ของดีต้องแชร์! 'สกินแคร์' ตัวเด็ด ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน

ของดีต้องแชร์! 'สกินแคร์' ตัวเด็ด ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน

อยากผิวดีทั่วตัว ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ต้องดู! เพราะวันนี้เรามี 'สกินแคร์' ตัวเด็ดช่วยกู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนมาแชร์กัน

27 June 2018
Ploy_Nichabul
27 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อร๊ายยย ยย!!! ใครก็ได้ช่วยน้องที พรุ่งนี้มีนัดเจอเพื่อนสาวชาวแก๊งสมัยเรียน ( ̵˃﹏˂̵ )

สาวซิสคนไหนเคยเจอกับสถานการณ์นัดเจอกะทันหัน เล่นเอาไม่ทันได้ตั้งตัวเตรียมใจแบบพลอยบ้างมั้ยคะ? เอาจริงๆ เวลาเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ไม่ได้เจอกันนานนัดเจอทั้งทีก็ดีใจอยู่หรอกนะ แต่อีกใจก็อยากจะเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งแบบสวยใสให้เพื่อนๆ ได้ตะลึงเหมือนกันนี่นา...

image_673595


โอ๋เอ๋ๆ สาวคนไหนกำลังเจอปัญหาแบบพลอยก็อย่าเพิ่งนอยด์จนแคนเซิลนัดครั้งนี้กันไปก่อนล่ะ เพราะพลอยมี 'สกินแคร์' ตัวเด็ด เตรียมผิวใสทั้งหน้าทั้งตัวฉบับเร่งด่วน มาฝากกัน เรียกได้ว่าทาไป ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว เอ้า! เกริ่นยั่วขนาดนี้เดี๋ยวจะหาว่าเมาท์มอยฝอยเกินเบอร์ งั้นตามพลอยไปดูสกินแคร์ตัวที่ว่ากันได้เลยค่า

▼ 'ไอเทม' เสกผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างไบรท์ชั่วข้ามคืน ▼

image_673596


มาเริ่มเสกผิวหน้าสวยกันก่อนเลยดีกว่าค่ะสาวๆ เวลามีนัดสำคัญเมื่อไหร่ พลอยก็จะต้องหยิบ Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask กระปุกนี้มาทาก่อนนอนเป็นประจำเลย 

ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนที่มีส่วนผสมของสารสกัดทรงคุณค่า ผสานพลังมาพร้อมไข่มุกชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ดูเป็นสาวเฮลตี้ขั้นสุด

เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาผิวไม่เรียบ หน้าไม่เนียน เจ้า Treatment Cream Mask ตัวนี้ก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้เราได้เผยผิวกระจ่างใสยาวๆ ไป 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรง นวลเนียน เปล่งปลั่งแบบเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าต่อให้ใช้กล้องสดไม่พึ่งแอปฯ ก็รอดแน่นอน!

image_673597

Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ตัวเนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอทาลงไปบนผิวแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่นสุดๆ แบบนี้ต้องกดเลิฟให้แรงๆ เลย

  

image_673598

วิธีใช้ก็เหมือนกับสกินแคร์กลางคืนทั่วไปเลยนะ หลังจากที่ล้างหน้าจนสะอาดแล้ว ก็ทา Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วนอนหลับไปได้โดยไม่ต้องล้างออกได้เลย

   

▼ 'ไอเทม' เปลี่ยนผิวกายให้เนียน ใส เปล่งประกายแบบมีออร่า ▼

image_673601


ซิสคะ! ถ้าผิวหน้าปัง แต่ผิวกายพัง งานนี้คงไม่รอด แต่สายบิวตี้ตัวแม่แบบพลอยก็มีไอเทมบำรุงผิวกายดี๊ดีย์มาแนะนำกัน นั่นก็คือ Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream ตัวนี้เลย

ซึ่งกระปุกนี้เป็นครีมบำรุงผิวกายสำหรับกลางคืน 'ตัวช่วย' คืนผิวสวยใสที่พลอยเลิฟสุดๆ หลังจากที่ใช้ทาตัวก่อนนอนเป็นประจำ เจ้าครีมตัวนี้ก็ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสเปล่งปลั่งทั่วตัว


ที่สรรพคุณดีเวอร์เบอร์แรงขนาดนี้ก็เพราะว่า Over Night Body Cream กระปุกนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ), BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสวิ้งค์ๆ แล้ว ยังบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แม้อยู่ในห้องแอร์ด้วยล่ะ

image_673604

ตัวเนื้อครีมของ Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream จะมีความเข้มข้น แต่เหลวกว่า Treatment Cream Mask เล็กน้อย เนื้อครีมเลยเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะด้วยล่ะ

  

image_673605

วิธีใช้เจ้า Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream ง่ายมากเวอร์ แทบจะไม่ต่างจากโลชั่นทาผิวทั่วไปเลยล่ะ หลังทำความสะอาดผิวกายแล้ว ก็ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วเรือนร่างก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

   

△ BEFORE & AFTER ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน △

image_673609

เชื่อกันรึยังคะสาวซิส... ว่า 'ไอเทม' กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนมีอยู่จริง! หลังจากที่พลอยใช้ทั้ง Treatment Cream Mask และ Over Night Body Cream เป็นประจำ ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็ดูเรียบเนียน กระจ่างใสทั่วตัวเลยล่ะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。

   

image_673612


นัดมีทติ้งกับเพื่อนสาวครั้งนี้แฮปปี้มากเวอร์ ก็เพราะว่าพลอยมีบิวตี้ไอเทมสองชิ้นที่ดีต่อใจ แถมยังไม่เป็นภัยต่อกระเป๋าสตางค์มาช่วยเสกผิวใสชั่วข้ามคืนยังไงล่ะคะ >///<

ฮันแน่... เห็น
Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask และ Over Night Body Cream คุณภาพดีเบอร์แรงขนาดนี้ แต่ราคาเบาๆ เพียงหลักร้อยเท่านั้น แถมแพ็กเกจจิ้งยังฟรุ้งฟริ้งน่ารักแบบสุดๆ อย่างนี้ก็ #รับสิบคะแนนเต็มไปเลยจ้า


แต่ถ้าอยากผิวดีทั้งหน้าและตัวกันแบบจุใจ ก็คลิกเข้าไปดูวิธีใช้ Lansley Cinderella Aura Bright พร้อมสเต็ปเตรียมผิวใสก่อนนอนของพลอยต่อในคลิปวิดีโอด้านล่างได้เลย Go Go Go...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @