Curator
curator
Smithy Girl
24 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สีเขียวมิ้นท์แต่งลูกไม้
  • สาวกะลาสีสุดเซ็กซี่
  • ลายหัวใจคาวาอี้
  • ลายเรขาคณิต
  • ลาย ANIMAL PRINT
  • ลาย POLKA DOT
มาเลือกลายชุดชั้นใน ให้เหมาะกับสไตล์ตัวเองกันเถอะ!!

เบื่อแล้วใช้มั้ยล่ะกับลายชุดชั้นในเรียบๆ ต้องนี่สิ ลายน่ารักๆ เพียบเลยล่ะ

11 June 2015
curator_Smithy Girl Smithy Girl
11 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ เลยใช่มั้ยคะ เพราะต้องใส่ทุกวัน เรียกได้ว่าทุกเวลาเลยก็ว่าได้ เวลาจะเลือกซื้อสาวๆ เบื่อมั้ยคะ ที่จะต้องเจอแต่ลายซ้ำๆ ไม่รู้จะเลือกลายอะไรดีที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง วันนีสมิทตี้มีลายและรูปแบบของชุดชั้นในสวยๆ น่ารักๆ มาฝากค่ะ ตามมาดูกันเล้ยยย
 

สีเขียวมิ้นท์แต่งลูกไม้

image_7825
- ที่มารูป: www.wholesale7.net
แบบนี้ดูเป็นสาวน่ารัก ปนขี้เล่น ด้วยสีสันที่เป็นโทนทีพาสเทล ยิ่งเพิ่มความหวาน เปรียบเหมือนขนมที่กินแล้วไม่เลี่ยนเลยล่ะ เพิ่มความเก๋ด้วยการเลือกที่เป็นแบบแต่งลูกไม้ปลายบริเวณปลายขอบ ดูเป็นสาววินเทจในสไตล์หวาน น่ารักไม่เบาเลยค่ะ
 

สาวกะลาสีสุดเซ็กซี่

image_7826
- ที่มารูป: img03.taobaocdn.com
ไอเท็มลายขวางจะใส่ยังไงก็น่ารัก ขาดไม่ได้เลยนะคะ ลายนี้ ใส่แล้วให้ลุคกะลาสีเรือสุดเซ็กซี่่ เพราะมีตัดขอบด้วยสีแดง ชุดนี้เหมาะกับสาวมั่นแบบเราๆ เลยล่ะ
 

ลายหัวใจคาวาอี้

image_7827
- ที่มารูป: img.clothingdo.com
สาวๆ ที่หลงใหลในสีชมพูอยู่แล้ว เห็นเป็นต้องกรี๊ด เพราะมันน่ารักซะเหลือเกิ๊น... บวกกับลวดลายหัวใจที่ดูสนุก เป็นลายเส้นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งโทนสีที่เข้ากันได้ดีอย่างสีฟ้ากับสีชมพู แบบนี้แล้วเริ่มจะอดใจไม่ไหวอยากเปลี่ยนซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะ
 

ลายเรขาคณิต

image_7829
- ที่มารูป: image2.oasap.com
image_7830
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com
เป็นลายที่ดูเรียบง่าย แต่มีความเก๋มากๆ เลยนะ ดูเป็นสาวทันสมัย ชิคๆ และยังเป็นลายที่ไม่ตกเทรนด์อีกด้วยค่ะ ส่วนสีสันก็จะเป็นโทนสีเรียบๆ อย่างสีดำหรือสีขาว แต่ถ้าสาวๆ อยากเพิ่มความเซ็กซี่ลองเลือกสีที่ดูร้อนแรงอย่างสีแดงก็แซ่บแน่นอนค่ะ
 

ลาย ANIMAL PRINT

image_7831
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com
ว้าวๆๆ ตาลุกวาวเลยล่ะ ก็มันช่างเซ็กซี่ซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ ลายม้าลาย ก็ดูน่ามองไปซะหมด สาวๆ ที่ชอบลายนี้ต้องลองเลยนะคะ เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ
 

ลาย POLKA DOT

image_7832
- ที่มารูป: cdn.zivame.com
ถ้าจะไม่พูดถึงลายนี้ เดี๋ยวสาวๆจะน้อยใจกันซะก่อน ลายจุด หรือ POLKA DOT ไม่ว่าจะอยู่ที่เสื้อผ้าหรือไอเท็มไหนก็ดูน่ารักน่าเอ็นดู๊น่าเอ็นดู...>< ส่วนตัวสมิทตี้ชอบลายนี้มากๆ ค่ะ เลยไม่พลาดที่จะเก็บชุดชั้นในตัวลายนี้ ยกให้เป็นตัวโปรดเลยล่ะค่ะ
 
เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ น่าจะชอบกับลวดลายที่สมิทตี้เอามาฝากวันนี้ คงช่วยให้หายเบื่อกับลายเดิมๆ บ้างล่ะ ใครชอบลายไหนก็เลือกให้เหมาะกับตัวเองเลยน้าา เอาที่สบายใจ อิอิ^^
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked