Curator
curator
☆* Dream Inspired *☆
130 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Sabina
  • Triumph
  • M♥RGAN
  • JOCKEY
  • WACOAL
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

5 แบรนด์ 'ชุดชั้นใน' สวยใส่สบาย ถูกใจสาว ๆ มากที่สุดใน Pantip

ชุดชั้นในไหน ใส่แล้วดี ใส่แล้วเด็ดสุดๆ มาติดตามได้จากสาวๆ pantip กันเล้ยย

10 December 2015
curator_☆* Dream Inspired *☆ ☆* Dream Inspired *☆
10 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มีของอยู่หนึ่งสิ่ง ที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงได้อย่างมากเลยทีเดียวเชียว   ว่าจะให้ทายว่าอะไรเหมือนกัน แต่ชื่อบทความก็บอกอยู่แล้ว  งั้นไม่ทงไม่ทายมันละกันนะ ฮี่ๆๆ  ของสิ่งนั้นที่ว่าก็ได้แก๊!!!  นั่นก็คื้อ!!! 
" ยกทรง " นั่นเอง 

 

ยกทรงเหมือนกัน แต่ก็มีหลายยี่ห้อหลายรุ่นเหลือเกิน  แล้วแบรนด์ไหนที่ใส่แล้วสบาย ใส่แล้วสวยกันนะ  มาดูจากความเห็นของสาวๆ ใน pantip กันดีกว่าเลยเน้ออออ  ^o^

 

Sabina
image_65871
- ที่มารูป: pingpoy.com

เชื่อว่าคงไม่มีสาวๆ คนไหนที่ไม่รู้จักยื่ห้อ Sabina เพราะเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่มีหลากหลายลายน่ารักๆ ให้เลือกสรรค์  ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูนน่ารักๆ  หรือลายเซ็กซี่ๆ  ทำให้ใช้ได้ตั้งแต่เด็กๆ ยันโตกันเลยทีเดียว  ที่สำคัญออกไลน์สินค้าที่เอาใจสาวๆ อกเล็กมาเยอะแยะมากมาย  แล้วยังมีเจ้าแม่แฟชั่นคนสวยของไทยอย่าง ชมพู่ อารยา มาเป็นพรีเซนเตอร์ตอกย้ำความสวยขึ้นไปอีก  แล้วจะไม่ให้ Sabina เป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจได้ยังไงล่ะเน้อออออ

เราใช้ Doom Doom ของ Sabina ค่ะ หลังจากลองมาหลายไซส์ พบว่าซื้อรอบอกให้เล็กกว่าปกติหนึ่งอัน และเพิ่มคัพขึ้นหนึ่งเบอร์ ใส่ออกมาแล้วค่อนข้างสวยค่ะ ไม่มีปัญหาช่องว่าง ซึ่งถ้าซื้อไซส์และคัพเหมือนชุดชั้นในปกติแล้วจะเป็น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในความเป็นไข่เจียวคล้ายๆ กันของเราทั้งหลาย ย่อมมีความแตกต่างกัน อาจต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเองอยู่นะ
- ที่มา: pantip.com
Sabina ค่ะ ไซค์ B65/30 ใส่พอดีสวย มีร่องอกด้วยบางรุ่นใส่ A70/32 ซื้อตาม shop มีห้องลองค่ะ ต้องลองก่อนบางรุ่นฟองน้ำหนาบางไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับทรงบราด้วย
- ที่มา: pantip.com
ตอนนี้ชอบ sabina รุ่นหลังเหมือนเค้าทำดี คือถูกใจแบบ แถมราคาถูกอีก ชุดนึงไม่ถึงพัน
- ที่มา: topicstock.pantip.com

 

Triumph
image_65908
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เมื่อพูดถึงเสื้อชั้นในแล้วจะลืมไปไม่ได้เลย  Triumph  แบรนด์เสื้อชั้นในที่ยังคงคุณภาพได้อย่างยาวนาน  ส่วนใหญ่สาวๆ วัยทำงาน หรือผู้มีรูปร่างอวบจะชอบ เพราะยกทรงจะเน้นสไตล์ที่ดูเรียบหรู  ลวดลายไม่มาก  มีเนื้อผ้าที่แน่นกระชับ เก็บทรงได้ดี ได้รูปสวยอีกต่างหาก  มิน่าสาวๆ จึงยกให้เป็นแบรนด์ชุดชั้นในในใจเลย

Triumph เท่านั้นค่ะ สวย กระชับ ทนทาน...ใส่แล้วอกสวยแบบไม่ปลอมอ่ะค่ะ..
- ที่มา: topicstock.pantip.com
เราชอบไทรอั้ม ขอบอกว่าดีมากๆ สามารถปั้นขนมครกให้กลายเป็นซาลาเปาได้
- ที่มา: pantip.com
สำหรับเรา ไทรอั้มพ์ตั้งแต่เด็กยันแก่เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก ทรงสวย เข้ากับรูปร่างตัวเอง ใส่มั่นใจ เนื้อผ้าไม่รุ่ย ไม่ย้วยง่าย ใส่ได้เป็นปีสองปี คุ้มมาก
- ที่มา: topicstock.pantip.com

 

 

M♥RGAN
image_65911
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

Morgan แบรนด์เสื้อผ้า ที่มีชุดชั้นในสุดน่ารัก ผสมกับความเซ็กซี่นี้ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ที่รับรองว่า ถ้าได้สวมใส่ชุดชั้นในนี้แล้วล่ะก็ จะทำให้ผู้ชายคลั่งไคล้ในความสวยของเราเชียวแหละ อาห์...ดีจริงๆ ( หืมมม..? ) Morgan เป็นชุดชั้นในที่สาวๆ โดยเฉพาะสาวไซส์เล็กบอกมาว่า ใส่ดี ดี๊ดี สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ  เก็บทรงสวย เนื้อไม่ล้น มีเนินอกสวยสมใจอีกต่างหาก! ทั้งนี้ก็ต้องดูทรงของยกทรงก่อนนะคะ  

จนมาเจอ Morgan ติดใจเลย ทรงสวยมันดันเนื้อจากด้านข้างเข้ามาเป็นเนินอกสวยเชียว แต่ไม่ใช่รุ่นที่เป็นครึ่งทรงนะ ต้องเป็นรุ่นที่เก็บเนื้อด้านข้าง
- ที่มา: pantip.com
ชอบ Morgan อ่ะค่ะ ทรงสวยลายน่ารัก เซ็กซี่ดี
- ที่มา: topicstock.pantip.com
แต่ตอนนี้เราอ้วนขึ้น น้ำหนักอยู่ที่ 52 กิโล (T^T) ใส่ 34A พอดีเป๊ะ! โดยเฉพาะยี่ห้อมอร์แกน เข้ากับทรงเต้าพอดีมากๆ รูปทรงหน้าออกก็ชิดสวย
- ที่มา: pantip.com

 

 

JOCKEY
image_65937
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

อีกแบรนด์ที่เอาใจสาวๆ ด้วยบราที่มีความกระชับ เก็บทรงได้สวย เนินอกเป๊ะ  และถูกใจสาวๆ ผู้รักการออกกำลังกายหลายๆ คน ด้วย Sports Bra ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดี และทรงที่ช่วยซัพพอร์ตการออกกำลังกายในทุกๆ รูปแบบอีกต่างหาก แหม่...เหมาะกับชื่อแบรนด์ Jockey จริงๆ เลยนะ

มาติดใจจ๊อกกี้ค่ะ ดูมเป็นธรรมชาติ เนินสวย อกชิด เก็บทรงดี ตอนเช้าโกยไว้ยังไง ตอนเย็นก็ยังอยู่ ไม่หล่นหายระหว่างวัน เพื่อนมาจิ้มก็ยังเนียนๆ อิอิ ปลื้มมาก มีจะครบโหลแล้วค่ะ
- ที่มา: pantip.com
ตอนนี้ชอบ Jockey มาก รู้สึกว่าใส่แล้ว ทรงสวย ^^
- ที่มา: topicstock.pantip.com
Jockey ตอนเซลราคาคบได้ คุณภาพดีกระชับเก็บทรงดี ออกแนวเท่ๆ sport นิสนุง น่ารักๆ สีหวานๆ ก็มี แต่ไม่ค่อยมีแบบลูกไม้sexy
- ที่มา: topicstock.pantip.com

 

 

 

WACOAL
image_65946
- ที่มารูป: file.vnlookbook.com

ถ้าพูดถึงชุดชั้นในล่ะก็...ต้องนึกถึง Wacoal กันแน่นอน  แบรนด์ชุดชั้นในที่เกิดมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วย สไตล์ที่สวย เหมาะสมกับทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบหรู หรือแบบน่ารักๆ ไม่ว่าจะอกเล็ก หรืออกใหญ่ รับได้หมด!! ก็เลยเป็นแบรนด์ชั้นในคู่ขวัญสาวๆ ไปโดยปริยาย  และไม่นานมานี้ก็มีไลน์ใหม่ที่ทำเอาสาวๆ เงิบกันเป็นแถวๆ เรียกได้ว่า ใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ก็ต้องรู้จักแล้วล่ะ  ไม่เชื่อลองดูจิ

วาโก้ค่ะ ทนทานนานปี ใส่สบาย
- ที่มา: topicstock.pantip.com
เราหน้าอกใหญ่ ตัวก็ใหญ่ วาโก้ช่วยเก็บทรงได้ดีเลยคะ แพงหน่อยแต่ใช้ได้นานนะถ้าซักมือยิ่งนาน
- ที่มา: pantip.com


แบรนด์ที่กล่าวมาข้างบนนั้น ถือเป็นแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย  แต่สาวๆ ในนี้อาจจะเคยลองแล้ว ไม่เหมาะกับตัวเอง มันก็ไม่แปลกนะคะ  ยกทรงที่ชอบอาจจะเป็นแบรนด์อื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวมา ซึ่งก็เป็นความชอบของแต่ละคน  และขึ้นอยู่กับการเลือกยกทรงให้เหมาะกับขนาด และรูปร่างหน้าอกเรา ซึ่งจะทำให้สามารถเลือกยกทรงที่ใส่ได้แนบชิด ทรงสวย เป๊ะได้ทุกสถานการณ์แน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา