แอบส่อง 3 ดาราสาวที่ 'มีช่องยูทูปของตัวเอง' น่าติดตามเวอร์ #กดสับตะไคร้เลยจ้า

แอบส่อง 3 ดาราสาวที่ 'มีช่องยูทูปของตัวเอง' น่าติดตามเวอร์ #กดสับตะไคร้เลยจ้า

แอบส่อง 3 ดาราสาวที่มีช่องยูทูปของตัวเอง น่าติดตามเวอร์

07 June 2018
wawareview
07 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
อาจจะเพราะตอนนี้คือยุคแห่งอินเตอร์เน็ต โลกแห่ง 4G ดังนั้นใครๆ เขาก็ทำช่องยูทูปของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ดาราสาวทั้งหลายที่ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ ซึ่งมันก็ตอบโจทย์สาวที่ชอบเผือก เฮ้ย...ชอบติดตามข่าวสารอย่างเราเป็นที่สุด เพราะเราจะได้ล้วงความลับว่าพวกเธอนั้นมีไลฟ์สไตล์อย่างไร กินอะไรทำไมถึงได้สวยขนาดนี้ ซึ่งบางคนสาวๆ อาจจะเคยได้ดู ได้ subscribe กันไปแล้ว แต่บางคนนี้ก็บอกเลยว่าเป็นช่องใหม่แกะกล่อง ที่สำคัญแต่น่าติดตามสุดๆ เอาล่ะๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

มาร์กี้ ราศรี

image_667290
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


สำหรับสาวคนแรกนั้น จะพูดว่าเป็นช่องของนางเองก็คงไม่ถูกนัก เพราะจริงๆ แล้วเป็นช่องคุณสามี นั้นก็คือ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ นั้นเอง แต่แหม...ช่องของสามีก็ไม่ต่างอะไรกับช่องของภรรยาหรอกใช่ไหมคะ ดังนั้นเราจึงเห็นว่าในช่องนี้นั้นจะมีทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งมาร์กี้ และป๊อก บางครั้งก็ยังมีเพื่อนสนิทของมาร์กี้มาออกกล้องด้วย เช่น แพง ภิชาภัช, มิ้นท์ ชาลิดา, คิมเบอร์ลี่ หรือแม้แต่ญาญ่าก็มานะจ๊ะ

image_667286
- ที่มารูป: tlcdn-img.dmpcdn.com
image_667287
- ที่มารูป: www.thaiticketmajor.com


ช่องนี้เป็นกระแสมาตั้งแต่ประมาณปลายปีที่แล้ว ตั้งแต่หนุ่มป๊อกมีซิงเกิ้ลให้เราได้ชมกันนั่นล่ะ ต่อมาก็มีการบอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ทั้งไปเที่ยวเอย ขอแต่งงานเอย งานหมั้น งานแต่ง มีให้รับชมแบบสารพัด เหมาะสำหรับสาวที่ชอบเผือกแบบเราสุดๆ บอกได้เลยว่าช่องนี้เป็นช่องที่มีความวาไรตี้มาก ดูแล้วมีทั้งเขิน ทั้งตลก ทั้งฟิน ใครเป็นแฟนคลับของสองคนนี้ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ

image_667289
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

สมายด์ ภาลฎา

image_667291
- ที่มารูป: s.isanook.com


ถ้าพูดถึงชื่อ สไมล์ ภาลฎา หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าเราเรียกว่า สไมล์ the star ใครๆ ก็ต้องร้องอ่อ ตามเป็นแถวๆ อยากจะบอกเลยว่าสาวคนนี้ทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองด้วยนะคะ โดยใช้ชื่อว่า Smile Parada " เป็นช่องที่สอนทั้งการแต่งหน้า การดูแลตัวเอง Vlogก็มี รวมถึงมีเพลงเพราะๆ ให้เราฟังกันด้วย บอกได้เลยว่าเป็นช่องที่น่าติดตามมากๆ เหมาะแก่สาวๆ ทุกคนสุดๆ

image_667294
image_667292

แม้น้องสไมล์จะหายหาหายตาไปนาน แต่กลับมาคราวนี้ นอกหน้าจะสวยเป๊ะกว่าเดิมแล้ว ก็ยังมีความฮามาฝากทุกคนด้วยนะคะ ดังนั้นใครที่เป็นแฟนคลับสาวเสียงดีคนนี้ นอกจากผลงานในหน้าจอทีวีแล้วก็อย่าลืมติดตามนางทางช่องยูทูปด้วยนะคะ สนุกแน่นอนค่ะ

แพทริเซีย กู้ด

image_667297
- ที่มารูป: iuvclub.com


สาวๆ หลายคนคงจะมีความงง แหม...ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะช่องนี้เพิ่งเปิดมาไม่นาน ไม่รู้จักไม่แปลกหรอกค่ะ โดยใช้ชื่อว่า " Patricia Good " จริงๆ แล้วเป็นช่องที่นางเอกสาวนั้นทำร่วมกับเพื่อนของเธอ ( เพื่อนทำหน้าที่เป็นคนตัดต่อ แต่อาจจะมีขอแจมบ้างนิดหน่อย ) โดยน้องแพทเขามาว่าเขาอยากมาทำความรู้จักกับทุกคน โดยคอนเทนต์ที่จะทำนั้นก็เปิดกว้างมากๆ ใครอยากดูอะไร หรืออยากดูแบบไหนก็สามรถบอกนางได้เลยค่ะ นางยินดี โอ๊ย....นางน่ารัก

image_667295
image_667296


ส่วนคอนเทนต์คร่าวๆ ที่น้องเขาวางไว้ก็จะมีเกี่ยวกับการแต่งหน้า Vlog ไปเที่ยว แต่ที่นางนำเสนอสุดๆ ก็คือการออกกำลังกาย หรือไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับการไปยิมนั่นเอง ดังนั้นจึงเป็นช่องที่มีความแปลกใหม่เหมือนกัน ใครอยากจะรู้ว่ามีอะไร หรือจะเป็นช่องแบบไหนก็ไปดูกันนะคะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 3 สาว 3 ช่องยูทูปที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครเป็นแฟนคลับคนไหนก็อย่าลืมไปติดตาม และไป subscribe พวกนางกันด้วย ส่วนวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @