5 เมนู Nutella ที่ทำง่าย แถมไม่แพง แถมอร่อย !

5 เมนู Nutella ที่ทำง่าย แถมไม่แพง แถมอร่อย !

รวมเมนูเด็ดสารพัดสารเพของ Nutella มาให้ดูแล้วจ้า !!

22 May 2015
Teeboq
22 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    อะเจ้ยยย มาดูเมนูดี เมนูเด็ด ของนูเทลล่า กันบ้างดีกว่า ! ทั้งถูก ทำง่าย และอร่อย ทำได้ทุกคนแน่นอน หืมม พูดแล้วระงับน้ำลายไม่ไหว เช็ดก้อนนนน!!  ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าจะเด็ดแค่ไหน และมีอะไรบ้าง !

ไอติม Nutella จากส่วนผสมแค่สองอย่าง !!

image_3996
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   ใครไม่เคยทำไอติม แต่อยากลองทำกินเองต้องเมนูนี้เลย นูเทลล่าเด็ดๆ ท้าให้ทุกคนลอง ใช้เวลาทำไม่นาน แถมอร่อยด้วย !! ไม่ได้ให้ดูแค่รูปอย่างเดียวนะจ๊ะ เราแปลสูตรมาให้ดูด้วยย ตามมาดูวิธีทำตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า

       

แซนวิช Nutella เยิ้มๆๆๆๆๆ

image_3997
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   ขนมปังกรอบๆ กับไส้นูเทลล่า และส่วนผสมปริศนาสีขาวนุ่มๆ ที่ชวนให้ทุกคนสัมผัส เมนูนี้ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก! อยากรู้ว่าทำง่ายแค่ไหนก็เข้ามาดูสูตรกันเร็ววววว!

     

Nutella Pie เมนูพายแสนอร่อยที่ไม่ต้องอบ !

image_3999
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   เมนูนี้ทำง่ายยยมากกก ทำพายแบบไม่ต้องอบ แต่อร่อยฝุดๆ แล้วก็ใช้แต่ของใกล้ๆ ตัวทั้งนั้นเลยด้วย หาไม่อยากเลยทุกคน ! ไม่ลองพลาดแน่ๆ หวังดีนะเนี่ยถึงได้บอกกกกก อิอิ

    

เครื่องดื่ม Nutella ร้อนๆ

image_4000
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   เครื่องดื่มร้อนๆ มาแล้วค่า แต่ไม่ใช่เครื่องดื่มธรรมด๊าาา ธรรมดาที่เคยชงกันทั่วไปหรอกน้า เพราะนี่คือ นูเทลลารสชาติเข้มข้นกลมกล่อม แบบที่หาที่ไหนไม่ได้แล้ว !! มาดูสูตรกันเล้ยย

เบคอนเคลือบด้วย Nutella หะคาวหวาน ???

image_4001
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   การผสมผสานของ ของคาวและของหวานที่สุดแสนจะลงตัว รอทุกคนอยู่ อยากรู้มั้ยว่ามันเข้ากันหรือเปล่า ! ถ้าอยากรู้มีแต่ต้องลองทำ แล้วชิมดูเท่านั้น เข้ามาจัดเต็มกันได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า !

 

     ฮือออออ ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะทำหมดเมนูพวกนี้เนี่ยย แต่ว่าอยากลิ้มอยากลองก็ต้องลงมือทำนะจ๊ะ ได้ผลยังไงมาบอกกันด้วยนะทุกคน ! อิ่มอร่อยนะจ๊าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @