Boy Talk: รวม ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว...พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหวั่นไหว!!

Boy Talk: รวม ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว...พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหวั่นไหว!!

สำหรับผู้ชายแล้ว...การจะตกหลุมรักใคร หรือเกิดอาหารหวั่นไหวมันก็ไม่ใช่เรื่องยากหรอกนะคะซิส เราเลยอยากชวนซิสมาส่องโมเมนต์เผลอ ๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายทั้งหลายลงความเห็นแล้วว่า...เห็นแล้วรู้สึกใจสั่น ( เผื่อเอาไปตีเนียนอ่อยได้นะคะซิสส )

11 June 2018
BBubbleGum
11 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายค่ะซิสสส \ (•◡•) /

ซิสเคยสงสัยไหมคะว่า...ทำไมผู้หญิงบางคน ซิสก็เห็นว่าเค้าก็ไม่ได้สวยอะไรมากมาย
แต่ทำให้ผู้ชายถึงรุมจีบ รุมปลื้มกันแบบสุด ๆ ??

สำหรับผู้ชายแล้ว...ถึงจะดูเป็นเพศที่เข้ม ๆ แต่ข้างในจิตใจก็หวั่นไหวกันได้ง่ายยิ่งกว่าผู้หญิงซะอีกนะคะ ซึ่งบางทีเวลาที่ซิสทำอะไรลงไปแบบไม่รู้ตัว หรือว่าเผลอ ๆ เพราะมองว่า ' ก็เป็นแค่เรื่องธรรมด๊าธรรมดาเรื่องนึง ' แต่ซิสรู้ไหมคะว่า...ซิสอาจกำลังเผลอทำให้ผู้ชายบางคนเกิดอาหารหวั่นไหว เป็นปลื้มได้ไหมน้อยเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้ไปรวมรวบเอา ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายทั้งหลายลงความเห็นแล้วว่าใจสั่น ซึ่งจะมีโมเมนต์แบบไหนบ้างก็ตามไปดูกันเลยค่า

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1. โมเมนต์เป็นห่วง เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่

image_670687
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเชื่อว่า...สาวซิสทุกคนเป็นคนที่จิตใจดีกันอยู่แล้ว!! ทั้งเพื่อน ทั้งครอบครัว ทั้งแฟน ทั้งคนแปลกหน้าซิสก็จะดูแลเอาใจใส่ เป็นห่วงคนนู้นคนนี้ตล้อดด แต่ซิสรู้ไหมคะว่า...ระหว่างที่ซิสคอยดูแล เทคแคร์คนอื่น มันก็กลายเป็น ' โมเมนต์เผลอ ๆ ' ที่สามารถสร้างอิมแพ็คทำให้ผู้ชายหวั่นไหน คิดไปไกลกันแล้วค่ะ 

ซึ่งถ้าจะพูดให้เห็นภาพ เข้าใจได้ง่าย ๆ มันก็เหมือนกับเวลาที่ซิสได้เจอกับผู้ชายที่เป็น gentleman ดูแลเทคแคร์นั้นแหละค่าา ( ก็ใครล่ะจะไม่ชอบให้คนอื่นมาค่อยดูแลเทคแคร์...จริงไหมคะ?? )


2. โมเมนต์ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง

image_670703
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ' A smile is the best make up any girl can wear. '

เป็นปกติอยู่แล้วที่ผู้ชายหลายคนมักจะชอบแพ้ทาง ผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง ยิ่งถ้าหัวเราะให้กับมุกที่เค้าเล่นด้วยแล้วเนี่ย ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ !! เพราะว่าผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง ส่วนใหญ่แล้ว...ก็จะเป็นคนที่ร่าเริงสดใส ทำให้ถ้าใครได้อยู่ใกล้ก็จะรู้สึกว่าโลกนี้สดใสขึ้นมาทันที เหมือนได้รับ Vitamin พลังงานบวกเข้าไปนั้นเอง แถมการได้อยู่กับซิสที่เป็นแบบนี้ก็ทำให้สบายใจมากขึ้นอีกด้วย 

ก็ซิสลองคิดดูนะคะว่า...ถ้าผู้จะต้องเลือกอยู่ระหว่าง ผู้หญิงที่วัน ๆ เอาแต่ทำงานเบื่อโลก กับ ผู้หญิงที่ร่าเริงสดใสตลอดเวลา ซิสคิดว่าเค้าตะเลือกอยู่กับคนไหนหรอคะ??


3. โมเมนต์แสดงความดีใจ แฮปปี้แบบสุด ๆ

image_670743
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เวลาที่ซิสได้เจออะไรที่ถูกใจ หรือแฮปปี้กับอะไรแบบสุด ๆ เนี่ยซิสรู้ตัวไหมว่า...ซิสกำลังเผลอทำตัวน่ารัก ๆ ออกมา ทำให้หัวใจของผู้ชายเค้าหวั่นไหวกันแล้วเนี่ย!! เพราะว่าเวลาดีใจกับอะไรสักอย่างนึง ทั้งแววตา ทั้งสีหน้าและท่าทางของซิสที่ยิ้มกว้าง กระโดดไปมา แล้วมองไปที่เค้ามันทำให้ ' ผู้ชายอยากจะเข้าไปกอด เข้าไปลูบหัว ' ซิสในตอนนั้นเลย ( ก็มันน่ารักเกินจะห้ามใจนี่หน่า ) 


4. โมเมนต์เสยผม หรือมัดผม

image_670752
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต้องบอกเลยว่า...ถึงแม้ว่าซิสจะมองว่าการมัดผม เสยผมเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไร แต่ซิสรู้ไหมคะว่า เวลาที่ผู้ชายมองเนี่ยเค้าชอบกันมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีไม่น้อยเลยที่ผู้ชายโหวตกันว่า ' ต้นคอ ' ของผู้หญิงเป็นส่วนของร่างกายที่เห็นแล้วรู้สึกเซ็กซี่สุด ๆ !! แค่ได้เห็นนิดเดียวก็อาจทำให้ใจเต้นได้แล้วค่ะ สำหรับผู้ชายบางคน แต่ถ้าซิสรู้แบบนี้แล้ว...ก็อย่าไปจงใจเสยมันทั้งวีทั้งวันอะไรแบบนี้นะคะ ไม่เอา ปล่อยให้มันเป็นธรรมชาติดีกว่าค่ะ เดี่ยวจะโจ่งแจ้งเกินไปนะคะซิสส


5. โมเมนต์โก๊ะ ๆ ทะเล้น ๆ

image_670778
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรื่องของ ' ความโก๊ะ ความทะเล้น ' มันเป็นเรื่องอะไรที่สร้างกันขึ้นมาไม่ได้อยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ ความ real ของซิสที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร และมันก็ทำให้ผู้ชายเค้าหวั่นไหวกันได้เหมือนกันนะจ๊ะ!! เพราะต้องขอบอกเลยว่า...สำหรับผู้ชายแล้ว ผู้หญิงที่ไม่ได้ดูสมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง มีทำผิดบ้าง งง ๆ บ้าง มันมีเสน่ห์มากกว่า ผู้หญิงที่ดูเป๊ะ ดู Perfect ไปซะทุกอย่างอีกนะคะซิสส


6. โมเมนต์ถึงเนื้อถึงตัว

image_670811
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับข้อนี้...ซิสหลายคนก็อาจจะเผลอทำไปเพราะ ' รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน ก็ไม่ได้รู้สึกหรือว่าคิดอะไรมาก ' ถึงแม้ว่าซิสจะไม่คิด แต่รู้ไหมคะว่าอีกฝ่ายเค้าอาจจะคิดก็ได้!! เพราะด้วยความที่ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบ Skinship เอามาก ๆ การเข้าถึงเนื้อเข้าถึงตัวจึงเป็นอะไรที่ ถ้าผู้ชายเจอแล้วก็จะรู้สึกหวั่นไหวทันที ก็แหม่...ถ้าซิสจะทั้งเข้าไปนั่งใกล้ ๆ เอามือโอบไหล่ เอาแขนมาชน จับมือพาวิ่งไปนู้นไปนี่ ผู้ชายที่ไหนเค้าจะห้ามใจไหวค่ะซิสส 


7. โมเมนต์ง่วง ๆ งัวเงีย ๆ

image_670830
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับข้อสุดท้ายซิสบางคนก็อาจจะเถียงขึ้นมาในใจว่า...ไอหน้าง่วง ๆ เนี่ยยย มันจำทำให้ผู้ชายหวั่นไหวได้ยังไง!! จุ จุ จุ ไม่รู้อะไรซะแล้วค่ะซิสส โมเมนต์ตอนหน้าง่วง ๆ งัวเงียนี่แหละทีเด็ด!! เพราะเวลาง่วงตาของซิสก็ปรือนิด ๆ มีการเอามือมาขยี้ตาหน่อย ๆ มันเป็นโมเมนต์ที่ทำให้ซิสดูเป็น #สาวน่าทะนุถนอม ขึ้นมาทันทีเลยนั้นเองค่ะ แถมยังเป็นการเพิ่มความน่ารักเข้าไปอี๊กก

และสำหรับผู้ชายบางคนเค้าก็ยังชอบมองเวลาที่ผู้หญิงหลับด้วยนะคะ ฉะนั้นถ้าซิสอยากจะบริหารเสน่ห์ ก็ลองหาผู้ชายมาสักคนแล้วหลับใส่ ไหล่ซบ ไปเลยค่าา ไม่หวั่นไหวให้มันรู้ไปป!! 


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสส!! กับทั้ง ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ที่ทำให้ผู้ชายใจสั่นได้ ซึ่งมันก็มีหลายโมเมนต์เลยที่ซิสไม่ต้องใช้ความพยายามมาก เพราะก็ทำเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะเพราะว่า...ซิสก็ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ซิสต้องรอหน่อย...เดี่ยวก็จะมีผู้ชายเค้าเข้ามาสารภาพรักกับซิสเอง!!

แต่สำหรับซิสคนไหนที่ไม่ได้มีบุคลิกอะไรแบบนี้ หรืออยากบริหารเสน่ห์ให้มากขึ้น ก็ลองทำตามได้ แต่ก็ต้องทำให้มันเนียน ๆ หน่อย
ไม่อย่างงั้นมันก็จะไม่ดูเป็นธรรมชาติ แถมอาจจะโดนจับได้อีกตั้งหากว่าซิสกำลังจะอ่อยเนียน ( โป๊ะไปอี๊กกก )

และคราวหน้า BOY Talk!! ล้วงความลับ เปิดหัวใจชายหนุ่ม ฉบับเอ็กคลูซีฟ จะหาคำตอบเรื่องอะไรมาให้สาว ๆ SistaCafe กันอีก ก็อย่าลืมติดตามนะยู!! สำหรับวันนี้ ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @