How To 'แต่งตัวแอ๊บเด็ก' ยังไงให้น่ารัก สมวัย ไม่เวอร์เกิน สวยจนผู้ชายต้องมอง

How To 'แต่งตัวแอ๊บเด็ก' ยังไงให้น่ารัก สมวัย ไม่เวอร์เกิน สวยจนผู้ชายต้องมอง

แอ๊บเด็กยังไงให้น่ารัก สวยจนผู้ชายต้องมอง
แต่สวยสมวัย ไม่เวอร์เกิน

09 July 2018
wawareview
09 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากดูแก่หรอกใช่ไหมคะ ใครๆ ก็อยากดูเด็กกว่าอายุจริงกันทั้งนั้นแหละ ซึ่งวิธีนอกจากการแต่งหน้าแล้ว ก็ยังมีเรื่องการแต่งตัวนี่แหละที่จะทำให้เราดูสวย เด็ก โดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ หรือการร้อยไหม ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคการแต่งตัวย้อนวัย ให้ดูใสๆ เด็กๆ จนผู้ชายต้องเหลียวมองมาฝากกัน แต่ขอเตือนสักนิดว่าแม้จะแต่งตัวให้ดูเด็กยังไง ก็ต้องให้สวยสมวัยนะคะ ถ้าแอ๊บแบ๊วจนเกินเหตุก็ไม่ไหวนะเธอ เอาล่ะ...สาวๆ เราอย่ามัวเสียเวลากันเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเทคนิคดีๆ อะไรกันบ้าง ไปค่ะ

image_699928
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ชุดเอี๊ยม แบบใสๆ


การแต่งตัวย้อนวัยอย่างแรกที่แนะนำให้สาวๆ ลองทำ ก็คือการใส่ชุดเอี๊ยมนั้นเอง หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันดูเด็กจนเกินไปโดยเฉพาะสาววัยทำงาน แต่เราอยากจะบอกว่ามันสามารถแต่งได้นะคะ แนะนำว่าให้เลือกเป็นขาสั้น หรือขายาวก็ได้ ซึ่งอาจจะเลือกสีเป็นสีพื้นอย่างดำ ยีนส์ เพิ่มความสุภาพ ที่สำคัญแมทช์เข้าคู่กับสูท หรือเบลเซอร์ตัวเก่ง แค่นี้ก็รอด ใส่ไปทำงานก็เริ่ดค่ะ

image_699917
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่สำหรับน้องๆ วัยเรียนนั้น บอกเลยว่าได้โดยไม่ต้องมีเสื้อคลุม เพราะสวยสมวัยสุดๆ แมทช์คู่กับเสื้อยืดสีสันสดใสอย่างสีชมพู สีเหลือง ก็เริ่ด หรือถ้าเป็นสาวเปรี้ยวจะจับคู่กับเสื้อกล้ามเสื้อครอปก็น่ารัก เลือกใส่ได้ทั้งแบบสั้นหรือแบบยาว สวยมากเวอร์ค่ะ เหมาะกับบ้านเราสุดๆ 

image_699918
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

กางเกงยีนส์ขาสั้นแบบเด็กๆ


หลายคนอาจจะงงว่าไอเทมเบสิกอย่างกางเกงขาสั้นนั้น จะทำให้เราดูเด็กได้อย่างไรใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันสามารถช่วยย้อนวัย และแมทช์เสื้อผ้าได้ง่ายมากๆ ที่สำคัญยังได้หลายสไตล์สุดๆ โดยเฉพาะสาววัยทำงานนั้น แนะนำให้ลองหากางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง มาจับคู่กับเสื้อกล้ามสีขาว ก็จะได้ลุคสุดเปรี้ยวแล้วค่ะ หรือถ้าจะแมทช์กับบอดี้สูทก็เซ็กซี่สุดๆ แต่ถ้าวันไหนต้องการความสุภาพ หรือต้องไปหาลูกค้า ก็หาเบลเซอร์มาคลุมสักหน่อยก็สวยเริ่ดแล้วค่ะ

image_699921
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่สำหรับน้องๆ วัยเรียนอาจจะแมทช์คู่เป็นเดนิมทั้งตัว จับคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง ได้ทั้งความเรียบร้อย แต่ก็สดใส หรือจะเป็นลุคสตรีทๆ ด้วยการจับคู่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อยืดสีสันสดใสก็สวย น่ารักสุดๆ เพิ่มหมวกแก๊ปอีกสักนิด เริ่ดมากเวอร์ ไปเที่ยวก็ได้ ไปเรียนพิเศษก็เริ่ดค่ะ

image_699923
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ใส่แว่นเพิ่มความแบ๊ว


การใส่แว่นสาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันจะดูป้า ดูแก่ใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วถ้าเธอเลือกทรงแว่นให้ดี ให้เหมาะกับหน้า บวกกับการแต่งหน้าแบบใสๆ โชว์ผิวก็จะช่วยให้เธอดูเด็กลงได้นะคะ แต่ถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะใส่แบบไหน ลองมองหาแว่นทรงวินเทจ กรอบใสๆ มาใส่ดูสิคะ รับรองว่าทั้งอินเทรนด์ และได้ลุคแอ๊บแบ๊ว ใสเด็กจนเพื่อนต้องเรียกน้องเลยทีเดียว

image_699924
- ที่มารูป: i.pinimg.com


TIPS: ในการการแต่งหน้านั้น ให้แต่งแบบใสๆ เน้นช่วงพวงแก้มที่มีสีชมพูธรรมชาติ อาจจะปัดที่พวงแก้มมากหน่อย จะได้ดูย้อนวัยนะคะ ส่วนตาก็อาจจะเลี่ยงการลงสีที่หนักๆ และเลี่ยงกรีดอายไลเนอร์เข้มๆ หนาๆ แต่ให้เน้นปัดและดัดขนตาแทน ปัดให้เด้งงอนสวยนะคะ เพียงแค่เท่านี้ก็รับรองว่าเธอจะสวยใสสุดๆ แล้วค่ะ

image_699927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเเทคนิคการแต่งตัวที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะถูกใจกันนะคะ ถ้าทำตามนี้รับรองว่าเธอจะดูสวยใส และไม่น่าหมันไส้ เพราะแอ๊บเด็กจนเกินเหตุแน่นอนค่ะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝาก ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @