รวม 7 ทะเลของไทย ที่นักท่องเที่ยวชอบไปเซลฟี่มากที่สุด 😍 ห้ามพลาด !! เพราะมันสวยมากจริงๆ

รวม 7 ทะเลของไทย ที่นักท่องเที่ยวชอบไปเซลฟี่มากที่สุด 😍 ห้ามพลาด !! เพราะมันสวยมากจริงๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องท่องเที่ยว สาวๆ ก็คงต้องนึกถึงการได้ไปสัมผัสความสดชื่นของท้องทะเลกันบ้างละ ใช่ไหมคะ ..ถ้างั้นเจเจ้ขอแนะนำ ทะเลของประเทศไทยเราที่สวยจนครั้งหนึ่งคุณต้องหาโอกาสไป

08 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การได้หยุดพัก พาตัวเองไปผ่อนคลายจากการที่เราทำงานมาเกือบทั้งอาทิตย์นั้น เป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยนะคะ ให้รางวัลกับตัวเอง หาโอโซนที่ดี สูดอากาศที่บริสุทธิ์ซะบ้าง อย่างน้อยก็ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้เราสามารถกลับมาพิชิตกับการทำงานได้อีกครั้ง


แต่ว่าจะไปพักผ่อนที่ไหนดีน้าาา วันนี้เจเจ้มีสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่สาวๆ พลาดไม่ได้กันเลยนะคะ เพราะอะไรถึงพลาดไม่ได้นะเหรอ ก็เพราะความสวยงามของสถานที่ที่เจเจ้เก็บภาพมาฝากสาวๆ เนี่ยแหละค่ะ มันสวยงามระดับที่ต่างชาติและนักท่องเที่ยวทุกคนเรียกมันว่า "paradise" กันเลยทีเดียว
แถมยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิต ที่นักท่องเที่ยวทั้งหลายชอบเซลฟี่กันมากที่สุดในปี 2018 ซะด้วย 

อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าที่เจเจ้พูดถึงเนี่ย มันคือที่ไหนกันน้าา ตามเจเจ้มาเลยค่ะ

เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

image_665219
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665221
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665225
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความสวยงามของหมู่เกาะพีพีที่นี้ ต่างดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างประเทศนั้นนิยมมาเที่ยวในช่วงซัมเมอร์กันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความสมบูรณ์ของประการัง และความสวยงามของทะเล หรือจะเป็นที่พักที่มีทั้งระดับสามดาวรวมไปถึงระดับห้าดาวที่กระบี่ก็มีบริการอย่างครบครัน และรวมทั้งหมดเกาะพีพี จึงเป็นสถานที่ที่มีนักทักเที่ยวนิยมมาเซลฟี่กันมากที่สุด

เกาะนางยวน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

image_665233
- ที่มารูป: mishvoinmotion.com
image_665235
- ที่มารูป: image.zizzee.com
image_665236
- ที่มารูป: frugalfrolicker.com

ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักผ่อนที่นี้เพราะที่นี้นั้น มีจุดเด่นเรื่องจุดชมวิวที่กว้างขวางขนาด 360  องศาเรียกว่าเซลฟี่เก็บภาพมุมกว้างได้สวยงามที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมหมู่เกาะยังมีสันทรายสีขาวที่สวยงาม ให้นักท่องเที่ยวได้เดินชมความงดงามของท้องทะเลอีกด้วยค่ะ

เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

image_665238
- ที่มารูป: www.bloggang.com
image_665239
- ที่มารูป: image.zizzee.com
image_665242
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรียกว่าถ้าสาวๆ คนไหนชื่นชอบการดำน้ำ โดยเฉพาะการดำน้ำดูประการังน้ำตื้นด้วยแล้วละก็ ที่นี้เหมาะมากๆ ค่ะ เพราะถือเป็นสวรรค์ของการดำน้ำเลยทีเดียว ถือว่าติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นสาวๆ ที่ชอบดำน้ำและรักการเซลฟี่ ห้ามพลาดค่ะ

หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

image_665244
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665245
- ที่มารูป: board.trekkingthai.com
image_665247
- ที่มารูป: www.touronthai.com

หมู่เกาะแห่งนี้มีจุดเด่นในการดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยกิจกรรมที่มากมายหลากหลายอย่างเช่นการพายเรือ ดำน้ำ และที่สำคัญทะเลที่นี้น้ำทะเลใสเอามากๆเลยละค่ะขอบอก แถมยังมีปลาตัวเล็กตัวน้อยแหวกว่ายให้เราเห็นกันแบบเต็มๆ ตา ฉะนั้นที่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ห้ามพลาดค่ะ

เกาะกูด จังหวัดตราด

image_665250
- ที่มารูป: ed.files-media.com
image_665251
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_665254
- ที่มารูป: www.tlcthai.com

สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความสงบ หลีกเลี่ยงความวุ่นวาย เจเจ้ขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ เพราะที่นี้นั้นถือเป็นเกาะสุดท้ายทางด้านชายฝั่งตะวันออกของไทย ห่างไกลความจอแจของผู้คน แต่ที่นี้ก็ยังสามารถดำน้ำดูประการังได้นะคะ น้ำทะเลที่ใส ก็ยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเซลฟี่ที่นี้ได้เหมือนเคยค่ะ

เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

image_665260
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665262
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665265
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ที่นี้ถือเป็นที่ที่นักดำน้ำห้ามพลาดอีกเช่นกันเพราะสามารถดำน้ำได้แบบครบวงจรเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบตื้นหรือแบบลึก ที่นี้สามารถทำได้ทั้งสองแบบ แถมยังมีน้ำทะเลที่สวยงามอีกเกาะหนึ่ง ถือเป็นเกาะแห่งท้องทะเลแถบอันดามันที่สวยงามห้ามพลาดเลยค่ะ

ทะเลแหวก จังหวัดกระบี่

image_665268
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665269
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_665270
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ที่นี้ถือว่าเป็นจุดขายของประเทศไทยเราเลยก้ว่าได้นะคะ ถือเป็นอันซีนของเราเลยละ เพราะเวลาที่น้ำลดจะเกิดการพัดพาเอาทรายมารวมกันเกิดเป็นสันทรายเป็นทางยาว ที่เราเรียกว่าทะเลแหวกเนี่ยแหละค่ะ และแปลกมากเมื่อน้ำทะเลขึ้น สันทรายเหล่านี้ก็จะหายไปทันทีค่ะ ห้ามพลาดนะคะสาวๆ ที่นี้น่าเซลฟี่สุดๆ

 

เอาละค่ะ เจเจ้คิดว่าน่าจะมีทะเลสักที่นะคะที่สาวๆ อยากจะไป ลองดูนะคะ วันหยุดไหนที่ไม่ติดธุระอะไร ลองให้รางวัลกับตัวเองดู ไทยเที่ยวไทย ไม่ไปไม่รู้ค่ะ ...บ๊าย-บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @