เอาใจสาววัยใสด้วยลิปมัน 3 สีสุดคิ้วท์จากนีเวีย

เอาใจสาววัยใสด้วยลิปมัน 3 สีสุดคิ้วท์จากนีเวีย

รีวิววันนี้เอาใจสาววัยใสที่กำลังมองหาลิปมันมาช่วยบำรุงริมฝีปาก อยากมีปากน่าจุ้บอมชมพู เหมือนนางเอกในซีรีส์เกาหลี

13 July 2018
SistaCafe PR
13 July 2018


ม๊วฟฟฟฟฟ! สวัสดีจ้า… ทักทายสาวๆ SistaCafe ด้วยการส่งจุ๊บกันหน่อย รอบที่แล้วรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผิวสุขภาพดีไม่กลัวแดดกันไปแล้ว มาคราวนี้ขยับมาที่เรื่องใกล้ตัวกันอีกนิด นั่นก็คือเรื่อง “ริมฝีปาก” อย่าปล่อยให้ปากแห้งหรือลอกเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น หมองคล้ำ แถมบางคนริมฝีปากซีดจนเกือบไม่มีสี (หนูไหวใช่มั้ยลู๊ก!) จนทำให้คุณต้องขาดความมั่นใจเวลาต้องออกไปมีทติ้งพบปะเพื่อนสาว เพราะมันไม่ชิคเอาซะเล้ยยยย... 

image_704838

รีวิววันนี้เอาใจสาววัยใสที่กำลังมองหาลิปมันมาช่วยบำรุงริมฝีปาก อยากมีปากน่าจุ๊บอมชมพู เหมือนนางเอกในซีรีส์เกาหลี ไม่ควรพลาดรีวิวนี้นาจา เพราะวันนี้เราเอาความคิ้วท์จากนีเวียมาฝาก เป็นลิปแคร์จากนีเวีย ที่จะมาเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลริมฝีปากของคุณสาวๆ ให้สวย สุขภาพดี ยิ้มได้อย่างมั่นใจ โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปากด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์จากผลไม้นานาชนิด และให้สีระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ มีมาให้เลือกใช้กันถึง 3 สี 3 กลิ่น หอมละมุน ช่วยผ่อนคลายความรู้สึก และช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน

image_704840

มาคิ้วท์กันที่ตัวแรกกับ นีเวีย พีชชี่ ออเร้นจ์ ลิปแคร์บำรุงริมฝีปากสีส้มอมพีช สกัดจากพีช ซึ่งให้กลิ่นหอมพร้อมผสานสารสกัดจากพีชและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และดูสุขภาพดี


image_704845

สำหรับลิปแคร์ตัวนี้ หลังทารู้สึกได้ถึงเนื้อลิปที่ให้ความมันวาว สีส้มพีชสวยมาก ปากชุ่มชื้นที่สำคัญกลิ่นหอมม๊ากกก ทาแล้วรู้สึกว่าปากตัวเองน่าทานตลอดเวลา เพราะกลิ่นหอมแตะปลายจมูกอยู่ใกล้ๆ 555+

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Baimonmeow
โปรโมชั่น! ลิปสติก wet n wild ในตำนาน สีสวยงบ26บาท
6
3
Wachiraporn
ป้ายยาเซรั่มสำหรับคนผิวแพ้ง่ายต้องลอง
3
1
Reenathanchanok
ปิดตำนานรอยสิว!!!! ด้วย "Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel"
4
2
image_704848

มาต่อกันที่อีกกลิ่น นีเวีย สตรอเบอร์รี่ พิ้งค์กี้ ลิปแคร์บำรุงริมฝีปากสีแดงอมชมพู สกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งให้กลิ่นหอมพร้อมผสานสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และดูสุขภาพดี         


หากใครชอบลุคใสๆ สีประกายแดงระเรื่อ ไม่ควรพลาด นีเวีย สตรอเบอร์รี่ พิ้งค์กี้ คิดว่าตัวนี้น่าจะถูกใจ เพราะให้กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่หอมหวานค่อนข้างชัดเจน คล้ายๆ กลิ่นลูกอมโอเล่ (สีแดง) ประมาณนั้น ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส เปล่งประกายแดงอมชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ


image_704850

มาที่อีกหนึ่งกลิ่นความคิ้วท์กับ นีเวีย แบล็คเบอร์รี่ ไวน์ ลิปแคร์บำรุงริมฝีปากสีแบล็คเบอร์รี่ไวน์ สกัดจากแบล็คเบอร์รี่ ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน เป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณฉ่ำวาว ผสานคุณค่าสารสกัดจากผลแบล็คเบอร์รี่ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ป้องกันความแห้งกร้าน ลอกแตกเป็นขุย ทั้งยังให้ประกายของสีแดงอมม่วงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเติมสีลิปสติกเพิ่ม กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้


เป็นไงบ้างคะ ลิปแคร์จากนีเวียทั้ง 3 ตัว สัมผัสได้ถึงเนื้อลิปที่มีชิมเมอร์ละเอียด เวลาทาแล้วปากจะดูฉ่ำๆ เนื้อลื่น ทาง่าย ทำให้สีปากดูระเรื่อเหมือนมีริมฝีปากสวยสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนทาลิปสติกทั่วไป สามารถเก็บความชุ่มชื้นได้ 3-4 ชั่วโมง เวลาหลุดจะทิ้งสีเอาไว้บางๆ ต้องคอยเติมใหม่ รักตรงที่ช่วยให้ปากชุ่มชื้นฉ่ำวาว และมีกลิ่นหอมแบบผลไม้ คือดีย์อ่ะ


image_704853

เอาเป็นว่า ชอบตัวไหน หลงรักกลิ่นไหนตามไปสอยมาใช้กันได้จ้า โดยพบกับลิปแคร์ นีเวีย ทั้ง นีเวีย พีชชี่ ออเร้นจ์/ นีเวีย สตรอเบอร์รี่ พิ้งค์กี้ และนีเวีย แบล็คเบอร์รี่ ไวน์ ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นฉ่ำวาวพร้อมกลิ่นหอมจากผลไม้นานาชนิดแล้ววันนี้ ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือที่ 7-11 ทุกสาขา แถมราคานักศึกษาน่ารัก น่าจุ๊บ 75 บาทเท่านั้น

จัดเล้ย... เพื่อริมฝีปากสุขภาพดีและรอยยิ้มที่มั่นใจ

image_704857
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @