มีแบบนี้ไว้ อุ่นใจไม่โป๊ะ! รวม 5 กางเกงชั้นใน Underwear แบบที่ผู้หญิงทุกคนควรมี

มีแบบนี้ไว้ อุ่นใจไม่โป๊ะ! รวม 5 กางเกงชั้นใน Underwear แบบที่ผู้หญิงทุกคนควรมี

5 Underwear แบบที่ผู้หญิงทุกคนควรมี
#รู้ไว้จะได้ไม่พลาด ใส่แล้วไม่โป๊ะแน่นอน

01 August 2018
wawareview
01 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงเรื่อง Underwear สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะไม่มีใครเห็นใช่ไหมคะ แต่ใครความเป็นจริงแล้ว Underwear นั้นมีผลมากๆ ต่อการแต่งตัว และรูปร่างของเรา บอกได้เลยว่าการที่จะหากางเกงชั้นในที่สบายและทำให้พอดีกับตัวเธอในเวลาเดียวกันนั้น เป็นเรื่องไม่ง่ายเลย  ดังนั้นวันนี้เราจึงนำ 5 Underwear หรือกางเกงชั้นในที่สาวๆ ทุกคนควรมีไว้ติดตู้เสื้อผ้ามาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าจะมีประโยชน์มากๆ เอาล่ะ...สาวๆ อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้างนะ ไปดูกันเลย!
 

image_723244
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. High-Waisted


กางเกงชั้นในเอวสูง ถือได้ว่าเป็นแบบที่คลาสสิกที่สุด ถือว่าเป็นไอเทมที่มีมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่กันเลยที่เลย โดยข้อดีของ Underwear แบบนี้ก็คือช่วยเก็บพุงย้วยๆ ของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใส่ชุดไปงานที่ต้องเน้นความเป๊ะของรูปร่างและสัดส่วน เรียกว่าเก็บพุงได้หมด อีกทั้งแล้วก็รู้สึกสบายๆ เดินไปไหนก็ชิลล์ ดังนั้นอีกช่วงเวลาที่ควรจะใส่กางเกงในแบบนี้ก็คือวันนั้นของเดือนยังไงล่ะ รับรองว่ามั่นใจได้ไม่มีหลุด พอดีเป๊ะ!

image_723234
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ข้อเสียคือถ้าจะใส่กางเกงในแบบนี้คู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นที่วางขายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดก็แอบยากนิดนึง เพราะกางเกงยีนส์หรือว่ากางเกงขาสั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นแบบเอวต่ำ ถ้าใส่กางเกงในเอวสูงขอบกางเกงก็จะโผล่ขึ้นมา ดูไม่สวยเลยนะคะ ระวังด้วย 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เสกสรรค์ความสวยให้ผิวหน้าเรียบเนียนพร้อมปกปิดขั้นเทพด้วย "ฉัตร" แป้งผสมรองพื้น

ผิวหน้า
6
3
7.5K
image_723248
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. Lace Thong


ทรงนี้บางคนคิดว่าคือ G-strings แต่เราจะบอกว่าไม่ใช่นะคะ เพราะ thong มีความหนามากกว่า G-strings เล็กน้อยทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง ข้อดีคือมันจะทำให้คนภายนอกมองไม่เห็นขอบกางเกงใน ดังนั้น underwear แบบนี้เหมาะจะใส่คู่กับเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าแบบแนบเนื้อรัดรูป เห็นสัดส่วนชัดเจน ข้อเสียคือในช่วงแรกของการใส่เธออาจจะรู้สึกแปลกๆ ไม่ธรรมชาตินะคะ แต่ใส่ไปนานๆ ก็ชินค่ะ

image_723235
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Boy Short


ข้อดีของ underwear ทรงนี้ก็คือความสบาย เพราะด้วยรูปร่างที่ออกเป็นทรงสี่เหลี่ยมมากกว่ากางเกงในชนิดอื่น มองดูแล้วเหมือนกับกำลังใส่กางเกงขาสั้น เหมาะในการใส่คู่กับกางเกงหรือว่าชุดรัดรูป ซึ่งด้วยความสบายนี้บางคนจึงนำไปใส่เป็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้าน หรือใส่แทนกางเกงนอนไปเลยก็มีนะคะ

image_723237
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. Peekaboo


ทรงนี้หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น แต่เป็นทรงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะเหมาะกับผู้หญิงที่ชอบความขี้เล่น มีการผสมผสานระหว่าง underwear เอวสูงกับ thong ข้อดีคือมันใส่สบายแต่ในทางเดียวกันก็ยังดูน่ารัก และไม่แก่จนเกินไป ใครที่ชอบใส่แบบเอวสูง แต่กลัวว่าจะดูคุณป้า การเลือกทรงแบบนี้ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ

image_723238
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Tanga


tanga อาจไม่ใช่ประเภทแรกของชุดชั้นในที่ต้องนึกถึงเมื่อช้อปปิ้งชุดชั้นใน แต่ underwear สไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น สำหรับข้อดีของมันคือใส่สบาย แต่ก็คงคงความเซ็กซี่ Tanga เหมาะสำหรับชุดหลายแบบ ได้ทั้งแบบแนบเนื้อและแบบปกติ ดังนั้นใครจะลองเลือกแบบนี้ไว้ติดตู้เสื้อผ้าบ้างก็ได้นะคะ

image_723241
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 5  underwear ชุดชั้นในที่สาวๆ ควรมี ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครยังไม่มีแบบไหนก็ต้องรีบไปหาซื้อกันนะคะ คนไหนชอบแต่งตัวหลายแบบ เราแนะนำว่าควรเก็บให้ครบ เพราะเสื้อผ้าแต่ละสไตล์ ก็เหมาะกับกางเกงชั้นในที่แตกต่างกัน เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @