ของมันต้องมี ! คัด 4 'เครื่องม้วนผมใช้ง่ายและดี' บอกเลยต้องมีติดบ้าน ✨

ของมันต้องมี ! คัด 4 'เครื่องม้วนผมใช้ง่ายและดี' บอกเลยต้องมีติดบ้าน ✨

รวมเครื่องม้วนผมที่ใครต่อใครก็แนะนำให้มีติดบ้าน ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน ก็ง่ายดายสุดๆ

03 July 2018
✧ Soul・* Sparkling ✧
03 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ถ้าพูดถึงเรื่องทำผมแล้ว สาวๆ ทุกคนต้องชอบกันทั้งนั้นแหละน้า ก็ยิ่งทำได้ดีเท่าไหร่ ลุคโดยรวมของเราก็จะออกมาสวยขึ้น เพอร์เฟ็กต์ขึ้นมากเท่านั้น แต่ประเด็นคือใช่ว่าทุกคนจะทำได้ง่ายๆ เนี่ยสิ แถมอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งก็ใช่ว่าจะราคาร้อยสองร้อย ( ถึงหลักร้อยต้นๆ มันจะมีจริงๆ ก็เถอะ แต่คุณภาพก็ตามราคานะ เราจะเอาผมตัวเองไปเสี่ยงกับสินค้าที่ไว้ใจไม่ได้อ๊ะเปล่า? )

ฉะนั้นส่วนสำคัญเลยที่เราจะทำผมออกมาได้ดี เรื่องฝีมือเอาไว้ก่อน ฝึกปรือกันได้ แต่คุณภาพ และการใช้งานเครื่องมือที่ดีต้องมาก่อน และปัญหาส่วนใหญ่คือ สาวๆ อาจจะลังเลไม่แน่ใจว่า รุ่นไหน แบรนด์ไหน ถึงจะดีจริงและเหมาะกับตัวเอง สำหรับใครที่ลังเลสงสัยในจุดๆ นี้ก็ไม่ต้องครุ่นคิดกันอีกต่อไปแล้ว เพราะเราได้รวม 4 เครื่องม้วนผมสุดฮิต ที่ต้องมีติดบ้าน งานนี้บอกได้เลยว่า ของมันต้องมี!

 

รวม 4 เครื่องม้วนผมใช้ดี บอกเลยว่าต้องมีติดบ้าน!

 

1. Hot Tools 1" Professional Spring Iron for Full Curls and Waves

image_692764
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงเครื่องม้วนผมแล้วล่ะก็ Hot Tools คือแบรนด์ที่จะนึกถึงเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะสำหรับโซนยุโรปแล้ว เรื่องเครื่องม้วนผมให้ไว้ใจ Hot Tools ซึ่งมีออกมาหลายรุ่น หลายรูปแบบมากๆ สิ่งที่เด่นคือ การออกแบบดีไซน์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์ และวัสดุที่ใช้จะดูมีความหรูหรา คลาสสิคมากๆ แถมทำออกมาหลายไซส์ เป็นที่ชื่นชอบของผู้รักการทำผมเป็นที่สุด

มีดีไซน์สวยๆ แปลกๆ มากมาย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆ อย่าง Rainbow Gold มีความรุ้ง ฟรุ้งฟริ้ง แบบไฮโซไปอีก

image_692765
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

แต่รุ่นที่เราจะแนะนำคือรุ่น Professional Spring Iron for Full Curls and Waves

image_692766
- ที่มารูป: www.relevantrankings.com

แค่เห็นภาพก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราแล้ว โดยไม่ได้หรูหราแค่ภาพลักษณ์ แต่เป็นเพราะวัสดุที่ดีจริงๆ โดยตัวแกนความร้อนทำมาจากทอง 24k แถมทางแบรนด์เคลมไว้ว่า มีระบบทำความร้อนที่ดี ซึ่งช่วยทำให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน แถมยังเงางามเป็นประกายด้วย ซึ่งก็ไม่ได้โม้แต่อย่างใด เพราะสาวๆ แถบยุโรปก็เข้ามารีวิวกันมากมายว่า เป็นเครื่องม้วนผมที่หนึ่งในใจ ไม่ว่าจะใช้มากี่สิบปี คุณภาพก็ยังดีเหมือนเดิม แถมใช้งานง่าย ร้อนไว ผมอยู่ทรงนาน และดูเหมือนผมจะไม่ค่อยเสียมากเท่าไหร่ด้วยนะ ดีขนาดนี้ เอาใจไปเลยจ้า

 

2. Create Ion Grace Curl

image_692767
- ที่มารูป: createion.jp

ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นทรงผมสไตล์สาวเอเชียล่ะก็ ประเทศญี่ปุ่นจัดเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสไตล์ผมลอน ช่างทำผมของญี่ปุ่นล้วนแล้วแต่จัดทรงออกมาได้สวยงามเป็นธรรมชาติสุดๆ ถ้าหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของช่างทำผมสวยๆ ของฝั่งญี่ปุ่น จะต้องคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์ Create Ion แน่นอน!

 

และ Create Ion สำหรับสาวไทยที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้ก็คือ รุ่น Grace Curl นั่นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นรุ่นที่ราคาไม่แรงมากและหาซื้อได้ในไทยแล้ว ยังมีการดีไซน์ที่สวยงาม เห็นแล้วญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ดูหวานๆ นวลๆ เหมาะกับสาวๆ น่ารักเป็นธรรมชาติอย่างเราจริงๆ เลยน้า

image_692769
- ที่มารูป: media-spiceee.net

แต่นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยแล้ว คุณสมบัติก็เพียบพร้อมไม่แพ้กัน โดยจุดเด่นอยู่ที่การใช้งานง่าย ใช้ได้ทั่วโลก และปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ แถมด้วยไอออนเทคโนโลยี ทำให้การม้วนผมทำได้ง่ายมากๆ ลื่นไหล พลิ้วไหวเหมือนสายน้ำกันเลย ไม่ว่าใครจะเคยทำมาก่อนหรือไม่เคย รับรองว่าชินมือได้ง่ายๆ แถมให้ลอนสวย ที่สำคัญลอนที่ออกมายังดูเงางาม และสุขภาพดีอีกด้วยนะ

 

3. Beachwaver Co. Beachwaver S1

image_692770
- ที่มารูป: media-spiceee.net


แกนม้วนผมออโต้อีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมจากทางแถบยุโรปเช่นเดียวกัน ด้วยความใช้งานง่าย เพียงแค่หนีบแล้วกดปุ่ม ก็พร้อมจะสร้างลอนให้สาวๆ ได้ออกมาสวยทุกสไตล์ทันที

ซึ่งมีคนให้การรีวิวไปในทำนองว่า ไม่คิดว่าแกนออโต้จะทำผมลอนสวยๆ ได้หรอก แต่ปรากฏว่าเมื่อลองใช้แล้วเข้าท่าสุดๆ ! นอกจากจะใช้งานง่าย ทำความร้อนได้เร็วแล้ว ยังให้ลอนสวยประหนึ่งสาวๆ จากเวที Victoria's Secret อีกต่างหาก! หูย อะไรจะขนาดนั้นอ้ะ ใครที่คิดว่าแกนม้วนผมออโต้ทำได้ไม่กี่ลุค ดูจากภาพนี้คงต้องคิดใหม่ซะแล้วนะเนี่ย

image_692771
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

4. Sultra Bombshell Cone Curling Rod

image_692773
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นอกจากเครื่องม้วนผมแล้ว แกนม้วนผมที่ต้องอาศัยทักษะมือของเรา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ให้ลอนที่แตกต่างและเป็นเอกลัษณ์เช่นกัน สำหรับไอเทมม้วนผมสไตล์ Wand แบบนี้ ส่วนใหญ่มือใหม่ หรือคนที่ต้องการลอนผมเล็กๆ สไตล์สไปรัลจะเลือกใช้กัน เนื่องจาก เราสามารถควบคุมทรงผมที่ได้ ได้ด้วยมือของเราเอง ซึ่งไม่ต้องอาศัยความชำนาญในการหมุนมือ แบบที่ม้วนผมอื่นๆ ( ยกเว้นแบบออโต้ ที่เราไม่ต้องหมุน เพราะแกนหมุนให้เองเด้อ )

โดยเฉพาะรุ่นที่เราแนะนำในข้อนี้มีข้อดีที่ตอบโจทย์สาวๆ ทุกคน เนื่องจาก แกนม้วนผมแบบนี้ ทรงจะค่อนข้างลื่น และอาจจะเผลอโดนแกนลวกได้ แต่สำหรับรุ่นนี้เราไม่ต้องกังวลเลย เพราะวัสดุและ Texture ที่ใช้นั้น คิดขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ปุ่มๆ ที่รุ่นนี้สร้างขึ้นมา ไม่ได้มีไว้เพื่อเอกลัษณ์คูลๆ อย่างเดียว แต่เพื่อป้องกันผมลื่นทำให้ไม่ม้วนไม่เป็นทรง และมาพร้อมกับถุงมือป้องกันความร้อนอีกต่างหากนะ

 

image_692777
- ที่มารูป: sultra.com

นอกจากนี้แล้ว ยังมีสาวๆ หลายคนรีวิวว่าใช้แล้วผมไม่ค่อยเสียเท่าไหร่ แถมลอนที่ได้เหมือนเราเป็นนางแบบผมสวยๆ เลย ใช้แล้วแบบว่ามันติดใจอ้ะ!

 

และนี่ก็คือ 4 ไอเทมของดี ที่บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือมือเก่า ถ้าได้ลองใช้แล้ว รับรองว่าติดใจแน่นอน สำหรับแบรนด์ของต่างประเทศบางรุ่น อาจจะไม่เหมาะกับใช้ที่ไทย แต่ถ้ามีเครื่องแปลงไฟและใจรัก ก็น่าจัดจริงๆ! เพราะบอกได้คำเดียวว่า ของมันต้องมีอ้ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @