Boy Talk : คัดมาให้แล้ว! '5 น้ำหอม' กลิ่นโดนใจ หนุ่มๆ กดไลก์ อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา #หอมจนต้องเหลียว

Boy Talk : คัดมาให้แล้ว! '5 น้ำหอม' กลิ่นโดนใจ หนุ่มๆ กดไลก์ อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา #หอมจนต้องเหลียว

อยากจะเปย์ 'น้ำหอม' มาฉีดเพิ่มเสน่ห์สักขวด แต่ยังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหนให้ดึงดูดใจหนุ่มๆ ดี... งั้นวันนี้ก็ตามเราไปดูเฉลยกันได้เลย

22 June 2018
Pearrisa
22 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กลิ่น... ใครคิดว่าไม่สำคัญ เพราะนี่ก็ถือเป็น First Impression ที่จะช่วยเพิ่มคะแนนให้กับสาวๆ อย่างเราได้เหมือนกันนะคะซิส(。>‿‿<。 )

ก็ลองนึกภาพตามดูซิคะว่า ถึงเราจะแต่งตัวดูดี เสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะปังอลังเวอร์ขนาดไหน แต่ถ้ายกแขนโบกมือเซย์ฮายทักทายเมื่อไหร่แล้วมี 'กลิ่น' อันไม่พึงประสงค์ลอยออกมาประทะหน้า รับรองได้ว่า 'ผู้' วิ่งหนีกลับบ้านกันแทบไม่ทันแน่ๆ #อย่ายอมให้เต่าเรียกแม่เด็ดขาดนะคะซิส แบบนี้ผู้หญิงสวยและรวยมากอย่างเราก็เลยต้องพึ่งตัวช่วยดีๆ อย่าง 'น้ำหอม' ขวดโปรดมาฉีดให้ตัวหอมฟุ้งจนหนุ่มอยากหอมสักฟอดแล้วล่ะ

   

image_682724

เอ้าาาา ประโคมฉีดกันเข้าไป... ถึงหนุ่มจะไม่กดไลก์ แต่น้องหมาถูกใจ พี่ก็โอเค๊!!!

- ที่มารูป: media.giphy.com

   

อ๊ะๆ แต่สำหรับสาวซิสบางคน กว่าจะค้นฟ้าคว้าดาวตามหา 'น้ำหอม' ขวดที่ 'ใช่' ได้ ก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่มั้ยล่ะ ก็กลัวว่าซื้อมาแล้วจะเข้ากับเรามั้ย? ฉีดแล้วหนุ่มๆ เค้าจะชอบรึเปล่า? มาค่ะ! อย่าได้กังวลกันไป เพราะวันนี้เราคัดมาให้แล้วกับ '5 น้ำหอม' กลิ่นโดนใจ หนุ่มๆ กดไลก์ อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา #หอมจนต้องเหลียว เผลอๆ 'ผู้' อาจต้องเดินเลี้ยวกลับมาขอเบอร์เลยทีเดียว โฮะ โฮะ โฮะ

   

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ (Floral Perfume)
image_682781
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์กลิ่นแรกที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าเทคะแนนให้เลยดีกว่า นั่นก็คือ น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ( Floral Perfume ) แสนหวานนั่นเอง ซึ่ง หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เค้าก็คอนเฟิร์มมาแล้วว่าถ้าได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้มาจากหญิงสาวคนไหน ก็จะทำให้ผู้หญิงคนนั้นดูเป็นสาวหวานและดูอ่อนโยนขึ้น

ซึ่งมันก็ถูงเผงตามนั้นจริงๆ นั่นแหละค่ะซิส เพราะเค้าว่ากันว่าผู้หญิงคนไหนที่เลือกน้ำหอมกลิ่นดอกไม้มาเป็นน้ำหอมขวดโปรด ก็มักจะมีบุคลิกเป็นสาวหวาน สไตล์ผู้หญิ๊งผู้หญิงขนาดแท้เลยล่ะ

image_682795

Lancome Miracle Eau De Parfum Spray - น้ำหอมกลิ่นหอมหวานตามสไตล์ผู้หญิง รวมกลิ่นลิ้นจี่ ผสมผสานกลิ่นดอกแมคโนเลียกับเครื่องเทศเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_682799

Marc Jacobs Daisy Blush - น้ำหอมแนว Floral ผสานกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ทั้ง Water Lily , Frozen Pear , Mimosa และ Honeysuckle แทรกความเฟรชของกลิ่นมะกรูด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

น้ำหอมกลิ่นผมไม้ (Fruity Perfume)
image_682761
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนซิสคนไหนที่รู้ตัวว่าไม่ใช่สาวหวาน ทางเราก็มีอีกหนึ่งเวย์มาให้สาวๆ ได้เลือกกัน นั่นก็คือ น้ำหอมกลิ่นผลไม้ ( Fruity Perfume ) สุดสดชื่นแบบนี้เลย ที่หนุ่มๆ เค้าก็กดไลก์ ชอบใจไม่แพ้กลิ่นดอกไม้เชียวล่ะ ก็เพราะกลิ่นหอมสุดเฟรชของผลไม้นานาชนิด จะช่วยให้หนุ่มๆ ที่อยู่ใกล้เค้ารู้สึกผ่อนคลายเวลาอยู่กับเราไงล่ะ

นั่นก็เพราะว่าสาวๆ ที่เลือกน้ำหอมกลิ่นผลไม้แนวฟรุตตี้แบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นสาวที่มีลุคน่ารัก ร่าเริง สดใส เข้ากับคนอื่นได้ดีแบบเฟรนด์ลี่ขั้นสุด แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มๆ จะอยากอยู่ใกล้ๆ ทั้งวัน

image_682801

Juicy Couture Viva La Juicy Perfume - น้ำหอมสไตล์สาวเซ็กซี่ขี้เล่น ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากเบอร์รี่ป่าและดอกไม้ ผสานกับกลิ่นหวานเย้ายวนของคาราเมลและช็อกโกแลต

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_682811

Calvin Klein Ck One - น้ำหอม Unisex กลิ่นขายดีเบอร์หนึ่งของแบรนด์ ฉีดแล้วได้กลิ่นซิตรัสผสานกลิ่นผลไม้ตระกูลส้มและมะนาวสุดเฟรช

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

น้ำหอมกลิ่นวนิลา (Vanilla Perfume)
image_682778
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้เรามาสร้างกลิ่นหอมขั้นสุดจนหนุ่มหยุดอยากกินไม่ได้กันบ้างดีกว่าค่ะ กับ น้ำหอมกลิ่นวนิลลา ( Vanilla Perfume ) สุดละมุนละไม ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าตกหลุมรักทันทีที่ได้กลิ่น ก็เพราะความหอมๆ หวานๆ ของวนิลลาเนี่ยได้ดมทีไรก็ฟินจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ?

แต่ถ้าซิสคิดจะเลือกฉีดน้ำหอมกลิ่นวนิลลาแบบนี้ ก็อย่าลืมยั้งมือกันเอาไว้นิดนึงนะคะ ไม่อย่างงั้นจากกลิ่นหอมหวาน อาจกลายเป็นความเลี่ยนจนผู้ชายเบือนหน้าหนีแบบไม่รู้ตัว #เตือนแล้วนะ

image_682819

Estée Lauder Sensuous Nude - น้ำหอมที่มาในขวดรูปน้องเหมียว ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ ดอกไม้ และวนิลลาได้แบบลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_682816

Jo Malone Vanilla & Anise - แบรนด์นี้มีความพิเศษตรงที่สาวๆ สามารถผสมผสานกลิ่นได้เอง ไม่ว่าจะอยากได้กลิ่นหวานสุดโต่ง หรือเปรี้ยวอมหวานก็เลือกได้ตามความต้องการเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

น้ำหอมกลิ่นขนม (Candy Perfume)
image_682787
- ที่มารูป: media.giphy.com


ไหนๆ ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวซนปนความซ่าก็ตามมาทางนี้ได้เลย เพราะเรามีน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมที่หนุ่มๆ ถล่มกดไลก์ให้เป็นแถว ซึ่งก็คือ น้ำหอมกลิ่นขนม ( Candy Perfume ) นั่นเองค่ะ ก็เพราะว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นกลางๆ ที่ไม่ฉุนจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ใช้กันได้ทุกคน

โดยส่วนใหญ่สาวๆ ที่เลือกใช้น้ำหอมกลิ่นขนม ก็มักจะเป็นสาวสไตล์น่ารัก ที่แอบมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเองเบาๆ แบบนี้ก็เลยถูกอกถูกใจผู้ชายที่อยากมีแฟนเด็กยังไงล่ะคะ

image_682833

PRADA Candy - น้ำหอมกลิ่นขนมที่เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ ผสานกลิ่นวนิลลา มัสค์ และคาราเมล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_682838

Britney Spears Fantasy - น้ำหอมกลิ่นขนมสุดน่ากิน แต่ก็ไม่ได้หวานจนเลี่ยนเกินไป ฉีดแล้วได้ฟีลสาวน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

น้ำหอมกลิ่นป่าไม้ (Woody Perfume)
image_682758
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราจะขอปิดท้ายความหอมด้วยการชวนสาวๆ เดินเข้าป่า แต่ไม่ได้จะพาไปล่าสิงห์สาราสัตว์ที่ไหนหรอกนะคะ เพราะว่าน้ำหอมที่หนุ่มๆ เค้าชอบดมกลิ่นสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันวันนี้ก็คือ น้ำหอมกลิ่นป่าไม้ ( Woody Perfume ) นั่นเอง ซึ่งน้ำหอมกลิ่นนี้จะให้ฟีลหอมแบบคลีนๆ ได้ความรู้สึกคลาสสิกสุดๆ

ฮันแน่! สงสัยกันล่ะสิคะว่าสาวแบบไหนที่จะเลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเฉพาะตัวแบบนี้... สาวๆ กลุ่มนั้นก็คือคนที่มีบุคลิกแข็งนอกอ่อนใน ถึงภายนอกจะดูแมนๆ คุยกันครับแค่ไหน แต่ในใจของพวกเธออ่อนไหวมากนะจ๊ะ

image_682843

Tory Burch Jolie Fleur Verte - น้ำหอมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายจากกลิ่น Lily of the Valley ผสมความเฟรชจากส้มแมนดาริน น้ำมันดอกส้มเนโรลี และมะลิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_682845

Tom Ford Fleurs de Portofino - บอกเลยว่าน้ำหอมขวดนี้ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี เพราะมีกลิ่นหอมดอกไม้เบาๆ แต่ให้ความรู้สึกสดชื่นแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ซิสคะ! พูดเลยว่าถ้าบอกใบ้กันขนาดนี้แล้วยัง ' นก'  อีก จะจับมาตีแรงๆ สามทีเป็นการลงโทษ ก็เราอุตส่าห์ไปตีเนียนแอบถามหนุ่มๆ มาแล้วว่า 'น้ำหอม' กลิ่นไหนที่หอมฟุ้งโดนใจ จนเค้าต้องกดไลก์และอยากอยู่ใกล้ตลอดเวลาบ้าง

ที่เหลือก็เป็นมิชชั่นของสาวๆ แล้วล่ะ ที่ต้องไปตามหาซื้อน้ำหอมขวดที่ชอบ กลิ่นที่ใช่ แล้วฉีดไปฟูลเทิร์นเดินผ่านหน้าหนุ่มที่แอบปิ๊ง ให้หอมฟุ้งจนต้องเค้าต้องเหลียวกลับมามอง ~(^з^)-☆


คราวหน้า BOY Talk! ล้วงความลับ เปิดหัวใจชายหนุ่ม ฉบับเอ็กคลูซีฟ จะหาคำตอบเรื่องอะไรมาให้สาวๆ SistaCafe กันอีก อย่าลืมติดตามนะยู!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @