ตามไปซื้อ! 2 รองเท้าสนีกเกอร์ ลายน่ารักตะมุตะมิ สาวเก๋ต้องมี

ตามไปซื้อ! 2 รองเท้าสนีกเกอร์ ลายน่ารักตะมุตะมิ สาวเก๋ต้องมี

2 รองเท้าสนีกเกอร์ ลายน่ารักตะมุตะมิ สาวเก๋ต้องมี ถ้าไม่มีแล้วจะเสียใจ

18 May 2018
wawareview
18 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
รีบขยับมาทางนี้เลยค่ะสาวๆ วันนี้เรามีรองเท้าสนีกเกอร์ลายน่ารักสุดมุ้งมิ้ง ตะมุตะมิ มาฝากกัน รับรองเห็นแล้วใจสั่น กระเป๋าเงินก็สั่นตามไปด้วยแน่นอน แอบกระซิบว่ามีทั้งลายสุดคลาสสิก และลายน่ารักมุ้งมิ้ง เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ อิอิ ใครอยากรู้แล้วว่าจะมีลายอะไร หรือนำมาจากแบรนด์ไหนบ้างก็รีบมาดูกันเลยค่ะ 

image_647255
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Vans Checkerboard SK8-Hi Pro


แบรนด์แรกที่จะพูดถึงก็คือแบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์สุดโด่งดังอย่าง ' VANS ' นั้นเอง โดยหลังจากที่เขาได้ปล่อยคอลเลคชั่นที่ร่วมมือกับ Gosha Rubchinskiy และ Anti Social Social Club ในคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟไป ใครที่เป็นสาวก VANS คงหมดเงินในกระเป๋ากันเป็นแถวๆ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะหยุดเพียงเท่านี้ เพราะเขายังออกคอลเลคชั่นใหม่เพื่อเรียกเงินในกระเป๋าเราอีกครั้ง

image_647250
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


โดย VANS ออกคอลเลคชั่นใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าเห็นแล้วหลายคนอาจคุ้นหู คุ้นตากันสักหน่อย แต่ก็ไม่เหมือนสักทีเดียว เพราะคงชินกับลายตารางสีขาวดำ แต่คราวนี้เขามาแบบไม่ธรรมดา โดยความโดดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือเอกลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างสองไลน์รองเท้ายอดฮิตจาก Vans อย่าง Vans Sk8-Hi และ Vans Old Skool เข้าด้วยกัน ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Baimonmeow
#aztk อายแชโดว์จากญี่ปุ่นสีน่ารักมากกก
1
0
Wachiraporn
บอกต่อของดีของอร่อยใน7-ELEVEN สายคาโบนาร่าต้องชอบ💖🫶🏻
7
5
Nattapohn Chunwirat
บอกต่อเซรั่มหน้าเด็ก KA Baby White Serum Shot ผิวเด้งใส ไกลจุด
8
7
image_647253
- ที่มารูป: www.vansglobal.net


โดยสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ของการ Collab ก็คือลวดลายแพทเทิร์นสุดคลาสสิก ' ลายหมากรุก ' ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ที่สำคัญเขาเลือกที่จะให้มันเป็นพระรองด้วยการถูกนำมาตกแต่งบริเวณ Upper แต่พอดีบริเวณข้างเท้าเท่านั้น แหม มีความเก๋ไก๋


image_647251
- ที่มารูป: www.natterjacks.com


ส่วนสีสันนั้นก็ไม่ธรรมดา ก็เน้นความคลาสิกสีขาว-ดำ

 โดนใจสาวก VANS สุดๆ แต่ถ้าใครชอบสีแบบเจ็บๆ ก็อาจจะเป็นรุ่น Vans Checkerboard SK8-Hi Pro มีหลายสีมากๆ ทั้งสีแดง สีฟ้า สดใสก็สวยมากๆ แอบบอกนิดหนึ่งว่า เทรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ลวดลายสีสดใสแบบนี้นี่แหละกำลังมาแรงมากๆ เพราะ หลายแบรนด์เริ่มหันมาออกแบบงานสไตล์นี้มากขึ้น เพื่อแก้เบื่อจากรองเท้าสนีกเกอร์รูปทรงคลาสสิค ในโทนสีพื้นนะคะ ใส่แล้วรับรองเกิด


image_647249
- ที่มารูป: images.vans.com

Nike’s Air Max Confetti

image_647262
- ที่มารูป: www.43einhalb.com


รองเท้าแบรนด์ที่ 2 ที่เราจะมาดูกันก็หนีไม่พ้นรองเท้าแบรนด์ดังที่สาวๆ รู้จักกันดีอย่าง "Nike" โดยอย่างที่เราบอกไปแล้วว่ารองเท้าสนีกเกอร์สีเจ็บๆ ลวดลายเยอะๆ จัดจ้าน นั้นได้รับความสนใจกว่ารุ่นอื่นๆ คราวนี้ Nike ก็ไม่รอช้าเช่นเดียวกันนะคะ เพราะเขานำสนีกเกอร์ที่กำลังนิยมอยู่อย่าง "Nike’s Air Max 95" มาแต่งแต้มสไตล์ “Confetti” ให้มีความฟรุ้งฟริ้ง เป็นสไตล์แบบ ปาร์ตี้ กระดาษสีต่างๆ ดังที่เคยทำออกมาแล้ว 1 คอลเล็คชั่น ซึ่งฮิตติดลมบนมากๆ

image_647261
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ล่าสุดเขาก็เลยปล่อย Nike’s Air Max 95  สี “Confetti” คอลเล็คชั่น 2 ที่ออกมา 2 แบบให้สาวกเลือกซื้อกัน โดยจุดเด่นนอกจากสีสันนี้แล้วเขายังมีนวัตกรรม Air-Sole ที่ทำให้คนใส่สัมผัสความสบาย และมองเห็นได้จากภายนอก ที่สำคัญยังรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และเบามากๆ เจ๊เลิฟมากๆ ค่ะ

image_647263
- ที่มารูป: www.43einhalb.com
image_647265
- ที่มารูป: www.43einhalb.com


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับรองเท้าสุดมุ้งมิ้งที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครสนใจแบบไหนก็รีบซื้อ รีบไปจัดกันได้เลยนะคะ แต่แนะนำในเลือกเป็นสีสดๆ จะได้อินเทรนด์ โดยทั้ง 2 แบรนด์นี้ตอบโจทย์มากๆ อินเทรนด์สุดๆ ส่วนวันนี้เราไปก่อนนะคะ คราวหน้าจะมีอะไรมาอัปเดตก็อย่าลืมติดตามนะคะ บาย

 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @