7 สิ่งของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายคิดว่า 'คุณช่างไร้เสน่ห์สุด ๆ !!'

7 สิ่งของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายคิดว่า 'คุณช่างไร้เสน่ห์สุด ๆ !!'

ถ้าอยากให้เขาชอบคุณล่ะก็ แบบนี้ไม่เอาหน่าาาาาาาาา...

30 November 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
30 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สิ่งที่สำคัญในการดึงดูดใครซักคนก็คือ เสน่ห์ นั่นเอง ถ้าหากปราศจากเสน่ห์แล้ว ใครจะมาสนใจล่ะ จริงมั้ย?  ซึ่งโดยปกติแล้ว ในตัวผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์กันมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้วแหละ  ต่างกันไปบ้างแล้วแต่คน  

งั้นก็หมายความว่าเราทุกคนก็มีเสน่ห์ดีพอในการดึงดูดเพศตรงข้ามสินะ!!?  ใช่แล้วค่ะ.. ^ o ^  ถ้า!!!!! สาวๆ ไม่เผลอทำแบบใน 7 ข้อด้านล่างนี้ซะก่อนนะ!!

ติดเป็นตังเม หายใจเข้าออกก็เป็นเขาตลอดเวลา
image_62485
- ที่มารูป: img.allw.mn

เวลาสาวๆ ชอบใคร ก็เป็นธรรมดาที่รู้สึกว่าอยากจะทัก อยากจะคุยหาเขาบ่อยๆ  ตลอดเวลาได้ยิ่งดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันทำไม่ได้นี่สิคะ  สมมติเพิ่งจะเจอกันเมื่อกี้  เสร็จแล้วก็ทักหาเขา คุยลากยาวยันกลางคืน ไม่ให้เขาได้หลับได้นอน   คิดว่าทำแบบนี้แล้วผู้ชายจะชอบเราเหรอคะ? เขาจะสนุกแค่ช่วงแรกๆ พอหลังจากนั้นเขาจะเริ่มรู้สึกว่า ยัยนี่น่ารำคาญจังล่ะ  ทักมาอยู่ได้ ไม่มีอะไรที่มีสาระกว่านี้ให้ทำแล้วเหรอ? หนักกว่านั้นเขาอาจจะคิดว่า ในหัวเรานี่มีแต่เรื่องนี้เรื่องเดียวเลยรึไงน้าาาา?  แค่คิดก็รู้สึกว่าไร้เสน่ห์มากๆ แล้วนะเนี้ยยย  ถ้าเขาชอบเราจริงๆ สาวๆ ไม่จำเป็นต้องทักหาเขาหรอก เพราะเดี๋ยวเขาก็ทักมาหาเรื่องชวนเราคุยเอง โดยสาวๆ ไม่ต้องออกตัวมากเลยค่ะ

 

พูดถึงแต่เรื่อง เงิน เงิน เงิน!!!!
image_62488
- ที่มารูป: media.giphy.com

สิ่งสำคัญในเรื่องความรักคือ หัวใจ และ ความรู้สึก  ไม่ใช่เงินนน!!  อย่าได้เผลอไปคุย หลอกล่อ ตะล่อมๆ ถามถึงงานของเขา  ถามเรื่องเงินเดือน  ถามว่าทำเงินได้เท่าไหร่อะไรแบบนี้เชียวนะ  อันที่จริงถ้าถามแค่ครั้งไม่กี่ครั้งก็คงไม่เท่าไหร่  แต่ถ้าเริ่มถามบ่อยๆ ซ้ำ เขาจะเริ่มคิดและว่า  เอ๊...ผู้หญิงคนนี้เข้าหาเราเพราะเงินรึเปล่าเนี่ย?  อาห์....ถ้าไม่อยากโดนคิดว่าเป็นคนแบบนี้ ให้หยุดคุยเรื่องนี้ด่วนเลยนะคะ  คุยเรื่องอะไรที่สร้างสรรค์กว่านี้เถอะลูกเอ๊ย!

 

หวังจะมีอะไรกับเขาในเดทแรก
image_62494
- ที่มารูป: data3.whicdn.com

เอ่อ...คือ  เดทแรกไม่พอ  ไม่รู้ว่าก่อนจะเดทนี่คุยกันมานานเท่าไหร่แล้ว  มาถึงปุ๊บปั๊บจับเดท แล้วตั้งหน้าตั้งตาอยากจะมีอะไรกับเขาอย่างเดียวเลยนี่มัน  น่า..า...า...เกลียด..ด...ด...ด   สรุปอยากได้คู่ชีวิต หรือแค่อยากมี... กันแน่คะ  ( อู่ย..แรงงงง )  แต่อันที่จริงมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวอ่ะนะคะ  ถ้าสาวๆ ตั้งใจว่าจะต้องมีให้ได้ตั้งแต่เดทแรก ก็..เอาเห๊อะ  ถ้ามั่นใจว่าหลังจากนั้นเขาจะไม่เปลี่ยนไปอ่ะนะ  หึๆๆๆๆ นี่ไม่ได้ขู่นะ  พูดจริ๊งงงงง

 

เป็นนารีบ้าสุรา
image_62501
- ที่มารูป: media.giphy.com

เมื่อไปงานสังสรรค์  หรือฉลองอะไรสักอย่าง ก็อาจจะมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเกี่ยวข้องด้วย  ซึ่งสาวๆ ก็อาจจะดื่มพอเป็นพิธี  เพื่อจะได้มีสติควบคุมตัวเองไม่ให้ทำอะไรน่าเกลียดๆ ได้   ไม่ใช่ว่าพอเห็นแอลกอฮอล์ปุ๊ป ก็ถึงกับควบคุมตัวเองไม่อยู่ ปรี่เข้าไปหา ดื่มซะจนคนรอบข้างตกใจ  อย่าคิดว่าทำแบบนี้แล้วจะดูเท่  ดูเป็นที่ดึงดูดนะคะ  ถ้าเทียบกันแล้ว ผู้ชายรู้สึกว่าสาวๆ ที่ดื่มนี้ดดดด...เดียว หรือดื่มไม่เป็น น่ารักกว่าเป็นไหนๆ เลยล่ะค่ะ  ที่สำคัญถ้าดื่มเยอะจนเมา เราจะเผลอทำอะไรที่ทำให้คนที่เราแอบปิ๊งช็อคไปเลยก็ได้นะ  บรึ๋ยยยย...

 

พูดถึงผู้ชายทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
image_62518
- ที่มารูป: cdn2.teen.com

มันก็จริงที่พอเวลาเราสนใจใครสักคน เราก็มักจะอยากรู้จักเขาให้มากขึ้น รู้เรื่องราวของเขาให้มากขึ้น..มากขึ้น... แต่ไม่รวมถึงเรื่องแฟนเก่าๆ ย่ะ ToT   ผู้ชายก็เป็นเหมือนเรานี่แหละค่ะ  ต้องการคุยเพื่อทำความรู้จัก  ไม่ได้มาคุยสัมภาษณ์เพื่อเอาไปทำชีวประวัติของเราซะหน่อย  ไม่ต้องเล่าไปยันว่าเคยผ่านการเป็นแฟนใครมาบ้าง อกหักกับใคร  ไม่ต้องเลยนะจ๊ะ  แทนที่จะดูมีเสน่ห์ว่ามีคนจีบเยอะ  หรือมีแฟนเยอะ  มันจะกลับกลายเป็นว่าเราไม่สามารถรับมือกับความรักได้  ที่สำคัญดูฟุ้งเฟ้อ ติดอยู่กับรักเก่าๆ  ทำให้เขาไม่กล้าจีบอีกต่างหาก  อาห์....เดี๋ยวเสียโอกาสฟรีนะจ๊ะ

 

ทำตัวเข้มแข็งเกินผู้ชาย
image_62546
- ที่มารูป: 49.media.tumblr.com

อย่า...อย่าปฏิเสธว่า คุณไม่ได้อยากให้เขามาคอยอยู่เคียงข้างเป็นคู่ชีวิต  เพื่อคอยปกป้องคุณหรอก ก็รู้ว่าอาจจะอยากแสดงให้ดูว่าคุณสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องคอยความช่วยเหลือจากเขา  หรือทำเหมือนว่าตัวเองนั้นเข้มแข็งซะยิ่งกว่าผู้ชาย  อยู่ได้โดยไม่ต้องมีผู้ชายคอยปกป้องก็ได้  ทั้งที่ในใจนี่ตัวสั่นเทา คาดหวังให้เขามาอยู่เคียงข้างจะแย่แล้ว   ทางที่ดีแสดงออกไปอย่างจริงใจเถอะ  เดี๋ยวจะแห้วไม่รู้ตัวนะ  ถึงจะเป็นผู้หญิงเข้มแข็งขนาดไหน   ก็ต้องอ่อนไหวกับผู้ชายอยู่แล้วล่ะ  จริงมั้ยล่าาา (。•̀ᴗ-)✧

 

ไม่เหลือความลึกลับให้เขาค้นหาเลย
image_62525
- ที่มารูป: media.giphy.com

" A secret makes a woman...woman " เคยได้ยินมั้ยคะ  ผู้หญิงที่ดูน่าค้นหานี่เป็นอะไรที่มีเสน่ห์ซะจริง จริ๊งงงง  ฉะนั้นเราควรจะเก็บเรื่องเกี่ยวกับเราไว้ ให้ผู้ชายเขาค้นหาด้วยตัวเองบ้าง ไม่ต้องบอกไปซะหมดเปลือก จนไม่เหลืออะไรให้ต้องหาแล้ว   อาห์....ช่างดูไม่น่าสนใจเอาซะเล้ย  จำไว้นะคะ  ถ้าไปดง ไปเดท จะครั้งที่หนึ่งหรือสอง หรือครั้งที่เท่าไหร่ก็แล้วแต่  พยายามทำตัวให้เขาอยากรู้จักเราให้มากขึ้น ๆ ทุกครั้งที่เจอ แล้วคุณจะกลายเป็นสาวที่ดูมีเสนห์ที่สุดในสายตาเขา  แต่ถ้าทำตรงข้ามละก็  บ๊ายยยย!

 

ก็บอกแล้วว่าเสน่ห์เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการดึงดูดให้คนสนใจ  ถ้าหากสาวๆ ไม่เผลอทำตาม 7 ข้อห้ามด้านบนนี้ ก็พอมีหวังแล้วล่ะค่ะ  แต่ก็ยังไม่ที่สุด  ถ้าต้องการให้เขาสนใจคุณสุดๆ ไปเลย  เราก็มีทริคเด็ดๆ ในการสร้างเสน่ห์มาให้สาวๆ ลองเข้าไปอ่านบทความด้านล่างนี้ได้เล้ย!

จากผลทางจิตวิทยา รับรองว่าหนุ่มๆ จะต้องเห็นคุณมีเสน่ห์กว่าใครๆ จนหยุดคิดไม่ได้เลยแหละ!  ขอให้สาวๆ ทุกคนแฮปปี้กับความรักนะคะ  ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @