Tips ทริคดูแล 'กระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด' ให้สวยเป๊ะ

Tips ทริคดูแล 'กระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรด' ให้สวยเป๊ะ

Tips ดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเป๊ะ ถือเมื่อไหร่ก็เกิด สะพายตอนไหนก็ปัง

22 May 2018
wawareview
22 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
คราวก่อนๆ เราพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมกันเยอะมาก ทั้ง Louis Vuitton,  Chanel, Prada มากมายสารพัด คิดว่าสาวๆ หลายคนคงซื้อตามกันเป็นแถวๆ แหม...รวยนะเนี่ย!! แต่ทว่าราคากระเป๋าแต่ละใบนั้นก็ใช้ย่อย หลักหมื่น Up++ ทั้งนั้น จะใช้แต่ละทีก็ต้องระวังเป็นพิเศษ โดนน้ำกระไม่ได้ วางพื้นก็ไม่ไหว แต่ซื้อมาแล้วก็ต้องใช้ให้คุ้มใช่ไหมหล่ะ ดังนั้นสิ่งที่สาวๆ ต้องทำก็คือ การดูแลกระเป๋าใบเก่งของเธอให้ถูกวิธีอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะใช้งานได้นานแล้ว ยังทำให้กระเป๋าดูสวย ไม่ผิดเพี้ยนไปอีกด้วย รับรองว่าถือเมื่อไหร่เธอเกิดแน่นอน

เอาหล่ะ...ใครที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมคงนั่งรอ ทำตาปริบๆ กันแล้วใช่ไหม รีบไปดูเลยค่ะ อย่าเสียเวลาเลย ไปค่ะ

image_652172
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เก็บในที่ที่มีอากาศถ่ายเท
image_652173
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลายคนคงสงสัยว่า " นี่กระเป๋าหรืออาหารกันแน่ " แต่มันคือความจริงนะคะ ที่เธอต้องเก็บกระเป๋าไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก เพราะหากเก็บไว้ในที่ที่ร้อนเกินไป อากาศถ่ายเทไม่สะดวกแล้วกระเป๋าของเธอก็จะกรอบไวขึ้น ดังนั้นแนะนำให้หาสถานที่เก็บกระเป๋าให้อยู่ในจุดที่อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่โดดแดดแรง หรือในตู้เสื้อผ้าที่ร้อนอบ!!!! หูย...ใครที่เก็บรีบเอาอกมาด่วนๆ

image_652168
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แนะนำว่าจะตั้งเอาไว้บนชั้นวาง หรือในห้องที่มีแอร์ให้ความเย็นก็ช่วยได้นะคะ ถ้าไม่ทำตามล่ะก็ เตรียมบอกลากระเป๋าใบโปรดที่ซ์้อมาได้เลย ฮืออออ ราคาแต่ละใบก็ไม่ใช่ถูกๆ นี้ถึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีห้องเก็บกระเป๋าและรองเท้าแยกไงล่ะคะ

วางให้ห่างจากกัน
image_652171
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีเก็บอีกข้อที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือ อย่าวางชิดกันจนมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้กระเป๋าแบรนด์เนมสีเพี้ยนได้ เนื่องจากแต่ละใบมีวัสดุที่เอามาทำกระเป๋าต่างกัน สีที่ใช้ทำกระเป๋าอาจจะตกใส่กันจนสีเพี้ยนเลยก็ได้!!! คุณพระ รีบเอาออกห่างกันด่วนๆ ดังนั้น ควรวางให้เว้นระยะห่างกันสักหน่อย โดยจะตั้งให้ห่างกันหรือวางโดยมีชั้นวางกั้นก็ช่วยให้กระเป๋ามีช่องว่างและระยะห่างที่ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกนะคะ

ทำความสะอาดให้ถูกวิธี


ข้อนี้สำคัญมาก เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละแบรนด์จะผลิตจากหนังหรือวัสดุที่ไม่เหมือนกัน การดูแลทำความสะอาดจึงต้องแตกต่างกัน ใช้วิธีเดียวกันไม่ได้นะคะ อันดับแรกคือต้องดูก่อนว่ากระเป๋าใบโปรดของสาวๆ ทำจากวัสดุอะไร และค่อยทำความสะอาดที่เหมาะสมนะคะ หรือถ้าใครกลัวว่าจะทำพังก็สามารถส่งช็อป หรือที่เขาเรียกว่าส่งทำสปากระเป๋านั่นแหละค่ะ

image_652177
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพราะร้านสปากระเป๋าแต่ละร้านจะสามารถทำความสะอาดได้ถูกวิธีและยังสามารถซ่อมแซมกระเป๋าแบรนด์แนมใบโปรดของสาวๆ ได้ หากว่าเกิดการชำรุดขึ้นกับกระเป๋า เท่านี้ก็ช่วยให้กระเป๋าของสาวๆ อยู่ได้นานขึ้นแล้วค่า ที่สำคัญทำแบบนี้ก็สบายใจกว่าเยอะ 55555

เก็บใส่ถุงกระเป๋า
image_652175
- ที่มารูป: d2h1pu99sxkfvn.cloudfront.net

บางคนสงสัยว่าไอ้ถุงที่เขาให้มาคืออะไร ไม่ใช่ถุงย่ามที่แถมมาให้หรอกนะคะ แต่มันคือถุงเก็บกระเป๋านั้นเอง ดังนั้นหลังจากทำความสะอาดกันแล้วสาวๆ ก็ควรใช้ถุงนั้นหุ้มก่อนตั้งเก็บทุกครั้งนะคะ มันจะก็ช่วยรักษาสภาพหนังของกระเป๋าได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าถุงหาย สาวๆ สามารถใช้ปลอกหมอนในการเก็บกระเป๋าได้เช่นเดียวกันนะคะ ไม่ต้องห่วง อิๆ

Tips เล็กๆ ในการรักษากระเป๋าสุดเลิฟ


– สาวๆ ควรหาอะไรนิ่มๆ เช่นกระดาษทิชชู่ และพลาสติกกันกระแทก ใส่ในกระเป๋าให้เต็มเพื่อเป็นการรักษาทรงกระเป๋า

หากกระเป๋าดูหมอง ให้ใช้น้ำยาขัดหนังกระเป๋าโดยตรง เพื่อรักษากระเป๋าให้ดูมันวาว ไม่ทำลายสีของหนัง หลังจากนั้นเช็ดด้วยผ้าแห้งตาม

image_652167
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเคล็ดลับที่เราเอามาฝากวันนี้ สาวๆ ก็อย่าลืมทำตามกันนะคะ รับรองว่ากระเป๋าใบโปรดจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนานค่ะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากสาวๆ กันอีก ก็อย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @