ไลฟ์สนุก ล่องเรือยอชต์สุดฟิน! กับ 'เหล่า VB สุดคิ้วท์' ในงาน 'SistaCafe x VIBIE NEON NIGHT LIVE ON YACHT' @บางแสน ชลบุรี

ไลฟ์สนุก ล่องเรือยอชต์สุดฟิน! กับ 'เหล่า VB สุดคิ้วท์' ในงาน 'SistaCafe x VIBIE NEON NIGHT LIVE ON YACHT' @บางแสน ชลบุรี

มาฟิน! ไปกับงานอีเวนต์ครั้งแรกของ Vibie แอพไลฟ์สตรีมมิ่งสุดชิค ที่พาเหล่าวีบีสุดน่ารัก ไปสร้างสนุก Have Fun ล่องเรือยอชต์ พักโรงแรมสุดหรู จนต้องร้องว่า 'ทำไมชีวิตดี๊ดีกันจังอ้ะ?' #อิจเวอร์ค่ะซิส \(^▽^)/

13 June 2018
SistaCafe Review
13 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi! ค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคน (*¯ ³¯*)♡

เป็นวัยรุ่นสมัยนี้ ไลฟ์สไตล์ก็ต้องชิคๆ หน่อยค่ะซิส! ยิ่งปัจจุบันทุกอย่างเชื่อมต่อกันผ่านโลกโซเชียล มือถือแทบจะเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิต จะไลก์ จะแชร์อะไรก็ทำได้เพียงคลิกเดียวเท่านั้น! สะดวกสบายสุดๆ แต่...ถ้าไม่มีแก๊งเพื่อนคอเดียวกันให้เม้ามอยด้วย ก็คงจะสนุกไม่สุดอะเนอะ (╯_╰)

เราจึงมีทางเลือกสำหรับสาวๆ ยุค 4.0 เป็น ' แอปไลฟ์สตรีมมิ่งสุดชิค ' ให้สาวๆ หาเพื่อนใหม่ไว้ชิทแชท ให้หายเหงา หายเศร้า ( และอาจจะ ) หายโสด! #แอร๊ย ซึ่งคอมมูนิตี้ไลฟ์น้องใหม่ที่กำลังฮอต! อินเทรนด์ มาแรงในหมู่วัยรุ่นที่สุดในขณะนี้ วินาทีนี้ต้องยกให้แอปไลฟ์ ' Vibie ' ไปเล้ย! #ปรบมือสิคะรออะไร


ซึ่งในวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางแอปไลฟ์ Vibie กับทีมงานเว็บไซต์ SistaCafe ร่วมมือกันจัดอีเวนต์ ' Vibie NEON NIGHT LIVE ON YACHT ' พาเหล่าวีบีกว่า 30 คน ไปสนุก ชีวิตดี๊ดี! ที่บางแสน จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน พูดเลยว่าฟิน!

ทั้งไปล่องเรือยอชต์ที่ Marina Yacht Club Pattaya ชมบรรยากาศสุดชิลล์ อาบแดด เล่นน้ำทะเล ไลฟ์สด เซลฟี่บนเรือแบบชิคๆ ต่อกันด้วยงานปาร์ตี้ Theme นีออนสุดว้าว! ที่โรงแรม สิกขรา พลาโซ่ บางแสน เต้นมันส์ๆ ไปกับเสียงเพลงให้สนุกสุดเหวี่ยง จุดพลุริมหาดยามค่ำคืน เก็บความทรงจำสุดประทับใจ อีเวนต์จบ ความฟินไม่จบแน่นอนค่า!

เกริ่นแล้ว บางคนอาจยังไม่เห็นภาพ... มาค่ะ เราไปดูกันดีกว่า ว่าแก๊ง ' วีบี ' เขามีชีวิตดี๊ ดี กันขนาดไหน ( ´ ∀ `)ノ~ ♡

image_662196

เรือยอชต์สีขาวที่มาต้อนรับเหล่าวีบี คือ "บลู โอดิสซีย์" เรือยอชต์หรูสัญชาติฝรั่งเศส พื้นที่กว้างขวาง มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวและห้องนั่งเล่น หากรู้สึกร้อนก็เปิดเครื่องปรับอากาศได้ พูดเลยว่าครบค่ะ!

image_662210

ความกว้างใหญ่ของเรือยอชต์นั้น... ก็ใหญ่ขนาดว่าขึงผ้าใบสองผืนได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ เหล่าวีบีสาวๆ ก็โพสท่าชิคๆ อาบแดดกันไป เซ็กซี่ได้อีก

image_662228

เหล่าสาวๆ VB กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก ตัวใหญ่ๆ สดๆ พูดเลยว่าทาง Vibie เขาจัดเต็มมากเวอร์!!!

image_662233

อากาศมันร้อนนน ก็ต้องทาครีมกันแดด กับเจลอโลเวร่าหน่อยเนอะ เดี๋ยวผิวจะคล้ำเสีย ถ่ายรูปไม่สวยล่ะแย่เลย


นอกจากนั่งเรือยอชต์ รับแสงแดดและลมทะเล ดื่มดำบรรยากาศสุดฟินแล้ว ทาง Vibie ก็มีจัดกิจกรรมให้เหล่าวีบี ถ่ายรูปเซลฟี่ลง Instagram ติดแท็ก #vibieneonnightliveonyacht ให้แฟนๆ มากดไลก์ ใครที่ยอดไลก์สูงสุด ก็จะได้รับรางวัลสุดพิเศษไปเลยค่ะ เห็นท่าโพสแต่ละคนแล้ว อยากให้ได้รางวัลกันทุกคนเลย สวยๆ ชิคๆ ทั้งนั้น ^ ^

image_662222

VB เกิร์ลแก๊งมารวมตัวกันที่นี่แล้ว! โพสท่ากันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจ้าา

image_662220

VB Meenie วีบีสาวหน้าเก๋ โพสท่าสุดชิคกับแว่นกันแดด

image_662221

VB Smart วีบีหนุ่มสุดฮอต ใส่เสื้อผ้าคุมโทนสีขาว โพสท่ากับวิวสวยๆ บนเรือยอชต์

image_662225

VB Oumm กับท่าโพสสุดเซ็กซี่ สวยสดใสไม่แพ้น้ำทะเลสีเขียวมรกตด้านหลัง

image_662226

แก๊งนี้เขาคุมโทนขาว ใสกิ๊ง แค่เห็นรอยยิ้มของพวกเธอก็โลกสดใสแล้วล่ะน้า อิอิ ♡

image_662227

แสงแดดดีๆ ท้องฟ้าเป็นใจขนาดนี้ VB Leko ต้องมาอาบแดดให้ผิวแทนซะหน่อย ชิลล์เวอร์

image_662248

ปิดท้ายด้วยภาพ Group Shot สุดปังของบรรดาวีบี Vibie 1 2 3 เฮ้! #Saycheese กันหน่อยค่ะซิส


หลังจากล่องเรือยอชต์กันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็ได้เวลาพาเหล่าวีบีเข้าสู่ที่พัก " สิกขรา พลาโซ่ รีสอร์ท บางแสน " รีสอร์ทสุดหรูติดหาดส่วนตัว ห้องพักสุด Exclusive มีเตียงผ้าใบหน้าระเบียงให้นอนพักผ่อนอาบแดด และชั้นล่างมีสระว่ายน้ำให้ว่ายเล่น หรือจะเซลฟี่เก๋ๆ ก็ย่อมได้ แน่นอนว่าเหล่าวีบี Vibie ก็ไม่พลาด ต้องแชะภาพเก็บเป็นที่ระลึกสักหน่อย (´。• ᵕ •。`) ♡
 

image_662297

หนุ่มสาววีบี Vibie โพสท่าเล่นน้ำ น่ารักสดใสท้าแสงแดด #เปลี่ยนหน้าร้อนให้เป็นน่ารักกันดีกว่า

image_662360

เกิร์ลแก๊ง มีทั้งลุคหวาน ชิค เซ็กซี่ ในกรุ๊ปช็อตเดียว! #เลือกไม่ถูกเลยว่าคนไหนสวยสุด (*¯ ³¯*)♡

image_662258

VB Proudfah สาวผิวแทนกับรอยยิ้มสุดเก๋ บนห่วงยางโดนัทคิ้วท์ๆ ☆

image_662284

VB Leko ในชุดบิกินี่ กางเกงขาสั้น แว่นกันแดดเลนส์ฉาบปรอทสุดชิค นั่งชิลล์ริมสระน้ำ ใครเห็นก็ต้องมอง

image_662289

มาที่ฝั่งผู้ชายกันบ้าง VB Badpeak โพสท่าสุดเท่แนวฮิปสเตอร์ กับแสงแดดเบาๆ ยามเย็น #โอปป้าสายแบดบอย


และแล้วก็เข้าสู่กิจกรรมช่วงเย็น กับช่วง ' Neon Night Party ' ปาร์ตี้ตีมนีออนที่จัดกลางลานกิจกรรมของโรงแรม พร้อมอีเวนต์สุดสนุก! ให้วีบีแต่งหน้าด้วยสีนีออน เพ้นท์หน้าก็ได้ เพ้นท์ตัวก็เริ่ด! แล้วมาถ่ายรูปชิคๆ อาร์ตๆ กับ Backdrop ที่ตกแต่งด้วยสีนีออนสว่างสดใสทั่วทั้งงาน อัพรูปลงไอจี ใครยอดไลก์สูงสุดก็ได้รางวัลไปเลย! แอบกระซิบว่า วีบีทุกคน จะได้รับของที่ระลึก เป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์จากทาง SistaCafe ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยค่ะ ^ ^

image_662348

ทางสตาฟมีสีนีออนและพู่กันเตรียมไว้ให้ ให้เหล่าวีบีวาดลายเพ้นท์ ครีเอทความสวยกันได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

image_662355

ลายเพ้นท์ครีเอทๆ แบบนี้ สตาฟของ Vibie และ SistaCafe ก็จัดให้ได้นะคะ ^ ^

image_662340

เพ้นท์หน้าเพ้นท์ตัว กันเสร็จแล้ว แก๊ง VB คนชิค ก็แชะรูปกับตากล้องซะหน่อย

image_662379

ของที่ระลึกจาก SistaCafe ก็จัดเต็มเหมือนกันนะจ๊ะ! มีทั้งเซรั่มวิตามินซี ลิปมัน ครีมกันแดด ออยล์ผิวแทน เจลอโลเวร่า ทิชชู่เปียก และสกินแคร์อีกมากมาย รับไปใช้ให้สวยปิ๊งกันทุกคนเลยค่ะ *-*


อิ่มกับมื้อเย็นกันแล้ว ก็มาเล่นเกมอุ่นเครื่องกันเบาๆ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงกิจกรรมไลฟ์สด 3 รอบ รอบละ 30 นาที ใครได้รับยอด Candy สูงสุดในแต่ละยอด จะได้รับของรางวัลมูลค่าสูงสุดกว่า 20,000 บาท! ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีทองคำ, เงินสด, Gadget มากมาย และไอเทมความงามจาก Victoria's Secret แจกวีบีไม่อั้นอีกด้วย //ใจป้ำกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะคะซิส (≧◡≦) ♡

image_662393

VB AliceView สาวสวยถ่ายคู่กับป้ายงาน สีนีออนจี๊ดจ๊าดสะใจมากค่ะซิส

image_662382

พี่ชิน MC หนุ่มประจำงาน กับบรรยากาศการไลฟ์สุดฟินของเหล่าวีบี และอิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นของทางโรงแรม

image_662383

VB Jaotoy ระหว่างไลฟ์สด กับท่าโพสชูสองนิ้วสุดมุ้งมิ้ง #แบบนี้ต้องเปย์รัวๆ

image_662386

VB Noon และ VB JyJay แจกรอยยิ้มสดใส น่ารักกันทั้งคู่เลยค่ะ

image_662388

VB Fern วีบีสาวสุดเซ็กซี่ ผู้ชนะในการไลฟ์สดรอบแรก ได้ของรางวัลมูลค่ากว่า 22,000 บาท กันไปเลยค่า #โหวววววอิจอะ

image_662389

เก็บภาพรวมไว้เป็นความประทับใจ ว่าคืนนี้เรา Have Fun! กันสุดๆ เลยค่ะซิส


ไฮไลท์ของกิจกรรมช่วงค่ำ คือโมเมนต์สุดประทับใจกับการจุดพลุ สว่างเป็นประกายตัดกับสีท้องฟ้ายามค่ำคืน บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเหล่าหนุ่มสาววีบี ก่อนจะมาสนุกกันอย่างเต็มที่ กับ After Party เปิดเพลงมันส์ๆ ในช่วงกลางคืนค่ะ #แต่ละคนแดนซ์กันเต็มที่มากเวอร์ ヽ(*・ω・)ノ

image_662391

บรรยากาศสนุกสนานระหว่างจุดพลุริมหาดทราย #มันก็จะมีความตื่นเต้นหน่อยๆ ヾ(☆▽☆)

image_662392

เหล่าสาวๆ VB กำลังถ่ายรูปอย่างสนุกสนานกับไฟเย็น ซึ่งเมื่อติดไฟแล้วจะมีสีเป็นประกาย สวยมากๆ ค่ะ

image_664081


เช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากกินอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหาร เชฟ เดอ พลาโช่แล้ว ก็ไปซื้อของฝากกันที่ ' ตลาดหนองมน ' ก่อนไปชมทัศนียภาพความสวยงาม ที่ ' เขาสามมุข ' แวะนมัสการเจ้าแม่สามมุข ( ที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรความรัก >< ) ณ จุดชมวิวที่สูงที่สุด ณ บางแสนค่ะ 

ส่งท้ายความฟินทริปนี้ ด้วยอาหารกลางวันที่ร้าน ' เรือนอาหารทะเลวังมุข ' เพราะทาง Vibie จัดเต็มกับอาหารซีฟู้ด ทั้งปู ปลา กุ้งมาเต็ม! บอกเลยว่ามาครั้งนี้ วีบีมีแต่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ได้พักผ่อน เจอเพื่อนใหม่ กินอาหารอร่อย และยังได้ของรางวัลมากมายจาก Vibie กลับไปอีกด้วยค่า

image_664075

พากลุ่มวีบีวัยรุ่นชิคๆ มาขอพรที่เขาสามมุขกันซะหน่อย

image_664076
image_664077

ตีระฆังขอพรกันสักนิด ขอให้สมหวังเถอะน้า

image_664083

พาแก๊ง VB มาอร่อยกับอาหารทะเล ที่เรือนอาหารทะเลวังมุข ไม่อิ่มไม่กลับนะ พูดเลย

image_664085

มีทั้งข้าวผัดปู คะน้าน้ำมันหอย ปลาทอด แค่ร่ายชื่อเมนูมาก็น้ำลายสอแล้วว


เห็นไหมล่ะว่า อีเวนต์ Vibie NEON NIGHT LIVE ON YACHT! เขาคูลแบบครบเครื่องจริงๆ มีทั้งอาหารอร่อย กิจกรรมสนุกๆ และความฟินกับการล่องเรือยอชต์ พักโรงแรมสุดหรู แจกของรางวัลแบบสายเปย์ไม่อั้น ที่ไม่ได้มีกันบ่อยๆ เรารู้นะว่า สาวๆ หลายคนเห็นแล้วก็อยากมีชีวิตดี๊ ดี เหมือนวีบี Vibie บ้าง จะทำยังไงดีล่ะ?

โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! หากเธอเป็นวัยรุ่นที่พูดเก่ง เอนเตอร์เทนเก่ง ร้องเพลงเพราะ ชอบกิน ชอบเที่ยว เพียงดาวน์โหลดแอพไลฟ์สุดคูล ' Vibie ' มาเล่น เธอก็สามารถเป็นหนึ่งในครอบครัว VB ได้เลย! จะจัดรายการข้างนอกหรือที่บ้านก็ได้ เพียงไลฟ์สนุก การันตียอด Coin และ Candy ได้ ก็รับของรางวัลและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเลยล่ะค่ะ ^^

มาเป็นวีบี VB หน้าใหม่ ไลฟ์สนุก กับแอพคอมมูนิตี้ไลฟ์สุดคูลกันนะคะ แล้วโลกของสาวๆ จะมีแต่รอยยิ้มอย่างแน่นอน #มาเล่นกันเถอะ #มาเล่นกันเถอะ  \(^▽^)/

หาเพื่อนใหม่ได้แล้วที่นี่ Vibie Live
WE Vibie BE Smile 
#แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สดน้องใหม่

 

Special Thanks : ผู้สนับสนุนของรางวัล

image_668574
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @