อัปเดต 'เทรนด์ฮิตในอดีต' ที่ return ฮิตอีกครั้ง

อัปเดต 'เทรนด์ฮิตในอดีต' ที่ return ฮิตอีกครั้ง

อัปเดทเทรนด์ฮิตในอดีต ที่ return ฮิตอีกครั้ง มีแฟชั่นไหนบ้าง
สาวแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด

05 June 2018
wawareview
05 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ หรือแปลกใหม่สำหรับวงการแฟชั่น ที่เราจะเห็นแฟชั่นในอดีตจะวนกลับมาให้เราได้ใส่อีกครั้ง แต่จะให้กลับมาแบบธรรมดาก็คงไม่ใช่ เพราะเทรนด์จากยุคเก่าๆ นั้นจะถูกนำมาปรุงแต่งให้น่าสนใจมากขึ้นอยู่ทุกครั้ง วันนี้เราจึงนำเอาแฟชั่นในอดีตที่กลับมาฮิตอีกครั้งในปี 2018 มาฝากสาวๆ กัน บอกเลยว่าใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องรีบไปหามาใส่กันนะคะ ไม่อย่างนั้น out ไม่รู้ด้วยนะ

เอาล่ะๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สาวๆ รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะแฟชั่นไหนกันบ้าง จะโดนใจหรือไม่ก็อย่าลืมบอกเราบ้างนะคะ

กระเป๋าสาน ( Straw Bags )
image_662877
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บอกเลยว่าซัมเมอร์ที่ผ่านมากระเป๋าสานเป็นอะไรที่อินเทรนด์มากๆ ใครที่บอกว่ากระเป๋าสานนั้นเชย หรือแก่นั้นสลัดความคิดนั้นไปได้เลยค่ะ เพราะตลอดทั้งซัมเมอร์ 2018 เหล่าแฟชั่นนิสต้านั้นหยิบเอากระเป๋าสานรูปทรงต่างๆ มาแมตช์ลุคเปรี้ยวเก๋กันมากมาย อย่าให้ต้องไล่เรียงนามเลยค่ะ พูดกันไม่หมดไม่สิ้น โดยถ้าพูดกระเป๋าสานนี้อาจจะต้องย้อนกลับไปในช่วงยุค 70s ที่สาวปารีเซียงเขาก็ถือกัน บอกเลยว่าเก๋มากๆ 

image_662876
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยดีไซเนอร์ดังแบรนด์ต่างๆ ได้หยิบเอาเทคนิคการสานแบบดั้งเดิมมาประยุกต์ใช้กับดีไซน์แบบใหม่ให้ดูทันสมัย ดูเก๋ไก๋ยิ่งขึ้น ส่วนรูปทรงก็มีหลากหลาย ไม่เพียงแต่วันพักผ่อนริมชายหาดเท่านั้น ในชีวิตประจำวันสาวๆ ก็สามารถหยิบเอากระเป๋าสานมาใช้ได้ไม่ยากเลย ทั้งวันทำงาน หรือแม้แต่เดินเล่นธรรมดาก็น่ารัก
 

กระเป๋าคาดเอว ( Belt Bags )


คงไม่มีใครเถียงว่า Belt Bag หรือ Fanny Pack นั้นเป็นแฟชั่นที่ฮิตมากๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยในยุค 80's Donna Summer ได้คาดกระเป๋านี้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในปี 1979 และปีนี้ดีไซเนอร์แบรนด์ดังๆ ที่มีอิทธิพลแห่งยุคไม่ว่าจะ Alessandro Michele แห่ง Gucci หรือ Demna Gvasalia แห่ง Balenciaga ก็หยิบเอากระเป๋าคาดเอวกลับมาฮิตอีกครั้ง บอกเลยว่าดาราคาดกันให้เพียบ


image_662879
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Belt Bag เป็นกระเป๋าคาดเอวสุดเก๋ที่ใช้ง่าย สะดวกแถมยังเป็น Unisex อีกด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายใส่ก็ดูคูลไปคนละแบบ และล่าสุดหลายแบรนด์ชั้นนำได้ออกมาเปิดตัวคอลเลคชั่นกระเป๋า Belt Bag ออกมามากหน้าหลายตา ซึ่งผสมผสานความทันสมัย และดีไซด์แปลกๆ มากมาย ดังนั้นใครยังไม่มีนี่ out สุดๆ

image_662878
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

รองเท้าผ้าใบวินเทจ ( Chunky Sneakers )
image_662880
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นสนีกเกอร์ที่มาแรงมากๆ แม้หลายคนจะบอกว่ามันมีทรงที่เชยจนหลายๆ คนอาจเรียกมันว่า Dad Shoes แต่ขอบอกเลยว่ามันดังมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga Triple-S, Louis Vuitton Archlight Sneaker, Prada, Gucci และแบรนด์อื่นๆ อีกทั่วโลกต่างก็เกาะกระแสเทรนด์สนีกเกอร์คุณพ่อนี้ จริงๆ แล้วรองเท้า dad shoes หรือที่บางคนเรียกว่า ugly shoes มีมานมนานแล้ว ซึ่งมันเป็นดีไซน์ยอดฮิตของยุค 80s-90s ดังนั้นใครที่ยังไม่มีก็ลองไปหามาใส่กันดูนะคะ

image_662881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แว่นกันแดดทรง Cat eye


สาวๆ หลายคนคงจะรู้อยู่แล้วล่ะว่าแว่นตาทรง Cat  Eye นี้มันกลับมาฮิตอีกครั้ง ด้วยความกว้างขึ้นของตัวแว่น และรูปแบบที่โฉบเฉี่ยวทำให้สาวๆ หลายคนต่างชื่นชอบไปกับแว่นทรงนี้ ดารา เซเลบใส่กันเพียบ เมื่อแฟชั่นยุคเก่าวนกลับมาให้เชยชมใหม่อีกครั้ง แต่ถูกปรับให้ดูทันสมัยมากขึ้น ทำให้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าใส่แล้วเก๋ มีสไตล์ขนาดไหน แต่ต้องระวังนิด เพราะแคทอายนั้นจะมีทั้งเลนส์ด้านในทรงกลมและทรงเหลี่ยม ใครจะซื้อใส่ก็ต้องดูให้เข้ากับรูปหน้าด้วยนะคะ โดยเฉะพาะาวหน้ากลมควรเลือกเลนส์ที่เป็นทรงเหลี่ยมเพื่อให้รับกับรูปหน้านะคะ

image_662883
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_662882
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับแฟชั่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่ยังไม่มีก็ต้องรีบไปซื้อ ไปตำกันนะคะ ไม่อย่างนั้นต้องเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะคะ  ส่วนวันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรให้ติดตามก็อย่าลืมมาอ่านกันด้วยนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @