รีวิว :: ถูกและดีมีเยอะ แต่ 5 ชิ้นนี้ต้องลอง !!!

รีวิว :: ถูกและดีมีเยอะ แต่ 5 ชิ้นนี้ต้องลอง !!!

สวัสดีค่าา สาวๆทุกคน อ่านหัวข้อกันไปแล้วก็คงจะรู้ว่าวันนี้มีของ 5 ชิ้น ที่ทั้งถูกและดี ส่วนตัวใช้หมดแล้วซื้อซ้ำหลายรอบ อยากมาแนะนำให้ได้ทดลองกัน

27 June 2018
cherry_bomb
27 June 2018สวัสดีค่าา สาวๆทุกคน อ่านหัวข้อกันไปแล้วก็คงจะรู้ว่าวันนี้มีของ 5 ชิ้น ที่ทั้งถูกและดี ส่วนตัวใช้หมดแล้วซื้อซ้ำหลายรอบ อยากมาแนะนำให้ได้ทดลองกัน


image_687679


อย่างแรกเลย งานผิวว

ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม จะมันช่วงจมูก ผิวแพ้ง่ายและมีรอยจากสิว มีสิวประปรายนะคะ
image_687680Smooth E Babyface CC Cream ตัวนี้ หลอดเขียว เค้าบอกว่า เป็น CC cream ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ ปกปิดรูขุมขนได้ ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่เป็นตัวการทำให้เกิดสิว แล้วก็ยังบำรุงผิวไปในตัว ช่วยลดรอยต่างๆได้ (ถ้าใช้เป็นประจำ)

 

เปรียบเทียบระหว่างก่อนทากับหลังทา
image_687684


ตอนแรกจะมีเส้นเลือดเขียวๆ

หลังทา ก็จะปรับสีผิวได้ให้เท่ากันเลยยอนี่แตะปริมาณไม่เยอะนะคะ

 

ที่ใช้แล้วชอบ ก็คือ ไม่แพ้ ไม่อุดตัน สิวผดไม่ขึ้นอสามารถปรับสีผิวได้ ( ซีซีครีมมีแค่เบอร์เดียวนะคะ ออกโทนเหลืองกลางๆ ) กลบพวกรอยสิวดำๆของเราได้ โดยสามารถเลเยอร์ชั้นเพิ่ม ไม่เป็นคราบอีกด้วย ผิวออกมาสวย ไม่มันไม่เยิ้มระหว่างวัน ด้วยราคาหลักร้อย แล้วใช้ไม่เยอะ ใช้ได้นานอีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 10 10 10

 

ต่อมา คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า
image_687686KATE Designing Eyebrow  ที่เขียวคิ้วแบบฝุ่นสามสี ไล่โทนเข้มถึงอ่อน มาพร้อมกับแปรงหัวตัดและแปรงหัวฟูimage_687687ความดีงามของตัวนี้คือ ใช้ได้จริงทั้งฝุ่นทั้งแปรง ใช้ครบขนาดนี้ ใช้มา 2 ปีแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

 

ขั้นแรกเลยเราจะใช้แปรงหัวตัด จิ้มสีเข้มทาใต้ท้องคิ้วก่อน เป็นกรอบ แล้วก็วาดหางขึ้นมา หลังจากนั้นเอาสีกลางระบายทั่วคิ้ว เว้นช่วงหัวไว้นิดนึง แล้วก็เอาแปรงด้านฟูจิ้มสีอ่อนสุดระบายช่วงหัว ไล้ลงมาถึงดั้งจมูก เป็นการเฉดดิ้งไปในตัว  มันจะให้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ชินจัง ไม่ปลิง แน่นอนนน

 

และสิ่งที่เป็นเหมือนหน้าต่างให้กับตาของเรา ขนตา มาสคาร่านั่นเองงง
image_687688


Maybelline Hyper Curl Volum’Express

ขอแนะนำให้ใช้คู่กับที่ดัดขนตาของ Beauty Buffet อันละไม่ถึง 200 แต่ใช้ดีมากก ชอบมากกว่าของแพงอย่าง Shu Uemura พูดเลย

เป็น combination ที่ลงตัวสุดๆimage_687691


( ดูแห้งๆ หน่อยนะจะหมดแล้วต้องรีบไปซื้อ ฮือ )

หัวแปรงของมาสคาร่าจะเป็นหวี ทำให้มันกวาดขนตาเราได้อย่างลงตัว เหมือนกับการหวีผม ขนตาจะไม่เป็นก้อนอีกต่อไป ขนตาเราจะเรียงตัวสวย ยาว เด้ง ไปทั้งวัน ไม่แพนด้า เพราะใช้สูตร กันน้ำ 5555

 

 

ต่อมา เพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าของเราด้วย


image_687694Sleek Blush

เป็นบลัชออนถูกและดีมากๆ พิกเมนท์ชัด แตะรอบเดียวปัดได้ทั้งแก้ม image_687696


มีสีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่าย

ดูแบบนี้อาจจะกลัวสี แต่แตะเบาๆ เคาะสักที แล้วปัด รอบเดียว รู้เรื่องimage_687700


ปาดให้ดูกันชัดๆ

นอกจากจะพิกเมนท์ชัดแล้ว ยังมีความติดทนนาน ไม่เลือนระหว่างวัน

 

ตัวสุดท้าย เป็น finishing powder ที่ปัดแล้วดูเด็ก เด้ง!image_687707Physicians Formula Youthful Wear Cosmeceutical Youth-Boosting Spotless Powder เป็นแป้ง Translucent ที่มีชิมเมอร์ละเอียดๆ ผสมอยู่ ปัดแล้วมีความเล่นแสง ทำให้ผิวเราดูเด็กลง เป็นการหลอกตาได้เนียนและนวลมากค่า
image_687709เราใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ปัดเบาๆด้วยแปรงฟูๆ สวยลืมมม

 


เป็นยังไงกันบ้างคะ บอกเลยว่าใช้ 5 ชิ้นนี้ สวยแน่นอน ต้องมีคนชอบเหมือนกันแน่ๆ เพราะของเค้าดีจริงๆ ถ้าใครมีของดีๆแนะนำบอกกันได้น้า สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้ว สวัสดีค่า :-)Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @