This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

#ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ รวม 7 ไอเทมต้องคำสาป ที่ไม่ควรซื้อให้คนรัก มีสิทธิ์อาจเลิกกัน

ม่ายยยย!!!! ของดค่ะ เชื่อไม่เชื่อไม่รู้ รู้แค่อะไรที่มันต้องคำสาป น้องจะต้องระวังไว้ก่อน ความเชื่อก็แล้วแต่คน แต่น้องไม่กล้าเสี่ยง พี่เข้าใจน้องนะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อผ้าชุดดำ

  • นาฬิกา

  • ผ้าเช็ดหน้า

  • รองเท้า

  • เครื่องแก้ว

  • น้ำหอม

  • รูปถ่าย


  ให้ไม่ได้ ให้ไม่ได้ ให้ไม่ได้!!!! แม้ทั้งหมดนี้จะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ถ้ามันเป็นของต้องคำสาป ก็ไม่อยากเสี่ยงป่ะ...

  สวัสดีค่ะสาวๆ ก่อนที่เราจะไปเริ่มบทความกัน ขอขึ้นคำเตือนตัวโตๆ ก่อนนะ ' เนื้อหาต่อไปนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ผู้ใดที่ไม่เชื่อ โปรดอย่าข้ามไป ให้อ่านแล้วเก็บไว้พิจารณา ' วันนี้เรามาเข้าเรื่องความรักกันอีกแล้ว แต่ไม่ใช่เคล็ดลับรักๆ อะไรหรอก แต่เป็นเรื่องต้องคำสาป Oops!

  เวลาเลือกของขวัญให้แฟน สาวๆ รู้หรือไม่ ของขวัญบางอย่าง ซื้อให้ไป ก็เหมือนสาปชีวิตคู่!! ไม่ได้ๆ ต้องเช็กกันหน่อย รวม 7 ไอเทมที่ไม่ควรซื้อให้คนรัก มีสิทธิ์อาจเลิกกัน ม่ายยย!!! ต้องดูเลยค่ะ เชื่อไม่เชื่อ ไม่รู้ แต่ตอนนี้รู้ไว้ดีกว่า มีอะไรบ้าง ไปส่องกันเลย

   

  เสื้อผ้าชุดดำ


  เราว่าหลายๆ คนน่าจะรู้ ทำไมเราถึงไม่ควรให้เสื้อผ้าชุดดำ นั่นก็เพราะ ชุดดำ เป็นสัญลักษณ์ของงานศพ การให้เสื้อผ้าโทนสีดำแก่กัน เป็นเหมือนการสาปแช่งความรัก พูดง่ายๆ ให้ใคร ก็จะได้ไปงานของคนนั้น แต่! เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราว่านอกจากจุดนี้แล้ว น่าจะเป็นเหมือนการมอบความหม่นหมองให้กันและกันด้วย เอาเป็นว่าเพื่อความสบายใจ เปลี่ยนจากสีดำเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใส น่าจะโอกว่า

  นาฬิกา


  เอาจริงๆ ของขวัญชิ้นนี้ มันค่อนข้างเพอร์เฟกต์เลยนะ มีความหรู แพง ใส่เป็นคู่ก็ได้ แต่ในความเก๋ๆ มักมีบางอย่างแฝงอยู่ เขาว่ากันว่า ห้ามซื้อ นาฬิกา ให้คนรัก อาจจะเป็นความเชื่อที่หลายๆ คนน่าจะรู้ดี การให้นาฬิกาแก่คนรักนั้น อาจจะส่งผลให้ความรักหยุดชะงัก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เวลาหยุดเดิน ความรักของคนสองคนอาจจะหยุดเดินตามไปด้วย แล้วแบบนี้จะซื้อนาฬิกาให้ได้ยังไง!

  ผ้าเช็ดหน้า


  ข้อนี้ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดที่หลายๆ คนเชื่อกัน เขาว่ากันว่า ผ้าเช็ดหน้า เป็นสัญลักษณ์ของการซับน้ำตา คนส่วนใหญ่ที่มอบผ้าเช็ดหน้าให้กัน ก็เพื่อสิ่งนั้น เพราะฉะนั้นวันนี้ถ้าไม่อยากให้คนรักต้องเสียน้ำตา โปรดหยุดยื่นผ้าเช็ดหน้าให้กัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กรณียกเว้นก็มีนะ แค่อย่าให้เป็นของขวัญกันและกันก็พอ

  รองเท้า

   
  นี่มันของขวัญสุดชิคที่คนรักกันจะให้กันเลยนะ แถมใส่เป็นคู่ด้วย ก็จะยิ่งเฟี้ยวๆ เข้าไปใหญ่อ่ะ ก็บอกแล้วไง ว่ามันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล การให้รองเท้าแก่คนรัก ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดที่หลายๆ คนเชื่อ ถ้าซื้อรองเท้าให้แฟน อาจจะมีเหตุให้ต้องเลิกรากันได้ สาเหตุจากอะไรไม่รู้ แต่รองเท้าแท้จริงเขามาเป็นคู่ ถ้าคุณยังไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แล้วซื้อรองเท้าให้แบบนี้ ระวังไว้ให้ดี ความรักพัง ไม่รู้ด้วยนะ

  เครื่องแก้ว


  แก้วที่มันร้าว ต่อยังไงก็ไม่หาย~ โอ๊ะ! นี่ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญต้องห้ามค่ะซิส เครื่องแก้วต่างๆ แม้จะดูสวย หรูหรา น่าสะสม แต่เชื่อมั้ยว่าความสวยงามนั้นแฝงคำสาปบางอย่างเอาไว้ด้วยแหละ ความรักก็เปรียบเสมือนกับแก้ว เมื่อแรกรักก็ว่าสวยงาม แต่เมื่อไหร่ที่แก้วมันร้าว ความสัมพันธ์ของคนสองคน ก็อาจจะแตกหักตามไปด้วย เพราะงั้นเราว่า งดๆ ของขวัญชิ้นนี้ไปก่อนเนอะ อย่าทำให้รักมันต้องร้าวเลยค่ะ

  น้ำหอม

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe