มาเลือกลายชุดชั้นใน ให้เหมาะกับสไตล์ตัวเองกันเถอะ!!

มาเลือกลายชุดชั้นใน ให้เหมาะกับสไตล์ตัวเองกันเถอะ!!

เบื่อแล้วใช้มั้ยล่ะกับลายชุดชั้นในเรียบๆ ต้องนี่สิ ลายน่ารักๆ เพียบเลยล่ะ

11 June 2015
Smithy Girl
11 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ เลยใช่มั้ยคะ เพราะต้องใส่ทุกวัน เรียกได้ว่าทุกเวลาเลยก็ว่าได้ เวลาจะเลือกซื้อสาวๆ เบื่อมั้ยคะ ที่จะต้องเจอแต่ลายซ้ำๆ ไม่รู้จะเลือกลายอะไรดีที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง วันนีสมิทตี้มีลายและรูปแบบของชุดชั้นในสวยๆ น่ารักๆ มาฝากค่ะ ตามมาดูกันเล้ยยย

 

สีเขียวมิ้นท์แต่งลูกไม้

image_7825
- ที่มารูป: www.wholesale7.net

แบบนี้ดูเป็นสาวน่ารัก ปนขี้เล่น ด้วยสีสันที่เป็นโทนทีพาสเทล ยิ่งเพิ่มความหวาน เปรียบเหมือนขนมที่กินแล้วไม่เลี่ยนเลยล่ะ เพิ่มความเก๋ด้วยการเลือกที่เป็นแบบแต่งลูกไม้ปลายบริเวณปลายขอบ ดูเป็นสาววินเทจในสไตล์หวาน น่ารักไม่เบาเลยค่ะ

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

สาวกะลาสีสุดเซ็กซี่

image_7826
- ที่มารูป: img03.taobaocdn.com

ไอเท็มลายขวางจะใส่ยังไงก็น่ารัก ขาดไม่ได้เลยนะคะ ลายนี้ ใส่แล้วให้ลุคกะลาสีเรือสุดเซ็กซี่่ เพราะมีตัดขอบด้วยสีแดง ชุดนี้เหมาะกับสาวมั่นแบบเราๆ เลยล่ะ

 

ลายหัวใจคาวาอี้

image_7827
- ที่มารูป: img.clothingdo.com

สาวๆ ที่หลงใหลในสีชมพูอยู่แล้ว เห็นเป็นต้องกรี๊ด เพราะมันน่ารักซะเหลือเกิ๊น... บวกกับลวดลายหัวใจที่ดูสนุก เป็นลายเส้นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งโทนสีที่เข้ากันได้ดีอย่างสีฟ้ากับสีชมพู แบบนี้แล้วเริ่มจะอดใจไม่ไหวอยากเปลี่ยนซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะ

 

ลายเรขาคณิต

image_7829
- ที่มารูป: image2.oasap.com
image_7830
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

เป็นลายที่ดูเรียบง่าย แต่มีความเก๋มากๆ เลยนะ ดูเป็นสาวทันสมัย ชิคๆ และยังเป็นลายที่ไม่ตกเทรนด์อีกด้วยค่ะ ส่วนสีสันก็จะเป็นโทนสีเรียบๆ อย่างสีดำหรือสีขาว แต่ถ้าสาวๆ อยากเพิ่มความเซ็กซี่ลองเลือกสีที่ดูร้อนแรงอย่างสีแดงก็แซ่บแน่นอนค่ะ

 

ลาย ANIMAL PRINT

image_7831
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

ว้าวๆๆ ตาลุกวาวเลยล่ะ ก็มันช่างเซ็กซี่ซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ ลายม้าลาย ก็ดูน่ามองไปซะหมด สาวๆ ที่ชอบลายนี้ต้องลองเลยนะคะ เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ

 

ลาย POLKA DOT

image_7832
- ที่มารูป: cdn.zivame.com

ถ้าจะไม่พูดถึงลายนี้ เดี๋ยวสาวๆจะน้อยใจกันซะก่อน ลายจุด หรือ POLKA DOT ไม่ว่าจะอยู่ที่เสื้อผ้าหรือไอเท็มไหนก็ดูน่ารักน่าเอ็นดู๊น่าเอ็นดู...>< ส่วนตัวสมิทตี้ชอบลายนี้มากๆ ค่ะ เลยไม่พลาดที่จะเก็บชุดชั้นในตัวลายนี้ ยกให้เป็นตัวโปรดเลยล่ะค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ น่าจะชอบกับลวดลายที่สมิทตี้เอามาฝากวันนี้ คงช่วยให้หายเบื่อกับลายเดิมๆ บ้างล่ะ ใครชอบลายไหนก็เลือกให้เหมาะกับตัวเองเลยน้าา เอาที่สบายใจ อิอิ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @