่เป็นน้ำกระเจี๊ยบสมุนไพร หอมกลิ่นตะไคร้และใบโหระพา ก็เป็นเครื่องดื่มที่เอาไว้เปิดสัมผัส ให้เราสามารถซึมซับโลกแห่งจินตนาการแห่งนี้ที่กำลังจะก้าวเข้าไปพักผ่อนให้ได้มากที่สุด คือบอกเลยว่า เก๋ที่สุด ! ถ้าใครเห็นงานอาร์ตตกแต่งโรงแรมชิ้นไหนที่น่าสนใจ ก็ลองสอบถามจากพนักงานดูนะคะ เกือบทุกชิ้นมีกิมมิกที่คิดไม่ถึงแน่นอน

  

# ROOM
image_647818


มาดูที่ห้องพักกันบ้างค่ะ So Sofitel Hua Hin มีห้องพักที่เหมาะกับทั้งสาวโสดที่มาพักคนเดียว คู่รักที่มาเพื่อพักผ่อนแบบสุดโรแมนติก หรือแม้แต่ครอบครัวที่มีทั้งผู้ใหญ่และเด็กเล็ก ทางโรงแรมก็มีห้องพักที่เป็นลักษณะเหมือนโดมแยกออกมาจากตัวห้องพักที่เป็นสไตล์ So Family อย่าง So Kid House เอาไว้สำหรับเจ้าเด็กจอมซนได้มีห้องนอนส่วนตัวเอาไว้ปีนป่ายกันได้เต็มที่ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่ Popular มากในกลุ่มผู้เข้าพักที่เป็นคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่

โดยการตกแต่งจะแบ่งการออกเป็นแบบ So Nature และ So Arty ที่ไม่หลุดจากธีมหลัก Evolution of Life แบบแรกจะอิงจากวิวัฒนาการแรกเริ่มของมนุษย์ ที่ยังไม่เข้าใจศาสตร์และศิลป์มากนัก ศิลปะส่วนมากจะอ้างอิงจากธรรมชาติ และเมื่อมนุษย์เริ่มมีวิวัฒนาการขึ้นแล้ว ก็จะสามารถสร้างสรรค์ศิลปะที่เป็น Man Made มากขึ้น จนเกิดเป็นสไตล์ So Arty ที่จะมีความหวาน และรายละเอียดที่ซับซ้อนกว่า

image_647864

ห้องพักสไตล์ So Nature เน้นความเป็นธรรมชาติ และศิลปะจากธรรมชาติที่ยังไม่ซับซ้อนนัก

image_647868

ของ Decorate จากห้อง So Nature น่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชอบอะไรแมนๆ ดิบๆ แนวธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งมาก

image_647865

ห้องสไตล์ So Arty เห็นได้ชัดว่าจะมีความหวาน และการตกแต่งรายละเอียดที่เยอะกว่า สาวซิสสายหวานคงชอบใจนะคะ

image_647867

เน้นคอนเซปต์ Evolution of Life ที่เริ่มมีการสร้างสรรค์ศิลปะจากมนุษย์มากขึ้น

image_647883

So Kid House ที่เป็นเหมือนโดมเล็กๆ มีเตียงสองชั้น และทีวีด้านใน แค่นี้เจ้าตัวแสบของคุณแม่ก็กระโดดโลดเต้นสบายใจแล้วค่ะ


แต่ในวันนี้ ห้องที่กิ๊บเลือกเข้าพักในวันนี้คือห้องพักแบบ Pool Villa ค่ะ เพราะหอบหิ้วน้องๆ มาพักผ่อนกันเป็นแก๊ง ห้องพัก Pool Villa เลยถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ขอบอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่เปิดประตูเข้าไปเลยค่ะ ห้องพักจะแบ่งออกมาเป็น Master Bedroom และ Living Room เรียงกันเป็นรูปตัว L ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ถือว่ากว้างขวาง ร่มรื่น ถูกใจเดอะแก๊งที่คิดจะปาร์ตี้ริมสระกันสุดๆ

ที่กิ๊บกรี๊ดที่สุด ถึงขั้นก่อนจะมาก็ลองไปเสิร์ชหาดูภาพรีวิวมาเพียบ ก็คงจะเป็นห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ So Sofitel Hua Hin เลยก็ว่าได้ กับฝักบัวติดเพดานที่เมื่อเปิดน้ำก็ไหลออกมาเป็นสาย เหมือนกำลังอาบน้ำท่ามกลางสายฝนฉ่ำๆ ถ้าเป็นคู่รักมาด้วยกันคงไม่ต้องบอกนะคะว่าจะฟินและโรแมนติกขนาดไหน แถมพนักงานยังบอกว่าเป็นมุมที่ลูกค้าต่างชาตินิยมเปลือยแล้วถ่ายรูปลงอินสตาแกรมกันมาก แต่ตัวกิ๊บอาจจะต้องพักก่อนเนอะ ยังไม่มั่นใจในหุ่นขนาดน้าน

image_647888

ด้านนอกกว้างขวาง มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมหลายมุม ถูกใจทั้งเพื่อนหนุ่มเพื่อนสาวเลยค่ะ

image_647889

พามาดูในส่วนของห้องนั่งเล่นก่อน ส่วนพักผ่อนที่เอาไว้นั่งดูทีวี อยู่ถัดจากโต๊ะทานข้าวค่ะ

image_647891

โต๊ะทานข้าว ที่สาวๆ สามารถชงกาแฟ และหยิบ Snack Bar มานั่งกินกันเพลินๆ ได้ สามารถหยิบได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

image_647878

นอกจาก Master Bedroom แล้ว ในส่วนด้านหลังของห้องนั่งเล่น ก็มีเตียงนอนที่สามารถนอนได้อีก 2 คนค่ะ

image_647893

ห้องน้ำเป็นส่วนที่กิ๊บชอบมากๆ เพราะสวย โล่ง และดีไซน์เป็นโมเดิร์น เสื้อคลุมอาบน้ำที่เห็นก็เป็นดีไซน์จาก ASAVA เช่นกันค่ะ

image_647901

Rain Shower ที่เป็นพระเอกของทุกๆ ห้อง เวลาที่ได้ยืนใต้สายน้ำก็รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เหมือนได้นวดไหล่ไปด้วยเลยค่ะ

  

# FOOD AND BEVERAGE


มาต่อกันที่เรื่องอาหารการกินกันบ้างค่ะ So Sofitel Hua Hin จะมีห้องอาหาร White Oven ที่ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ( พิเศษหน่อยในวันอาทิตย์ ที่จะมี Sunday Brunch ตอนเที่ยงด้วย ) และมื้อเที่ยงแบบ A la carte ระหว่างวันด้วยนะ

ขอกระซิบว่าไลน์บุฟเฟต์ตอนเช้า มีอาหารให้เลือกเยอะมาก!!! กิ๊บเดินวนไปจนตักมาเต็มโต๊ะไม่รู้ตัว ฮือ ขอลืมแคลอรี่ไปก่อนวันนึงเนอะ ห้องอาหารนี้มีทั้ง อาหารไทยกินง่าย เช่น ข้าวผัด ข้าวต้มพร้อมเครื่องเคียง ผัดผัก พะแนง และแกงเผ็ดไทยๆ อาหารสไตล์ฝรั่ง เช่น เมนูไข่ต่างๆ ( สามารถไปบอกให้เค้า Cook ให้เราได้เลย ได้ทั้งไข่ดาว ออมเลต เบเนดิก etc. ) ไส้กรอกย่าง มะเขือเทศย่าง ขนมปังปิ้ง หรืออาหารจีน อย่าง ติ่มซำ ซาลาเปา ก็ยังมี ส่วนไลน์ขนมหวาน ก็มีทั้งไอศกรีม วาฟเฟิล เครป ครัวซองต์ เบเกอรี่แบบต่างๆ และของหวานเพชรบุรีแบบไทยๆ เครื่องดื่มก็มีทั้งน้ำผลไม้ และนมชนิดต่างๆ และมีซีเรียลให้ทานคู่กับนมด้วยค่ะ ( แอบปลื้มที่มีให้เลือก ทั้งนมถั่วเหลือง นมวัวแบบธรรมดาและไขมันต่ำ ได้ใจสาวรักสุขภาพแบบกิ๊บมาก )

ปล. สำหรับสายดริ๊งก์ ก็ขึ้นบันไดข้างๆ White Oven ไปชั้นบน ก็จะเจอกับ Hi-So Bar ที่บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อกเทล ให้ไปนั่งจิบกันแบบชิลล์ๆ ด้วยนะคะ

image_647904

ห้องอาหาร White Oven ตกแต่งด้วยคอนเซปต์โลกใต้ทะเล สมกับเป็นโรงแรมติดทะเลค่ะ

image_648007

มีทั้งส่วนห้องแอร์ด้านใน และแบบเปิดด้านนอก ให้เลือกนั่งได้ตามสบายเลยค่ะ

image_647909

อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่กิ๊บไปเวียนตักมา หลากหลายมากจริงๆ มีทั้งชากาแฟ และเมนูไข่ที่เลือกได้ทั้งแบบออมเลต ไข่ดาว และ เบเนดิก

image_647906

ส่วนของอาหารกลางวัน เมนูลาบหมูทอดจานนี้จัดจ้านมาก ถึงจะเป็นอาหารแนวฟิวชั่นแต่ก็อร่อยถึงใจค่ะ

image_647907

มาทะเลจะไม่ลองอาหารทะเลได้ยังไง บอกเลยว่าปลาทอดของที่นี่กรอบอร่อย แถมน้ำยำก็ยังเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีค่ะ

image_647908

ปูนิ่มทอดสมุนไพร จานนี้หอมสมุนไพรแบบถึงเครื่องมาก เหมาะสำหรับสาวที่เลือดลมเดินดีแบบเรา (อิอิ)

  

# FACILITIES
image_647940


มาค่ะซิส ไหนๆ เราก็มานอนโรงแรมระดับ 5 ดาวติดทะเลขนาดนี้แล้ว จะมามัวนอนแกร่วอยู่ในห้องก็ใช่ที่ เราออกไปสำรวจ Facilities ต่างๆ กันดีกว่า ว่า So Sofitel Hua Hin มีอะไรให้เราเล่นบ้าง อันดับแรกที่กิ๊บเจอคือสระว่ายน้ำค่ะ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือสระว่ายน้ำที่ให้บริการแค่ผู้ใหญ่เท่านั้น เผื่อใครอยากนอนอาบแดดสบายๆ ไม่ต้องคอยระวังเด็กๆ แต่คุณหนูๆ ก็อย่าเพิ่งงอแงไปค่ะ เพราะส่วนของสระรวมด้านหน้าก็สวยไม่แพ้กัน แถมยังเห็นวิวทะเลด้วยนะ
 

image_647943

บรรยากาศสระน้ำ Solarium Pool สำหรับผู้ใหญ่ เปิดโล่ง แต่เงียบและค่อนข้างเป็นส่วนตัวค่ะ

image_647945

มีเก้าอี้ให้นอนอาบแดดเพลินๆ หรือจะแวะมาถ่ายรูปแบบกิ๊บ ก็ออกมาดูชิคยังกับเดินรันเวย์

image_647947

So Pool สระรวมที่สามารถลงได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มองออกไปไกลๆ ก็จะเห็นวิวทะเลค่ะ

  

ส่วนต่อไปจะเป็นฟิตเนสเล็กๆ สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายยามเช้า หรือระหว่างวัน ( นอกจากนั้นวันเสาร์อาทิตย์ ก็มีคลาสโยคะตอนเช้าริมหาดด้วยนะ เริ่ดไหมล่ะ ) แต่ที่กรี๊ดกว่านั้นคือ So Spa หรือห้องสปานั่นเองค่ะ ห้องน้ำของที่นี่มีซิกเนเจอร์คือ Rain Shower สปาที่นี่ก็มีซิกเนเจอร์ที่ใครๆ ก็อยากมาสัมผัส นั่นก็คือ ห้องดักแด้ ค่ะ นั่นแน่ งงกันล่ะสิว่าคืออะไร มันคือห้องลักษณะคล้ายดักแด้ที่เอาไว้นอนพักผ่อนหลังการทำสปาเสร็จ และมีดวงไฟเล็กๆ กระพริบประดับอยู่ทั่ว เหมือนนอนมองดวงดาวบนฟ้าเปี๊ยบเลยค่ะ กิ๊บได้ลองมากับตัวแล้ว ดีงามจนน้ำตาเกือบไหล!

image_647967

ห้องทำสปาอยู่ข้างใน จะมีพนักงานมาคอยดูแลเราทุกอย่างเลยค่ะ ห้องสลัวกำลังดี แถมกลิ่นอโรม่าหอมมากๆ

image_647968

สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบเลยค่ะ มีทั้งห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนชุด ห้องอาบน้ำ

image_647969

นี่คือห้อง Cocoon ที่เป็นจุดเด่นของ So Spa ลักษณะข้างนอกเหมือนดักแด้

image_647970

ดูบรรยากาศด้านในห้องดักแด้สิคะ สวยมาก! กิ๊บนอนสบายมากจนไม่อยากลุกไปไหนเลย

  

ตอนที่กิ๊บเข้าพักที่ So Sofitel Hua Hin เหมือนลืมวันลืมคืนเลยจริงๆ ค่ะ ( ก็ฝากเวลาไว้กับน้องสุขสบายแล้วนี่เนอะ ) ด้วยความที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จนแทบไม่ต้องออกนอกโรงแรมเลย ตื่นเช้ามาไปเดินรับลมทะเลแล้วก็มาทานอาหารเช้า พอแดดจัดขึ้นก็ไปฟิตเนส หรือไม่ก็ไปนอนนวดสปาผ่อนคลายผิว ตกเย็นหน่อยก็ไปลงเล่นสระส่วนตัวกับแก๊งเพื่อนๆ แถมที่สำคัญโรงแรมนี้มีมุมถ่ายภาพเยอะมากกกก ! เก็บได้ทุกมุม โพสได้ปังทุกท่า ถ้าไม่เชื่อลองไปดูแฟชั่นเซ็ทที่กิ๊บได้มาระหว่างพักที่นี่ดูสิคะ แบบว่า แองเจิ้ลวิคตอเรียซีเคร็ทชิดซ้ายไปเลยจ้า ( อะ มั่นไปอี้ก! )

image_652491
image_648072
image_648074

  

--------------------------------------------------------------

  

image_652501

ถ้าสาวๆ แวะมา So Sofitel Hua Hin ถัดจากบันไดมหาชนที่กิ๊บพูดถึงไปแล้ว อย่าลืมมาถ่ายตรงนี้ด้วยนะคะ เป็นลานน้ำกว้างๆ ที่มีป้ายโรงแรมด้วย คือมันชิคมาก!

image_652508

อย่างที่บอกไปว่า Decorate ต่างๆ ของโรงแรม มีเรื่องราวและการจัดวางที่ดีแทบจะทุกชิ้น อย่างโซนสนามหญ้าตรงนี้ เป็นน้องกระต่ายที่กำลังจะกระโดดหายเข้าไปในกระจกเงาค่ะ

image_652492

หาดของที่นี่สวยมาก ส่วนที่กิ๊บถ่ายเป็นหาดใกล้ๆ กับ Beach Society หรือเลาจน์ติดทะเลของ So Sofitel Hua Hin ค่ะ

image_652496

ใครจะคิดคะว่ามุมถ่ายรูปสวยๆ จะหาได้แม้กระทั่งริมสระว่ายน้ำแบบนี้ รันเวย์ไปเลยจ้าซิส

  

#SOBEACHPARTY


ว้าย! มาถึงไฮไลท์สุดท้ายที่กิ๊บอยากจะนำเสนอให้สาวๆ แล้วสิเนี่ย ซึ่งเกริ่นเลยว่าเป็นไฮไลท์ที่แซ่บสิบเม็ดจนต้องซี้ดปากรัวๆ !!! เพราะทุกๆ วันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่ม จะมีการจัดปาร์ตี้ริมหาด หรือใกล้ๆ กับ Beach Society ที่เป็นเลาจน์ติดริมหาดของ So Sofitel Hua Hin โดยธีมจะแตกต่างกันไปในแต่ละเดือน ครั้งที่กิ๊บไปมาคือธีม Tequila Fiesta ซึ่งดีเจจะเปิดเพลงละตินแดนซ์ พูดได้เลยว่าเต้นยับ! แต่ทีเด็ดของงานอีกอย่างนึงจะเป็นอะไร ขออุบไว้ก่อน ให้ภาพข้างล่างเล่าเรื่องก็แล้วกัน อิอิ

image_648008

ส่วนของดีเจเปิดเพลงก็มีความงานดีเอยอะไรเอย หมายถึงเพลงดีนะคะ คิดอะไรอยู้!

image_648009

ถึงจะเป็นงานกลางคืนแต่ก็จัดแสงไว้สวยมาก สาวๆ สามารถแชะรูปได้รัวๆ ถ้าไม่เชื่อลองไปส่องรูป #SOBEACHPARTY ในอินสตาแกรมดูสิคะ

image_648013

ซิกเนเจอร์อีกอย่างของงานนี้ค่ะซิส! คือผู้ดีมาก ก.ไก่ล้านตัว งานนี้มีทั้งไทยทั้งต่างชาติ ส่องกันเพลินตาไปเลยจ้า

  

--------------------------------------------------------------

  

image_648024

  

วันสุดท้ายของการพักผ่อนมาถึงแล้วค่ะ กิ๊บกับเดอะแก๊งไปเช็คเอ้าท์ เพื่อจะเซย์กู้ดบาย So Sofitel Hua Hin ขอสารภาพตรงนี้เลยว่าไม่อยากกลับ ฮือออ! ฟีลที่ต้องลากกระเป๋ากลับไปเอาเวลาที่ฝากไว้กับน้องสุขสบายคืนนี่กิ๊บแทบน้ำตาไหล อยากจะอยู่ต่ออีกหลายๆ วัน แต่งานค้างที่โต๊ะทำงานก็กำลัง Calling me แบบด่วนเหมือนกันค่ะซิส!

แต่ถ้ามีโอกาสและวันลาพักร้อนอีก โรงแรม So Sofitel Hua Hin ก็จะเป็นช้อยส์อันดับหนึ่งในใจที่กิ๊บจะกลับมาเยือนอีกครั้งแน่นอน

สาวๆ ล่ะคะ หลังจากการพาทัวร์ทริปพักผ่อนสบายๆ กับกิ๊บไปแล้ว ถูกอกถูกใจ So Sofitel Hua Hin กันบ้างรึเปล่า ซิสคนไหนที่กำลังมองหาโรงแรมไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นัก บริการเป็นกันเอง และมีความสะดวกสบายแบบที่ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากโรงแรมไปไหนเลย กิ๊บขอ Recommend ให้ลองแวะไปฝากเวลากับน้องสุขสบายกันดู เพราะรับรองเลยว่า So Sofitel Hua Hin จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจ ความสุข และความสนุก ตลอดระยะเวลาการพักผ่อน แบบไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ แล้วอย่าลืมมาแชร์ภาพสวยๆ กันด้วยนะ เจอกันใหม่ค่ะซิส ♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @