กดปุ่มฟอลด่วนค่ะซิส! 3 ไอจีสุดชิคที่ควร Follow ไว้ จะได้ทำตามแบบมีสไตล์ #ไอดอลเลย

กดปุ่มฟอลด่วนค่ะซิส! 3 ไอจีสุดชิคที่ควร Follow ไว้ จะได้ทำตามแบบมีสไตล์ #ไอดอลเลย

3 ไอจีสุดชิคที่ควร follow ไว้จะได้ทำตามแบบมีสไตล์
แม่ค้าออนไลน์ก็ทำตามได้ ดูยากแต่ง่าย ชิคๆ เริ่ดๆ ไปเลยค่ะ

03 July 2018
wawareview
03 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
วันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายรูปลงไอจีมาฝากกันอีกเช่นเคย ก็แบบช่วยนี้มันก็จะมีความว่างหน่อยๆ ไปชิลล์ ไปชิค ไปถ่ายรูปเก่ๆ โดยวันนี้เรามี 3 ไอจีของสาวฝรั่งสุดเริ่ดที่สาวๆ ควร follow ไว้!! รับรองว่าถ้าทำตาม และติดดาวไว้ สาวๆ จะมีไอจีที่ชิค และมีสไตล์ขึ้นอีกแน่นอน อั่นแน่...อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นเราอย่ารอช้าค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_694351
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่เรารู้กันดีว่า Instagram หรือไอจีนั้น เป็นโซเชียลมีเดียหนึ่งที่เติบโตเร็วมาก อาจจะเพราะด้วยการถ่ายภาพนั้นง่ายต่อการเล่าเรื่อง และแสดงความเป็นตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงร้านค้าหรือแบรนด์ของสาวๆ ด้วย ดังนั้นถ้าสาวๆ อยากให้ไอจีของตัวเองโดดเด่น สาวๆ ก็ต้องทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป ซึ่ง 3 ไอจีที่เราจะเอามาโชว์ให้สาวๆ ดูวันนี้ก็บอกเลยว่ามีความยูนีค แต่สวยเก๋สุดๆ  

image_694348
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. KatGaskin


หลายๆ คนอาจไม่รู้จักสาวคนนี้ เพราะในความเป็นจริงเธอไม่ใช่เซเลบ หรือดาราหรอกค่ะ แต่เราเริ่มตามสาวๆ จากความที่ไอจีของนางสวยนี้แหละ แต่ความดังของนางก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะนางมี follower ถึง 60.1k followers หูย...เยอะมากเวอร์ ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนแอบไปส่องดูไอจีของนางก็จะเห็นถึงความชิค และความมีสไตล์ของภาพ ด้วยรูปภาพของบรรรยากาศเขตร้อน สี pastels สดใส ที่สำคัญคือให้ความรู้สึกเหมือนกับเราได้ไปเที่ยวทะเล และอากาศเมืองร้อนตลอดเวลา

image_694343
- ที่มารูป: www.marketingsolved.com


ซึ่งนอกจากการโชว์หุ่นของนางแล้ว KatGaskin ก็ยังส่งภาพท้องฟ่าสวยๆ ทะเลใสๆ มาให้เราดูอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือนางยังคุมโทนไอจีได้สวย ไม่มีหลุด Theme ดูเมื่อไหร่ก็มีอารมณ์อยากไปเที่ยวทะเลมากๆ ดังนั้นใครที่ไปเที่ยวบ่อยๆ หรือบ้านอยู่ต่างจังหวัดก็อย่าลืมไป follow นางนะคะ เอาไว้เป็น Inspiration ทำตามได้ ไม่มีใครว่า อิๆ

 

2. bossbabe.inc


ไอจีต่อมานี้ อาจจะเหมาะสำหรับสาวที่เก่งภาษาสักนิดนะคะ หรือสาวที่อยากฝึกภาษาอังกฤษก็ตามได้ เพราะเรื่องราวที่ไอจี BossBabe นั้นบอกเล่าคำคมภาษาอังกฤษดีๆ เก๋ๆ ที่อ่านแล้วสร้างแรงบันดาลใจสุดๆ นอกจากนี้ยังมีการสลับภาพ พร้อมคำคมดีๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ อ่านแล้วก็มีความสุข 

image_694342
- ที่มารูป: www.marketingsolved.com


นอกจากนี้อย่างที่บอกว่า ไอจีนี้ก็มีการวางแผน ทำ Theme เป็นอย่างดีคุมโทนด้วยสีชมพู ขาว เทา แม้จะเป็นสีเรียบง่าย แต่สบายตา เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ จะหวาาน จะเปรี้ยว จะเท่ก็ตามได้หมด ซึ่งนอกจากคำคมเหล่านี้จะสร้างเป็นแรงบันดาลให้กับเราได้แล้ว เรายังสามารถนำเอาสไตล์เท่ๆ แบบมินิมอลนี้มาปรับใช้ทำตามในไอจีของเราได้ด้วยนะคะ
 

 

3. Oh.SoPretty


บอกเลยว่าไอจีนี้ เอาใจสายมินิมอลสุดๆ นั้นก็คือไอจีที่มีชื่อว่า " Oh.SoPretty " นั่นเอง โอ๊ย...ขนาดชื่อก็น่าตามแล้วใช่ไหมคะ โดยความโดดเด่นที่สำคัญมากๆ สำหรับไอจีนี้ก็คือความเรียบง่าย การคุมโทนสีภาพทั้งหมด ด้วยดำพื้นอย่างสีขาว สีเทา และสีดำ จะมีแซมสีสันอย่างสีชมพู และสีเขียวบ้าง แต่ก็เพื่อความสดใส เพียงบางภาพเท่านั้น ซึ่งด้วยความเท่นี่เอง ทำให้ไอจีนี้มียอด follow ถึง 38.7k followers แหม...ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

image_694345
- ที่มารูป: www.marketingsolved.com


ดังนั้นใครที่มีสายสไตล์มินิมอล ก็อย่าลืมไป follow กันด้วยนะคะ โดยภาพที่เขานำเสนอก็มีตั้งแต่ภาพบุคคล และสิ่งของต่างๆ ที่สำคัญคือมีความผสมผสานความทันสมัยและศิลปะเก่าแก่ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นใครที่ชอบศิลปะตามไว้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ
ไอจีสามแบบ สามสไตล์ ที่เราเอามาฝากกันว่านี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ซึ่งถ้าใครชอบสไตล์ไหนก็อย่าลืมไป follow แล้วนำสิ่งดีๆ เท่ๆ มามาปรับใช้กับไอจีของตัวเองนะคะ เอาล่ะๆ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าจะมีอะไรก็อย่าลืมติดตามนะคะ บายค่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @