รวมทริค เที่ยวยังไงให้ประหยัด ทริคดีๆ ที่สาวๆ ควรก่อนไปเที่ยว #เหลือเงินไปช้อปชัวร์

รวมทริค เที่ยวยังไงให้ประหยัด ทริคดีๆ ที่สาวๆ ควรก่อนไปเที่ยว #เหลือเงินไปช้อปชัวร์

เที่ยวยังไงให้ประหยัด ทริคดีๆ ที่สาวๆ ควรก่อนไปเที่ยว
ทำแล้วรับรองว่าเหลือเงินไว้ช้อปปิ้งแน่นอน

23 July 2018
wawareview
23 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
อย่างที่เราบอกว่าเรามีแพลนไปเที่ยวยาว แต่อย่างที่รู้ว่าไปเที่ยวแต่ละที่นั้นก็ไม่ใช่ถูกๆ ยิ่งไปต่างประเทศด้วยแล้ว ไหนจะค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าเดินทาง บลาๆ สารพัด ซึ่งใครๆ ก็อยากจะเก็บเงินเอาไว้ซื้อของ ช้อปปิ้งกลับบ้านกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆ ในการประหยัดเงินในกระเป๋าในการไปเที่ยวมาฝากกันค่ะ รับรองว่าถ้าเธอทำตามแล้วล่ะก็ เธอจะประหยัดเงินไปอีกเยอะค่ะ 

image_713948
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยวันนี้เราจะมาบอกแบบเจาะลึกเกี่ยวกับการจองเที่ยวบินและโรงแรมต่างๆ กันค่ะ โดยเฉพาะการไปเที่ยวในวันหยุดยาวนั้น เรื่องการจองที่พักนั้นสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มากทีเดียว เอาล่ะ... ดังนั้นอย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่ามีวิธีไหนที่จะช่วยได้บ้างค่ะ ไปดูกันเลย!

image_713949
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

หาบัตรของขวัญของ Expedia


ข้อนี้เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนยังไม่รู้ แต่เชื่อแน่ว่าสำหรับสาวขาเที่ยวนั้นจะต้องรู้และเชี่ยวชาญเทคนิคนี้อย่างแน่นอน โดยก่อนที่เธอจะไปเที่ยวนั้นเราอยากให้เธอลองไปค้นหาบัตรส่วนลดต่างๆ ในเว็บไซต์ต่างๆ แต่ที่หาได้บ่อยๆ นั้นก็คือเว็บไซต์ " Amazon " นั่นเองค่ะ โดย Amazon นั้นจะขายบัตรของขวัญของ Expedia ( เช่น 20% จากราคาบัตร $ 100 จะเหลือเพียง $ 80 เท่านั้น ) ดังนั้นการซื้อบัตรส่วนนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียวค่ะ

image_713950
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้ถ้าสาวๆ เป็นสมาชิกเว็บไซต์อยู่แล้ว เธอก็จะได้รับแจ้งเมื่อเกิดข้อเสนอเหล่านี้ขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีเว็บไซต์ต่างๆ อีกจำนวนมากที่มีการลดราคา และขายบัตรของขวัญ ซึ่งสาวๆ สามารถเข้าไปค้น ไปเซาะหาได้เลยนะคะ เช่น giftcardgranny.com, cardcash.com หรือ raise.com

image_713947
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

รับเงินคืนหรือคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต


สาวๆ คนไหนที่มักจะจองห้องพัก หรือโรงแรมต่างๆ เอง โดยไม่ผานเว็บไซต์ที่รวบรวมราคาห้องพักให้แล้วล่ะก็ เราขอให้เธอหยุดก่อนเลยนะคะ เพราะการทำแบบนั้นทำให้เสียผลประโยชน์โดยใช้เหตุ ดังนั้นกลยุทธ์การประหยัดเงินนี่คือการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม ในขณะที่ค้นหาเว็บไซต์การท่องเที่ยวและการรวมโรงแรม เช่น Hotels.com, Expedia และ Priceline.com โดยนอกจากเว็บไซต์พวกนี้เขาจะเทียบราคาให้เราดูแล้ว ยังมีนโยบายการรับประกันที่ดีที่สุดด้วยนะคะ

image_713946
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้เว็บไซต์พวกนี้ ยังอาจมีการร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิต และอาจจะได้ราคาพิเศษ หรือได้รับคะแนนสะสมในการนำมาเป็นส่วนลดการใช้จ่ายครั้งต่อไปด้วย ทั้งนี้บัตรเครดิตของแต่ละธนาคารที่นโยบาย และข้อกำหนดที่แตกต่างกันนะคะ ดังนั้นก่อนจ่ายเงินทุกครั้งเช็คเรื่องราคา และส่วนลดให้ดี เลือกที่มันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเธอนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมว่าเธอมีเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อดูว่าราคาของเว็บไซต์ไหนดีกว่า เธอสามารถจองและยกเลิกได้ตลอดเวลานะคะ

image_713945
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

บินหลายต่อถูกกว่า


สำหรับสาวขาประหยัดตัวจริง บางครั้งเราจำเป็นจะต้องทนเหนื่อยในการบินไปต่อหลายที่เพื่อประหยัดงบในการเดินทาง ดังนั้นการเลือกใช้เว็บไซต์ Skiplagged.com ก็เป็นอีกเว็บไซต์ที่เหมาะกับเธอนะคะดยเว็บนี้เธอจะสามารถหาส่วนลดสำหรับเที่ยวบินเที่ยวเดียว โดยการค้นหาเมืองที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นจุดแวะพักบนเที่ยวบิน เพื่อไปยังจุดหมายที่เธอต้องการนั่นเอ

image_713944
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หากเที่ยวบินที่สาวๆ ต้องการขึ้นนั้นมีราคาแพงเกินไปที่เธอจะรับไหว การใช้เว็บไซต์เพื่อจองเที่ยวบินหลายต่อก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่คำเตือนที่สำคัญในการบินแบบนี้ก็คือ เธอควรจะพกของไปให้น้อยหน่อย เพราะถ้าขนไปเยอะๆ มันอาจจะทำให้เธอพลาดเที่ยวบินได้ ที่สำคัญไม่ควรกระเป๋าทิ้งไว้บ่อยๆ นะคะ

image_713943
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิค และความรู้ดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ถ้าเธอใช้เทคนิคตามนี้รับรองว่าเธอจะมีเงินเหลือมาช้อปปิ้งแน่นอนค่ะ 
อาล่ะ...ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝาก ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @