[รีวิว] Day Cream พร้อมบํารุงและกันแดดเนื้อบางเบา HERNEY Smart DD Cream

[รีวิว] Day Cream พร้อมบํารุงและกันแดดเนื้อบางเบา HERNEY Smart DD Cream

ไม่ว่าจะเข้าฤดูไหน ก็หนีไม่พ้นแสงแดดอยู่ดี เพราะฉะนั้น ถ้าอยากมีผิวสวยไปนานๆ ก็ต้องหมั่นทาครีมบำรุง และครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะ

21 May 2018
Rapeepan Songmueang
21 May 2018


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ


ไม่ว่าจะเข้าฤดูไหน ก็หนีไม่พ้นแสงแดดอยู่ดี เพราะฉะนั้น ถ้าอยากมีผิวสวยไปนานๆ ก็ต้องหมั่นทาครีมบำรุง และครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะ


ตอนนี้มีครีมคุณภาพดีๆ อยู่ในท้องตลาดมากมาย และอีก 1 แบรนด์ที่เราเพิ่งได้ทดลองใช้ และรู้สึกชอบไม่แพ้กัน เลยหยิบเอามารีวิวให้ดูกันด้วยกับ HERNEY Smart DD Cream SPF 50 PA+++ ค่ะ


image_651272


HERNEY Smart DD Cream เป็นครีมบํารุงพร้อมไวท์เทนนิ่ง และกันแดดในตัว มี SPF 50 PA+++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB มีสารสกัดหลักจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสเตียรอยด์ ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ


ต่อไปเรามาดูเนื้อครีมของเค้ากันเลยดีกว่าค่ะimage_651273

เนื้อครีมกันแดดเค้ามีสีขาวแบบนี้ค่ะ

image_651275

เมื่อลองเกลี่ยดู จะเห็นได้ว่าเนื้อครีมเค้าช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่าง และเรียบเนียนขึ้น แต่อันนี้เราบีบครีมออกมาในปริมาณที่เยอะไปหน่อย เลยดูขาวไปนิดนึง เนื้อครีมเค้าโอเคเลย เกลี่ยง่าย ผิวมีความฉ่ำวาวขึ้นมานิดนึงค่ะ


ต่อไปเราจะลองลงครีมแบบครึ่งหน้าให้ดูค่ะ

image_651276

สังเกตได้ว่าด้านที่ทาครีม ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึง เรื่องการปกปิดจะไม่ได้หนาเท่าพวก BB หรือ CC ครีมนะคะ ตัวนี้จะเป็นแนวๆ ไพรเมอร์ สำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้ามากกว่า


ไปแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ

.

.

.

image_651279

เรียบร้อยแล้ว ก็จะได้ Finished Look ประมาณนี้เลย


สรุปกันดีกว่าค่ะ สำหรับ HERNEY Smart DD Cream SPF 50 PA+++ ตัวนี้ 


ข้อดี - ตัวเนื้อครีมเค้าทำออกมาได้ดี เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องด้วย คุณภาพดีทีเดียว ตัวหลอดขนาดกำลังดี กะทัดรัด พกใส่กระเป๋าเครื่องสำอางได้สบาย ที่ปลื้มคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสเตียรอยด์ ชะนีขี้แพ้อย่างเราก็ค่อนข้างสบายใจ ระหว่างวันหน้าไม่เงือก ไม่เยิ้ม อาจมีน้ำมันตามธรรมชาติบ้างเป็นปกติ 


ข้อเสีย - เนื้อครีมเค้าค่อนข้างขาว ใครที่มีผิวสีเข้มมากๆ ก็อาจจะต้องกะปริมาณให้ถูกนะคะ เริ่มใช้ในปริมาณที่น้อยๆ เพราะถ้าประโคมลงไปหน้าลอยแน่นอน  


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงที่มีกันแดดในตัว ก็หวังว่ารีวิวในครั้งนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้นะคะ 


วันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ


บ๊ายบาย...


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @