Curator
curator
dadalish's
39 followers

Review: 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวแพ้ง่าย ขี้แพ้ สกินแคร์ออแกนิค จากธรรมชาติที่ต้องมี!!

ฮัลโหลสาวๆ ผู้ที่รักความงามและธรรมชาติ ๕๕๕๕ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใช้อะไรที่มาจากธรรมชาติกันทั้งนั้น เพราะการต้องใช้ทุกอย่างแบบมีสารเคมีคงไม่ดีแน่ๆ แถมคนที่แพ้ง่ายก็มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนด้วย :D

08 June 2018
curator_dadalish's dadalish's
08 June 2018


ฮัลโหลลลลล สาวๆ ผู้ที่รักความงามและธรรมชาติ ๕๕๕๕ 

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใช้อะไรที่มาจาก ' ธรรมชาติ ' กันทั้งนั้น เพราะการต้องใช้ทุกอย่างแบบมีสารเคมีคงไม่ดีแน่ๆ แถมคนที่แพ้ง่ายก็มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนด้วย :D

image_666697


ทุกวันนี้มีครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกเยอะขึ้นเรื่อยๆ เลย ทั้งของต่างประเทศแล้วก็ของในบ้านเรา แต่ก่อนจะซื้อมาใช้เราคงไม่รู้ว่ามาตรฐาน ความปลอดภัยความน่าเชื่อถือ จะเป็นยังไงบ้าง? อย่างนึงที่ทำให้ครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกอาจแพงกว่าสินค้าทั่วไปชนิดเดียวกัน แต่สิ่งที่ได้นอกจากความปลอดภัยต่อผิวของเราแล้ว ยังได้ความสวยงาม ปลอดภัยไร้สารเคมี หน้าสวยใสเป็นธรรมชาติอีกด้วย :) 


ดาด้าเป็นคนผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกอ่อนก็เลยรู้สึกว่าน่าจะลองใช้ครีมบำรุงผิวหน้าออร์แกนิกดูเหมือนกันนะ และ วันนี้ดาด้าก็มี 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวแพ้ง่าย ขี้แพ้ ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย


Provamed Aloe Vera Gel

image_666703


เจลว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจาก แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง เติมความสดชื่น บำรุงผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ 


ต้องบอกก่อนเลยว่า ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดาด้าชอบพกติดใส่กระเป๋าเวลาที่ต้องไปออกแดด เพราะดาด้าชอบทาหลังออกแดด เจลตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวมากๆ และก็เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ ที่สำคัญทาเรื่อยๆ รอยสิวดูจางลง หน้าชุ่มชื้นดี โดยรวมถือว่าชอบค่ะ ให้ผ่าน


image_666709

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจสใส ทาแล้วผิวจะรู้สึกชุมชื่น

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลทาง่ายมากกก ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมันENFANT Organic Plus Complete Care Moisture Cream

อองฟองต์ ออแกนิค พลัส คอมพลีท แคร์ มอยส์เจอร์ ครีม


image_666717

ENFANT Organic Plus Complete Care Moisture Cream


ครีมสูตรอ่อนโยนสำหรับปกป้องผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด ( nona-herd ) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 


image_666721


เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมโลชั่นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกก่อนว่าครีมตัวนี้เป็นครีมทาผิวสำหรับลูกน้อยของดาด้าเอง แต่ด้วยความที่มันบอบบางมากเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งก็คือดาด้าเองจะใครล่ะ ดาด้าก็เลยชอบเอามาทาผิวไปด้วยเวลาที่ทาผิวให้ลูกเสร็จ ๕๕๕


จะบอกว่าตัวนี้คือทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ ทาแล้วก็จะรู้สึกถึงผิวนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นปกป้องจากความแห้งกร้าน แต่ครีมของลูกก็คือครีมของลูกเนอะ จะเอามาบำรุงทาผิวหน้า ผิวกาย ของเราเองเป็นประจำเลยก็คงไม่เหมาะ เพราะผิวหน้าแม่ก็ยังต้องการการบำรุงที่มากกว่านั้น ๕๕๕๕
NATURALS BY WATSONS ORGANIC CHILE ROSEHIP OIL


image_666723

NATURALS BY WATSONS ORGANIC CHILE ROSEHIP OIL


น้ำมันสกัดจากผลโรสฮิป ออร์แกนิค 100% จากประเทศชิลี ปราศจากการแต่งสีและสารกันเสีย บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงเส้นผม ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอยแผลเป็น รอยแตกลาย หรือรอยดำจากสิว เพิ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว และเส้นผม 


วิธีการใช้งาน

สำหรับผิวหน้าและผิวกาย หยดน้ำมันโรสฮิป 2-3 หยด ลงบนผิว นวดเบาๆ เป็นวงกลมให้น้ำมันซึมซาบเข้าสู้ผิว สำหรับเส้นผม หลังสระผมและเช็ดพอหมาดแล้วหยดน้ำมันโรสฮิป 2-3 หยด นวดให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก


image_666727


เนื้อสัมผัส : ลักษณะเป็นออยล์สีเหลืองๆ มันๆ ค่ะ ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนน้ำมันมะกอก ส่วนกลิ่นนี่แบบ หื้มมมม!! บรรยายไม่ถูก 555555 เอาเป็นว่ากลิ่นไม่โอเคเลย ตอนแรกที่ใช้ก็คิดว่าใช้แรกๆ อาจจะไม่ชินกลิ่น ออกจะเหม็นๆ นิดนึง แต่ใช้ไปสักพักแล้ววว ก็ยังไม่ชินอยู่ดี ๕๕๕


ความรู้สึกหลังใช้ : ทาง่าย ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมัน เวลาใช้ให้นวดๆ ลงไปกับผิวเลย นวดไปสักแป๊ปจะซึมเข้าผิวไปเอง 


ตัวนี้ดาด้าเอาไว้ใช้ทาที่ท้องแทน เพราะทนกับกลิ่นเวลาที่จะมาทาบนหน้าไม่ได้ ๕๕๕๕ อีกอย่างอยากรู้ด้วยว่าจะช่วยเรื่องรอยแตกลายได้ดีไหม? อันนี้ดาด้าก็คงต้องลองทาบ่อยๆ ดูก่อนว่าจะได้ผลดีแค่ไหน แต่ทาจะให้เอามาทาหน้าอีกคงไม่เหมาะกับสภาพผิวดาด้าค่ะ เพราะดาด้าเป็นคนผิวมัน
Innisfree The Green Tea Seed Serum


image_666734

Innisfree The Green Tea Seed Serum


เซรั่มฮอตฮิตมาจากฝั่งเกาหลีกันเลยจ้าาา Green Tea Seed Serum มีจุดเด่นตรงที่มี “Beauty Green Tea” สดจากเกาะเชจู สำหรับผิวขาดน้ำและความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ เน้น 5 Free-system คือ ไม่มีพาราเบน ไม่ใส่สีสังเคราะห์ ไม่มี Mineral Oil ที่อาจทำให้เกิดผื่น ไม่มีส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ ไม่มี Imdazolidinyl Urea ที่ทำให้เกิดอาการแพ้


image_666735


เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวภายใน 3 วินาที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหลังใช้


ความรู้สึกหลังใช้ : สำหรับเซรั่มสุดฮิตตัวนี้ สาว ๆ คนไหนที่ผิวแห้งง่าย และต้องการตัวช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานก็ถือว่าเหมาะมากๆ ค่ะ แต่ติดตรงที่มีน้ำหอม ซึ่งบางคนก็อาจจะแพ้ได้ค่ะ
CO-CO Soothing Cream

Skincare Organic & Natural 100%


image_666738

CO-CO Soothing Cream Skincare Organic & Natural 100%


สกินแคร์ที่ดาด้าชอบมากเลยช่วงนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ธรรมชาติบำบัดสำหรับผิวแพ้ง่ายและภูมิแพ้ผิวหนังโดยเฉพาะ หรือ ผิวคุณแม่ลูกอ่อนอย่างดาด้าก็ใช้ได้ นี่แนะนำมากๆ 


ใครผิวมันขาดน้ำ ผิวบอบบ้าง แพ้ง่าย เหมือนดาด้าควรมี คือทาแล้วผิวอิ่มน้ำมาก ดาด้าบอกเลยว่าปรับสมดุลผิวหน้าของดาด้าได้ดีขึ้นมากๆ เลย ช่วงนี้หน้าดีขั้นสุด เพราะตัวนี้เลย!!


image_666748

CO-CO Soothing Cream Skincare Organic & Natural 100%


เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย บางเบาความรู้สึกหลังใช้ :
ดาด้าชอบที่เนื้อครีมเค้าซึมไวมาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ
หนะ แถมพอหลังทาแล้วผิวดูอิ่มน้ำเลยจ้า ใครที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะปราศจากสี สารกันเสียพาราเบน สารปรอท สารตะกั่ว สารสเตียรอยด์ แอลกอฮอล์และน้ำหอม ปลอดภัยไร้สารเคมีทุกชนิดแม้ใช้กับเด็กและคุณแม่ตั้งครรภ์


image_666753


สรุปสั้นๆ เอาเป็นว่า

พื้นฐานผิวสุขภาพดีในอุดมคติคือผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย ซึ่งเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นจะช่วยลดปัญหาผิวอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น หน้าแห้ง หน้ามัน หน้าลอก สิว รูขุมขนกว้าง และผิวที่ชุ่มชื้นยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นอีกด้วย 


สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ขี้แพ้และต้องการตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ผิวสุขภาพดีอย่างยาวนาน ก็สามารถไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออแกนิคตามที่ดาด้าแนะนำได้ไม่ยากเลย


แต่อย่าลืมน้าว่าสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็ย่อมต่างกันน้า ^ ^ 


วันนี้บายละเน้อไว้กันใหม่จ้า ..XOXO..

เเวะไปทักทายกันได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/DadaLishReview/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com