คิ้วไม่เท่ากัน แก้ให้เป๊ะ แก้ให้ปังได้ที่ Anastasia Beverly Hills  ❋❋❋

คิ้วไม่เท่ากัน แก้ให้เป๊ะ แก้ให้ปังได้ที่ Anastasia Beverly Hills ❋❋❋

อยากคิ้วสวย คิ้วเป๊ะ มาเนรมิตรคิ้วให้ปังได้ที่ Anastasia Beverly Hills

18 July 2018
Mhiew_Supisara
18 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_671146

สวัสดีค่ะ สาว  ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน มาพบกับหมิวอีกแล้วนะคะ คอนเทนต์นี้ใครที่มีปัญหาหนักใจเรื่องคิ้วจะต้องรีบอ่านค่ะ เพราะวันนี้หมิวจะพาสาว ๆ ไปรีวิวร้าน Anastasia Beauty Hills สาขา Central Embassy ซึ่ง Anastasia เขาขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญด้านคิ้ว ใครที่มีปัญหาคิ้วไม่ได้รูป ไม่ได้ทรง เขาก็สามารถปรับรูปคิ้ว เราให้เป๊ะปัง สมกับเป็นมงกุฎของใบหน้าของเราเลยค่ะ ซึ่งหมิวเลือกบริการ Eyebrow Treatment Special ของที่นี่ค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

image_671283

ทาดา...และนี่ก็คือหน้าตาและบรรยากาศร้าน Anatasia Beautyhill สาขา Central Embassy ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของตัวห้างค่ะ ซึ่งบรรยากาศในร้าน มีความอบอุ่น สบายปลอดโปร่งสะอาดสะอ้าน ด้วยโทนสี อุ่น ๆ บวกกับการต้อนรับกับพี่ ๆ ที่มีความเป็นกันเองมาก และให้บริการอย่างเต็มที่มากค่ะ  

image_671296

บรรยากาศร้านก็ดูหรูหรา สะอาดสะอ้านมาก มีของอำนวยความสะดวกให้ระหว่างรอรับบริการ ทั้งโซฟาสีแดงนุ่ม มีเครื่องสำอางให้เลือกให้ช้อป พร้อมหนังสือให้อ่านเพลิน ๆ ค่ะ

สำหรับบริการของร้าน Anastasia มีให้สาว ๆ ได้เลือกดังนี้ ไม่ว่าจะเป็น
- Eyebrow Treatment บริการออกแบบคิ้ว ให้เข้ากับรูปหน้าด้วยทฤษฎีเฉพาะ ราคา 800 บาท
*มีเฉพาะที่สาขา Central ลาดพร้าวCentral ปิ่นเกล้า และเมกา บางนา

- Eyebrow Treatment Special บริการออกแบบคิ้ว ให้เข้ากับรูปหน้าด้วยทฤษฎีเฉพาะ พร้อม After Care treatment ราคา 1,000 บาท

- Forehead Waxing บริการกำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณหน้าผากและรอบคิ้ว ราคา 400 บาท

- Upper Lip waxing บริการกำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณเหนือริมฝีปากและรอบคาง ราคา 400 บาท

- Pore Refining Treatment (Nose) บริการขจัดสิ่งสกปรก อุดตัน สิวเสี้ยนและไรขนส่วนเกินบริเวณจมูก ราคา 400 บาท

- Lip Moisturizing Treatment สครับขจัดเซลล์ผิวบริเวณปาก พร้อมนวดบำรุงเพื่อมอบความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ราคา 400 บาท

- After Waxing Special Care (Mask) ดูแลผิวหลังแวกซ์ ด้วยมาส์กเย็นสดชื่น ราคา 200 บาท


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ข้อควรรู้ ก่อนเข้ารับบริการ

 
- กรุณางดการกัน โกน ถอนขนคิ้วก่อนเข้ารับบริการ 2-3 สัปดาห์ เพื่อการออกแบบคิ้วอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลี้ยงขนไว้ให้สามารถพิจารณาแนวเส้นขนตามธรรมชาติของเรา

- กรุณางดการทายารักษาสิว ยารอบดวงตา การขัดหน้า ลอกหน้า AHA และเลเซอร์ทุกชนิดก่อนเข้ารับบริการ 3 สัปดาห์ ผิวที่ผ่านการขัด ลอก หรือทำเลเซอร์จะมีสภาพอ่อนแอกว่าบุคคลทั่วไป อาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง บวมแดง หรือผิวลอกได้ง่าย

- ควรเตรียมผิวให้อยู่ในสภาพที่แข็งแรง หลีกเลี่ยงการเข้ารับบริการหลังตากแดดจัด หรือช่วงที่มีประจำเดือน หากผิวเป็นผิวที่แพ้ง่าย กรุณาแจ้งพนักงานเพื่อทดสอบสภาพผิวก่อนเข้ารับบริการ

- หลังการแว็กซ์ ผิวอาจมีอาการแดง ซึ่งเป็นอาการทั่วไปและจะหายได้เองเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ผิวระคายเคือง เช่น การตากแดดจัด ว่ายน้ำ ( เกลือ คลอรีน ) การนวดหรือสัมผัสกับสารเคมีต่างๆ


Eyebrow Treatment Special


ต้องย้ำอีกรอบว่า Menu ที่หมิวทำในวันนี้คือ Eyebrow Treatment Special เป็นบริการออกแบบและจัดแต่งคิ้วให้เหมาะสมกับรูปหน้า พร้อมกับ After Care Treatment เราไปดูขั้นตอนของเค้ากันเลยดีกว่าค่ะ :X

image_671354

Counseling วิเคราะห์โครงสร้างของรูปหน้า กล้ามแนื้อ สภาพเส้นขน ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาคิ้วและแนวทางแก้ไข
 
ในขั้นตอนนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านคิ้ว ออกแบบคิ้ว และวิเคราะห์โครงสร้างคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าของเรา และเราก็สามารถตัดสินใจได้ด้วยว่า อยากได้ทรงคิ้วแบบไหน จะเป็นสาวหวาน หรือให้ดูคมเข้มขึ้น 

ซึ่งตัวหมิวจะมีปัญหาเรื่องคิ้วทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน ข้างซ้ายจะมีท้องคิ้วเยอะกว่าข้างขวา ข้างขวาจะสูงกว่าเล็กน้อย และคิ้วของหมิวยังบางตรง หมิวเลยเลือกทรงที่ทำให้หน้าดูหวานขึ้น โดยเพิ่มความโค้งเล็กน้อย ตาม ทฤษฎี
Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำนั่นเองค่ะ

image_671355

Determinimg the 3 Major Points กำหนดจุดหลักของคิ้ว ( หัวคิ้ว โหนกคิ้ว หางคิ้ว ) ด้วยทฤษฏี Golden Ratio

ขั้นต่อมา ผู้เชี่ยวชาญก็จะเริ่มวัดคิ้วของเรา โดยกำหนดจุดสามจุด คือหัวคิ้ว โหนกคิ้ว และหางคิ้ว ด้วยทฤษฏี Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำ ซึ่งถือว่าเป็นสัดส่วนในการวัดความสวยสมบูรณ์ ซึ่งสามารถวัดสัดส่วนความสวยได้จริงและได้รับการยอมรับ ไม่เพียงแต่ด้านความงามเท่านั้น แต่ด้านการออกแบบต่าง ๆ หรือแม้แต่งานศิลปะเอง ก็ใช้หลัก Golden Ratio ได้ค่ะ

image_671356

Designing the Perfect Shape ออกแบบคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาคิ้ว เพื่อคิ้วที่ได้รูปในสไตล์เฉพาะของแต่ละบุคคล ด้วยทฤษฏี Golden Ratio

ขั้นตอนนี้พี่ผู้เชี่ยวชาญจะเริ่มวัดสัดส่วนของคิ้วแต่ละข้างว่า จะเอาข้างไหนออกเท่าไหร่ เพื่อจะให้คิ้ว 2 ข้างดูเท่ากันมากที่สุด เหมือนเป็นการแก้ปัญหาคิ้วของเรา และออกแบบทรงที่เข้ากับหน้าของเรา ปรับจุดด้อยและเสริมจุดเด่น เพื่อให้ได้ทรงคิ้วที่เป๊ะที่สุดค่ะ

image_671357

Tidy and Tweeze Stray Brow Hairs กำจัดขนส่วนเกินด้วยการแว๊กซ์ เก็บรายละเอียดแบบเส้นต่อเส้นด้วยแหนบโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

มาถึงขั้นตอนที่จี๊ดที่สุดแล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บนะคะ ฮาฮ่า โดยการแว็กซ์ขนคิ้วส่วนเกินออกนั่นเองค่ะ ที่นี่จะใช้แว็กซ์ร้อนสำหรับแว็กซ์โดยเฉพาะ ปลอดภัยสะอาดแน่นอน ซึ่งหมิวคิดว่าต้องเจ็บจี๊ดมากแน่ ๆ แต่ปรากฎว่า นิดเดียวเองค่ะ พี่เขามือเบามาก ค่อยแว็กซ์ให้ได้คิ้วทรงสวย หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ เก็บรายละเอียดด้วยแหนบ แบบเส้นต่อเส้นเลยค่ะ ละเอียดมากก...

image_671358

The Final Touch for the Perfect Arch ตกแต่งคิ้วที่ได้รูป ให้สวยยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ดูแลคิ้วครบวงจร ปรับการเรียงตัวของเส้นขนให้สวยงาม

ต่อไปจะเป็นขั้นตอน
Final Touch โดยผู้เชี่ยวชาญจะใช้แปรงคิ้ว นำมาปัดขนคิ้วให้เรียงสวยได้รูป ซึ่งสาว ๆ ที่ใช้บริการ Eyebrow Treatment ในราคา 800 ก็จะจบตรงขั้นตอนนี้ค่ะ และพี่เขาจะใช้ไฮไลท์ ไฮไลท์คิ้วให้คมชัดโดดเด่น พร้อมแนะนำวิธีการตกแต่งคิ้วให้สาว ๆ เพื่อให้สรรสร้างคิ้วสวยสมบูรณ์แบบค่ะ

***สำหรับใครที่รับบริการแบบ Special  ราคา 1000 บาท ก็จะรับบริการ After Care Treatment หรือ มาส์กคิ้วก่อนค่ะ


image_671359

After Waxing Special Care ( Mask ) ดูแลผิวหลังแว็กซ์เป็นพิเศษ ด้วยมาส์กเย็นสดชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดอาการระคายเคืองจากการแว็กซ์ เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ

สำหรับมาส์กที่ใช้ จะเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของ
สาหร่ายทะเลน้ำลึก อโลเวร่า และ เมนทอล ช่วยลดอาการระคายเคืองหลังแว็กซ์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยให้ขนใหม่ขึ้นช้าลง ช่วยให้ทรงคิ้วคงอยู่ยาวนานค่ะ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีค่ะ


image_671361

หลังมาส์กแล้วก็จะเป็นการ Final Touch อย่างที่เกริ่นค่ะ พี่ผู้เชี่ยวชาญจะเขียนคิ้วให้เราด้วยผลิตภัณฑ์ของอนาสตาเซีย พร้อมเลือกสีคิ้วที่เข้ากับเราให้ เขียนให้เราข้างนึง และสอนให้เราเขียนเองข้างนึงค่ะ พร้อมบอกเทคนิคว่าจะปัดยังไงใช้อะไรบ้างเรียกว่า กลับไปต้องเขียนคิ้วให้เป๊ะขึ้นแน่นอน

Finish Look

image_671363

ได้ทรงคิ้ว สวยขึ้นเป๊ะขึ้นมาก ๆ หมิวชอบมาก ๆ ค่ะ ณจุดนี้ให้ 10 เต็มเลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคามาก

Before & After

image_671366

มาดูความต่างของ Before After กันค่ะ เป๊ะขึ้นมากเวอร์

 

image_671369

ปิดท้ายด้วยภาพผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วของ Anastasia ซึ่งมีให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปหลังรับบริการด้วยนะ เราสามารถเลือกซื้อไอเทม แบบที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำได้เลยค่ะ ใครอยากได้อะไรก็ตำเลยค่ะ เพื่อคิ้วเป๊ะปังให้สุด ๆ ไปเลยค่ะ

สำหรับบริการในวันนี้ หมิวประทับใจมาก ๆ ช่วยร่นระยะเวลาในการแต่งหน้าของหมิวได้เยอะเลย แถมได้คิ้วเป๊ะกว่าเดิมมาก ๆ ไม่คิดว่าชีวิตนี้คิ้วจะสวยขนาดนี้ ใครที่มีปัญหาเรื่องคิ้วต้องแวะมาดูแล้วล่ะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับวันนี้หมิวก็ขอตัวก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย :X

สำหรับสาว ๆ ที่สนใจรับบริการ สามารถเข้าใช้บริการได้ที่....

Emquartier ชั้น 4 โทร 02 003 6296 หรือ 02 003 6297
Central Pinklao ชั้น 3 โทร 02 884 8337 หรือ 02 884 8338
Central World ชั้น 3 Eden Zone โทร 02 613 1330 หรือ 02 613 1549

Central Ladprao ชั้น 3 โทร 02 986 7557, 02986 7558 หรือ 02 986 7559
Central Embassy ชั้น 4 โทร 02 160 5900 หรือ 02 160 5901
Mega Bangna ชั้น 1 โทร 02 105 1171 หรือ 02 105 1172

* เพื่อความสะดวก กรุณานัดหมายทางโทรศัพท์ล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @