Must have อีกแล้วจ้า !! บลัชออนคอลเลคชั่นใหม่ ' COLOUR VEIL ' จาก Illamasqua

Must have อีกแล้วจ้า !! บลัชออนคอลเลคชั่นใหม่ ' COLOUR VEIL ' จาก Illamasqua

อุ๊ยตายย มีเรื่องให้สาวๆเสียเงินกันอีกแล้ว Illamasqua ออกบลัชออนเนื้อเจลนวัตกรรมใหม่มา แถมเป็นของ Must have ด้วย ห้ามพลาดแล้วงานนี้

13 July 2018
Varis
13 July 2018


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน วันนี้เรามาอัพเดทบลัชออนตัวใหม่ล่าสุดกันแบบสดๆ ร้อนๆ เพราะว่า Illamasqua เขาได้เปิดตัวบลัชออนเนื้อเจลออกมาแล้วจ้าาาา ทุกคนอาจคิดว่าตื่นเต้นอะไร ก็แค่บลัชออน ที่น่าตื่นเต้นก็คือบลัชออนตัวนี้เนี่ย เป็นเนื้อเจลนวัตกรรมใหม่ แถมยังเป็นสินค้า Best seller !!! จากอิลลามาสก้าด้วย ไม่ธรรมดาเหมือนบลัชออนทั่วไปแน่ๆ สาวๆพร้อมรึยังกับการที่คุณกำลังจะเสียเงินซื้อบลัชออนอีกแล้ว ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


และนี่ก็คือโฉมหน้าท่าตาของบลัชออนเนื้อเจล จากคอลเลคชั่น COLOUR VEIL นั่นเอง ซึ่งครั้งนี้ออกมาแบบเบาๆเพียงแค่ 6 เฉดสีเท่านั้นเองค่ะคุณขา แถมยังเคลมมาว่าเป็นการผสานสองเอกลักษณ์อันโดดเด่น ระหว่างพิกเมนต์เข้มข้นจากบลัชออนเนื้อฝุ่น เข้ากับคุณสมบัติของ Hydra Veil ไพรเมอร์เนื้อเจล ให้ความรู้สึกแบบเด้งดึ๋ง ที่สำคัญทาแล้วไม่เป็นคราบ อื้อหื้อ ไม่ธรรมดาจริงๆ อยากจะเอามาแต่งบนแก้มนุ่มๆที่สุด 

image_703450

และนี่ก็คือ 6 เฉดสีจากคอลเลคชั่นนี้ แบ่งเป็นโทน warm และ cool ให้สาวๆได้เลือกแต่งกันแบบง่ายๆ

- ที่มารูป: uploads-cdn.thgblogs.com


บลัชออนคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันจนเชื่อว่าทำให้สาวๆอย่างเราต้องรีบไปซื้อมาไว้ในอ้อมอกแน่นอน นั่นก็คือ

- เนื้อสัมผัสบางเบา
- มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยสูตร water base
- ติดทนนานด้วยคุณสมบัติของไฮดร้าวีล
- มอบผลลัพธ์เฉดสีนุ่มนวลเป็นธรรมชาติกลมกลืนไปกับผิวแบบ Semi-Sheer Finish
- เติมหรือทับเมคอัพหรือจะเลเยอร์เฉดสีทับกันได้โดยไม่เป็นคราบ
- มีส่วนผสมจากวิตามิน E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
- สามารถใช้ได้ทั้งเปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปาก 

image_703453

COLOUR VEIL สี FRISSON (Soft Neutral Pink) ให้อารมณ์แบบสาวหวานๆ แต่งในวันไปเดทหรือวันธรรมดา ใครชอบแต่งแบบ make up no make up สีนี้เลย

image_703455

COLOUR VEIL สี ENAMOUR (Soft Apricot) เฉดสีที่ทำให้คุณหลงรัก สีนี้จะออกชมพูออกส้ม แนวเกาหลีเบาๆ ใครชอบปัดแก้มโทนส้มต้องโดนสีนี้

image_703458

COLOUR VEIL สี TONIC (Soft Lilac Pink) โอ๊ยย สีนี้แบบเหมาะกับสาวเรียบร้อยแบบผู้หญิงอย่างเราเลย ชมพูอ่อนออกนู้ดๆ ให้ลุคธรรมชาติ

image_703459

COLOUR VEIL สี ENTICE (Warm Coral Pink) สีนี้เชื่อว่าต้องโดนใจใครหลายๆคน สีออกแนวแดงส้มตุ่นๆ ทาได้ทุกสถานการณ์ ปัดเข้าไปเลยค่ะ

image_703460

COLOUR VEIL สี CONSUME (Peachy Coral) แดงตุ่นมาเลยจ้า ออกแนวน้ำตาลนิดๆ ใครสายฝ. ต้องจัดแล้วละ

image_703464

COLOUR VEIL สี INFATUATE (Dusky Rose) สีสุดท้ายเป็นเฉดสีที่ทำให้หลงใหล แดงน้ำตาลอ่อนๆ ตุ่นนิดหน่อย ปัดไปแล้วผู้ชายหลงแน่นอน


โอ๊ยยย สีแบบดีย์ ดีงาม น่าโดนทุกสีจริงๆ 
 

เคล็ดลับในการลงบลัชออนคอลเลคชั่นนี้ ให้เป๊ะ ปัง !!
แตะผลิตภัณฑ์ลงบนพวงแก้มเบาๆ ด้วยแปรง แล้วปัดลงพวงแก้มเบาๆพิกเมนท์ของสีจะแนบสนิทกับผิวอย่างกลมกลืน ผลลัพธ์คือผิวละมุนใสแบบ Glass Skin สีสดชัดและติดทนนานตลอดวันโดยไม่ลบเลือน แถมยังสามารถทาทับหรือเติมเมคอัพได้ตลอดนะจ๊ะ ไม่ทำให้เป้นคราบ ผิวก็จะชุ่มชื้นอีกด้วย จะใช้บลุชออนนี้ทาริมฝีปากเบาๆ หรือตาด้วยก็ได้ สวยไม่แพ้กัน 


เราเชื่อว่าบลัชออนคอลเลคชั่นนี้โดนใจสาวๆ หลายคนแน่นอน
เฉดสีดี คุณสมบัติดีงามขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ shop
Illamasqua ทุกสาขา ไปลอง ไปเลือกดูกันได้ ราคาก็ไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพบลัชออนดีๆ สักตัว วันนี้ขอตัวไปเลือกสีแปป วันหน้าถ้ามีอะไรมาอัพเดทอีกจะรีบมาอัพเดทให้สาวๆ SistaCafe ทันที อย่าลืมพุ่งตัวไปเลือกบลัชออนสีสวยๆ จะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะจ๊ะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @